Gửi bài viết tới BigCoin

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 1065 lượt xem
Chia sẻ
 

Remitano là một thị trường tiền mã hóa P2P cũng là nhà cung cấp các dịch vụ chuyển tiền gần đây đã cung cấp thêm dịch vụ mua bán Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng của họ. Remitano hiện đang hoạt động tại hơn 6 quốc gia khác nhau.

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Remitano cung cấp các giao dịch Bitcoin Cash

Bitcoin Cash hiện đang được hỗ trợ bởi Remitano

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Nguồn news.Bitcoin.com

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền mã hóa cũng là nền tảng giao dịch ngang hàng của Seychelles, Remitano, gần đây đã chấp nhận các giao dịch với Bitcoin Cash. Công ty đã đặc biệt nhấn mạnh vào mức phí thấp cũng như tiện ích của BCH như một phương tiện trao đổi. Người đồng sáng lập Remitano, ông Dũng Huỳnh, cho biết: "Trong khi Bitcoin đang phải chịu mức phí giao dịch cao, thì Bitcoin Cash lại cung cấp một khoản phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều. Do đó, nó có thể được sử dụng dễ dàng hơn trong các giao dịch hàng ngày."

Remitano hiện đang hoạt động tại Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. Remitano. Cho đến thời điểm này, Remitano hiện đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Tether và Bitcoin Cash và tính phí 0.5% cho mỗi giao dịch. Remitano thuộc sở hữu của Babylon Solutions Limited.

"Chúng tôi tin tưởng rằng Bitcoin Cash có thể nâng cấp các thanh toán crypto lên tầm cao mới và do đó chúng tôi tự hào nền tảng của chúng tôi là nơi trao đổi P2P đầu tiên cung cấp cho người dùng của chúng tôi các cặp giao dịch với mức phí thấp đến vậy", ông Huỳnh nói.

Hỗ trợ phát triển giao dịch với Bitcoin Cash

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Bitcoin Cash đang được nhiều công ty lớn ưa chuộng

Bitcoin Cash gần đây đã nhận được sự hưởng ứng của một số công ty nổi tiếng hoạt động trong ngành công nghiệp cryptocurrency. Đầu tuần này, công ty môi giới tại Abu Dhabi, ADS Securities, đã công bố về việc phát hành giao dịch các hợp đồng chênh lệch CFD Bitcoin Cash trên nền tảng của họ. Công ty đã công bố sự ra đời của giao dịch BCH cùng với sự ra đời của các hợp đồng chênh lệch Litecoin và Ripple.

Một ví dụ quan trọng gần đây khác về việc áp dụng BCH là Ví Trezor xác nhận hỗ trợ cho định dạng địa chỉ Bitcoin Cash mới - cashaddr. Trong một bài tweet chỉ trích Bitcoin Cash vì không giải quyết được những điểm tương đồng giữa các định dạng địa chỉ được sử dụng bởi BCH và BTC, đồng sáng lập của Trezor cho biết "hỗ trợ Cashaddr đang trong quá trình phát triển tiêu chuẩn và nó sẽ được giới thiệu khi hoàn thành."

Vào cuối tháng 3, nền tảng tin nhắn văn bản Cointex đã công bố việc giới thiệu dịch vụ cho phép người dùng gửi Bitcoin Cash qua tin nhắn văn bản mà không cần kết nối Internet. Schiff Gold - công ty kinh doanh kim loại quý, và Peter Schiff, cũng đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận các thanh toán với đồng BCH thông qua Bitpay.

Bitcoin Cash dự kiến sẽ fork một đợt nữa vào ngày 15 tháng 5 năm 2018. Sau đợt fork mới kích thước khối tối đa sẽ tăng từ 8 MB lên "32 MB" tức là tăng gấp 4 lần kích thước ban đầu, bên cạnh đó còn kích hoạt việc tái khởi động của một loạt các mã code của Bitcoin script hiện hành.

Đôi nét về chi nhánh Remitano Việt Nam

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Remitano – nền tảng giao dịch Bitcoin Cash an toàn và nhanh chóng

Rimitano được cho là sàn giao dịch Bitcoin, Etherum và USDT tốt nhất tại Việt Nam, giá cả mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều. Mới đây, để phục vụ nhu cầu của người dùng, Remitano đã bổ sung thêm giao dịch đối với đồng tiền Bitcoin Cash. Các giao dịch được thực hiện trên Remitano rất an toàn vì nền tảng đóng vai trò trung gian, trọng tài cũng như người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Với Remitano, thời gian xử lý giao dịch lâu nhất cũng chỉ diễn ra khoảng 1-2 phút vì vậy sàn này rất được các trader Việt Nam ưa chuộng.

Bạn đang đọc bài: Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn