Gửi bài viết tới BigCoin

Request Network hợp tác với Wikimedia, phát hành Plugin thanh toán cho WooCommerce

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 99 lượt xem
Chia sẻ
 

Request Network Foundation đưa ra thông báo vào ngày 27 tháng 4 năm 2018, rằng họ đã ký một thỏa thuận với Wikimedia Foundation tại Hoa Kỳ để cho phép tổ chức này chấp nhận các khoản quyên góp tiền mã hoá.

Request và wikipediaWikimedia quản lý nền tảng Wikipedia yêu thích của mọi người. Mạng Request Network, trong khi đó, là một mạng yêu cầu thanh toán được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum. Yêu cầu thanh toán trên nền tảng có thể được đáp ứng bằng cách sử dụng bất kỳ loại tiền tệ toàn cầu nào.

Ngoài ra, các yêu cầu này không chỉ linh hoạt, mà chúng còn có thể tồn tại "hàng trăm năm", thêm vào đó là việc cung cấp khả năng tương thích với Internet of Things (IoT) và các hệ thống thế hệ tiếp theo khác. Được hỗ trợ bởi Y Combinator của Venture Capital, Mạng Request Network thường được gọi là PayPal thế hệ tiếp theo hoặc PayPal 2.0 vì tính linh hoạt, độ tin cậy và tính đa năng của nó.

Quan hệ đối tác giữa hai tổ chức đã làm cho Wikimedia trở thành một trong những tổ chức lớn nhất trên thế giới có thể chấp nhận tiền mã hoá trong các khoản đóng góp, tuyên bố, yêu cầu và thông báo truyền thông.

“Request Network Foundation và Wikimedia Foundation chia sẻ một triết lý về sức mạnh của sự phân quyền. Sử dụng các công cụ tài phân quyền được xây dựng trên Network Request để quyên góp, mà không cần bất kỳ tổ chức trung tâm nào để xử lý các khoản thanh toán, là một bước tiến lớn cho Wikimedia Foundation ”, thông báo được bổ sung.

"Tiếp theo là một thành công trong việc phân quyền nội dung giáo dục, Wikimedia Foundation hiện có thể phân quyền các nỗ lực gây quỹ của họ."

Được phân cấp, minh bạch và an toàn, blockchain đã nổi lên như một kênh lý tưởng để quản lý đóng góp. Ví dụ, không chỉ các tổ chức từ thiện có thể nhận được khoản đóng góp vào thời điểm được cấp, bên cạnh đó nhà tài trợ cũng có thể theo dõi số tiền đóng góp đã được chi tiêu, nhờ vào sổ cái công khai.

Trên hết, các khoản tiền quyên góp được đảm bảo rằng người dự định được nhận có quyền truy cập trực tiếp vào số tiền được huy động. Một lợi thế quyết định trên hầu hết các kênh thanh toán khác là không có sự chậm trễ đáng kể giữa thời điểm người nhận nhận được tiền và thời điểm họ có thể sử dụng nó.

Mặc dù Wikimedia Foundation là một trong những tổ chức cao cấp nhất đã chấp nhận quyên góp bằng tiền mã hoá , nhưng nó chắc chắn không phải là tổ chức đầu trên mặt trận đó. Một số tổ chức từ thiện khác đã đi theo con đường đó bao gồm cả những tổ chức như Fidelity Charitable đã bắt đầu thực hiện vào năm 2015.
Tuy nhiên, trong trường hợp của Wikimedia, tổ chức sẽ chấp nhận bất kỳ loại tiền tệ mã hoá hợp pháp nào đang lưu hành ngày nay (không giống như một số tổ chức từ thiện như "Pathway to Education") chỉ chấp nhận bitcoin và một số altcoins phổ biến.

Nhìn chung, những lợi ích của việc quyên góp tiền điện tử có thể được phỏng đoán thành:
An ninh và đơn giản
Tin tưởng và minh bạch trong quyên góp
Khả năng theo dõi tiền
Phí giao dịch hợp lý
Giao dịch tương đối nhanh hơn
Quỹ tài chính lớn hơn.

Sự kết hợp giữa Request Network Foundation và Wikimedia cho thấy những tín hiệu đáng mừng trong việc tiền tệ mã hoá đang dần được chấp nhận. Mặc dù không phải tổ chức đầu tiên chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền mã hoá nhưng Wikimedia gần như là tổ chức tiên phong chấp nhận tất cả các loại tiền mã hoá hợp pháp đang được lưu hành.

Bạn đang đọc bài: Request Network hợp tác với Wikimedia, phát hành Plugin thanh toán cho WooCommerce tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ