Gửi bài viết tới BigCoin

Restart Energy là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MWAT

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 117 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt, bạn phải nhận thức được các ICO mới nhất. Cách tốt nhất để đầu tư ICO là sử dụng tiền mã hóa và nhận được lợi tức đầu tư tốt. Để giúp bạn biết được về các khoản đầu tư tốt nhất, chúng tôi đã tiến hành xem xét các dự án ICO trên blog của chúng tôi.

Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá một công ty có tên là Restart Energy.

Nền tảng Restart Energy

Nền tảng Restart Energy

 Restart Energy là gì?

Restart Energy, còn được gọi là RED (Restart Energy Democracy) là một công ty năng lượng Rumani. Công ty là nhà cung cấp năng lượng số 1 trong nước và hiện đang hướng tới phát triển toàn cầu.

Đây không phải là một công ty khởi nghiệp, mà là một công ty cung cấp năng lượng cho cả nước và thu về 20 triệu đô la trong năm 2017 và đã cung cấp dịch vụ cho hơn ba nghìn công ty ở Romania.

Hiện nay, Restart Energy đang bắt đầu mở rộng dự án của họ để sử dụng tiền mã hóa để trả tiền cho năng lượng. Quá trình này sẽ tạo ra một hệ sinh thái mà ở đó mọi người có thể trả tiền cho năng lượng mà họ sử dụng (và chỉ có thế) đó bằng cách sử dụng tiền mã hóa.

Các tính năng của Restart Energy

Nền tảng RED

Nền tảng dân chủ Restart Energy là nền tảng giao dịch phi tập trung của họ, cho phép trao đổi năng lượng giữa các nhà sản xuất điện và người tiêu dùng điện đó.

Theo bitcoin vietnam Họ nói rằng bằng cách giao dịch năng lượng trên thị trường ngang hàng, các nhà sản xuất điện có thể kiếm được 30% trên mỗi đơn vị điện hơn là bán cho thị trường bán buôn, trong khi người tiêu dùng cũng có thể tiết kiệm 30% bằng cách mua điện từ nguồn.

Kết quả là, nền tảng của họ trở nên hấp dẫn đối với cả người sản xuất và người tiêu dùng.

Restart Energy sẽ yêu cầu khách hàng của họ lắp đặt công tơ độc quyền, cho phép thu thập dữ liệu sản xuất và tiêu thụ.

Những công cụ này sẽ được cung cấp bởi công ty và sẽ chỉ gắn vào bảng mạch của khách hàng, có nghĩa là không có bất kỳ yêu cầu mua thiết bị đắt tiền nào có thể khiến người dùng tiềm năng tốn tiền.

Ngoài ra, vì Restart Energy hoạt động như một nhà cung cấp năng lượng, nên họ có thể thực sự phân phối điện được giao dịch trên nền tảng này trong một số trường hợp. Để điều này xảy ra, người mua sẽ cần phải được đặt mua tại một quốc gia mà Restart Energy hoặc RED Franchise có chi nhánh hoạt động.

Cần lưu ý rằng trong khi Restart Energy vừa là nhà cung cấp điện và gas, thì Nền tảng RED đang được phát triển chỉ để giao dịch điện. Tuy nhiên, họ đã nói rằng họ có thể giao dịch gas trong tương lai.

Nhượng quyền thương mại RED

Như tôi đã đề cập trước đó, các token RED MegaWatt được yêu cầu để mở một nhượng quyền thương mại Restart Energy. Restart Energy mô tả nó như là một cơ hội kinh doanh độc quyền có sẵn cho các chủ Token MWAT.

Họ chia nhượng quyền thương mại thành hai loại khác nhau:

Loại A là ‘thương hiệu tổng thể’, nơi người được nhượng quyền sẽ làm việc với Restart Energy để thiết lập một công ty bán lẻ năng lượng tại một thị trường mới.

Với những người được nhượng quyền này, họ phải chịu mọi rủi ro và chi phí liên quan đến việc mạo hiểm, nhưng Restart cung cấp sự hỗ trợ cho các khía cạnh kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị cũng như những thứ tương tự khác.

Số lượng token MWAT cần thiết cho quyền sở hữu loại A thay đổi theo vị trí và mọi người phải tìm cách vượt qua một bài kiểm tra tiến hành kinh doanh.

Tiếp theo là những nhượng quyền thương mại loại B.

Với nhượng quyền này, Restart energy hoặc nhượng quyền thương mại loại A gia nhập thị trường, với các nhà nhượng quyền hoạt động như một nhà bán lẻ hoặc nhà môi giới với sự hỗ trợ Restart Energy.

Có bốn tầng nhượng quyền thương mại loại B:

Nhượng quyền thương mại Thành phố - Yêu cầu 10.000MWAT

Nhượng quyền thương mại Khu vực - Yêu cầu 100.000MWAT

Nhượng quyền thương mại quốc gia - Yêu cầu 1.000.000MWAT

Chủ quyền thương mại - Yêu cầu 10.000.000 + MWAT

Các nhượng quyền thương mại khác nhau cung cấp mức độ truy cập khác nhau cho một khu vực.

Để đảm bảo nhượng quyền thương mại vẫn duy trì giá cả phải chăng trong trường hợp giá token tăng ấn tượng, họ đang có kế hoạch cung cấp một hệ thống cho thuê token.

Tuân thủ của RED-P

Hệ thống của Restart Energy được thiết kế để hoạt động vì ngành công nghiệp hiện hành, nó tuân thủ luật châu Âu và không yêu cầu thay đổi lớn trong hoạt động của hệ thống. Nó thực sự chỉ là một tinh chỉnh cho các tiêu chuẩn truyền thống.

Vì vậy, có lẽ dự án này sẽ không mang lại những thay đổi mang tính cách mạng trong ngành, nhưng các nhà đầu tư có thể tự tin rằng dự án sẽ không bị kìm hãm bởi một người không muốn thích ứng với ngành theo cách mà các dự án năng lượng khác có thể làm được.

Restart Energy hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, bạn mua năng lượng bằng cách sử dụng token. Mọi người sẽ tạo ra năng lượng cho công ty và sau đó họ sẽ nhận được token để trao đổi. Bằng cách sử dụng token của họ, người dùng có thể nhận được năng lượng.

Tại sao lại sử dụng dịch vụ này? Bởi vì nó có thể rẻ hơn so với sử dụng nguồn năng lượng bình thường tùy thuộc vào nơi bạn sống và bởi vì bạn sẽ có thể sử dụng một loại tiền tệ, nếu kế hoạch của công ty ổn định và thực sự đi theo dự định.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ phải tải xuống nền tảng Restart Energy.

Những người đứng sau Restart Energy là ai?

Restart Energy ban đầu được thành lập vào năm 2015, kể từ đó nó đã phát triển nhanh chóng, hiện tại, có 70 người làm việc tại văn phòng của họ ở Timisoara và Bucharest. Công ty được thành lập như một phần của nhóm Armand, một nhà phát triển dự án năng lượng tái tạo Rumani. Bây giờ họ sở hữu 82% Restart Energy, phần còn lại được tổ chức bởi một công ty truyền thông và truyền hình 'TVSat Group'.

Nhìn sâu hơn vào bản thân đội ngũ, và chúng ta thấy, không quá ngạc nhiên, khi các thành viên đều có một mức độ kiến ​​thức và kinh nghiệm rất tốt trong lĩnh vực năng lượng.

Rõ ràng, cả nhóm đã tham gia vào hơn 500 sản phẩm năng lượng ở châu Âu, vì vậy chúng tôi có thể tin tưởng rằng họ có hiểu biết sâu sắc về ngành và có thể có các kết nối hữu ích để giúp ReStart Energy phát triển trong tương lai.

Không có nhiều thành viên trong nhóm đã từng làm việc với tiền mã hóa hoặc blockchain trước đây, vì vậy đó có thể là thứ họ nên nghiên cứu thêm.

Nhưng, với các công ty lớn ủng hộ dự án, họ gần như chắc chắn có các nguồn lực cần thiết để bổ sung thêm những người khác cùng tham gia vào dự án nếu họ cần.

Ngoài ra, bản cáo bạch chỉ liệt kê các thành viên trong nhóm quản lý, do đó, có thể có thêm thành viên nhóm có kinh nghiệm liên quan nhưng lại không được liệt kê.

Team Restart Energy

 

Ban cố vấn của Restart Energy

Làm thế nào để đầu tư vào Restart Energy?

Để đầu tư vào công ty này, bạn phải mua token MWAT của họ. Bạn có thể làm điều đó trong ICO sau hoặc sau ICO, nhưng mua token sau ICO thì bạn có thể sẽ trả phải bỏ ra nhiều tiền hơn, và sẽ có chiết khấu nếu bạn mua chúng sớm.

Hiện tại, ICO đã diễn ra vào ngày 15 tháng 12 nên nếu bạn muốn mua token thì bạn lên các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi.

 

Tỷ giá hiện tại của Restart Energy là bao nhiêu?

Hôm nay giá Restart Energy (MWAT) có giá $0,036378 tăng 7,32% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là  $15.097.036 USD tương đương 2.001 BTC~ 25.121 ETH. Hiện đang có 415.000.000 MWATđã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Restart Energy (MWAT) là 470.000.000 MWAT. Số lưowngj MWAT được cung tối đa là 500.000.000 MWAT.

 

Biểu đồ giá Restart Energy

Kết luận

Có nên đầu tư vào dự án này? Chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn câu trả lời có hay không, mà thay vào đó chúng tôi sẽ phân tính điểm cộng cũng như điểm trừ của dự án này và từ đó bạn sẽ tự đưa ra quyết định xem có nên đầu tư vào dự án này không nhé.

Restart Energy có rất nhiều điểm cộng

Thực tế là họ đã là một công ty hoạt động thật tuyệt vời và đó là điều rất hiếm thấy trong không gian tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại.

Tôi đặc biệt thích tiềm năng tạo ra thu nhập thụ động từ các token MWAT, cả khi nhận được token KW và sử dụng MWAT để bắt đầu hoặc thuê một nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, nó cũng tồn tại những vấn đề:

Tôi nghĩ rằng kế hoạch mở rộng của họ quá tham vọng, như dự báo doanh thu của họ. Ngoài ra, có một mối nguy hiểm lạ phát sinh từ việc gửi spam trên Twitter của họ. Tuy nhiên, tôi nghĩ Restart Energy là một sự cân bằng, một dự án mạnh mẽ và tôi muốn xem nền tảng của họ phát triển như thế nào trong tương lai.

https://bitcoinexchangeguide.com/restart-energy/

Bạn đang đọc bài: Restart Energy là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa MWAT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ