Gửi bài viết tới BigCoin

REMME là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa REM?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/06/2018 - 206 lượt xem
Chia sẻ
 

Remme nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một tương lai mà không cần xác thực mật khẩu. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách hoạt động của Remme trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Remme 

Nền tảng Remme

Remme là gì?

Remme là một nền tảng được thiết kế để bảo mật quyền truy cập vào xác minh nhận dạng số. Công nghệ xoay quanh cơ sở hạ tầng khóa công khai phân tán (PKI) kết hợp với một tập hợp các ứng dụng phi tập trung (DApps). Cùng với nhau, những công nghệ này - được xây dựng trên giao thức bitcoin - sẽ cung cấp quyền truy cập an toàn, không có mật khẩu vào bất kỳ thứ gì.

Chương trình bán token REM kết thúc vào ngày 25 tháng 12, tiếp theo là ICO trong Quý 1 năm 2018.

Remme tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Rõ ràng, các phương pháp xác thực dựa trên mật khẩu ngày nay không hoàn hảo. Bất kỳ ai cũng có thể nhập một từ vào máy tính để cho phép đăng nhập. Nếu kẻ tấn công đánh cắp mật khẩu của bạn, kẻ tấn công đó sẽ có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu của bạn. Một số người dùng sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều dịch vụ và một số tin tặc có thể “brute force” hoặc chỉ đơn giản là đoán bừa mật khẩu đăng nhập vào tài khoản.

Bản cáo bạch của Remme đề cập đến cách những người quản lý mật khẩu được sử dụng để giải quyết vấn đề này. Phần mềm này cung cấp lưu trữ cực kỳ an toàn cho các mật khẩu. Hệ thống xác thực hai yếu tố (2FA) cũng bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn hiệu quả hơn một mật khẩu duy nhất. Bản cáo bạch cũng đề cập đến các token phần cứng, mật khẩu một lần (được gửi qua SMS hoặc các phương tiện khác), các chứng chỉ SSL / TLS và các phương thức ủy quyền khác.

Vấn đề với tất cả các phương pháp này là toàn bộ khuôn khổ được gắn liền với sự tin cậy ở các trung tâm chứng nhận trực thuộc. Nếu một liên kết trong chuỗi không đáng tin cậy hoặc bị xâm phạm, thì toàn bộ hệ thống sẽ mất hiệu quả.

Đó là lý do mà Remme muốn thay đổi mọi thứ, họ muốn giải quyết các vấn đề như:

 • Cần tin tưởng vào cơ quan chứng nhận tập trung (CA)
 • Các khóa CA bị xâm phạm
 • Phát hành chứng chỉ giả
 • Cấp chứng chỉ "ẩn" cố gắng chặn và chuyển hướng các kết nối

Remme hoạt động như thế nào?

Remme giải quyết các vấn đề trong các hệ thống PKI tập trung ngày nay. Nó giải quyết những vấn đề này bằng cách sử dụng giao thức bitcoin, được sử dụng cho hai chức năng sau:

Quản lý thu hồi chứng chỉ:

Mỗi chứng chỉ được liên kết với một đầu ra của một giao dịch bitcoin nào đó. Chứng chỉ được coi là không hợp lệ khi đầu ra này được xử lý.

Xác thực chứng chỉ:

Mỗi chứng chỉ lưu trữ một chữ ký số của một chuỗi (được ký bởi chủ sở hữu chứng chỉ), được xác định bởi tiêu chuẩn Remme và địa chỉ bitcoin của chủ sở hữu chứng chỉ. Khi người dùng sở hữu chứng chỉ này, dữ liệu chứng chỉ có thể được sử dụng để tạo thành chuỗi được đề cập ở trên và để xác thực chữ ký bằng địa chỉ bitcoin đã cho.

Dưới đây là cách quy trình hoạt động khi được chia nhỏ thành quy trình từng bước:

 1. Tạo một cặp khóa
 2. Tạo một giao dịch bitcoin được sử dụng để quản lý thu hồi
 3. Tạo chứng chỉ và điền vào các trường chủ đề dựa trên thông số kỹ thuật của Remme
 4. Tạo một chuỗi canary
 5. Ký chuỗi canary với chức năng signmessage
 6. Thêm chuỗi canary vào trường chứng chỉ tương ứng
 7. Ký giấy vào chứng nhận

 

Trong khi đó, bạn có thể kiểm tra chứng chỉ bằng các bước sau:

 1. Lấy chứng chỉ
 2. Đảm bảo chứng chỉ hợp lệ
 3. Hình thành chuỗi canary từ dữ liệu chứng chỉ
 4. Kiểm tra chữ ký của chuỗi canary có trong chứng chỉ sử dụng chức năng verifymessage của bitcoin

Về cơ bản, Remme tận dụng giao thức bitcoin để xác thực danh tính. Nền tảng này sử dụng các chức năng hiện có của giao thức bitcoin để cung cấp xác thực an toàn.

Hệ thống này góp phần tạo ra các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên blockchain Remme. Các ứng dụng đó có thể bao gồm những thứ như:

WebAuth Remme:

Xác thực White label cho phép người dùng đăng nhập vào trang web mà không cần mật khẩu.

Doanh nghiệp Remme:

Cung cấp quyền truy cập an toàn vào các hệ thống nội bộ của công ty, như Microsoft Active Directory và SCADA.

Remme cho IoT:

Remme có thể cho phép kết nối giữa các thiết bị. Bản cáo bạch đề cập cụ thể đến trọng tâm của ngành ô tô và các thành phố thông minh.

SDK Remme:

Bộ phát triển có thể cung cấp quyền truy cập vào giao thức PKI, cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung của riêng họ trên blockchain Remme.

Token REM hoạt động như thế nào?

Các token Remme (REM) được sử dụng cho tất cả các hoạt động nội bộ trong hệ sinh thái Remme, bao gồm:

 • Khởi tạo một quy trình tạo chứng chỉ (một số lượng token nhất định bị chặn cho các giao dịch thu hồi)
 • Kích hoạt quy trình thu hồi chứng chỉ
 • Thiết lập một nút
 • Thanh toán các khoản phí bằng cách chuyển token Remme giữa các người dùng trên blockchain Remme
 • Thanh toán phí cho các giao dịch chuyển token xuyên blockchain

Chương trình bán Token Remme

Sơ đồ phân bổ token REM

Có tổng cộng 1 tỷ token REM được cung cấp. Chương trình bán token có soft cap là 480.000 đô la và hard cap là 3 triệu đô la, trong khi public sale chính (bao gồm cả presale) có hardcap 20 triệu đô la.

Token được rate ở mức 1 REM = 0,04 USD. Token REM là các token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Chương trình bán token Remme diễn ra từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 25 tháng 12. Crowdsale chung cũng được tiến hành trong quý 1 năm 2018.

Trong tổng số nguồn cung, 50% token có sẵn để bán (ICO và Pre-ICO). Các token còn lại sẽ tham gia vào team và người sáng lập (20%), các đối tác và cố vấn (20%), và một quỹ dự trữ (10%).

Những người đứng sau Remme là ai?

Nhóm nghiên cứu của Remme

Nhóm nghiên cứu đằng sau Remme đầu tiên được thành lập vào quý 4 năm 2015, với sự phát triển tích cực diễn ra trong suốt năm 2016 và 2017. Trong quý 2 năm 2017, nhóm đã giành chiến thắng trong cuộc thi Blockchain Intensive Hackathon được tổ chức bởi Microsoft. Trong quý 3, họ đã phát hành bản cáo bạch và công bố chương trình thí điểm cho năm 2018.

Nhóm nghiên cứu đã được thúc đẩy để khởi động Remme vào năm 2015 sau một loạt các cuộc tấn công mạng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công ty lớn của Ucraina. Nhóm nghiên cứu tin rằng họ có thể sử dụng blockchain để giải quyết các vấn đề xác thực này.

Remme được lãnh đạo bởi người sáng lập và CEO Alex Momot. Các thành viên chủ chốt khác bao gồm Kate Pospelova (CMO và đồng sáng lập), Roman Kravchenko (CTO) và Jan Keil (CBDO).

 

Tỷ giá hiện tại của Remme là bao nhiêu?

Hôm nay Remme (REM) có giá $0,017818 tăng 0,48% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.714.127 USD tương đương 1.431 BTC ~ 18.779 ETH. Hiện đang có 601.315.910 REM đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Remme (REM) là 1.000.000.000 REM.

 

Biểu đồ giá REM

Kết luận

REMME muốn sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một tương lai an toàn, không có mật khẩu. Để tìm hiểu thêm về Remme và các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Remme.io

https://bitcoinexchangeguide.com/remme/

Bạn đang đọc bài: REMME là gì? Tìm hiểu tổng quan về đồng tiền mã hóa REM? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ