Gửi bài viết tới BigCoin

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 1882 lượt xem
Chia sẻ
 

Divi là một blockchain và smart wallet, mục tiêu lấp đầy khoảng trống giữa thế giới crypto và thị trường người dùng phổ thông để khuyến khích mở rộng ứng dụng crypto trong thực tế. Dưới đây là một vài phân tích tóm lược, cùng theo dõi bài viết để được tìm hiểu thêm thông tin.

DIVI là gì?

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

DIVI là gì?

 

Divi nhắm đến đích cuối là người dùng có thể thực hiện giao dịch bảo mật, tức thì với username riêng biệt, thay vì việc xoay sở mà không thể nào nhớ nổi địa chỉ coin của mình. Tên người dùng hay username sẽ có những chức năng giao tiếp xã hội – như khả năng add ảnh, các lớp bảo vệ, “ví” và hơn thế. Tên người dùng hệ thống sẽ được dùng trên blockchain của Divi và ví trữ coin.

Blockchain được dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2018. Trước thời điểm ra mắt blockchian, nhóm phát triển đang tổ chức ICO bán token Divi, token này cuối cùng sẽ đại diện cho token DIVI trên chính blockchain chính của nó. Hiện tại, token DIVX được tạo trên hệ thống của tiền mã  hóa Ethereum theo tiêu chuẩn tương thích ERC20.

DIVI hoạt động như thế nào?

Một trong những đặc trưng chính của Divi chính là hệ thống masternode phân cấp bậc “tiered masternode system”. Hệ thống này liên quan tới năm mức độ setup với duy nhất 1 cú click- ở nhà hoặc thông qua hệ thống điện toán đám mây “cloud”. Tổ chức DIVI gọi hệ thống giống như “tự in tiền”. Có những cấp độ chính là: Đồng, Bạc, Vàng, Platinum và Kim Cương.

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

DIVI hoạt động như thế nào? 

Trong khi, hệ thống trả thưởng khối theo phương thức sổ số lottery giúp đảm bảo an ninh cho hệ thống. 11 người tham gia masternode có thể nhận được lên tới 5,000 DIVI HÀNG TUẦN. Phần thưởng được ađ trực tiếp vào ví người dùng.

Platform của DIV được xây dựng trên blockchain khác mới. Blockchain này lưu trữ tên, dữ liệu meta cùng với các giao dịch được thực hiện. Với mạng lưới blockchain và rất nhiều coin trên thị trường bạn hầu như không thể trao đổi thông tin qua giao dịch- mà chỉ biết duy nhất địa chỉ ví của người nhận, Vậy thì với ví DIVI, mỗi giao dịch sẽ cho phép chứa những thông tin bên cạnh, cho phép các ví liên kết và nhận dạng người nhận để gửi tiền, trình bày bằng ảnh hoặc lodo và những thông tin khác để thêm thêm một phân lớp bảo vệ.

Phân lớp bảo vệ thêm hướng đến vấn đề thực tế là người dùng có thể tránh gửi tiền nhầm người. Ngày nay, nếu bạn gửi tiền đến bất kỳ địa chỉ tiền mã hóa bitcoin nào, chỉ cần sai 1 chữ cái hoặc 1 con số thôi là “mất tiền mãi mãi”. Với DIVI, bạn có thể thấy những thông tin profile căn bản của người nhận tiền.

Tới nay, có 2 loại token của DIVI bao gồm token DIVI và token DIVX. Mục đích sử dụng chính của token DIVX là để “hold” đến khi blockchain của DIVI và mạng lưới hoàn thiện và đi vào hoạt động, tại thời điểm đó bạn có thể đổi token DIVX thành DIVI.

Các tính năng của DIVI

DIVI đưa ra giới thiệu cho tất cả những đặc trưng dưới đây của “smart wallet”:

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Các tính năng của DIVI

 • Dễ dàng sử dụng: Divi được thiết kể để ứng dụng phổ thông, vì vậy dễ dùng là 1 đặc điểm không thể thiếu. Divi thay thế hệ thống cũ dễ nhầm lẫn, khó nhớ bằng một hệ thống giao diện người dùng thông minh.
 • Kiếm tiền lúc đang ngủ: người dùng có thế đặt coin cho stake khi họ ngủ trên masternode. Bạn stake càng nhiều thì càng nhận được nhiều DIVI. Giống như để tiền trong sổ tiết kiệm.
 • Thị trường decentralized: người dùng DIVI có thể tự kiểm soát coin của mình thông qua mua bán hàng hóa dịch dụ trên thị trường. Đặc điểm này chỉ dành riêng cho những người sở hữu DIVI.
 • Cộng đồng sôi động: Cộng đồng của DIVI cho phép người dùng tham gia gặp gỡ những chuyên gia blockchain và những thành viên cộng đồng khác 24/7.
 • Hệ thống masternode: DIVI mô tả hệ thống của nó là “một thế giới với hệ thống masternode phân cấp”. Hệ thống này khuyến khích tối đa người dùng hold coin thậm chí mua thêm coin để tăng thêm thu nhập.
 • Những phương pháp giao dịch và quản lí tiền hoàn toàn mới: DIVI hướng tới mục tiêu hơn là một ví coin đơn thuần. Nó có một đặc điểm vượt bậc đó là tính năng “tài khoản tiết kiệm”, ví đa nhiệm và những cách khác tự động chia thu nhập giữa các thành viên.
 • Thẻ tín dụng: DIVI dự định sẽ phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ kết nối trực tiếp đến ví DIVI.
 • Hỗ trợ Đa Chữ Ký: Smart wallet của DIVI sẽ hỗ trợ đa chữ ký, nghĩa là khả năng yêu cầu đa chữ ký cho mỗi giao dịch được setup trên ví.

Token được sử dụng như thế nào?

Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet

Token được sử dụng như thế nào?

Token của DIVI sẽ được dùng với 3 chức năng cốt lõi sau:

 • Kiếm thêm token với Masternode: Bạn có thể kiếm token bằng cách thiết lập phần mềm masternode trên máy tính.
 • Kiếm token với ví stake: Bạn có thể để token trong ví DIVI. Càng để nhiều DIVI trong ví thì càng kiếm được nhiều hơn. Ví này cũng đồng thời được dùng để hỗ trợ giao dịch xuyên suốt hệ thống.
 • Thị trường: Bạn có thể chi tiêu sử dụng DIV trên thị trường.

Token sale

Token sale là giai đoạn phát hành token DIVX. Như được nêu trên, token DIVX là token giữ chỗ cho đến khi blockchain DIVI hoàn chỉnh. Những token này là token ERC20.

Trong Crowdsale, token được mua với tỷ lệ 1ETH= 500 DIVX, với bonus trong suốt token sale.

Crowdsale sẽ bắt đầu từ block số 4438800 trên Ethereum.

Ai là người đứng sau DIVI?

DIVI được thành lập vào 2016. Công ty lên kế hoạch phát hành blockchain và đào block đầu tiên vào Quý 1 2018, dự án tích cực phát triển trong suốt 2018. Trong whitepaper, tuy nhiên, dự định triển khai block đầu tiên là vào tháng 4 năm 2018 chứ không phải Quý 1 2018.

Những thành viên chủ chốt trong tram bao gồm Green Wood, Geoff McCabe, và Nick Saporano.

Tóm lại

Divi là thương hiệu blockchain mới với mục tiêu tích hợp những chức năng blockchain đa dạng vào 1 platform duy nhất đồng thời cải tiến nhiều khía cạnh công nghệ. Nó dự định cung cấp những đặc điểm ưu việt nhất của DASH, ví dụ như giao diện người dùng thông minh UI. Mục tiêu chung là để tạo ra 1 blockchain và đồng crypto kêu gọi được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Một phần quan trọng trong mục tiêu đó là Smart Wallet. Một loại ví độc đáo với tính năng tài khoản tiết kiệm và hệ thống masternode phân cấp. Loại ví này cùng với blockchain sẽ đính kèm thông tin profile cho mỗi giao dịch. Thay vì gửi tiền cho 1 địa chỉ ví vô danh, bạn có thể gửi 1 profile được xác thực với những đặc điểm cá nhân hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án DIVI và blockchain được ra mắt vào tháng Tư năm 2018, truy cập trang web chính thức DiviProject.org

Bạn đang xem: Review dự án DIVI- DIVX ICO Smart Wallet Tại: Phân tích ICO

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ