Gửi bài viết tới BigCoin

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 502 lượt xem
Chia sẻ
 

 

DATA, được tìm thấy trực tuyến tại DATA.eco, nhằm mục đích tạo ra một liên minh tín thác phân quyền, được hỗ trợ bởi AI, cho ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số. Tìm hiểu cách hoạt động của mạng lưới DATA trong bài đánh giá hôm nay của chúng tôi.

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Nền tảng DATA

DATA DTA là gì?

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Đồng tiền mã hóa DATA

DATA nhằm giải quyết một vấn đề cốt yếu trong hệ sinh thái kỹ thuật số đó là những người tham gia trong hệ sinh thái không tin tưởng lẫn nhau.

Vì thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, nên những người tham gia cần phải làm việc với người trung gian như các cơ quan, sàn giao dịch, DSP, mạng quảng cáo và SSP. Ngành công nghiệp quảng cáo ngày nay được lấp đầy bởi các lớp trung gian quá phức tạp, các quảng cáo gian lận và trải nghiệm người dùng phức tạp. Nên DATA được tạo ra nhằm giải quyết những vấn đề này bằng một giao thức xác thực dữ liệu trực tuyến dựa trên blockchain. Nó tương tự như Basic Attention Token và trình duyệt Brave, nhưng được thiết kế để cung cấp các lợi ích độc đáo làm cho nó trở thành một token quảng cáo cao cấp.

DATA làm việc như thế nào?

DATA là một giao thức xác thực dữ liệu phân quyền được xây dựng với các mục tiêu chính sau:

 • Khen thưởng sự chú ý của người dùng
 • Phân phát token "chứng minh sự chú ý"
 • Ngăn cản sự không hợp tác
 • Tạo một giao thức lưu trữ dữ liệu di động dựa P2P
 • Cung cấp giao thức quản lý danh tiếng P2P
 • Hệ sinh thái sẽ xoay quanh token DATA, hoặc DTA.

Như đã đề cập ở trên, nền tảng DATA có mục đích cạnh tranh với trình duyệt Brave và Basic Attention Token (BAT). Trên thực tế, BAT được đề cập trực tiếp trên bản cáo bạch của DATA.

Có bốn lớp technology stack DATA, bao gồm:

Lớp lưu trữ di động P2P:

Đây là một hệ thống "Quản lý siêu dữ liệu di động" phân quyền P2P, hoặc M3, dựa trên mã DHT và erase coding (EC). Nó được lấy cảm hứng từ Hệ thống Tệp Liên kết (IPFS), nhưng được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động.

Lớp Blockchain:

Lớp blockchain là chuỗi DATA, một chuỗi công cộng độc lập được xây dựng từ một fork của Ethermint (một sự thực hiện của Ethereum trên động cơ đồng thuận Tendermint). Chuỗi công cộng kết hợp các nguyên tắc khai thác chứng minh sự chú ý (PoA).

Lớp quản lý SDK:

Các mô hình bộ phát triển đã mã hóa các bản ghi hoạt động của người dùng bằng trò chơi không hợp tác mô phỏng công nghệ AI, tạo ra các hợp đồng thông minh cho danh tiếng thiết bị.

Lớp quy trình ứng dụng:

Lớp này bao gồm các giao thức và các hợp đồng thông minh để thực hiện các ứng dụng hệ thống. Ứng dụng hệ thống quan trọng nhất là phát hiện gian lận.

DATA giải quyết các vấn đề gì?

DATA tin rằng ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến ngày nay đang vấp phải những vấn đề sau:

 • Hạn chế của các hệ thống tập trung: tầng trung lưu của nền kinh tế kỹ thuật số mở rộng, tạo ra các sơ hở cho người chơi xấu lợi dụng hệ thống để kiếm được lợi nhuận.
 • Gian lận quảng cáo trầm trọng: Hơn 40% lưu lượng truy cập quảng cáo trực tuyến là lưu lượng truy cập của bot, gây tốn kém cho các nhà quảng cáo 16 tỷ USD mỗi năm.
 • Vấn đề về Kiếm tiền và Trải nghiệm Người dùng: Người dùng hiếm khi nhận được phần thưởng khi xem quảng cáo. Đó là lý do tại sao 600 triệu thiết bị trên thế giới sử dụng hệ thống chặn quảng cáo, làm giảm hiệu quả của các nền tảng quảng cáo kỹ thuật số.

Các tính năng của DATA

DATA có kế hoạch sử dụng tất cả các tính năng sau để giải quyết các vấn đề trên:

 • Luồng Quảng cáo: Các quảng cáo bắt nguồn từ các nhà quảng cáo, mạng quảng cáo và DSP đến các nhà xuất bản và nhà phát triển, sau đó đến người dùng cuối.
 • Dòng dữ liệu: Dữ liệu sẽ được truyền từ thiết bị người dùng đến nền tảng M3 lưu trữ di động P2P. Sau đó, giao thức SDK sẽ biến đổi các thiết bị cá nhân thành các nút của M3.
 • Luồng Token: Tokens sẽ được truyền từ mạng DATA tới người dùng, nhà xuất bản, nhà phát triển, và các nút DATA. Mạng DATA sẽ xác nhận tính hợp lệ của dữ liệu và phát hành token cho những người đóng góp có liên quan.

DATA Vs BAT

Ý tưởng thành lập DATA tương tự như ý tưởng đằng sau Basic Token Attention, hoặc BAT, một token mã hóa dựa trên blockchain riêng biệt phục vụ cho hệ sinh thái quảng cáo. Sự khác biệt giữa hai token là gì? Dưới đây là một số sự khác biệt được làm nổi bật bởi bản cáo bạch DATA:

 • DATA là một token giao thức, trong khi BAT là một token ứng dụng
 • DATA được thiết kế để sử dụng trên toàn bộ internet, trong khi BAT được thiết kế riêng cho việc sử dụng trong trình duyệt Brave
 • DATA được xây dựng trên một blockchain độc lập, trong khi BAT là một token ERC20 được xây dựng trên Ethereum
 • Các phần thưởng của DATA được phân phối thông qua qúa trình khai thác coin, trong khi phần thưởng của BAT được phân phối khi các nhà quảng cáo mua token.
 • Các phần thưởng của DATA được xác định bởi mô hình danh tiếng của người dùng, trong khi phần thưởng của BAT được khen thưởng một cách đơn giản bằng những đóng góp
 • Các phần thưởng của DATA được quản lý bởi cộng đồng, trong khi phần thưởng củaBAT do Công ty Brave quản lý một cách tập trung
 • DATA được thiết kế để có hiệu quả cao, trong khi các token BAT bị giới hạn về hiệu suất bởi mạng Ethereum
 • DATA được thiết kế để giúp ngăn chặn gian lận quảng cáo, trong khi BAT là "chủ thể của các gian lận quảng cáo".

Rõ ràng, sự khác biệt ở trên là chủ quan vì chúng ta xem xét chúng từ bản cáo bạch của DATA - vì vậy đừng tin tưởng 100%.

Những người đứng sau DATA là ai?

Đội ngũ của DATA bao gồm Josh Burns, Shirley Lin, Tiến sĩ Eric Li, Victor Ye, Franklin Song, Henry Zhao, Han Liao và Ashley Zhou. Trang web đã viết chi tiết tiểu sử về tất cả các thành viên trong nhóm, cũng như liên kết tới trang LinkedIn của mỗi thành viên. Tuy nhiên, DATA không liệt kê bất kỳ vai trò cụ thể nào của các thành viên tại công ty.

Nhìn chung, nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm rộng lớn trong ngành công nghệ cao, bao gồm kinh nghiệm với các công ty đang hoạt động và làm việc cho những người khổng lồ ngành công nghiệp lớn. Nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Hoa Kỳ và Trung Quốc. Kinh nghiệm làm việc trước đây của nhóm bao gồm các công việc tại Microsoft và Microsoft Research, Zynga, Oracle, MicroStrategy, Capital One, LinkedIn, Twitter, Vungle, Tencent, Alibaba, Snapchat và nhiềuhơn thế nữa.

Tỷ giá hiện tại của DTA coin là bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại,theo dự báo tỉ giá coin thị trường đã phục hồi sau đà giảm điểm ngày hôm qua, đồng tiền DATA cũng tăng 10,52% theo xu thế chung với một DTA được giao dịch với giá 0,010606 USD, cặp trao đổi với BTC và ETH cũng lần lượt tăng 5,17% và 6,88%. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền là $45.121.496 USD  tương đương 5.094 BTC ~ 84.315 ETH. Sẽ có tối đa 11.500.000.000 DTA được phát hành và hiện đang có 4.254.336.773 DTA trong lưu thông.

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Biểu đồ giá đồng tiền DATA

Kết luận

DATA nhằm mục đích tạo ra một "liên minh tin cậy" phân quyền cho ngành quảng cáo. Liên minh đó sẽ tạo ra một quá trình tương tác liền mạch giữa nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Tương tự như trình duyệt Brave và Basic Attention Token (BAT), DATA sẽ thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo trực tuyến. DATA tự xem mình như một đối thủ cạnh tranh với BAT.

Để tìm hiểu thêm về DATA và cách hoạt động, hãy truy cập trang web trực tuyến của nền tảng ngay hôm nay tại DATA.eco. 

Bạn đang xem: Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ