Gửi bài viết tới BigCoin

Rémi Quirion bác bỏ

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà khoa học hàng đầu của Quebec, Rémi Quirion, đã công bố một giải thích bác bỏ "chuyện hoang đường" sử dụng Bitcoin vào các giao dịch bất hợp pháp. Ông Rémi Quirion cũng đã trở thành một đối tác gần gũi với Fonds de recherche du Québec (FRQ) - một tổ chức được tài trợ công khai dành riêng để "cung cấp hỗ trợ cho việc khai thác và truyền tải dữ liệu."

Những tranh cãi về Bitcoin 

Ông Rémi Quirion bác bỏ chuyện sử dụng Bitcoin bất hợp pháp

Nhà khoa học hàng đầu Quebec bác bỏ tuyên bố rằng Bitcoin thường được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp

Ông Rémi Quirion

Ông Rémi Quirion, Nhà khoa học hàng đầu của Québec

Ông Quirion khẳng định rằng "Bitcoin thường bị đổ lỗi là một công cụ tốt cho những âm mưu tội phạm hoặc rửa tiền", ông nói thêm "Ngay cả Christine Lagarde, Chủ tịch Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) gần đây cũng đã kêu gọi nhiều quy định hơn về tiền mã hóa để chống lại các hoạt động bất hợp pháp."

Trong lúc thừa nhận bitcoin có thể được sử dụng như một phương tiện để đạt được ẩn danh lớn hơn trong khi tiến hành các chuyển nhượng, ông Quirion nói thêm rằng mục đích sử dụng hình sự của bitcoin là phổ biến.

“Bút danh” ngăn cản bọn tội phạm từ việc áp dụng rộng rãi

“Bút danh” do Bitcoin cung cấp

“Bút danh” do Bitcoin cung cấp có thể ngăn cản bọn tội phạm từ việc áp dụng rộng rãi

Ông Rémi Quirion cho rằng bitcoin cung cấp cho người dùng “bút danh”, chứ không phải là toàn bộ sự ẩn danh, điều này làm giảm khả năng bất hợp pháp tiềm ẩn của nó.

Theo một bản dịch vắn, ông Quirion trích dẫn lời nhà phân tích tiền mã hóa, nhà nghiên cứu liên kết tại Viện Kinh tế Montreal, Jonathan Hamel - người đã lập luận rằng tính chất công cộng của blockchain bitcoin làm giảm sự ẩn danh của nó. “Mọi giao dịch đều minh bạch và công khai. Họ thực sự được ghi lại trong một sổ cái có bản sao được phân phối trong hàng nghìn máy tính. ”

Nhà phân tích tiền mã hóa, Erwan Joncheres, cũng được trích dẫn trong tài liệu, cho rằng “Sự ẩn danh của bitcoin là một huyền thoại.” Ông Joncheres đã lập luận rằng bitcoin “Bitcoin không minh bạch như tiền bạc”, bởi vì bạn phải đi qua một nền tảng nơi bạn phải cung cấp thông tin cá nhân”.

Giao dịch bất hợp pháp bitcoin bẩn chỉ chiếm chưa đến 1%

Các đồng “Bitcoin bẩn” chỉ chiếm 0,61% dịch vụ

Các đồng “Bitcoin bẩn” chỉ chiếm 0,61% dịch vụ thương mại và chuyển đổi trong giai đoạn 2013-2016

Tài liệu chỉ ra nghiên cứu được thực hiện bởi trung tâm CSIF- thuộc Tổ chức Bảo Vệ Dân chủ (FDD), sau khi phân tích các giao dịch bitcoin được thực hiện từ năm 2013 đến 2016, chỉ có 0,61% giao dịch trong giai đoạn này được coi là có liên quan với các hoạt động bất hợp pháp.

Theo bigcoinvietnam Nhà khoa học cũng chỉ ra những phát hiện của trung tâm rằng các giao dịch bất hợp pháp trong nền kinh tế bitcoin cực kỳ tập trung, tiếp tục phá hoại các đề xuất cho rằng các hoạt động bất hợp pháp tràn ngập nền kinh tế bitcoin. Nghiên cứu cho biết rằng chưa đến 10% các thị trường tự do ẩn danh chịu trách nhiệm cho 95% các giao dịch bất hợp pháp liên quan đến bitcoin giữa năm 2013 và 2016.

Như vậy, ông Quirion lập luận rằng "Những tuyên bố của những năm gần đây cho rằng một số bitcoin được sử dụng để phá vỡ các quy tắc rửa tiền, do đó, có nhiều mối nghi ngờ đã được đặt ra."

Nhà nghiên cứu cho biết các cáo buộc rửa tiền thông qua tiền mã hóa là "Giai thoại"

Nhà nghiên cứu Bitcoin

Các cáo buộc rửa tiền thông qua tiền mã hóa là "Giai thoại" trên các nền tảng Crypto

Ông Quirion loại bỏ các mối liên hệ giữa trốn thuế và bitcoin, ông trích dẫn lời Cán bộ truyền thông của Cơ quan doanh thu Canada, Karl Lavoie, “Nó giống như tiền và bạn phải khai báo những gì bạn đang làm với nó”.

Ông Jonchères cũng bác bỏ những khẳng định rằng bitcoin và rửa tiền đi đôi với nhau, nói rằng “Tôi nghĩ rằng trốn thuế và rửa tiền là giai thoại trên các mạng lưới crypto. Vì bitcoin là minh bạch, nên rất dễ dàng để xác định tất cả những người giao dịch trên sàn giao dịch trực tuyến hoặc nền tảng danh mục đầu tư. ”

Bản dịch kết luận rằng " Bitcoin không đứng trên luật pháp, cũng không phải là một nam châm cho các giao dịch bất hợp pháp: nó chỉ là một phần nhỏ của tiền bất hợp pháp lưu hành khắp hành tinh" do nó "kém hấp dẫn đối với bất kỳ ai muốn giao dịch mà không để lại một dấu vết […] Cuối cùng, người dùng cũng phải chịu trách nhiệm, […] Trong trường hợp mất mát hoặc trộm cắp, họ sẽ khôi thể phục tài sản bitcoin của mình,” ông Quirion nói.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Rémi Quirion bác bỏ "chuyện hoang đường" Bitcoin được sử dụng bất hợp pháp một cách rộng rãi  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ