Gửi bài viết tới BigCoin

Request Network hợp tác với Wikimedia, phát hành Plugin thanh toán cho WooCommerce

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Request Network Foundation đưa ra thông báo vào ngày 27 tháng 4 năm 2018, rằng họ đã ký một thỏa thuận với Wikimedia Foundation tại Hoa Kỳ để cho phép tổ chức này chấp nhận các khoản quyên góp tiền mã hoá.

Request và wikipediaWikimedia quản lý nền tảng Wikipedia yêu thích của mọi người. Mạng Request Network, trong khi đó, là một mạng yêu cầu thanh toán được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Yêu cầu thanh toán trên nền tảng có thể được đáp ứng bằng cách sử dụng bất kỳ loại tiền tệ toàn cầu nào.

Ngoài ra, các yêu cầu này không chỉ linh hoạt, mà chúng còn có thể tồn tại "hàng trăm năm", thêm vào đó là việc cung cấp khả năng tương thích với Internet of Things (IoT) và các hệ thống thế hệ tiếp theo khác. Được hỗ trợ bởi Y Combinator của Venture Capital, Mạng Request Network thường được gọi là PayPal thế hệ tiếp theo hoặc PayPal 2.0 vì tính linh hoạt, độ tin cậy và tính đa năng của nó.

Quan hệ đối tác giữa hai tổ chức đã làm cho Wikimedia trở thành một trong những tổ chức lớn nhất trên thế giới có thể chấp nhận tiền mã hoá trong các khoản đóng góp, tuyên bố, yêu cầu và thông báo truyền thông.

“Request Network Foundation và Wikimedia Foundation chia sẻ một triết lý về sức mạnh của sự phân quyền. Sử dụng các công cụ tài phân quyền được xây dựng trên Network Request để quyên góp, mà không cần bất kỳ tổ chức trung tâm nào để xử lý các khoản thanh toán, là một bước tiến lớn cho Wikimedia Foundation ”, thông báo được bổ sung.

"Tiếp theo là một thành công trong việc phân quyền nội dung giáo dục, Wikimedia Foundation hiện có thể phân quyền các nỗ lực gây quỹ của họ."

Được phân cấp, minh bạch và an toàn, blockchain đã nổi lên như một kênh lý tưởng để quản lý đóng góp. Ví dụ, không chỉ các tổ chức từ thiện có thể nhận được khoản đóng góp vào thời điểm được cấp, bên cạnh đó nhà tài trợ cũng có thể theo dõi số tiền đóng góp đã được chi tiêu, nhờ vào sổ cái công khai.

Trên hết, các khoản tiền quyên góp được đảm bảo rằng người dự định được nhận có quyền truy cập trực tiếp vào số tiền được huy động. Một lợi thế quyết định trên hầu hết các kênh thanh toán khác là không có sự chậm trễ đáng kể giữa thời điểm người nhận nhận được tiền và thời điểm họ có thể sử dụng nó.

Mặc dù Wikimedia Foundation là một trong những tổ chức cao cấp nhất đã chấp nhận quyên góp bằng tiền mã hoá , nhưng nó chắc chắn không phải là tổ chức đầu trên mặt trận đó. Một số tổ chức từ thiện khác đã đi theo con đường đó bao gồm cả những tổ chức như Fidelity Charitable đã bắt đầu thực hiện vào năm 2015.
Tuy nhiên, trong trường hợp của Wikimedia, tổ chức sẽ chấp nhận bất kỳ loại tiền tệ mã hoá hợp pháp nào đang lưu hành ngày nay (không giống như một số tổ chức từ thiện như "Pathway to Education") chỉ chấp nhận bitcoin và một số altcoins phổ biến.

Nhìn chung, những lợi ích của việc quyên góp tiền điện tử có thể được phỏng đoán thành:
An ninh và đơn giản
Tin tưởng và minh bạch trong quyên góp
Khả năng theo dõi tiền
Phí giao dịch hợp lý
Giao dịch tương đối nhanh hơn
Quỹ tài chính lớn hơn.

Sự kết hợp giữa Request Network Foundation và Wikimedia cho thấy những tín hiệu đáng mừng trong việc tiền tệ mã hoá đang dần được chấp nhận. Mặc dù không phải tổ chức đầu tiên chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền mã hoá nhưng Wikimedia gần như là tổ chức tiên phong chấp nhận tất cả các loại tiền mã hoá hợp pháp đang được lưu hành.

Bạn đang đọc bài: Request Network hợp tác với Wikimedia, phát hành Plugin thanh toán cho WooCommerce tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain