Gửi bài viết tới BigCoin

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 523 lượt xem
Chia sẻ
 

Remitano là một thị trường tiền mã hóa P2P cũng là nhà cung cấp các dịch vụ chuyển tiền gần đây đã cung cấp thêm dịch vụ mua bán Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng của họ. Remitano hiện đang hoạt động tại hơn 6 quốc gia khác nhau.

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Remitano cung cấp các giao dịch Bitcoin Cash

Bitcoin Cash hiện đang được hỗ trợ bởi Remitano

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Nguồn news.Bitcoin.com

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền mã hóa cũng là nền tảng giao dịch ngang hàng của Seychelles, Remitano, gần đây đã chấp nhận các giao dịch với Bitcoin Cash. Công ty đã đặc biệt nhấn mạnh vào mức phí thấp cũng như tiện ích của BCH như một phương tiện trao đổi. Người đồng sáng lập Remitano, ông Dũng Huỳnh, cho biết: "Trong khi Bitcoin đang phải chịu mức phí giao dịch cao, thì Bitcoin Cash lại cung cấp một khoản phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều. Do đó, nó có thể được sử dụng dễ dàng hơn trong các giao dịch hàng ngày."

Remitano hiện đang hoạt động tại Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. Remitano. Cho đến thời điểm này, Remitano hiện đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Tether và Bitcoin Cash và tính phí 0.5% cho mỗi giao dịch. Remitano thuộc sở hữu của Babylon Solutions Limited.

"Chúng tôi tin tưởng rằng Bitcoin Cash có thể nâng cấp các thanh toán crypto lên tầm cao mới và do đó chúng tôi tự hào nền tảng của chúng tôi là nơi trao đổi P2P đầu tiên cung cấp cho người dùng của chúng tôi các cặp giao dịch với mức phí thấp đến vậy", ông Huỳnh nói.

Hỗ trợ phát triển giao dịch với Bitcoin Cash

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Bitcoin Cash đang được nhiều công ty lớn ưa chuộng

Bitcoin Cash gần đây đã nhận được sự hưởng ứng của một số công ty nổi tiếng hoạt động trong ngành công nghiệp cryptocurrency. Đầu tuần này, công ty môi giới tại Abu Dhabi, ADS Securities, đã công bố về việc phát hành giao dịch các hợp đồng chênh lệch CFD Bitcoin Cash trên nền tảng của họ. Công ty đã công bố sự ra đời của giao dịch BCH cùng với sự ra đời của các hợp đồng chênh lệch Litecoin và Ripple.

Một ví dụ quan trọng gần đây khác về việc áp dụng BCH là Ví Trezor xác nhận hỗ trợ cho định dạng địa chỉ Bitcoin Cash mới - cashaddr. Trong một bài tweet chỉ trích Bitcoin Cash vì không giải quyết được những điểm tương đồng giữa các định dạng địa chỉ được sử dụng bởi BCH và BTC, đồng sáng lập của Trezor cho biết "hỗ trợ Cashaddr đang trong quá trình phát triển tiêu chuẩn và nó sẽ được giới thiệu khi hoàn thành."

Vào cuối tháng 3, nền tảng tin nhắn văn bản Cointex đã công bố việc giới thiệu dịch vụ cho phép người dùng gửi Bitcoin Cash qua tin nhắn văn bản mà không cần kết nối Internet. Schiff Gold - công ty kinh doanh kim loại quý, và Peter Schiff, cũng đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận các thanh toán với đồng BCH thông qua Bitpay.

Bitcoin Cash dự kiến sẽ fork một đợt nữa vào ngày 15 tháng 5 năm 2018. Sau đợt fork mới kích thước khối tối đa sẽ tăng từ 8 MB lên "32 MB" tức là tăng gấp 4 lần kích thước ban đầu, bên cạnh đó còn kích hoạt việc tái khởi động của một loạt các mã code của Bitcoin script hiện hành.

Đôi nét về chi nhánh Remitano Việt Nam

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Remitano – nền tảng giao dịch Bitcoin Cash an toàn và nhanh chóng

Rimitano được cho là sàn giao dịch Bitcoin, Etherum và USDT tốt nhất tại Việt Nam, giá cả mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều. Mới đây, để phục vụ nhu cầu của người dùng, Remitano đã bổ sung thêm giao dịch đối với đồng tiền Bitcoin Cash. Các giao dịch được thực hiện trên Remitano rất an toàn vì nền tảng đóng vai trò trung gian, trọng tài cũng như người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Với Remitano, thời gian xử lý giao dịch lâu nhất cũng chỉ diễn ra khoảng 1-2 phút vì vậy sàn này rất được các trader Việt Nam ưa chuộng.

Bạn đang đọc bài: Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain