Gửi bài viết tới BigCoin

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 352 lượt xem
Chia sẻ
 

Remitano là một thị trường tiền mã hóa P2P cũng là nhà cung cấp các dịch vụ chuyển tiền gần đây đã cung cấp thêm dịch vụ mua bán Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng của họ. Remitano hiện đang hoạt động tại hơn 6 quốc gia khác nhau.

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Remitano cung cấp các giao dịch Bitcoin Cash

Bitcoin Cash hiện đang được hỗ trợ bởi Remitano

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Nguồn news.Bitcoin.com

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền mã hóa cũng là nền tảng giao dịch ngang hàng của Seychelles, Remitano, gần đây đã chấp nhận các giao dịch với Bitcoin Cash. Công ty đã đặc biệt nhấn mạnh vào mức phí thấp cũng như tiện ích của BCH như một phương tiện trao đổi. Người đồng sáng lập Remitano, ông Dũng Huỳnh, cho biết: "Trong khi Bitcoin đang phải chịu mức phí giao dịch cao, thì Bitcoin Cash lại cung cấp một khoản phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều. Do đó, nó có thể được sử dụng dễ dàng hơn trong các giao dịch hàng ngày."

Remitano hiện đang hoạt động tại Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. Remitano. Cho đến thời điểm này, Remitano hiện đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Tether và Bitcoin Cash và tính phí 0.5% cho mỗi giao dịch. Remitano thuộc sở hữu của Babylon Solutions Limited.

"Chúng tôi tin tưởng rằng Bitcoin Cash có thể nâng cấp các thanh toán crypto lên tầm cao mới và do đó chúng tôi tự hào nền tảng của chúng tôi là nơi trao đổi P2P đầu tiên cung cấp cho người dùng của chúng tôi các cặp giao dịch với mức phí thấp đến vậy", ông Huỳnh nói.

Hỗ trợ phát triển giao dịch với Bitcoin Cash

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Bitcoin Cash đang được nhiều công ty lớn ưa chuộng

Bitcoin Cash gần đây đã nhận được sự hưởng ứng của một số công ty nổi tiếng hoạt động trong ngành công nghiệp cryptocurrency. Đầu tuần này, công ty môi giới tại Abu Dhabi, ADS Securities, đã công bố về việc phát hành giao dịch các hợp đồng chênh lệch CFD Bitcoin Cash trên nền tảng của họ. Công ty đã công bố sự ra đời của giao dịch BCH cùng với sự ra đời của các hợp đồng chênh lệch Litecoin và Ripple.

Một ví dụ quan trọng gần đây khác về việc áp dụng BCH là Ví Trezor xác nhận hỗ trợ cho định dạng địa chỉ Bitcoin Cash mới - cashaddr. Trong một bài tweet chỉ trích Bitcoin Cash vì không giải quyết được những điểm tương đồng giữa các định dạng địa chỉ được sử dụng bởi BCH và BTC, đồng sáng lập của Trezor cho biết "hỗ trợ Cashaddr đang trong quá trình phát triển tiêu chuẩn và nó sẽ được giới thiệu khi hoàn thành."

Vào cuối tháng 3, nền tảng tin nhắn văn bản Cointex đã công bố việc giới thiệu dịch vụ cho phép người dùng gửi Bitcoin Cash qua tin nhắn văn bản mà không cần kết nối Internet. Schiff Gold - công ty kinh doanh kim loại quý, và Peter Schiff, cũng đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận các thanh toán với đồng BCH thông qua Bitpay.

Bitcoin Cash dự kiến sẽ fork một đợt nữa vào ngày 15 tháng 5 năm 2018. Sau đợt fork mới kích thước khối tối đa sẽ tăng từ 8 MB lên "32 MB" tức là tăng gấp 4 lần kích thước ban đầu, bên cạnh đó còn kích hoạt việc tái khởi động của một loạt các mã code của Bitcoin script hiện hành.

Đôi nét về chi nhánh Remitano Việt Nam

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Remitano – nền tảng giao dịch Bitcoin Cash an toàn và nhanh chóng

Rimitano được cho là sàn giao dịch Bitcoin, Etherum và USDT tốt nhất tại Việt Nam, giá cả mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều. Mới đây, để phục vụ nhu cầu của người dùng, Remitano đã bổ sung thêm giao dịch đối với đồng tiền Bitcoin Cash. Các giao dịch được thực hiện trên Remitano rất an toàn vì nền tảng đóng vai trò trung gian, trọng tài cũng như người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Với Remitano, thời gian xử lý giao dịch lâu nhất cũng chỉ diễn ra khoảng 1-2 phút vì vậy sàn này rất được các trader Việt Nam ưa chuộng.

Bạn đang đọc bài: Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ