Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Đăng bởi: Miorly  - 16/01/2018 - 2356 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, cộng đồng ICO Việt Nam nổi lên một dự án mới mang tên CREIDTS được các trang mạng, tin tức, thậm chí đã được đề cập trong Bản tin tiêu dùng của kênh VTV1, vậy thực sự CREDITS là gì và nó có ưu điểm, nhược điểm như thế nào Bigcoinvietnam xin được giới thiệu dự án ICO trong bài viết dưới đây.

Link đăng ký chính thức ICO CREDITS: https://credits.com/vi

Twitter: https://twitter.com/creditscom

Facebook (mainpage): https://www.facebook.com/creditscom/

Facebook (Việt Nam): https://www.facebook.com/Dự-Án-ICO-Tiềm-năng-Creditscom-178862172710175/

Youtube: http://bit.ly/2mDbDOH

Telegram (nhóm quốc tế): https://t.me/creditscom

Telegram (Việt Nam): https://t.me/CreditsVietnam

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG  

Các đồng tiền điện tử ngày càng được biết đến nhiều hơn

Mỗi ngày trôi qua, công nghệ Blockchain đặc biệt là các đồng tiền điện tử ngày càng được biết đến nhiều hơn. Blockchain được sử dụng rộng rãi không chỉ với các giao dịch giữa các cá nhân mà công nghệ này còn cho phép mọi người được tham gia tương tác trong các lĩnh vực khác nữa. Vì vậy, các thị trường tài chính, các ngành công nghệ, trò chơi sẽ trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn và dễ dàng kết nối hơn cho các người dùng. Sự kết hợp của công nghệ Blockchain cải tiến và Internet hoá vạn vật là một điểm nhấn. Thế nhưng điểm nhấn này hoạt động cụ thể ra sao?

Giới thiệu về Internet hoá vạn vật

Internet hoá vạn vật là một tập hợp các thiết bị có khả năng khống chế môi trường xung quanh nó, truyền thông tin, nhận thông tin và tạo ra các hoạt động dựa trên các dữ liệu đã nhận. Nói một cách khác, Internet hoá vạn vật là một tập hợp các thiết bị tương tác với người dùng cũng như giữa các người dùng đó. Một trong các thiết bị đầu tiên đã được kết nối mạng là máy bán hàng tự động Coca-Cola được lắp đặt lại Trường đại học Carnegie – Mellon vào năm 1982. Thiết bị này đã chuyển giao dữ liệu cũng như các điều kiện của nó vào các chai nước trong máy bán hàng tự động.

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Giới thiệu về internet hóa vạn vật

Lĩnh vực áp dụng công nghệ Internet hoá vạn vật rất đa dạng, rộng rãi. Chúng có thể được chia thành hai nhóm – CIoT (tập trung vào người tiêu dùng), Internet hoá vạn vật tập trung vào các sản phẩm, ứng dụng ngôi nhà thông minh, các tiện ích thông minh (vòng tay theo dõi sức khoẻ, đồng hồ thông minh) và các thiết bị thông minh khác.

Tại sao Internet hoá vạn vật cần blockchain?

Hiện tại hệ thống blockchain được sử dụng không chỉ cho mục đích giao dịch giữa các cá nhân mà còn được sử dụng tròn tất cả các hoạt động của nhân loại, bao gồm các thị trường tài chính, ngành công nghiệp trò chơi, quản trị công chúng v.v… Các giải pháp khác nhau dựa trên blockchain thường được áp dụng do có sự kết hợp với Internet hoá vạn vật (IoT), một công nghệ được gọi là Bigdata (Dữ liệu Lớn), AI(Trí tuệ nhân tạo) và các công nghệ hiện đại khác.

Công nghệ đăng ký phân bổ có thể mang lại lợi ích cho Internet hoá vạn vật dựa theo những yếu tố dưới đây:

  • Buôn bán hiệu quả giữa các thiết bị khác nhau
  • Quản lý việc sản xuất, buôn bán
  • Các dịch vụ buôn bán giữa một nền kinh tế chia sẻ

Các chuyên gia tin tưởng rằng trong tương lai sắp tới blockchain có thể tạo nên một hệ thống mới kết nối được tất cả mà không tồn tại những tên lừa đảo. Các giao dịch trong hệ thống của những người tham gia sẽ hoàn toàn trở nên minh bạch và an toàn.

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Internet vạn vật hóa cần Blockchain

CREDITS mang lại sự mới mẻ gì?

Nền tảng Blockchain CREDITS cho phép ứng dụng triệt để công nghệ blockchain, ngoài ra nó còn có các giao thức trao đổi thông tin và các hợp đồng thông minh. Đây là một trong những nền tảng đầu tiên trong phân khúc của nó, được phát triển không chỉ cho lĩnh vực tài chính mà còn cho Internet hoá vạn vật. Nền tảng mở cho phép các cá nhân và các công ty tạo ra các dịch vụ sử dụng giao thức của blockchain.

Một số đổi mới được thực hiện trong CREDITS:

  • Sử dụng một thuật toán thống nhất đó là thuật toán tìm kiếm DPOS (Deligated Proof of Stake, hiểu đơn giản là một biện pháp mới để bảo mật các đồng tiền điện tử trong mạng lưới) + mBFT (Modified Byzantine Fault Tolerant, được hiểu là thể chế voting liên bang)
  • Sổ đăng ký cập nhật
  • Có khả năng thực hiện những thanh toán nhỏ nhất với tốc độ cao (lên đến 1 triệu giao dịch / giây).
  • Thực hiện từng hợp đồng thông minh trong một môi trường tách biệt.
  • Chi phí giao dịch thấp (khoảng 0,0001%).

CREDITS - là một nền tảng blockchain hoàn toàn tự trị đầu tiên. Trong CREDITS người dùng có thể tạo ra các dịch vụ phân cấp và tách biệt thực sự độc lập bên trong các hợp đồng Blockchain và Smartcontract (Hợp đồng thông minh) do các tính năng tiên tiến mới. Nền tảng Credits có thể mở ra một thị trường quy mô lớn mới và khai thác đầy đủ tiềm năng công nghệ trong mạng lưới người dùng dựa trên hợp đồng thông minh. Tính độc đáo và chức năng của nền tảng: truy cập vào một cấp độ mới của mối quan hệ giữa Internet hoá vạn vật và công nghệ của phân chia sổ đăng ký. Credits ICO sẽ được lên sàn vào tháng 01/02 năm 2018.

Video đánh giá của team Bigcoin Việt Nam

Bạn đang xem: [Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG Tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ