Gửi bài viết tới BigCoin

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 2165 lượt xem
Chia sẻ
 

Divi là một blockchain và smart wallet, mục tiêu lấp đầy khoảng trống giữa thế giới crypto và thị trường người dùng phổ thông để khuyến khích mở rộng ứng dụng crypto trong thực tế. Dưới đây là một vài phân tích tóm lược, cùng theo dõi bài viết để được tìm hiểu thêm thông tin.

DIVI là gì?

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

DIVI là gì?

 

Divi nhắm đến đích cuối là người dùng có thể thực hiện giao dịch bảo mật, tức thì với username riêng biệt, thay vì việc xoay sở mà không thể nào nhớ nổi địa chỉ coin của mình. Tên người dùng hay username sẽ có những chức năng giao tiếp xã hội – như khả năng add ảnh, các lớp bảo vệ, “ví” và hơn thế. Tên người dùng hệ thống sẽ được dùng trên blockchain của Divi và ví trữ coin.

Blockchain được dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Trước thời điểm ra mắt blockchian, nhóm phát triển đang tổ chức ICO bán token Divi, token này cuối cùng sẽ đại diện cho token DIVI trên chính blockchain chính của nó. Hiện tại, token DIVX được tạo trên hệ thống của tiền mã  hóa Ethereum theo tiêu chuẩn tương thích ERC20.

DIVI hoạt động như thế nào?

Một trong những đặc trưng chính của Divi chính là hệ thống masternode phân cấp bậc “tiered masternode system”. Hệ thống này liên quan tới năm mức độ setup với duy nhất 1 cú click- ở nhà hoặc thông qua hệ thống điện toán đám mây “cloud”. Tổ chức DIVI gọi hệ thống giống như “tự in tiền”. Có những cấp độ chính là: Đồng, Bạc, Vàng, Platinum và Kim Cương.

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

DIVI hoạt động như thế nào? 

Trong khi, hệ thống trả thưởng khối theo phương thức sổ số lottery giúp đảm bảo an ninh cho hệ thống. 11 người tham gia masternode có thể nhận được lên tới 5,000 DIVI HÀNG TUẦN. Phần thưởng được ađ trực tiếp vào ví người dùng.

Platform của DIV được xây dựng trên blockchain khác mới. Blockchain này lưu trữ tên, dữ liệu meta cùng với các giao dịch được thực hiện. Với mạng lưới blockchain và rất nhiều coin trên thị trường bạn hầu như không thể trao đổi thông tin qua giao dịch- mà chỉ biết duy nhất địa chỉ ví của người nhận, Vậy thì với ví DIVI, mỗi giao dịch sẽ cho phép chứa những thông tin bên cạnh, cho phép các ví liên kết và nhận dạng người nhận để gửi tiền, trình bày bằng ảnh hoặc lodo và những thông tin khác để thêm thêm một phân lớp bảo vệ.

Phân lớp bảo vệ thêm hướng đến vấn đề thực tế là người dùng có thể tránh gửi tiền nhầm người. Ngày nay, nếu bạn gửi tiền đến bất kỳ địa chỉ tiền mã hóa bitcoin nào, chỉ cần sai 1 chữ cái hoặc 1 con số thôi là “mất tiền mãi mãi”. Với DIVI, bạn có thể thấy những thông tin profile căn bản của người nhận tiền.

Tới nay, có 2 loại token của DIVI bao gồm token DIVI và token DIVX. Mục đích sử dụng chính của token DIVX là để “hold” đến khi blockchain của DIVI và mạng lưới hoàn thiện và đi vào hoạt động, tại thời điểm đó bạn có thể đổi token DIVX thành DIVI.

Các tính năng của DIVI

DIVI đưa ra giới thiệu cho tất cả những đặc trưng dưới đây của “smart wallet”:

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Các tính năng của DIVI

 • Dễ dàng sử dụng: Divi được thiết kể để ứng dụng phổ thông, vì vậy dễ dùng là 1 đặc điểm không thể thiếu. Divi thay thế hệ thống cũ dễ nhầm lẫn, khó nhớ bằng một hệ thống giao diện người dùng thông minh.
 • Kiếm tiền lúc đang ngủ: người dùng có thế đặt coin cho stake khi họ ngủ trên masternode. Bạn stake càng nhiều thì càng nhận được nhiều DIVI. Giống như để tiền trong sổ tiết kiệm.
 • Thị trường decentralized: người dùng DIVI có thể tự kiểm soát coin của mình thông qua mua bán hàng hóa dịch dụ trên thị trường. Đặc điểm này chỉ dành riêng cho những người sở hữu DIVI.
 • Cộng đồng sôi động: Cộng đồng của DIVI cho phép người dùng tham gia gặp gỡ những chuyên gia blockchain và những thành viên cộng đồng khác 24/7.
 • Hệ thống masternode: DIVI mô tả hệ thống của nó là “một thế giới với hệ thống masternode phân cấp”. Hệ thống này khuyến khích tối đa người dùng hold coin thậm chí mua thêm coin để tăng thêm thu nhập.
 • Những phương pháp giao dịch và quản lí tiền hoàn toàn mới: DIVI hướng tới mục tiêu hơn là một ví coin đơn thuần. Nó có một đặc điểm vượt bậc đó là tính năng “tài khoản tiết kiệm”, ví đa nhiệm và những cách khác tự động chia thu nhập giữa các thành viên.
 • Thẻ tín dụng: DIVI dự định sẽ phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ kết nối trực tiếp đến ví DIVI.
 • Hỗ trợ Đa Chữ Ký: Smart wallet của DIVI sẽ hỗ trợ đa chữ ký, nghĩa là khả năng yêu cầu đa chữ ký cho mỗi giao dịch được setup trên ví.

Token được sử dụng như thế nào?

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Token được sử dụng như thế nào?

Token của DIVI sẽ được dùng với 3 chức năng cốt lõi sau:

 • Kiếm thêm token với Masternode: Bạn có thể kiếm token bằng cách thiết lập phần mềm masternode trên máy tính.
 • Kiếm token với ví stake: Bạn có thể để token trong ví DIVI. Càng để nhiều DIVI trong ví thì càng kiếm được nhiều hơn. Ví này cũng đồng thời được dùng để hỗ trợ giao dịch xuyên suốt hệ thống.
 • Thị trường: Bạn có thể chi tiêu sử dụng DIV trên thị trường.

Token sale

Token sale là giai đoạn phát hành token DIVX. Như được nêu trên, token DIVX là token giữ chỗ cho đến khi blockchain DIVI hoàn chỉnh. Những token này là token ERC20.

Trong Crowdsale, token được mua với tỷ lệ 1ETH= 500 DIVX, với bonus trong suốt token sale.

Crowdsale sẽ bắt đầu từ block số 4438800 trên Ethereum.

Ai là người đứng sau DIVI?

DIVI được thành lập vào 2016. Công ty lên kế hoạch phát hành blockchain và đào block đầu tiên vào Quý 1 2018, dự án tích cực phát triển trong suốt 2018. Trong whitepaper, tuy nhiên, dự định triển khai block đầu tiên là vào tháng 4 năm 2018 chứ không phải Quý 1 2018.

Những thành viên chủ chốt trong tram bao gồm Green Wood, Geoff McCabe, và Nick Saporano.

Tóm lại

Divi là thương hiệu blockchain mới với mục tiêu tích hợp những chức năng blockchain đa dạng vào 1 platform duy nhất đồng thời cải tiến nhiều khía cạnh công nghệ. Nó dự định cung cấp những đặc điểm ưu việt nhất của DASH, ví dụ như giao diện người dùng thông minh UI. Mục tiêu chung là để tạo ra 1 blockchain và đồng crypto kêu gọi được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Một phần quan trọng trong mục tiêu đó là Smart Wallet. Một loại ví độc đáo với tính năng tài khoản tiết kiệm và hệ thống masternode phân cấp. Loại ví này cùng với blockchain sẽ đính kèm thông tin profile cho mỗi giao dịch. Thay vì gửi tiền cho 1 địa chỉ ví vô danh, bạn có thể gửi 1 profile được xác thực với những đặc điểm cá nhân hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án DIVI và blockchain được ra mắt vào tháng Tư năm 2018, truy cập trang web chính thức DiviProject.org

Bạn đang xem: Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet Tại: Phân tích ICO

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

IEO Matic - Cách mua Matic trên Binance launchpad và một số nhận định


Giới thiệu tổng quan

Matic Network cung cấp giải pháp mở rộng 2 lớp. Nghĩa là mạng lưới sử dụng các sidechain (một blockchain riêng biệt được gắn vào blockchain gốc của nó bằng cách sử dụng một chốt hai chiều) cho các tính toán ngoài mạng lưới (offchain) trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và cơ chế đồng thuận POS để xác nhận giao dịch. Matic hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiêu chuẩn mà lập trình viên có thể xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung. Matic Network đã có những đóng góp to lớn cho hệ sinh thái Ethereum và đang tập tung hoàn thiện Plasma MVP (Minimum Viable Plasma), WalletConnect protocol và công cụ thông báo sự kiện Ethereum phổ biến – Dagger.

Tóm gọn: Matic sử dụng tính năng mở rộng 2 lớp giúp tăng khả năng mở rộng và sử dụng cơ chế đồng thuận POS

Matic đã và đang xây dựng thêm các ứng dụng trên hệ sinh thái Ethereum 

 

Điểm nổi bật

 • Khả mở rộng: Nhanh, chi phí thấp và giao dịch an toàn trên sidechain của Matic và mục tiêu cuối cùng khiến cho nền tảng trở thành cấp một số 1 trên Ethereum.
 • Thông lượng cao: Theo kết quả testnet nội bộ, mạng lưới đạt 10,000 giao dịch trên giây chỉ trên 1 sidechain, và khi nhiều chain thêm vào thì tốc độ giao dịch sẽ mở rộng nữa theo chiều ngang
 • Trải nghiệm người dùng: Giao diện thân thiện, lập trình viên dần di chuyển từ chain chính sang Matic chain, có ví riêng và SDK (Software Development Kit) được sự hỗ trợ của Walletconnect.
 • Bảo mật: Những người điều hành mạng lưới cũng tham gia stake theo cơ chết POS
 • Sidechains công cộng: sidechains Matic có bản chất công khai, không chịu bất kỳ sự quản lý nào và có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức.

 

Token sale

Bán launchpad

5.000.000 USD

Tổng lượng Token

10.000.000.000 MATIC

Tổng token trong lưu thông sau sale

32,3% tổng cung

Giá bán IEO

0,00263 USD

(giá theo BNB sẽ được xác định 1 ngày trước IEO)

Token bán IEO

1.900.000.000 MATIC (19% tổng cung)

Số người nhận được lottery ticket

16.666

Số lượng

300 USD (114.068,44 MATIC)

Chính sách khóa

Không khóa

Giá private sale

1 MATIC = 0,00263 USD

Token đã bán private sale

1.7% tổng cung (170.000.000 MATIC)

Chính sách khóa token private

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Giá seed round

1 MATIC = 0,00079 USD

Lượng bán vòng seed round

2,09% tổng supply

Chính sách quá seed round

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Loại token

ERC-20

Trả token

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc IEO

 

Cách mua MATIC

Bước 1: Từ 18h ngày 01/04/2019, gửi BNB vào tài khoản tươnng ứng với số vé muốn nhận được

Một tài khoản Binance có thể nhận được tối da 5 vé. Giả sử số BNB nắm giữ trong 20 ngày của 1 người là X thì số vé của người đó được xác định theo bảng sau:

Số dư BNB nắm giữa trong 20 ngày (x)

Số vé được phát

50≤ X <200

1

200≤ X <300

2

300≤ X <400

3

400≤ X <500

4

X≤ 500

5

Lưu ý: Trong vòng 20 ngày, số BNB của bạn phải giữ ở khung số vé mà bạn mong muốn nếu bạn muốn nhận đủ vé, nếu không thì số vé của bạn sẽ bị giảm xuống hoặc bạn sẽ không nhận được vé (nếu xuống dưới mức thấp nhất là 50 BNB).

Bước 2: Sàn kiểm tra và xác định số vé của từng người đăng ký từ 7:00 05/04/2019 đến 15:00 25/04/2019

- Trong khoản thời gian từ 7:00 ngày 05/04/2019 đến 15:00 24/04/2019, Binance sẽ chụp ảnh vào lúc 7:00 mỗi ngày

- Đến 15:00 24/04/2019 đến 15h 25/04/2019 ngày sẽ phát vé số quay lottery cho tài khoản đủ điều kiện. Người chơi đăng nhập vào Binance Launchpad và ấn vào claim ticket 

Bước 3: Xác nhận trúng lottery và thu tiền đầu tư (BNB) từ nhà đầu

21:00 ngày 25/04 sàn sẽ thông báo người trúng vé mua Matic. Số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ tài khoản người trúng vé mua trong vòng 24 giờ

Bước 4: Trả token cho người mua

Trong vòng 15 ngày, Token sẽ được trả vào ví của người mua.

Kết luận:

Ưu

 • Tổng token trong lưu thông: 32,3% tổng cung ~3.230.000.000 => market cap hòa vốn: 8.656.400 đô => mức này ổn (BTT và FET có cap hòa vốn tầm 11 triệu đô)
 • Dự án đã có sản phẩm và ứng dụng.
 • Dự án đầu tiên theo luật mới của Binance, nhiều người có tâm lý ngại chơi và thăm dò hoặc không kịp chuẩn bị để vào=> cơ hội trúng cao.
 • Tránh tình trạng tranh cướp khổ sở.

Nhược

 • Công bằng hơn 1 chút so với trước nhưng lại có cách cheat khác đó là gom nhiều tài khoản. Rủi ro là giá BNB tăng ảo mạnh hơn và nguy cơ sụt sau IEO cao hơn trước.
 • Cơ hội dành nhiều hơn cho người gom được nhiều tài khoản BNB.

Biên soạn: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain