Gửi bài viết tới BigCoin

RefToken là gì? Có nên đầu tư vào RefToken - Altcoin Tiềm Năng 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

RefToken nhằm mục đích trở thành nền tảng tiếp thị liên kết phân cấp đầu tiên trên thế giới. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của RefToken trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng tiếp thị liên kết RefToken

RefToken là gì?

RefToken là một nền tảng tiếp thị liên kết phi tập trung có sẵn trực tuyến tại RefToken.io. Nền tảng này tìm cách giải quyết một vấn đề quan trọng trong thế giới công nghệ blockchain: hệ sinh thái ứng dụng phân tán Ethereum đang mở rộng một cách nhanh chóng. Cuối cùng, nó sẽ đạt đến một điểm mà các công ty cần phải mở rộng nhanh chóng và thu hút người dùng cuối với tốc độ lớn hơn việc áp dụng công nghệ blockchain.

RefToken lên kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh để thiết lập mối quan hệ tin cậy giữa các công ty và các chi nhánh, với tất cả dữ liệu doanh thu và chuyển đổi được bảo đảm trên blockchain để cho phép thanh toán ngay lập tức cho các giao dịch đã hoàn tất.

RefToken đã công bố phát hành công khai phiên bản 1.0 của nền tảng vào đầu tháng Tám năm ngoái với preICO diễn ra vào đầu tháng 9 cùng năm.

 

Các tính năng của RefToken

RefToken quảng cáo tất cả các tính năng sau:

Không cần sự tin tưởng và dựa trên các hợp đồng thông minh:

RefToken nhằm mục đích giảm thiểu gian lận trong ngành tiếp thị liên kết bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh tự thực thi để ngăn chặn gian lận của cả hai bên.

Thanh toán tức thì:

Dòng tiền và chu kỳ thanh toán là một vấn đề khác trong thế giới tiếp thị liên kết. RefToken sẽ phát hành thanh toán cho các chi nhánh ngay khi hợp đồng thông minh được hoàn thành. Bạn không phải lo lắng về việc được trả tiền hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng bởi một công ty tiếp thị liên kết.

Yêu cầu chuyển đổi không giới hạn:

Các yêu cầu chuyển đổi không còn giới hạn. Hợp đồng thông minh cho phép sự linh hoạt vô hạn nhưng chỉ giới hạn cho những người viết hợp đồng.

 

Những người đứng sau RefToken là ai?

Team Reftoken

RefToken được dẫn dắt bởi Jan Sammut (CEO) Hơn 10 năm kinh nghiệm về cờ bạc trực tuyến ở các phương diện liên kết và điều hành. Đã giữ các vị trí điều hành tại các công ty IGT, Amaya & HLM.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm:

Alexander Anter: CTO

Là một nhà phát triển Full stack, Alexander đã bắt đầu mã hóa các trang web từ năm 10 tuổi. Alex hiện đang sử dụng công nghệ Blockchain trong các ứng dụng web.

Manuel Granados: Nhà phát triển Blockchain

Manuel là một nhà phát triển Ethereum. Một Thạc sĩ Khoa học Máy tính và A.I. với nền tảng tuyệt vời trong phân tích dữ liệu và Java.

Johan Gudmundsson: Nhà phát triển Full Stack

Đã phát triển các trang web từ khi còn nhỏ, nắm trong tay bằng cử nhân khoa học máy tính từ Đại học Linneaus, Thụy Điển. Phát triển các ứng dụng web cho các công ty lớn như HarperCollins, một nhà xuất bản sách hàng đầu thế giới.

Beppe Karlsson: Nhà phát triển Full Stack

Beppe là Nhà phát triển Full stack với bằng về khoa học máy tính của Đại học Linnaeus. Đặc biệt thành thạo JavaScript, NodeJS, Python và kiến trúc phần mềm. Ông có một niềm đam mê với việc sử dụng công nghệ Blockchain để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng.

Francis Menkes: Nhà phát triển

Nhà phát triển Web Full stack có bằng cử nhân khoa học máy tính từ Đại học Linneaus. Tập trung vào React, NodeJS, DevOps và tích hợp liên tục.

Johann Barbie: Kiến trúc sư Blockchain & Cố vấn

Johann là nhà phát triển và doanh nhân kỳ cựu trong không gian Blockchain. Ông đã thành lập 37coins, một liên doanh đã mở rộng quy mô của các khoản thanh toán SMS Bitcoin đến hơn 30 quốc gia chỉ trong 3 tháng. Ông cũng đã giữ vai trò là CTO tại Provenance and Ambisafe, thiết lập các mô hình kinh doanh dựa trên hợp đồng thông minh của mình.

Damien Ohlsson: Quản lý cộng đồng

Damien là nhà đầu tư tiền mã hoá điên cuồng, hơn 5 năm trong thị trường tài chính với kinh nghiệm trong lĩnh vực cờ bạc trực tuyến.

Per Wolf: Cố vấn Tiếp thị & Liên kết

Là một doanh nhân nối tiếp thành công với một nền tảng rộng lớn trong tiếp thị với tập trung vào Affiliate Marketing. Hiện tại là CMO và là người đồng sáng lập Savelend, một nền tảng cho vay P2P thành công.

Oleksii Matiiasevych: Nhà phát triển hợp đồng thông minh

Giám đốc dự án kỹ thuật tại Ambisafe. Tiết kiệm hàng triệu đô la vào tháng 7 năm 2017 sau khi phát hiện ra lỗ hổng trong ví multi-sig Ethereum.

RefToken hoạt động như thế nào?

Nền tảng của RefToken có sẵn cho mọi người dùng thử trực tuyến tại đây: demo.reftoken.com/

Bạn có thể đăng nhập vào nền tảng dưới dạng đơn vị liên kết hoặc nhà bán lẻ, sau đó xem các tính năng chính trên trang tổng quan. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra lợi nhuận của ngày hôm nay, check các mục tiêu (như đăng ký, lượt truy cập page, tiền gửi và lượt đăng ký) và kiểm tra danh sách các mục tiêu được hoàn thành một phần và mục tiêu hoàn thành.

Hệ sinh thái RefToken xoay quanh việc sử dụng ReferalTokens (RFR).

Thông tin về Crowdsale RefToken

Hệ sinh thái của RefToken xoay quanh việc sử dụng token ReferalToken (RFR). Và, "referal" bị viết sai chính tả trên trang web chính thức.

Phí sẽ được tính cho người dùng nền tảng như tỷ lệ hoa hồng được trả. Tuy nhiên, các thương hiệu cũng có thể chọn đặt mức hoa hồng là 0% để sử dụng nền tảng miễn phí.

RefToken cũng sẽ tạo một sub-token cho tiền hoa hồng gọi là COM. Mỗi token COM sẽ được chốt ở mức $1. Các chi nhánh có thể kiếm token mà không bị cuốn vào các biến động của thị trường tiền mã hóa.

Tỷ giá hiện tại của Reftoken là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, RefToken (REF) có $1,60 USD với tổng vốn hóa thị trường là $1.174.443 USD tương đương 153 BTC ~ 2.539 ETH. Hiện đang có 732.429 REF đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung RefToken (REF) là  50.000.000 REF.   

 

Biểu đồ giá RefToken

Kết luận về RefToken

RefToken là một nền tảng tiếp thị liên kết phi tập trung nhằm nâng cao tính minh bạch, hiệu quả và lợi nhuận trong thế giới tiếp thị liên kết. Nền tảng xoay quanh việc sử dụng token RFR và token COM.

Một phiên bản demo đang hoạt động của RefToken hiện có sẵn trực tuyến thông qua RefToken.io. Bạn có thể duyệt qua trang tổng quan của nền tảng và xem cách trang tổng quan cạnh tranh với các nền tảng tiếp thị liên kết hiện tại.

https://bitcoinexchangeguide.com/reftoken/

 

Bạn đang đọc bài: RefToken là gì? Có nên đầu tư vào RefToken - Altcoin Tiềm Năng 2018 Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ