Gửi bài viết tới BigCoin

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/03/2018 - 995 lượt xem
Chia sẻ
 

 

DATA, được tìm thấy trực tuyến tại DATA.eco, nhằm mục đích tạo ra một liên minh tín thác phân quyền, được hỗ trợ bởi AI, cho ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số. Tìm hiểu cách hoạt động của mạng lưới DATA trong bài đánh giá hôm nay của chúng tôi.

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Nền tảng DATA

DATA DTA là gì?

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Đồng tiền mã hóa DATA

DATA nhằm giải quyết một vấn đề cốt yếu trong hệ sinh thái kỹ thuật số đó là những người tham gia trong hệ sinh thái không tin tưởng lẫn nhau.

Vì thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, nên những người tham gia cần phải làm việc với người trung gian như các cơ quan, sàn giao dịch, DSP, mạng quảng cáo và SSP. Ngành công nghiệp quảng cáo ngày nay được lấp đầy bởi các lớp trung gian quá phức tạp, các quảng cáo gian lận và trải nghiệm người dùng phức tạp. Nên DATA được tạo ra nhằm giải quyết những vấn đề này bằng một giao thức xác thực dữ liệu trực tuyến dựa trên blockchain. Nó tương tự như Basic Attention Token và trình duyệt Brave, nhưng được thiết kế để cung cấp các lợi ích độc đáo làm cho nó trở thành một token quảng cáo cao cấp.

DATA làm việc như thế nào?

DATA là một giao thức xác thực dữ liệu phân quyền được xây dựng với các mục tiêu chính sau:

 • Khen thưởng sự chú ý của người dùng
 • Phân phát token "chứng minh sự chú ý"
 • Ngăn cản sự không hợp tác
 • Tạo một giao thức lưu trữ dữ liệu di động dựa P2P
 • Cung cấp giao thức quản lý danh tiếng P2P
 • Hệ sinh thái sẽ xoay quanh token DATA, hoặc DTA.

Như đã đề cập ở trên, nền tảng DATA có mục đích cạnh tranh với trình duyệt Brave và Basic Attention Token (BAT). Trên thực tế, BAT được đề cập trực tiếp trên bản cáo bạch của DATA.

Có bốn lớp technology stack DATA, bao gồm:

Lớp lưu trữ di động P2P:

Đây là một hệ thống "Quản lý siêu dữ liệu di động" phân quyền P2P, hoặc M3, dựa trên mã DHT và erase coding (EC). Nó được lấy cảm hứng từ Hệ thống Tệp Liên kết (IPFS), nhưng được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động.

Lớp Blockchain:

Lớp blockchain là chuỗi DATA, một chuỗi công cộng độc lập được xây dựng từ một fork của Ethermint (một sự thực hiện của Ethereum trên động cơ đồng thuận Tendermint). Chuỗi công cộng kết hợp các nguyên tắc khai thác chứng minh sự chú ý (PoA).

Lớp quản lý SDK:

Các mô hình bộ phát triển đã mã hóa các bản ghi hoạt động của người dùng bằng trò chơi không hợp tác mô phỏng công nghệ AI, tạo ra các hợp đồng thông minh cho danh tiếng thiết bị.

Lớp quy trình ứng dụng:

Lớp này bao gồm các giao thức và các hợp đồng thông minh để thực hiện các ứng dụng hệ thống. Ứng dụng hệ thống quan trọng nhất là phát hiện gian lận.

DATA giải quyết các vấn đề gì?

DATA tin rằng ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến ngày nay đang vấp phải những vấn đề sau:

 • Hạn chế của các hệ thống tập trung: tầng trung lưu của nền kinh tế kỹ thuật số mở rộng, tạo ra các sơ hở cho người chơi xấu lợi dụng hệ thống để kiếm được lợi nhuận.
 • Gian lận quảng cáo trầm trọng: Hơn 40% lưu lượng truy cập quảng cáo trực tuyến là lưu lượng truy cập của bot, gây tốn kém cho các nhà quảng cáo 16 tỷ USD mỗi năm.
 • Vấn đề về Kiếm tiền và Trải nghiệm Người dùng: Người dùng hiếm khi nhận được phần thưởng khi xem quảng cáo. Đó là lý do tại sao 600 triệu thiết bị trên thế giới sử dụng hệ thống chặn quảng cáo, làm giảm hiệu quả của các nền tảng quảng cáo kỹ thuật số.

Các tính năng của DATA

DATA có kế hoạch sử dụng tất cả các tính năng sau để giải quyết các vấn đề trên:

 • Luồng Quảng cáo: Các quảng cáo bắt nguồn từ các nhà quảng cáo, mạng quảng cáo và DSP đến các nhà xuất bản và nhà phát triển, sau đó đến người dùng cuối.
 • Dòng dữ liệu: Dữ liệu sẽ được truyền từ thiết bị người dùng đến nền tảng M3 lưu trữ di động P2P. Sau đó, giao thức SDK sẽ biến đổi các thiết bị cá nhân thành các nút của M3.
 • Luồng Token: Tokens sẽ được truyền từ mạng DATA tới người dùng, nhà xuất bản, nhà phát triển, và các nút DATA. Mạng DATA sẽ xác nhận tính hợp lệ của dữ liệu và phát hành token cho những người đóng góp có liên quan.

DATA Vs BAT

Ý tưởng thành lập DATA tương tự như ý tưởng đằng sau Basic Token Attention, hoặc BAT, một token mã hóa dựa trên blockchain riêng biệt phục vụ cho hệ sinh thái quảng cáo. Sự khác biệt giữa hai token là gì? Dưới đây là một số sự khác biệt được làm nổi bật bởi bản cáo bạch DATA:

 • DATA là một token giao thức, trong khi BAT là một token ứng dụng
 • DATA được thiết kế để sử dụng trên toàn bộ internet, trong khi BAT được thiết kế riêng cho việc sử dụng trong trình duyệt Brave
 • DATA được xây dựng trên một blockchain độc lập, trong khi BAT là một token ERC20 được xây dựng trên Ethereum
 • Các phần thưởng của DATA được phân phối thông qua qúa trình khai thác coin, trong khi phần thưởng của BAT được phân phối khi các nhà quảng cáo mua token.
 • Các phần thưởng của DATA được xác định bởi mô hình danh tiếng của người dùng, trong khi phần thưởng của BAT được khen thưởng một cách đơn giản bằng những đóng góp
 • Các phần thưởng của DATA được quản lý bởi cộng đồng, trong khi phần thưởng củaBAT do Công ty Brave quản lý một cách tập trung
 • DATA được thiết kế để có hiệu quả cao, trong khi các token BAT bị giới hạn về hiệu suất bởi mạng Ethereum
 • DATA được thiết kế để giúp ngăn chặn gian lận quảng cáo, trong khi BAT là "chủ thể của các gian lận quảng cáo".

Rõ ràng, sự khác biệt ở trên là chủ quan vì chúng ta xem xét chúng từ bản cáo bạch của DATA - vì vậy đừng tin tưởng 100%.

Những người đứng sau DATA là ai?

Đội ngũ của DATA bao gồm Josh Burns, Shirley Lin, Tiến sĩ Eric Li, Victor Ye, Franklin Song, Henry Zhao, Han Liao và Ashley Zhou. Trang web đã viết chi tiết tiểu sử về tất cả các thành viên trong nhóm, cũng như liên kết tới trang LinkedIn của mỗi thành viên. Tuy nhiên, DATA không liệt kê bất kỳ vai trò cụ thể nào của các thành viên tại công ty.

Nhìn chung, nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm rộng lớn trong ngành công nghệ cao, bao gồm kinh nghiệm với các công ty đang hoạt động và làm việc cho những người khổng lồ ngành công nghiệp lớn. Nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Hoa Kỳ và Trung Quốc. Kinh nghiệm làm việc trước đây của nhóm bao gồm các công việc tại Microsoft và Microsoft Research, Zynga, Oracle, MicroStrategy, Capital One, LinkedIn, Twitter, Vungle, Tencent, Alibaba, Snapchat và nhiềuhơn thế nữa.

Tỷ giá hiện tại của DTA coin là bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại,theo dự báo tỉ giá coin thị trường đã phục hồi sau đà giảm điểm ngày hôm qua, đồng tiền DATA cũng tăng 10,52% theo xu thế chung với một DTA được giao dịch với giá 0,010606 USD, cặp trao đổi với BTC và ETH cũng lần lượt tăng 5,17% và 6,88%. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền là $45.121.496 USD  tương đương 5.094 BTC ~ 84.315 ETH. Sẽ có tối đa 11.500.000.000 DTA được phát hành và hiện đang có 4.254.336.773 DTA trong lưu thông.

Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền

Biểu đồ giá đồng tiền DATA

Kết luận

DATA nhằm mục đích tạo ra một "liên minh tin cậy" phân quyền cho ngành quảng cáo. Liên minh đó sẽ tạo ra một quá trình tương tác liền mạch giữa nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Tương tự như trình duyệt Brave và Basic Attention Token (BAT), DATA sẽ thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo trực tuyến. DATA tự xem mình như một đối thủ cạnh tranh với BAT.

Để tìm hiểu thêm về DATA và cách hoạt động, hãy truy cập trang web trực tuyến của nền tảng ngay hôm nay tại DATA.eco. 

Bạn đang xem: Review Data DTA ICO: Mạng quảng cáo liên minh tin cậy phân quyền Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain