Gửi bài viết tới BigCoin

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 269 lượt xem
Chia sẻ
 

Remitano là một thị trường tiền mã hóa P2P cũng là nhà cung cấp các dịch vụ chuyển tiền gần đây đã cung cấp thêm dịch vụ mua bán Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng của họ. Remitano hiện đang hoạt động tại hơn 6 quốc gia khác nhau.

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Remitano cung cấp các giao dịch Bitcoin Cash

Bitcoin Cash hiện đang được hỗ trợ bởi Remitano

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Nguồn news.Bitcoin.com

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền mã hóa cũng là nền tảng giao dịch ngang hàng của Seychelles, Remitano, gần đây đã chấp nhận các giao dịch với Bitcoin Cash. Công ty đã đặc biệt nhấn mạnh vào mức phí thấp cũng như tiện ích của BCH như một phương tiện trao đổi. Người đồng sáng lập Remitano, ông Dũng Huỳnh, cho biết: "Trong khi Bitcoin đang phải chịu mức phí giao dịch cao, thì Bitcoin Cash lại cung cấp một khoản phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều. Do đó, nó có thể được sử dụng dễ dàng hơn trong các giao dịch hàng ngày."

Remitano hiện đang hoạt động tại Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. Remitano. Cho đến thời điểm này, Remitano hiện đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Tether và Bitcoin Cash và tính phí 0.5% cho mỗi giao dịch. Remitano thuộc sở hữu của Babylon Solutions Limited.

"Chúng tôi tin tưởng rằng Bitcoin Cash có thể nâng cấp các thanh toán crypto lên tầm cao mới và do đó chúng tôi tự hào nền tảng của chúng tôi là nơi trao đổi P2P đầu tiên cung cấp cho người dùng của chúng tôi các cặp giao dịch với mức phí thấp đến vậy", ông Huỳnh nói.

Hỗ trợ phát triển giao dịch với Bitcoin Cash

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Bitcoin Cash đang được nhiều công ty lớn ưa chuộng

Bitcoin Cash gần đây đã nhận được sự hưởng ứng của một số công ty nổi tiếng hoạt động trong ngành công nghiệp cryptocurrency. Đầu tuần này, công ty môi giới tại Abu Dhabi, ADS Securities, đã công bố về việc phát hành giao dịch các hợp đồng chênh lệch CFD Bitcoin Cash trên nền tảng của họ. Công ty đã công bố sự ra đời của giao dịch BCH cùng với sự ra đời của các hợp đồng chênh lệch Litecoin và Ripple.

Một ví dụ quan trọng gần đây khác về việc áp dụng BCH là Ví Trezor xác nhận hỗ trợ cho định dạng địa chỉ Bitcoin Cash mới - cashaddr. Trong một bài tweet chỉ trích Bitcoin Cash vì không giải quyết được những điểm tương đồng giữa các định dạng địa chỉ được sử dụng bởi BCH và BTC, đồng sáng lập của Trezor cho biết "hỗ trợ Cashaddr đang trong quá trình phát triển tiêu chuẩn và nó sẽ được giới thiệu khi hoàn thành."

Vào cuối tháng 3, nền tảng tin nhắn văn bản Cointex đã công bố việc giới thiệu dịch vụ cho phép người dùng gửi Bitcoin Cash qua tin nhắn văn bản mà không cần kết nối Internet. Schiff Gold - công ty kinh doanh kim loại quý, và Peter Schiff, cũng đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận các thanh toán với đồng BCH thông qua Bitpay.

Bitcoin Cash dự kiến sẽ fork một đợt nữa vào ngày 15 tháng 5 năm 2018. Sau đợt fork mới kích thước khối tối đa sẽ tăng từ 8 MB lên "32 MB" tức là tăng gấp 4 lần kích thước ban đầu, bên cạnh đó còn kích hoạt việc tái khởi động của một loạt các mã code của Bitcoin script hiện hành.

Đôi nét về chi nhánh Remitano Việt Nam

Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH

Remitano – nền tảng giao dịch Bitcoin Cash an toàn và nhanh chóng

Rimitano được cho là sàn giao dịch Bitcoin, Etherum và USDT tốt nhất tại Việt Nam, giá cả mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều. Mới đây, để phục vụ nhu cầu của người dùng, Remitano đã bổ sung thêm giao dịch đối với đồng tiền Bitcoin Cash. Các giao dịch được thực hiện trên Remitano rất an toàn vì nền tảng đóng vai trò trung gian, trọng tài cũng như người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Với Remitano, thời gian xử lý giao dịch lâu nhất cũng chỉ diễn ra khoảng 1-2 phút vì vậy sàn này rất được các trader Việt Nam ưa chuộng.

Bạn đang đọc bài: Remitano trở thành công ty Crypto mới nhất hỗ trợ giao dịch BCH tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ