Gửi bài viết tới BigCoin

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 1964 lượt xem
Chia sẻ
 

Divi là một blockchain và smart wallet, mục tiêu lấp đầy khoảng trống giữa thế giới crypto và thị trường người dùng phổ thông để khuyến khích mở rộng ứng dụng crypto trong thực tế. Dưới đây là một vài phân tích tóm lược, cùng theo dõi bài viết để được tìm hiểu thêm thông tin.

DIVI là gì?

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

DIVI là gì?

 

Divi nhắm đến đích cuối là người dùng có thể thực hiện giao dịch bảo mật, tức thì với username riêng biệt, thay vì việc xoay sở mà không thể nào nhớ nổi địa chỉ coin của mình. Tên người dùng hay username sẽ có những chức năng giao tiếp xã hội – như khả năng add ảnh, các lớp bảo vệ, “ví” và hơn thế. Tên người dùng hệ thống sẽ được dùng trên blockchain của Divi và ví trữ coin.

Blockchain được dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Trước thời điểm ra mắt blockchian, nhóm phát triển đang tổ chức ICO bán token Divi, token này cuối cùng sẽ đại diện cho token DIVI trên chính blockchain chính của nó. Hiện tại, token DIVX được tạo trên hệ thống của tiền mã  hóa Ethereum theo tiêu chuẩn tương thích ERC20.

DIVI hoạt động như thế nào?

Một trong những đặc trưng chính của Divi chính là hệ thống masternode phân cấp bậc “tiered masternode system”. Hệ thống này liên quan tới năm mức độ setup với duy nhất 1 cú click- ở nhà hoặc thông qua hệ thống điện toán đám mây “cloud”. Tổ chức DIVI gọi hệ thống giống như “tự in tiền”. Có những cấp độ chính là: Đồng, Bạc, Vàng, Platinum và Kim Cương.

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

DIVI hoạt động như thế nào? 

Trong khi, hệ thống trả thưởng khối theo phương thức sổ số lottery giúp đảm bảo an ninh cho hệ thống. 11 người tham gia masternode có thể nhận được lên tới 5,000 DIVI HÀNG TUẦN. Phần thưởng được ađ trực tiếp vào ví người dùng.

Platform của DIV được xây dựng trên blockchain khác mới. Blockchain này lưu trữ tên, dữ liệu meta cùng với các giao dịch được thực hiện. Với mạng lưới blockchain và rất nhiều coin trên thị trường bạn hầu như không thể trao đổi thông tin qua giao dịch- mà chỉ biết duy nhất địa chỉ ví của người nhận, Vậy thì với ví DIVI, mỗi giao dịch sẽ cho phép chứa những thông tin bên cạnh, cho phép các ví liên kết và nhận dạng người nhận để gửi tiền, trình bày bằng ảnh hoặc lodo và những thông tin khác để thêm thêm một phân lớp bảo vệ.

Phân lớp bảo vệ thêm hướng đến vấn đề thực tế là người dùng có thể tránh gửi tiền nhầm người. Ngày nay, nếu bạn gửi tiền đến bất kỳ địa chỉ tiền mã hóa bitcoin nào, chỉ cần sai 1 chữ cái hoặc 1 con số thôi là “mất tiền mãi mãi”. Với DIVI, bạn có thể thấy những thông tin profile căn bản của người nhận tiền.

Tới nay, có 2 loại token của DIVI bao gồm token DIVI và token DIVX. Mục đích sử dụng chính của token DIVX là để “hold” đến khi blockchain của DIVI và mạng lưới hoàn thiện và đi vào hoạt động, tại thời điểm đó bạn có thể đổi token DIVX thành DIVI.

Các tính năng của DIVI

DIVI đưa ra giới thiệu cho tất cả những đặc trưng dưới đây của “smart wallet”:

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Các tính năng của DIVI

 • Dễ dàng sử dụng: Divi được thiết kể để ứng dụng phổ thông, vì vậy dễ dùng là 1 đặc điểm không thể thiếu. Divi thay thế hệ thống cũ dễ nhầm lẫn, khó nhớ bằng một hệ thống giao diện người dùng thông minh.
 • Kiếm tiền lúc đang ngủ: người dùng có thế đặt coin cho stake khi họ ngủ trên masternode. Bạn stake càng nhiều thì càng nhận được nhiều DIVI. Giống như để tiền trong sổ tiết kiệm.
 • Thị trường decentralized: người dùng DIVI có thể tự kiểm soát coin của mình thông qua mua bán hàng hóa dịch dụ trên thị trường. Đặc điểm này chỉ dành riêng cho những người sở hữu DIVI.
 • Cộng đồng sôi động: Cộng đồng của DIVI cho phép người dùng tham gia gặp gỡ những chuyên gia blockchain và những thành viên cộng đồng khác 24/7.
 • Hệ thống masternode: DIVI mô tả hệ thống của nó là “một thế giới với hệ thống masternode phân cấp”. Hệ thống này khuyến khích tối đa người dùng hold coin thậm chí mua thêm coin để tăng thêm thu nhập.
 • Những phương pháp giao dịch và quản lí tiền hoàn toàn mới: DIVI hướng tới mục tiêu hơn là một ví coin đơn thuần. Nó có một đặc điểm vượt bậc đó là tính năng “tài khoản tiết kiệm”, ví đa nhiệm và những cách khác tự động chia thu nhập giữa các thành viên.
 • Thẻ tín dụng: DIVI dự định sẽ phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ kết nối trực tiếp đến ví DIVI.
 • Hỗ trợ Đa Chữ Ký: Smart wallet của DIVI sẽ hỗ trợ đa chữ ký, nghĩa là khả năng yêu cầu đa chữ ký cho mỗi giao dịch được setup trên ví.

Token được sử dụng như thế nào?

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Token được sử dụng như thế nào?

Token của DIVI sẽ được dùng với 3 chức năng cốt lõi sau:

 • Kiếm thêm token với Masternode: Bạn có thể kiếm token bằng cách thiết lập phần mềm masternode trên máy tính.
 • Kiếm token với ví stake: Bạn có thể để token trong ví DIVI. Càng để nhiều DIVI trong ví thì càng kiếm được nhiều hơn. Ví này cũng đồng thời được dùng để hỗ trợ giao dịch xuyên suốt hệ thống.
 • Thị trường: Bạn có thể chi tiêu sử dụng DIV trên thị trường.

Token sale

Token sale là giai đoạn phát hành token DIVX. Như được nêu trên, token DIVX là token giữ chỗ cho đến khi blockchain DIVI hoàn chỉnh. Những token này là token ERC20.

Trong Crowdsale, token được mua với tỷ lệ 1ETH= 500 DIVX, với bonus trong suốt token sale.

Crowdsale sẽ bắt đầu từ block số 4438800 trên Ethereum.

Ai là người đứng sau DIVI?

DIVI được thành lập vào 2016. Công ty lên kế hoạch phát hành blockchain và đào block đầu tiên vào Quý 1 2018, dự án tích cực phát triển trong suốt 2018. Trong whitepaper, tuy nhiên, dự định triển khai block đầu tiên là vào tháng 4 năm 2018 chứ không phải Quý 1 2018.

Những thành viên chủ chốt trong tram bao gồm Green Wood, Geoff McCabe, và Nick Saporano.

Tóm lại

Divi là thương hiệu blockchain mới với mục tiêu tích hợp những chức năng blockchain đa dạng vào 1 platform duy nhất đồng thời cải tiến nhiều khía cạnh công nghệ. Nó dự định cung cấp những đặc điểm ưu việt nhất của DASH, ví dụ như giao diện người dùng thông minh UI. Mục tiêu chung là để tạo ra 1 blockchain và đồng crypto kêu gọi được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Một phần quan trọng trong mục tiêu đó là Smart Wallet. Một loại ví độc đáo với tính năng tài khoản tiết kiệm và hệ thống masternode phân cấp. Loại ví này cùng với blockchain sẽ đính kèm thông tin profile cho mỗi giao dịch. Thay vì gửi tiền cho 1 địa chỉ ví vô danh, bạn có thể gửi 1 profile được xác thực với những đặc điểm cá nhân hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án DIVI và blockchain được ra mắt vào tháng Tư năm 2018, truy cập trang web chính thức DiviProject.org

Bạn đang xem: Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet Tại: Phân tích ICO

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ