Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Đăng bởi: Miorly  - 16/01/2018 - 2282 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, cộng đồng ICO Việt Nam nổi lên một dự án mới mang tên CREIDTS được các trang mạng, tin tức, thậm chí đã được đề cập trong Bản tin tiêu dùng của kênh VTV1, vậy thực sự CREDITS là gì và nó có ưu điểm, nhược điểm như thế nào Bigcoinvietnam xin được giới thiệu dự án ICO trong bài viết dưới đây.

Link đăng ký chính thức ICO CREDITS: https://credits.com/vi

Twitter: https://twitter.com/creditscom

Facebook (mainpage): https://www.facebook.com/creditscom/

Facebook (Việt Nam): https://www.facebook.com/Dự-Án-ICO-Tiềm-năng-Creditscom-178862172710175/

Youtube: http://bit.ly/2mDbDOH

Telegram (nhóm quốc tế): https://t.me/creditscom

Telegram (Việt Nam): https://t.me/CreditsVietnam

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG  

Các đồng tiền điện tử ngày càng được biết đến nhiều hơn

Mỗi ngày trôi qua, công nghệ Blockchain đặc biệt là các đồng tiền điện tử ngày càng được biết đến nhiều hơn. Blockchain được sử dụng rộng rãi không chỉ với các giao dịch giữa các cá nhân mà công nghệ này còn cho phép mọi người được tham gia tương tác trong các lĩnh vực khác nữa. Vì vậy, các thị trường tài chính, các ngành công nghệ, trò chơi sẽ trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn và dễ dàng kết nối hơn cho các người dùng. Sự kết hợp của công nghệ Blockchain cải tiến và Internet hoá vạn vật là một điểm nhấn. Thế nhưng điểm nhấn này hoạt động cụ thể ra sao?

Giới thiệu về Internet hoá vạn vật

Internet hoá vạn vật là một tập hợp các thiết bị có khả năng khống chế môi trường xung quanh nó, truyền thông tin, nhận thông tin và tạo ra các hoạt động dựa trên các dữ liệu đã nhận. Nói một cách khác, Internet hoá vạn vật là một tập hợp các thiết bị tương tác với người dùng cũng như giữa các người dùng đó. Một trong các thiết bị đầu tiên đã được kết nối mạng là máy bán hàng tự động Coca-Cola được lắp đặt lại Trường đại học Carnegie – Mellon vào năm 1982. Thiết bị này đã chuyển giao dữ liệu cũng như các điều kiện của nó vào các chai nước trong máy bán hàng tự động.

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Giới thiệu về internet hóa vạn vật

Lĩnh vực áp dụng công nghệ Internet hoá vạn vật rất đa dạng, rộng rãi. Chúng có thể được chia thành hai nhóm – CIoT (tập trung vào người tiêu dùng), Internet hoá vạn vật tập trung vào các sản phẩm, ứng dụng ngôi nhà thông minh, các tiện ích thông minh (vòng tay theo dõi sức khoẻ, đồng hồ thông minh) và các thiết bị thông minh khác.

Tại sao Internet hoá vạn vật cần blockchain?

Hiện tại hệ thống blockchain được sử dụng không chỉ cho mục đích giao dịch giữa các cá nhân mà còn được sử dụng tròn tất cả các hoạt động của nhân loại, bao gồm các thị trường tài chính, ngành công nghiệp trò chơi, quản trị công chúng v.v… Các giải pháp khác nhau dựa trên blockchain thường được áp dụng do có sự kết hợp với Internet hoá vạn vật (IoT), một công nghệ được gọi là Bigdata (Dữ liệu Lớn), AI(Trí tuệ nhân tạo) và các công nghệ hiện đại khác.

Công nghệ đăng ký phân bổ có thể mang lại lợi ích cho Internet hoá vạn vật dựa theo những yếu tố dưới đây:

 • Buôn bán hiệu quả giữa các thiết bị khác nhau
 • Quản lý việc sản xuất, buôn bán
 • Các dịch vụ buôn bán giữa một nền kinh tế chia sẻ

Các chuyên gia tin tưởng rằng trong tương lai sắp tới blockchain có thể tạo nên một hệ thống mới kết nối được tất cả mà không tồn tại những tên lừa đảo. Các giao dịch trong hệ thống của những người tham gia sẽ hoàn toàn trở nên minh bạch và an toàn.

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Internet vạn vật hóa cần Blockchain

CREDITS mang lại sự mới mẻ gì?

Nền tảng Blockchain CREDITS cho phép ứng dụng triệt để công nghệ blockchain, ngoài ra nó còn có các giao thức trao đổi thông tin và các hợp đồng thông minh. Đây là một trong những nền tảng đầu tiên trong phân khúc của nó, được phát triển không chỉ cho lĩnh vực tài chính mà còn cho Internet hoá vạn vật. Nền tảng mở cho phép các cá nhân và các công ty tạo ra các dịch vụ sử dụng giao thức của blockchain.

Một số đổi mới được thực hiện trong CREDITS:

 • Sử dụng một thuật toán thống nhất đó là thuật toán tìm kiếm DPOS (Deligated Proof of Stake, hiểu đơn giản là một biện pháp mới để bảo mật các đồng tiền điện tử trong mạng lưới) + mBFT (Modified Byzantine Fault Tolerant, được hiểu là thể chế voting liên bang)
 • Sổ đăng ký cập nhật
 • Có khả năng thực hiện những thanh toán nhỏ nhất với tốc độ cao (lên đến 1 triệu giao dịch / giây).
 • Thực hiện từng hợp đồng thông minh trong một môi trường tách biệt.
 • Chi phí giao dịch thấp (khoảng 0,0001%).

CREDITS - là một nền tảng blockchain hoàn toàn tự trị đầu tiên. Trong CREDITS người dùng có thể tạo ra các dịch vụ phân cấp và tách biệt thực sự độc lập bên trong các hợp đồng Blockchain và Smartcontract (Hợp đồng thông minh) do các tính năng tiên tiến mới. Nền tảng Credits có thể mở ra một thị trường quy mô lớn mới và khai thác đầy đủ tiềm năng công nghệ trong mạng lưới người dùng dựa trên hợp đồng thông minh. Tính độc đáo và chức năng của nền tảng: truy cập vào một cấp độ mới của mối quan hệ giữa Internet hoá vạn vật và công nghệ của phân chia sổ đăng ký. Credits ICO sẽ được lên sàn vào tháng 01/02 năm 2018.

Video đánh giá của team Bigcoin Việt Nam

Bạn đang xem: [Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG Tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ