Gửi bài viết tới BigCoin

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

Remitano là một thị trường tiền mã hóa P2P cũng là nhà cung cấp các dịch vụ chuyển tiền gần đây đã cung cấp thêm dịch vụ mua bán Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng của họ. Remitano hiện đang hoạt động tại hơn 6 quốc gia khác nhau.

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Remitano cung cấp các giao dịch Bitcoin Cash

Bitcoin Cash hiện đang được hỗ trợ bởi Remitano

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Nguồn news.Bitcoin.com

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền mã hóa cũng là nền tảng giao dịch ngang hàng của Seychelles, Remitano, gần đây đã chấp nhận các giao dịch với Bitcoin Cash. Công ty đã đặc biệt nhấn mạnh vào mức phí thấp cũng như tiện ích của BCH như một phương tiện trao đổi. Người đồng sáng lập Remitano, ông Dũng Huỳnh, cho biết: "Trong khi Bitcoin đang phải chịu mức phí giao dịch cao, thì Bitcoin Cash lại cung cấp một khoản phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều. Do đó, nó có thể được sử dụng dễ dàng hơn trong các giao dịch hàng ngày."

Remitano hiện đang hoạt động tại Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. Remitano. Cho đến thời điểm này, Remitano hiện đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Tether và Bitcoin Cash và tính phí 0.5% cho mỗi giao dịch. Remitano thuộc sở hữu của Babylon Solutions Limited.

"Chúng tôi tin tưởng rằng Bitcoin Cash có thể nâng cấp các thanh toán crypto lên tầm cao mới và do đó chúng tôi tự hào nền tảng của chúng tôi là nơi trao đổi P2P đầu tiên cung cấp cho người dùng của chúng tôi các cặp giao dịch với mức phí thấp đến vậy", ông Huỳnh nói.

Hỗ trợ phát triển giao dịch với Bitcoin Cash

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Bitcoin Cash đang được nhiều công ty lớn ưa chuộng

Bitcoin Cash gần đây đã nhận được sự hưởng ứng của một số công ty nổi tiếng hoạt động trong ngành công nghiệp cryptocurrency. Đầu tuần này, công ty môi giới tại Abu Dhabi, ADS Securities, đã công bố về việc phát hành giao dịch các hợp đồng chênh lệch CFD Bitcoin Cash trên nền tảng của họ. Công ty đã công bố sự ra đời của giao dịch BCH cùng với sự ra đời của các hợp đồng chênh lệch Litecoin và Ripple.

Một ví dụ quan trọng gần đây khác về việc áp dụng BCH là Ví Trezor xác nhận hỗ trợ cho định dạng địa chỉ Bitcoin Cash mới - cashaddr. Trong một bài tweet chỉ trích Bitcoin Cash vì không giải quyết được những điểm tương đồng giữa các định dạng địa chỉ được sử dụng bởi BCH và BTC, đồng sáng lập của Trezor cho biết "hỗ trợ Cashaddr đang trong quá trình phát triển tiêu chuẩn và nó sẽ được giới thiệu khi hoàn thành."

Vào cuối tháng 3, nền tảng tin nhắn văn bản Cointex đã công bố việc giới thiệu dịch vụ cho phép người dùng gửi Bitcoin Cash qua tin nhắn văn bản mà không cần kết nối Internet. Schiff Gold - công ty kinh doanh kim loại quý, và Peter Schiff, cũng đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận các thanh toán với đồng BCH thông qua Bitpay.

Bitcoin Cash dự kiến sẽ fork một đợt nữa vào ngày 15 tháng 5 năm 2018. Sau đợt fork mới kích thước khối tối đa sẽ tăng từ 8 MB lên "32 MB" tức là tăng gấp 4 lần kích thước ban đầu, bên cạnh đó còn kích hoạt việc tái khởi động của một loạt các mã code của Bitcoin script hiện hành.

Đôi nét về chi nhánh Remitano Việt Nam

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Remitano – nền tảng giao dịch Bitcoin Cash an toàn và nhanh chóng

Rimitano được cho là sàn giao dịch Bitcoin, Etherum và USDT tốt nhất tại Việt Nam, giá cả mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều. Mới đây, để phục vụ nhu cầu của người dùng, Remitano đã bổ sung thêm giao dịch đối với đồng tiền Bitcoin Cash. Các giao dịch được thực hiện trên Remitano rất an toàn vì nền tảng đóng vai trò trung gian, trọng tài cũng như người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Với Remitano, thời gian xử lý giao dịch lâu nhất cũng chỉ diễn ra khoảng 1-2 phút vì vậy sàn này rất được các trader Việt Nam ưa chuộng.

Bạn đang đọc bài: Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ