Gửi bài viết tới BigCoin

Rémi Quirion bác bỏ

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà khoa học hàng đầu của Quebec, Rémi Quirion, đã công bố một giải thích bác bỏ "chuyện hoang đường" sử dụng Bitcoin vào các giao dịch bất hợp pháp. Ông Rémi Quirion cũng đã trở thành một đối tác gần gũi với Fonds de recherche du Québec (FRQ) - một tổ chức được tài trợ công khai dành riêng để "cung cấp hỗ trợ cho việc khai thác và truyền tải dữ liệu."

Những tranh cãi về Bitcoin 

Ông Rémi Quirion bác bỏ chuyện sử dụng Bitcoin bất hợp pháp

Nhà khoa học hàng đầu Quebec bác bỏ tuyên bố rằng Bitcoin thường được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp

Ông Rémi Quirion

Ông Rémi Quirion, Nhà khoa học hàng đầu của Québec

Ông Quirion khẳng định rằng "Bitcoin thường bị đổ lỗi là một công cụ tốt cho những âm mưu tội phạm hoặc rửa tiền", ông nói thêm "Ngay cả Christine Lagarde, Chủ tịch Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) gần đây cũng đã kêu gọi nhiều quy định hơn về tiền mã hóa để chống lại các hoạt động bất hợp pháp."

Trong lúc thừa nhận bitcoin có thể được sử dụng như một phương tiện để đạt được ẩn danh lớn hơn trong khi tiến hành các chuyển nhượng, ông Quirion nói thêm rằng mục đích sử dụng hình sự của bitcoin là phổ biến.

“Bút danh” ngăn cản bọn tội phạm từ việc áp dụng rộng rãi

“Bút danh” do Bitcoin cung cấp

“Bút danh” do Bitcoin cung cấp có thể ngăn cản bọn tội phạm từ việc áp dụng rộng rãi

Ông Rémi Quirion cho rằng bitcoin cung cấp cho người dùng “bút danh”, chứ không phải là toàn bộ sự ẩn danh, điều này làm giảm khả năng bất hợp pháp tiềm ẩn của nó.

Theo một bản dịch vắn, ông Quirion trích dẫn lời nhà phân tích tiền mã hóa, nhà nghiên cứu liên kết tại Viện Kinh tế Montreal, Jonathan Hamel - người đã lập luận rằng tính chất công cộng của blockchain bitcoin làm giảm sự ẩn danh của nó. “Mọi giao dịch đều minh bạch và công khai. Họ thực sự được ghi lại trong một sổ cái có bản sao được phân phối trong hàng nghìn máy tính. ”

Nhà phân tích tiền mã hóa, Erwan Joncheres, cũng được trích dẫn trong tài liệu, cho rằng “Sự ẩn danh của bitcoin là một huyền thoại.” Ông Joncheres đã lập luận rằng bitcoin “Bitcoin không minh bạch như tiền bạc”, bởi vì bạn phải đi qua một nền tảng nơi bạn phải cung cấp thông tin cá nhân”.

Giao dịch bất hợp pháp bitcoin bẩn chỉ chiếm chưa đến 1%

Các đồng “Bitcoin bẩn” chỉ chiếm 0,61% dịch vụ

Các đồng “Bitcoin bẩn” chỉ chiếm 0,61% dịch vụ thương mại và chuyển đổi trong giai đoạn 2013-2016

Tài liệu chỉ ra nghiên cứu được thực hiện bởi trung tâm CSIF- thuộc Tổ chức Bảo Vệ Dân chủ (FDD), sau khi phân tích các giao dịch bitcoin được thực hiện từ năm 2013 đến 2016, chỉ có 0,61% giao dịch trong giai đoạn này được coi là có liên quan với các hoạt động bất hợp pháp.

Theo bigcoinvietnam Nhà khoa học cũng chỉ ra những phát hiện của trung tâm rằng các giao dịch bất hợp pháp trong nền kinh tế bitcoin cực kỳ tập trung, tiếp tục phá hoại các đề xuất cho rằng các hoạt động bất hợp pháp tràn ngập nền kinh tế bitcoin. Nghiên cứu cho biết rằng chưa đến 10% các thị trường tự do ẩn danh chịu trách nhiệm cho 95% các giao dịch bất hợp pháp liên quan đến bitcoin giữa năm 2013 và 2016.

Như vậy, ông Quirion lập luận rằng "Những tuyên bố của những năm gần đây cho rằng một số bitcoin được sử dụng để phá vỡ các quy tắc rửa tiền, do đó, có nhiều mối nghi ngờ đã được đặt ra."

Nhà nghiên cứu cho biết các cáo buộc rửa tiền thông qua tiền mã hóa là "Giai thoại"

Nhà nghiên cứu Bitcoin

Các cáo buộc rửa tiền thông qua tiền mã hóa là "Giai thoại" trên các nền tảng Crypto

Ông Quirion loại bỏ các mối liên hệ giữa trốn thuế và bitcoin, ông trích dẫn lời Cán bộ truyền thông của Cơ quan doanh thu Canada, Karl Lavoie, “Nó giống như tiền và bạn phải khai báo những gì bạn đang làm với nó”.

Ông Jonchères cũng bác bỏ những khẳng định rằng bitcoin và rửa tiền đi đôi với nhau, nói rằng “Tôi nghĩ rằng trốn thuế và rửa tiền là giai thoại trên các mạng lưới crypto. Vì bitcoin là minh bạch, nên rất dễ dàng để xác định tất cả những người giao dịch trên sàn giao dịch trực tuyến hoặc nền tảng danh mục đầu tư. ”

Bản dịch kết luận rằng " Bitcoin không đứng trên luật pháp, cũng không phải là một nam châm cho các giao dịch bất hợp pháp: nó chỉ là một phần nhỏ của tiền bất hợp pháp lưu hành khắp hành tinh" do nó "kém hấp dẫn đối với bất kỳ ai muốn giao dịch mà không để lại một dấu vết […] Cuối cùng, người dùng cũng phải chịu trách nhiệm, […] Trong trường hợp mất mát hoặc trộm cắp, họ sẽ khôi thể phục tài sản bitcoin của mình,” ông Quirion nói.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Rémi Quirion bác bỏ "chuyện hoang đường" Bitcoin được sử dụng bất hợp pháp một cách rộng rãi  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ