Gửi bài viết tới BigCoin

RefToken là gì? Có nên đầu tư vào RefToken - Altcoin Tiềm Năng 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

RefToken nhằm mục đích trở thành nền tảng tiếp thị liên kết phân cấp đầu tiên trên thế giới. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của RefToken trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng tiếp thị liên kết RefToken

RefToken là gì?

RefToken là một nền tảng tiếp thị liên kết phi tập trung có sẵn trực tuyến tại RefToken.io. Nền tảng này tìm cách giải quyết một vấn đề quan trọng trong thế giới công nghệ blockchain: hệ sinh thái ứng dụng phân tán Ethereum đang mở rộng một cách nhanh chóng. Cuối cùng, nó sẽ đạt đến một điểm mà các công ty cần phải mở rộng nhanh chóng và thu hút người dùng cuối với tốc độ lớn hơn việc áp dụng công nghệ blockchain.

RefToken lên kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh để thiết lập mối quan hệ tin cậy giữa các công ty và các chi nhánh, với tất cả dữ liệu doanh thu và chuyển đổi được bảo đảm trên blockchain để cho phép thanh toán ngay lập tức cho các giao dịch đã hoàn tất.

RefToken đã công bố phát hành công khai phiên bản 1.0 của nền tảng vào đầu tháng Tám năm ngoái với preICO diễn ra vào đầu tháng 9 cùng năm.

 

Các tính năng của RefToken

RefToken quảng cáo tất cả các tính năng sau:

Không cần sự tin tưởng và dựa trên các hợp đồng thông minh:

RefToken nhằm mục đích giảm thiểu gian lận trong ngành tiếp thị liên kết bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh tự thực thi để ngăn chặn gian lận của cả hai bên.

Thanh toán tức thì:

Dòng tiền và chu kỳ thanh toán là một vấn đề khác trong thế giới tiếp thị liên kết. RefToken sẽ phát hành thanh toán cho các chi nhánh ngay khi hợp đồng thông minh được hoàn thành. Bạn không phải lo lắng về việc được trả tiền hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng bởi một công ty tiếp thị liên kết.

Yêu cầu chuyển đổi không giới hạn:

Các yêu cầu chuyển đổi không còn giới hạn. Hợp đồng thông minh cho phép sự linh hoạt vô hạn nhưng chỉ giới hạn cho những người viết hợp đồng.

 

Những người đứng sau RefToken là ai?

Team Reftoken

RefToken được dẫn dắt bởi Jan Sammut (CEO) Hơn 10 năm kinh nghiệm về cờ bạc trực tuyến ở các phương diện liên kết và điều hành. Đã giữ các vị trí điều hành tại các công ty IGT, Amaya & HLM.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm:

Alexander Anter: CTO

Là một nhà phát triển Full stack, Alexander đã bắt đầu mã hóa các trang web từ năm 10 tuổi. Alex hiện đang sử dụng công nghệ Blockchain trong các ứng dụng web.

Manuel Granados: Nhà phát triển Blockchain

Manuel là một nhà phát triển Ethereum. Một Thạc sĩ Khoa học Máy tính và A.I. với nền tảng tuyệt vời trong phân tích dữ liệu và Java.

Johan Gudmundsson: Nhà phát triển Full Stack

Đã phát triển các trang web từ khi còn nhỏ, nắm trong tay bằng cử nhân khoa học máy tính từ Đại học Linneaus, Thụy Điển. Phát triển các ứng dụng web cho các công ty lớn như HarperCollins, một nhà xuất bản sách hàng đầu thế giới.

Beppe Karlsson: Nhà phát triển Full Stack

Beppe là Nhà phát triển Full stack với bằng về khoa học máy tính của Đại học Linnaeus. Đặc biệt thành thạo JavaScript, NodeJS, Python và kiến trúc phần mềm. Ông có một niềm đam mê với việc sử dụng công nghệ Blockchain để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng.

Francis Menkes: Nhà phát triển

Nhà phát triển Web Full stack có bằng cử nhân khoa học máy tính từ Đại học Linneaus. Tập trung vào React, NodeJS, DevOps và tích hợp liên tục.

Johann Barbie: Kiến trúc sư Blockchain & Cố vấn

Johann là nhà phát triển và doanh nhân kỳ cựu trong không gian Blockchain. Ông đã thành lập 37coins, một liên doanh đã mở rộng quy mô của các khoản thanh toán SMS Bitcoin đến hơn 30 quốc gia chỉ trong 3 tháng. Ông cũng đã giữ vai trò là CTO tại Provenance and Ambisafe, thiết lập các mô hình kinh doanh dựa trên hợp đồng thông minh của mình.

Damien Ohlsson: Quản lý cộng đồng

Damien là nhà đầu tư tiền mã hoá điên cuồng, hơn 5 năm trong thị trường tài chính với kinh nghiệm trong lĩnh vực cờ bạc trực tuyến.

Per Wolf: Cố vấn Tiếp thị & Liên kết

Là một doanh nhân nối tiếp thành công với một nền tảng rộng lớn trong tiếp thị với tập trung vào Affiliate Marketing. Hiện tại là CMO và là người đồng sáng lập Savelend, một nền tảng cho vay P2P thành công.

Oleksii Matiiasevych: Nhà phát triển hợp đồng thông minh

Giám đốc dự án kỹ thuật tại Ambisafe. Tiết kiệm hàng triệu đô la vào tháng 7 năm 2017 sau khi phát hiện ra lỗ hổng trong ví multi-sig Ethereum.

RefToken hoạt động như thế nào?

Nền tảng của RefToken có sẵn cho mọi người dùng thử trực tuyến tại đây: demo.reftoken.com/

Bạn có thể đăng nhập vào nền tảng dưới dạng đơn vị liên kết hoặc nhà bán lẻ, sau đó xem các tính năng chính trên trang tổng quan. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra lợi nhuận của ngày hôm nay, check các mục tiêu (như đăng ký, lượt truy cập page, tiền gửi và lượt đăng ký) và kiểm tra danh sách các mục tiêu được hoàn thành một phần và mục tiêu hoàn thành.

Hệ sinh thái RefToken xoay quanh việc sử dụng ReferalTokens (RFR).

Thông tin về Crowdsale RefToken

Hệ sinh thái của RefToken xoay quanh việc sử dụng token ReferalToken (RFR). Và, "referal" bị viết sai chính tả trên trang web chính thức.

Phí sẽ được tính cho người dùng nền tảng như tỷ lệ hoa hồng được trả. Tuy nhiên, các thương hiệu cũng có thể chọn đặt mức hoa hồng là 0% để sử dụng nền tảng miễn phí.

RefToken cũng sẽ tạo một sub-token cho tiền hoa hồng gọi là COM. Mỗi token COM sẽ được chốt ở mức $1. Các chi nhánh có thể kiếm token mà không bị cuốn vào các biến động của thị trường tiền mã hóa.

Tỷ giá hiện tại của Reftoken là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, RefToken (REF) có $1,60 USD với tổng vốn hóa thị trường là $1.174.443 USD tương đương 153 BTC ~ 2.539 ETH. Hiện đang có 732.429 REF đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung RefToken (REF) là  50.000.000 REF.   

 

Biểu đồ giá RefToken

Kết luận về RefToken

RefToken là một nền tảng tiếp thị liên kết phi tập trung nhằm nâng cao tính minh bạch, hiệu quả và lợi nhuận trong thế giới tiếp thị liên kết. Nền tảng xoay quanh việc sử dụng token RFR và token COM.

Một phiên bản demo đang hoạt động của RefToken hiện có sẵn trực tuyến thông qua RefToken.io. Bạn có thể duyệt qua trang tổng quan của nền tảng và xem cách trang tổng quan cạnh tranh với các nền tảng tiếp thị liên kết hiện tại.

https://bitcoinexchangeguide.com/reftoken/

 

Bạn đang đọc bài: RefToken là gì? Có nên đầu tư vào RefToken - Altcoin Tiềm Năng 2018 Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
68.89% Rating
Điểm: 3.44 / 5
9 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
68.89% Rating
Điểm: 3.44 / 5
9 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người