Gửi bài viết tới BigCoin

RefToken là gì? Có nên đầu tư vào RefToken - Altcoin Tiềm Năng 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

RefToken nhằm mục đích trở thành nền tảng tiếp thị liên kết phân cấp đầu tiên trên thế giới. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của RefToken trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng tiếp thị liên kết RefToken

RefToken là gì?

RefToken là một nền tảng tiếp thị liên kết phi tập trung có sẵn trực tuyến tại RefToken.io. Nền tảng này tìm cách giải quyết một vấn đề quan trọng trong thế giới công nghệ blockchain: hệ sinh thái ứng dụng phân tán Ethereum đang mở rộng một cách nhanh chóng. Cuối cùng, nó sẽ đạt đến một điểm mà các công ty cần phải mở rộng nhanh chóng và thu hút người dùng cuối với tốc độ lớn hơn việc áp dụng công nghệ blockchain.

RefToken lên kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh để thiết lập mối quan hệ tin cậy giữa các công ty và các chi nhánh, với tất cả dữ liệu doanh thu và chuyển đổi được bảo đảm trên blockchain để cho phép thanh toán ngay lập tức cho các giao dịch đã hoàn tất.

RefToken đã công bố phát hành công khai phiên bản 1.0 của nền tảng vào đầu tháng Tám năm ngoái với preICO diễn ra vào đầu tháng 9 cùng năm.

 

Các tính năng của RefToken

RefToken quảng cáo tất cả các tính năng sau:

Không cần sự tin tưởng và dựa trên các hợp đồng thông minh:

RefToken nhằm mục đích giảm thiểu gian lận trong ngành tiếp thị liên kết bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh tự thực thi để ngăn chặn gian lận của cả hai bên.

Thanh toán tức thì:

Dòng tiền và chu kỳ thanh toán là một vấn đề khác trong thế giới tiếp thị liên kết. RefToken sẽ phát hành thanh toán cho các chi nhánh ngay khi hợp đồng thông minh được hoàn thành. Bạn không phải lo lắng về việc được trả tiền hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng bởi một công ty tiếp thị liên kết.

Yêu cầu chuyển đổi không giới hạn:

Các yêu cầu chuyển đổi không còn giới hạn. Hợp đồng thông minh cho phép sự linh hoạt vô hạn nhưng chỉ giới hạn cho những người viết hợp đồng.

 

Những người đứng sau RefToken là ai?

Team Reftoken

RefToken được dẫn dắt bởi Jan Sammut (CEO) Hơn 10 năm kinh nghiệm về cờ bạc trực tuyến ở các phương diện liên kết và điều hành. Đã giữ các vị trí điều hành tại các công ty IGT, Amaya & HLM.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm:

Alexander Anter: CTO

Là một nhà phát triển Full stack, Alexander đã bắt đầu mã hóa các trang web từ năm 10 tuổi. Alex hiện đang sử dụng công nghệ Blockchain trong các ứng dụng web.

Manuel Granados: Nhà phát triển Blockchain

Manuel là một nhà phát triển Ethereum. Một Thạc sĩ Khoa học Máy tính và A.I. với nền tảng tuyệt vời trong phân tích dữ liệu và Java.

Johan Gudmundsson: Nhà phát triển Full Stack

Đã phát triển các trang web từ khi còn nhỏ, nắm trong tay bằng cử nhân khoa học máy tính từ Đại học Linneaus, Thụy Điển. Phát triển các ứng dụng web cho các công ty lớn như HarperCollins, một nhà xuất bản sách hàng đầu thế giới.

Beppe Karlsson: Nhà phát triển Full Stack

Beppe là Nhà phát triển Full stack với bằng về khoa học máy tính của Đại học Linnaeus. Đặc biệt thành thạo JavaScript, NodeJS, Python và kiến trúc phần mềm. Ông có một niềm đam mê với việc sử dụng công nghệ Blockchain để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng.

Francis Menkes: Nhà phát triển

Nhà phát triển Web Full stack có bằng cử nhân khoa học máy tính từ Đại học Linneaus. Tập trung vào React, NodeJS, DevOps và tích hợp liên tục.

Johann Barbie: Kiến trúc sư Blockchain & Cố vấn

Johann là nhà phát triển và doanh nhân kỳ cựu trong không gian Blockchain. Ông đã thành lập 37coins, một liên doanh đã mở rộng quy mô của các khoản thanh toán SMS Bitcoin đến hơn 30 quốc gia chỉ trong 3 tháng. Ông cũng đã giữ vai trò là CTO tại Provenance and Ambisafe, thiết lập các mô hình kinh doanh dựa trên hợp đồng thông minh của mình.

Damien Ohlsson: Quản lý cộng đồng

Damien là nhà đầu tư tiền mã hoá điên cuồng, hơn 5 năm trong thị trường tài chính với kinh nghiệm trong lĩnh vực cờ bạc trực tuyến.

Per Wolf: Cố vấn Tiếp thị & Liên kết

Là một doanh nhân nối tiếp thành công với một nền tảng rộng lớn trong tiếp thị với tập trung vào Affiliate Marketing. Hiện tại là CMO và là người đồng sáng lập Savelend, một nền tảng cho vay P2P thành công.

Oleksii Matiiasevych: Nhà phát triển hợp đồng thông minh

Giám đốc dự án kỹ thuật tại Ambisafe. Tiết kiệm hàng triệu đô la vào tháng 7 năm 2017 sau khi phát hiện ra lỗ hổng trong ví multi-sig Ethereum.

RefToken hoạt động như thế nào?

Nền tảng của RefToken có sẵn cho mọi người dùng thử trực tuyến tại đây: demo.reftoken.com/

Bạn có thể đăng nhập vào nền tảng dưới dạng đơn vị liên kết hoặc nhà bán lẻ, sau đó xem các tính năng chính trên trang tổng quan. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra lợi nhuận của ngày hôm nay, check các mục tiêu (như đăng ký, lượt truy cập page, tiền gửi và lượt đăng ký) và kiểm tra danh sách các mục tiêu được hoàn thành một phần và mục tiêu hoàn thành.

Hệ sinh thái RefToken xoay quanh việc sử dụng ReferalTokens (RFR).

Thông tin về Crowdsale RefToken

Hệ sinh thái của RefToken xoay quanh việc sử dụng token ReferalToken (RFR). Và, "referal" bị viết sai chính tả trên trang web chính thức.

Phí sẽ được tính cho người dùng nền tảng như tỷ lệ hoa hồng được trả. Tuy nhiên, các thương hiệu cũng có thể chọn đặt mức hoa hồng là 0% để sử dụng nền tảng miễn phí.

RefToken cũng sẽ tạo một sub-token cho tiền hoa hồng gọi là COM. Mỗi token COM sẽ được chốt ở mức $1. Các chi nhánh có thể kiếm token mà không bị cuốn vào các biến động của thị trường tiền mã hóa.

Tỷ giá hiện tại của Reftoken là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, RefToken (REF) có $1,60 USD với tổng vốn hóa thị trường là $1.174.443 USD tương đương 153 BTC ~ 2.539 ETH. Hiện đang có 732.429 REF đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung RefToken (REF) là  50.000.000 REF.   

 

Biểu đồ giá RefToken

Kết luận về RefToken

RefToken là một nền tảng tiếp thị liên kết phi tập trung nhằm nâng cao tính minh bạch, hiệu quả và lợi nhuận trong thế giới tiếp thị liên kết. Nền tảng xoay quanh việc sử dụng token RFR và token COM.

Một phiên bản demo đang hoạt động của RefToken hiện có sẵn trực tuyến thông qua RefToken.io. Bạn có thể duyệt qua trang tổng quan của nền tảng và xem cách trang tổng quan cạnh tranh với các nền tảng tiếp thị liên kết hiện tại.

https://bitcoinexchangeguide.com/reftoken/

 

Bạn đang đọc bài: RefToken là gì? Có nên đầu tư vào RefToken - Altcoin Tiềm Năng 2018 Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?


Trong thị trường tiền mã hóa, bất kỳ một trader nào cũng đều muốn thu lại cho mình những khoản lãi lớn. Tuy nhiên, không phải giao dịch nào cũng lãi vì sẽ có lúc mỗi một trader sẽ phải đối mặt với một khoản lỗ nào đó. Vậy làm thế nào chúng ta xác định và kiểm soát những khoản lỗ của mình. May mắn thay, có một giải pháp để các sàn giao dịch như Coinbase Pro, Bittrex hoặc Binance tự động bán ở một mức giá nhất định hoặc thấp hơn, gọi là Stop-loss (lệnh dừng lỗ).


Có thể bạn quan tâm:

 

Stop-loss là gì?

Stop-loss lệnh dừng lỗ

Stop-loss lệnh dừng lỗ

 

Stop-loss (lệnh dừng lỗ) là lệnh được đặt ra bởi một nhà môi giới nhằm bán một lượng chứng khoán khi nó đạt đến một mức giá nhất định. Lệnh dừng lỗ thường được đặt chung với lệnh mua và lệnh bán để hạn chế sự thua lỗ ở một vị trí đã được xác định trước. Như tên gọi, người ta sử dụng lệnh này cho mục đích quản lý rủi ro, phòng ngừa trường hợp thị trường diễn biến bất lợi thì vẫn có thể hạn chế được mức độ thua lỗ.

 

Những lợi ích khi sử dụng lệnh Stop-loss:

Bảo quản tài sản của mình: ngăn lỗ cho bất kỳ khoản đầu tư ban đầu nào bằng cách tự động thanh lý (thanh toán tiền mặt) ngay lập tức khi giá giảm xuống dưới giá mua của bạn (hoặc cao hơn một chút so với giá mua của bạn nếu bao gồm chi phí giao dịch).

Ngăn ngừa một tình huống xấu trở nên tồi tệ hơn: giảm thiểu số tiền mà bạn mất.

Kiếm ít nhất một số lợi nhuận: đảm bảo lợi nhuận trong khi bạn chờ cây nến xanh tăng trưởng, thậm chí còn mạnh hơn trước đó.

Vậy liệu có chiến lược nào đằng sau hành động này hay không? Câu trả lời là có.

 

Các cách stop-loss

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

 

Đây là loại cắt lỗ điển hình nhất. Nó thể hiện chính xác những gì mọi người nghĩ đến khi họ nhìn thấy nút stop-loss.

Ví dụ, bạn có 1 BTC và lo lắng rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 9,000 USD trong khi bạn đang ngủ. Vì vậy, bạn đặt ra một quy tắc dừng lỗ cho sàn giao dịch, sàn sẽ tự động bán 1 BTC của bạn nếu giá giảm xuống dưới 9,000USD. Ưu điểm của việc này là nếu thực tế giá giảm xuống dưới 9,000 USD và giữ nguyên vị trí đó, bạn đã tự cứu mình khỏi một khoản lỗ nhiều hơn dự kiến và có thể mua lại với giá thấp hơn.

Điểm bất lợi là khả năng giá Bitcoin có thể sẽ tăng lên sau một đêm. Khi tỉnh dậy, bạn có thể sẽ phải mua lại BTC với mức giá trên 9,000 USD, đồng nghĩa với việc bạn đã thua lỗ.

Partial Stop Loss (dừng lỗ một phần)

Như vậy, bạn bắt đầu suy nghĩ về việc làm thế nào để chống lại sự bất lợi trong việc cắt lỗ hoàn toàn. Mặc dù sẽ không có câu trả lời hoàn hảo, nhưng cắt lỗ một phần là một giải pháp đáng xem xét. Với hành động này, bạn sẽ thiết lập một quy tắc mà chỉ 50% tài sản của mình được bán ra, nếu giá giảm xuống dưới 9,000 USD.

Nếu giá tăng lên trên mức 9,000 USD, giả sử nó lên đến 10,000 USD thì ít nhất bạn vẫn còn một nửa BTC của mình để tận dụng lợi thế của mức giá cao hơn. Sau đó, bạn có thể linh hoạt hơn để thực hiện bước đi tiếp theo của mình. Một khả năng là bạn có thể mua lại ngay lập tức, điều này khiến bạn mất ít hơn nếu ngay lập tức mua lại thông qua chiến lược Full Stop Loss. Một khả năng khác là bạn có thể bán 50% số còn lại nếu bạn tin rằng giá sẽ giảm trở lại và sau đó mua lại với mức giá thấp hơn. Ở một mức độ nào đó, nếu bạn sử dụng chiến lược dừng lỗ một phần và giá sẽ tăng trở lại, bạn hoàn toàn có lợi hơn là chiến lược dừng lỗ hoàn toàn.

Tuy nhiên, một điểm bất lợi ở kiểu stop-loss này là nếu BTC giảm xuống dưới mức 9,000 USD và duy trì dưới mức 9,000 USD, thì bạn sẽ chỉ thanh lý một nửa số cổ phần của mình. Nếu sau đó bạn bán số cổ phần còn lại dưới $ 9.000, thì bạn sẽ mất nhiều hơn so với chiến lược trên.

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

 

Một trong những vấn đề của việc dừng lỗ một phần (hoặc thậm chí là dừng lỗ toàn bộ) là tìm ra vị trí để thiết lập kích hoạt. Ví dụ: giả sử giá hiện tại của Bitcoin là 10,000 USD, bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Bạn quyết định đặt lệnh dừng lỗ tại 9,200 USD. Bằng cách này, nếu BTC chạm mốc 8,500 USD vào buổi sáng, bạn có thể mua 1 BTC với giá 8,500 USD và bỏ túi 700 USD còn lại (hoặc mua thêm BTC với số tiền đó).

Nhưng nếu giá chỉ giảm xuống 9,000 USD thì việc đặt lệnh dừng lỗ ở mức 9,200 USD sẽ khiến bạn bỏ lỡ việc tận dụng một khoảng chênh lệch lớn hơn. Trong trường hợp này, chênh lệch được xác định là sự khác biệt giữa giá bạn đã bán và giá hiện tại.

Vì vậy, để thiết lập các điều khiển cho vấn đề đó, bạn quyết định thực hiện chiến lược dừng lỗ một phần và phân phối nó trên một loạt các mức giá khác nhau giữa mức giá hiện tại và mức giá dừng lỗ thấp nhất mà bạn dự định sẽ thoát ra.

Bằng cách này, đánh vào từng điểm dừng lỗ sẽ giúp bạn trung bình hóa chi phí đầu tư (Dollar-Cost Averaging – DCA). Cụ thể, DCA là một chiến lược mà bạn sẽ mua vào từng chút một dựa trên mức giá hiện tại và giá thoát lệnh dự định. Mục tiêu đặt ra là tối đa hóa lợi nhuận và tránh rủi ro từ các đợt giảm giá của thị trường. 

Ví dụ, giả sử Bitcoin có giá 10,000 USD và bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Nhưng bạn không chắc chắn, vì vậy bạn muốn hành động thận trọng hơn phòng trường hợp giá nhảy ngược trở lại hoặc không giảm giá xuống mức đó. Trong trường hợp này, thay vì thiết lập để kích hoạt một lệnh dừng lỗ duy nhất tại 9,000 USD bạn có thể dừng lỗ để bán 0.2 BTC tại 9,800 USD. Sau đó, tiếp tục với 0.2 BTC tại 9,600 USD. Cứ tiếp tục như thế ở mức 9,400 USD, và 9,200 USD, và 9,000 USD. Bằng cách này, giá thoát trung bình của bạn sẽ là 9,400 đô la thay vì 9,000 đô la. Nếu nó chỉ đạt 9,000 đô la, bạn sẽ vẫn kiếm được 400 đô la do chênh lệch, thay vì 200 đô la từ ví dụ trước khi chỉ thiết lập một điểm dừng lỗ duy nhất.

 

Chúng ta nên sử dụng lệnh nào?

Nó phụ thuộc vào từng tình huống.

Ba lệnh dừng lỗ trên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định với các kịch bản minh họa. Thực tế là, có thể có một số lập luận về những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi chiến lược chưa được liệt kê trong bài viết này.

Tóm lại, chiến lược bạn nên triển khai khi cố gắng giao dịch trong thị trường downtrend  (cả hai đều là chiến lược rất rủi ro) phụ thuộc vào sự tự tin của bạn xung quanh mức giá tiềm năng của Bitcoin trong tương lai gần.

Giao dịch là một trò chơi trí tuệ hay thực sự là một trận chiến tâm lý giữa logic học và cảm xúc học của bạn. Stop Loss là một công cụ để giúp bạn giảm thiểu rủi ro và nó chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn về việc giảm tổn thất trong thị trường đầy biến động này. Nhưng đôi khi, bạn có thể kết thúc bằng những sai lầm. Những sai lầm này bao gồm việc bán quá sớm, mua lại quá sớm, mua lại vào lúc thua lỗ và sau đó xem nó giảm mạnh trở lại một lần nữa và mất nhiều hơn… Đôi khi, chúng ta không thể phủ nhận được may mắn là yếu tố quan trọng trong giao dịch trên thị trường crypto.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ