Gửi bài viết tới BigCoin

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 1653 lượt xem
Chia sẻ
 

Divi là một blockchain và smart wallet, mục tiêu lấp đầy khoảng trống giữa thế giới crypto và thị trường người dùng phổ thông để khuyến khích mở rộng ứng dụng crypto trong thực tế. Dưới đây là một vài phân tích tóm lược, cùng theo dõi bài viết để được tìm hiểu thêm thông tin.

DIVI là gì?

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

DIVI là gì?

 

Divi nhắm đến đích cuối là người dùng có thể thực hiện giao dịch bảo mật, tức thì với username riêng biệt, thay vì việc xoay sở mà không thể nào nhớ nổi địa chỉ coin của mình. Tên người dùng hay username sẽ có những chức năng giao tiếp xã hội – như khả năng add ảnh, các lớp bảo vệ, “ví” và hơn thế. Tên người dùng hệ thống sẽ được dùng trên blockchain của Divi và ví trữ coin.

Blockchain được dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Trước thời điểm ra mắt blockchian, nhóm phát triển đang tổ chức ICO bán token Divi, token này cuối cùng sẽ đại diện cho token DIVI trên chính blockchain chính của nó. Hiện tại, token DIVX được tạo trên hệ thống của tiền mã  hóa Ethereum theo tiêu chuẩn tương thích ERC20.

DIVI hoạt động như thế nào?

Một trong những đặc trưng chính của Divi chính là hệ thống masternode phân cấp bậc “tiered masternode system”. Hệ thống này liên quan tới năm mức độ setup với duy nhất 1 cú click- ở nhà hoặc thông qua hệ thống điện toán đám mây “cloud”. Tổ chức DIVI gọi hệ thống giống như “tự in tiền”. Có những cấp độ chính là: Đồng, Bạc, Vàng, Platinum và Kim Cương.

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

DIVI hoạt động như thế nào? 

Trong khi, hệ thống trả thưởng khối theo phương thức sổ số lottery giúp đảm bảo an ninh cho hệ thống. 11 người tham gia masternode có thể nhận được lên tới 5,000 DIVI HÀNG TUẦN. Phần thưởng được ađ trực tiếp vào ví người dùng.

Platform của DIV được xây dựng trên blockchain khác mới. Blockchain này lưu trữ tên, dữ liệu meta cùng với các giao dịch được thực hiện. Với mạng lưới blockchain và rất nhiều coin trên thị trường bạn hầu như không thể trao đổi thông tin qua giao dịch- mà chỉ biết duy nhất địa chỉ ví của người nhận, Vậy thì với ví DIVI, mỗi giao dịch sẽ cho phép chứa những thông tin bên cạnh, cho phép các ví liên kết và nhận dạng người nhận để gửi tiền, trình bày bằng ảnh hoặc lodo và những thông tin khác để thêm thêm một phân lớp bảo vệ.

Phân lớp bảo vệ thêm hướng đến vấn đề thực tế là người dùng có thể tránh gửi tiền nhầm người. Ngày nay, nếu bạn gửi tiền đến bất kỳ địa chỉ tiền mã hóa bitcoin nào, chỉ cần sai 1 chữ cái hoặc 1 con số thôi là “mất tiền mãi mãi”. Với DIVI, bạn có thể thấy những thông tin profile căn bản của người nhận tiền.

Tới nay, có 2 loại token của DIVI bao gồm token DIVI và token DIVX. Mục đích sử dụng chính của token DIVX là để “hold” đến khi blockchain của DIVI và mạng lưới hoàn thiện và đi vào hoạt động, tại thời điểm đó bạn có thể đổi token DIVX thành DIVI.

Các tính năng của DIVI

DIVI đưa ra giới thiệu cho tất cả những đặc trưng dưới đây của “smart wallet”:

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Các tính năng của DIVI

 • Dễ dàng sử dụng: Divi được thiết kể để ứng dụng phổ thông, vì vậy dễ dùng là 1 đặc điểm không thể thiếu. Divi thay thế hệ thống cũ dễ nhầm lẫn, khó nhớ bằng một hệ thống giao diện người dùng thông minh.
 • Kiếm tiền lúc đang ngủ: người dùng có thế đặt coin cho stake khi họ ngủ trên masternode. Bạn stake càng nhiều thì càng nhận được nhiều DIVI. Giống như để tiền trong sổ tiết kiệm.
 • Thị trường decentralized: người dùng DIVI có thể tự kiểm soát coin của mình thông qua mua bán hàng hóa dịch dụ trên thị trường. Đặc điểm này chỉ dành riêng cho những người sở hữu DIVI.
 • Cộng đồng sôi động: Cộng đồng của DIVI cho phép người dùng tham gia gặp gỡ những chuyên gia blockchain và những thành viên cộng đồng khác 24/7.
 • Hệ thống masternode: DIVI mô tả hệ thống của nó là “một thế giới với hệ thống masternode phân cấp”. Hệ thống này khuyến khích tối đa người dùng hold coin thậm chí mua thêm coin để tăng thêm thu nhập.
 • Những phương pháp giao dịch và quản lí tiền hoàn toàn mới: DIVI hướng tới mục tiêu hơn là một ví coin đơn thuần. Nó có một đặc điểm vượt bậc đó là tính năng “tài khoản tiết kiệm”, ví đa nhiệm và những cách khác tự động chia thu nhập giữa các thành viên.
 • Thẻ tín dụng: DIVI dự định sẽ phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ kết nối trực tiếp đến ví DIVI.
 • Hỗ trợ Đa Chữ Ký: Smart wallet của DIVI sẽ hỗ trợ đa chữ ký, nghĩa là khả năng yêu cầu đa chữ ký cho mỗi giao dịch được setup trên ví.

Token được sử dụng như thế nào?

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Token được sử dụng như thế nào?

Token của DIVI sẽ được dùng với 3 chức năng cốt lõi sau:

 • Kiếm thêm token với Masternode: Bạn có thể kiếm token bằng cách thiết lập phần mềm masternode trên máy tính.
 • Kiếm token với ví stake: Bạn có thể để token trong ví DIVI. Càng để nhiều DIVI trong ví thì càng kiếm được nhiều hơn. Ví này cũng đồng thời được dùng để hỗ trợ giao dịch xuyên suốt hệ thống.
 • Thị trường: Bạn có thể chi tiêu sử dụng DIV trên thị trường.

Token sale

Token sale là giai đoạn phát hành token DIVX. Như được nêu trên, token DIVX là token giữ chỗ cho đến khi blockchain DIVI hoàn chỉnh. Những token này là token ERC20.

Trong Crowdsale, token được mua với tỷ lệ 1ETH= 500 DIVX, với bonus trong suốt token sale.

Crowdsale sẽ bắt đầu từ block số 4438800 trên Ethereum.

Ai là người đứng sau DIVI?

DIVI được thành lập vào 2016. Công ty lên kế hoạch phát hành blockchain và đào block đầu tiên vào Quý 1 2018, dự án tích cực phát triển trong suốt 2018. Trong whitepaper, tuy nhiên, dự định triển khai block đầu tiên là vào tháng 4 năm 2018 chứ không phải Quý 1 2018.

Những thành viên chủ chốt trong tram bao gồm Green Wood, Geoff McCabe, và Nick Saporano.

Tóm lại

Divi là thương hiệu blockchain mới với mục tiêu tích hợp những chức năng blockchain đa dạng vào 1 platform duy nhất đồng thời cải tiến nhiều khía cạnh công nghệ. Nó dự định cung cấp những đặc điểm ưu việt nhất của DASH, ví dụ như giao diện người dùng thông minh UI. Mục tiêu chung là để tạo ra 1 blockchain và đồng crypto kêu gọi được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Một phần quan trọng trong mục tiêu đó là Smart Wallet. Một loại ví độc đáo với tính năng tài khoản tiết kiệm và hệ thống masternode phân cấp. Loại ví này cùng với blockchain sẽ đính kèm thông tin profile cho mỗi giao dịch. Thay vì gửi tiền cho 1 địa chỉ ví vô danh, bạn có thể gửi 1 profile được xác thực với những đặc điểm cá nhân hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án DIVI và blockchain được ra mắt vào tháng Tư năm 2018, truy cập trang web chính thức DiviProject.org

Bạn đang xem: Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet Tại: Phân tích ICO

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ