Gửi bài viết tới BigCoin

Request Network hợp tác với Wikimedia, phát hành Plugin thanh toán cho WooCommerce

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Request Network Foundation đưa ra thông báo vào ngày 27 tháng 4 năm 2018, rằng họ đã ký một thỏa thuận với Wikimedia Foundation tại Hoa Kỳ để cho phép tổ chức này chấp nhận các khoản quyên góp tiền mã hoá.

Request và wikipediaWikimedia quản lý nền tảng Wikipedia yêu thích của mọi người. Mạng Request Network, trong khi đó, là một mạng yêu cầu thanh toán được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Yêu cầu thanh toán trên nền tảng có thể được đáp ứng bằng cách sử dụng bất kỳ loại tiền tệ toàn cầu nào.

Ngoài ra, các yêu cầu này không chỉ linh hoạt, mà chúng còn có thể tồn tại "hàng trăm năm", thêm vào đó là việc cung cấp khả năng tương thích với Internet of Things (IoT) và các hệ thống thế hệ tiếp theo khác. Được hỗ trợ bởi Y Combinator của Venture Capital, Mạng Request Network thường được gọi là PayPal thế hệ tiếp theo hoặc PayPal 2.0 vì tính linh hoạt, độ tin cậy và tính đa năng của nó.

Quan hệ đối tác giữa hai tổ chức đã làm cho Wikimedia trở thành một trong những tổ chức lớn nhất trên thế giới có thể chấp nhận tiền mã hoá trong các khoản đóng góp, tuyên bố, yêu cầu và thông báo truyền thông.

“Request Network Foundation và Wikimedia Foundation chia sẻ một triết lý về sức mạnh của sự phân quyền. Sử dụng các công cụ tài phân quyền được xây dựng trên Network Request để quyên góp, mà không cần bất kỳ tổ chức trung tâm nào để xử lý các khoản thanh toán, là một bước tiến lớn cho Wikimedia Foundation ”, thông báo được bổ sung.

"Tiếp theo là một thành công trong việc phân quyền nội dung giáo dục, Wikimedia Foundation hiện có thể phân quyền các nỗ lực gây quỹ của họ."

Được phân cấp, minh bạch và an toàn, blockchain đã nổi lên như một kênh lý tưởng để quản lý đóng góp. Ví dụ, không chỉ các tổ chức từ thiện có thể nhận được khoản đóng góp vào thời điểm được cấp, bên cạnh đó nhà tài trợ cũng có thể theo dõi số tiền đóng góp đã được chi tiêu, nhờ vào sổ cái công khai.

Trên hết, các khoản tiền quyên góp được đảm bảo rằng người dự định được nhận có quyền truy cập trực tiếp vào số tiền được huy động. Một lợi thế quyết định trên hầu hết các kênh thanh toán khác là không có sự chậm trễ đáng kể giữa thời điểm người nhận nhận được tiền và thời điểm họ có thể sử dụng nó.

Mặc dù Wikimedia Foundation là một trong những tổ chức cao cấp nhất đã chấp nhận quyên góp bằng tiền mã hoá , nhưng nó chắc chắn không phải là tổ chức đầu trên mặt trận đó. Một số tổ chức từ thiện khác đã đi theo con đường đó bao gồm cả những tổ chức như Fidelity Charitable đã bắt đầu thực hiện vào năm 2015.
Tuy nhiên, trong trường hợp của Wikimedia, tổ chức sẽ chấp nhận bất kỳ loại tiền tệ mã hoá hợp pháp nào đang lưu hành ngày nay (không giống như một số tổ chức từ thiện như "Pathway to Education") chỉ chấp nhận bitcoin và một số altcoins phổ biến.

Nhìn chung, những lợi ích của việc quyên góp tiền điện tử có thể được phỏng đoán thành:
An ninh và đơn giản
Tin tưởng và minh bạch trong quyên góp
Khả năng theo dõi tiền
Phí giao dịch hợp lý
Giao dịch tương đối nhanh hơn
Quỹ tài chính lớn hơn.

Sự kết hợp giữa Request Network Foundation và Wikimedia cho thấy những tín hiệu đáng mừng trong việc tiền tệ mã hoá đang dần được chấp nhận. Mặc dù không phải tổ chức đầu tiên chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền mã hoá nhưng Wikimedia gần như là tổ chức tiên phong chấp nhận tất cả các loại tiền mã hoá hợp pháp đang được lưu hành.

Bạn đang đọc bài: Request Network hợp tác với Wikimedia, phát hành Plugin thanh toán cho WooCommerce tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ