Gửi bài viết tới BigCoin

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 651 lượt xem
Chia sẻ
 

 

DATA, được tìm thấy trực tuyến tại DATA.eco, nhằm mục đích tạo ra một liên minh tín thác phân quyền, được hỗ trợ bởi AI, cho ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số. Tìm hiểu cách hoạt động của mạng lưới DATA trong bài đánh giá hôm nay của chúng tôi.

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Nền tảng DATA

DATA DTA là gì?

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Đồng tiền mã hóa DATA

DATA nhằm giải quyết một vấn đề cốt yếu trong hệ sinh thái kỹ thuật số đó là những người tham gia trong hệ sinh thái không tin tưởng lẫn nhau.

Vì thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, nên những người tham gia cần phải làm việc với người trung gian như các cơ quan, sàn giao dịch, DSP, mạng quảng cáo và SSP. Ngành công nghiệp quảng cáo ngày nay được lấp đầy bởi các lớp trung gian quá phức tạp, các quảng cáo gian lận và trải nghiệm người dùng phức tạp. Nên DATA được tạo ra nhằm giải quyết những vấn đề này bằng một giao thức xác thực dữ liệu trực tuyến dựa trên blockchain. Nó tương tự như Basic Attention Token và trình duyệt Brave, nhưng được thiết kế để cung cấp các lợi ích độc đáo làm cho nó trở thành một token quảng cáo cao cấp.

DATA làm việc như thế nào?

DATA là một giao thức xác thực dữ liệu phân quyền được xây dựng với các mục tiêu chính sau:

 • Khen thưởng sự chú ý của người dùng
 • Phân phát token "chứng minh sự chú ý"
 • Ngăn cản sự không hợp tác
 • Tạo một giao thức lưu trữ dữ liệu di động dựa P2P
 • Cung cấp giao thức quản lý danh tiếng P2P
 • Hệ sinh thái sẽ xoay quanh token DATA, hoặc DTA.

Như đã đề cập ở trên, nền tảng DATA có mục đích cạnh tranh với trình duyệt Brave và Basic Attention Token (BAT). Trên thực tế, BAT được đề cập trực tiếp trên bản cáo bạch của DATA.

Có bốn lớp technology stack DATA, bao gồm:

Lớp lưu trữ di động P2P:

Đây là một hệ thống "Quản lý siêu dữ liệu di động" phân quyền P2P, hoặc M3, dựa trên mã DHT và erase coding (EC). Nó được lấy cảm hứng từ Hệ thống Tệp Liên kết (IPFS), nhưng được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động.

Lớp Blockchain:

Lớp blockchain là chuỗi DATA, một chuỗi công cộng độc lập được xây dựng từ một fork của Ethermint (một sự thực hiện của Ethereum trên động cơ đồng thuận Tendermint). Chuỗi công cộng kết hợp các nguyên tắc khai thác chứng minh sự chú ý (PoA).

Lớp quản lý SDK:

Các mô hình bộ phát triển đã mã hóa các bản ghi hoạt động của người dùng bằng trò chơi không hợp tác mô phỏng công nghệ AI, tạo ra các hợp đồng thông minh cho danh tiếng thiết bị.

Lớp quy trình ứng dụng:

Lớp này bao gồm các giao thức và các hợp đồng thông minh để thực hiện các ứng dụng hệ thống. Ứng dụng hệ thống quan trọng nhất là phát hiện gian lận.

DATA giải quyết các vấn đề gì?

DATA tin rằng ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến ngày nay đang vấp phải những vấn đề sau:

 • Hạn chế của các hệ thống tập trung: tầng trung lưu của nền kinh tế kỹ thuật số mở rộng, tạo ra các sơ hở cho người chơi xấu lợi dụng hệ thống để kiếm được lợi nhuận.
 • Gian lận quảng cáo trầm trọng: Hơn 40% lưu lượng truy cập quảng cáo trực tuyến là lưu lượng truy cập của bot, gây tốn kém cho các nhà quảng cáo 16 tỷ USD mỗi năm.
 • Vấn đề về Kiếm tiền và Trải nghiệm Người dùng: Người dùng hiếm khi nhận được phần thưởng khi xem quảng cáo. Đó là lý do tại sao 600 triệu thiết bị trên thế giới sử dụng hệ thống chặn quảng cáo, làm giảm hiệu quả của các nền tảng quảng cáo kỹ thuật số.

Các tính năng của DATA

DATA có kế hoạch sử dụng tất cả các tính năng sau để giải quyết các vấn đề trên:

 • Luồng Quảng cáo: Các quảng cáo bắt nguồn từ các nhà quảng cáo, mạng quảng cáo và DSP đến các nhà xuất bản và nhà phát triển, sau đó đến người dùng cuối.
 • Dòng dữ liệu: Dữ liệu sẽ được truyền từ thiết bị người dùng đến nền tảng M3 lưu trữ di động P2P. Sau đó, giao thức SDK sẽ biến đổi các thiết bị cá nhân thành các nút của M3.
 • Luồng Token: Tokens sẽ được truyền từ mạng DATA tới người dùng, nhà xuất bản, nhà phát triển, và các nút DATA. Mạng DATA sẽ xác nhận tính hợp lệ của dữ liệu và phát hành token cho những người đóng góp có liên quan.

DATA Vs BAT

Ý tưởng thành lập DATA tương tự như ý tưởng đằng sau Basic Token Attention, hoặc BAT, một token mã hóa dựa trên blockchain riêng biệt phục vụ cho hệ sinh thái quảng cáo. Sự khác biệt giữa hai token là gì? Dưới đây là một số sự khác biệt được làm nổi bật bởi bản cáo bạch DATA:

 • DATA là một token giao thức, trong khi BAT là một token ứng dụng
 • DATA được thiết kế để sử dụng trên toàn bộ internet, trong khi BAT được thiết kế riêng cho việc sử dụng trong trình duyệt Brave
 • DATA được xây dựng trên một blockchain độc lập, trong khi BAT là một token ERC20 được xây dựng trên Ethereum
 • Các phần thưởng của DATA được phân phối thông qua qúa trình khai thác coin, trong khi phần thưởng của BAT được phân phối khi các nhà quảng cáo mua token.
 • Các phần thưởng của DATA được xác định bởi mô hình danh tiếng của người dùng, trong khi phần thưởng của BAT được khen thưởng một cách đơn giản bằng những đóng góp
 • Các phần thưởng của DATA được quản lý bởi cộng đồng, trong khi phần thưởng củaBAT do Công ty Brave quản lý một cách tập trung
 • DATA được thiết kế để có hiệu quả cao, trong khi các token BAT bị giới hạn về hiệu suất bởi mạng Ethereum
 • DATA được thiết kế để giúp ngăn chặn gian lận quảng cáo, trong khi BAT là "chủ thể của các gian lận quảng cáo".

Rõ ràng, sự khác biệt ở trên là chủ quan vì chúng ta xem xét chúng từ bản cáo bạch của DATA - vì vậy đừng tin tưởng 100%.

Những người đứng sau DATA là ai?

Đội ngũ của DATA bao gồm Josh Burns, Shirley Lin, Tiến sĩ Eric Li, Victor Ye, Franklin Song, Henry Zhao, Han Liao và Ashley Zhou. Trang web đã viết chi tiết tiểu sử về tất cả các thành viên trong nhóm, cũng như liên kết tới trang LinkedIn của mỗi thành viên. Tuy nhiên, DATA không liệt kê bất kỳ vai trò cụ thể nào của các thành viên tại công ty.

Nhìn chung, nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm rộng lớn trong ngành công nghệ cao, bao gồm kinh nghiệm với các công ty đang hoạt động và làm việc cho những người khổng lồ ngành công nghiệp lớn. Nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Hoa Kỳ và Trung Quốc. Kinh nghiệm làm việc trước đây của nhóm bao gồm các công việc tại Microsoft và Microsoft Research, Zynga, Oracle, MicroStrategy, Capital One, LinkedIn, Twitter, Vungle, Tencent, Alibaba, Snapchat và nhiềuhơn thế nữa.

Tỷ giá hiện tại của DTA coin là bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại,theo dự báo tỉ giá coin thị trường đã phục hồi sau đà giảm điểm ngày hôm qua, đồng tiền DATA cũng tăng 10,52% theo xu thế chung với một DTA được giao dịch với giá 0,010606 USD, cặp trao đổi với BTC và ETH cũng lần lượt tăng 5,17% và 6,88%. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền là $45.121.496 USD  tương đương 5.094 BTC ~ 84.315 ETH. Sẽ có tối đa 11.500.000.000 DTA được phát hành và hiện đang có 4.254.336.773 DTA trong lưu thông.

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Biểu đồ giá đồng tiền DATA

Kết luận

DATA nhằm mục đích tạo ra một "liên minh tin cậy" phân quyền cho ngành quảng cáo. Liên minh đó sẽ tạo ra một quá trình tương tác liền mạch giữa nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Tương tự như trình duyệt Brave và Basic Attention Token (BAT), DATA sẽ thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo trực tuyến. DATA tự xem mình như một đối thủ cạnh tranh với BAT.

Để tìm hiểu thêm về DATA và cách hoạt động, hãy truy cập trang web trực tuyến của nền tảng ngay hôm nay tại DATA.eco. 

Bạn đang xem: Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ