Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Đăng bởi: Miorly  - 16/01/2018 - 2481 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, cộng đồng ICO Việt Nam nổi lên một dự án mới mang tên CREIDTS được các trang mạng, tin tức, thậm chí đã được đề cập trong Bản tin tiêu dùng của kênh VTV1, vậy thực sự CREDITS là gì và nó có ưu điểm, nhược điểm như thế nào Bigcoinvietnam xin được giới thiệu dự án ICO trong bài viết dưới đây.

Link đăng ký chính thức ICO CREDITS: https://credits.com/vi

Twitter: https://twitter.com/creditscom

Facebook (mainpage): https://www.facebook.com/creditscom/

Facebook (Việt Nam): https://www.facebook.com/Dự-Án-ICO-Tiềm-năng-Creditscom-178862172710175/

Youtube: http://bit.ly/2mDbDOH

Telegram (nhóm quốc tế): https://t.me/creditscom

Telegram (Việt Nam): https://t.me/CreditsVietnam

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG  

Các đồng tiền điện tử ngày càng được biết đến nhiều hơn

Mỗi ngày trôi qua, công nghệ Blockchain đặc biệt là các đồng tiền điện tử ngày càng được biết đến nhiều hơn. Blockchain được sử dụng rộng rãi không chỉ với các giao dịch giữa các cá nhân mà công nghệ này còn cho phép mọi người được tham gia tương tác trong các lĩnh vực khác nữa. Vì vậy, các thị trường tài chính, các ngành công nghệ, trò chơi sẽ trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn và dễ dàng kết nối hơn cho các người dùng. Sự kết hợp của công nghệ Blockchain cải tiến và Internet hoá vạn vật là một điểm nhấn. Thế nhưng điểm nhấn này hoạt động cụ thể ra sao?

Giới thiệu về Internet hoá vạn vật

Internet hoá vạn vật là một tập hợp các thiết bị có khả năng khống chế môi trường xung quanh nó, truyền thông tin, nhận thông tin và tạo ra các hoạt động dựa trên các dữ liệu đã nhận. Nói một cách khác, Internet hoá vạn vật là một tập hợp các thiết bị tương tác với người dùng cũng như giữa các người dùng đó. Một trong các thiết bị đầu tiên đã được kết nối mạng là máy bán hàng tự động Coca-Cola được lắp đặt lại Trường đại học Carnegie – Mellon vào năm 1982. Thiết bị này đã chuyển giao dữ liệu cũng như các điều kiện của nó vào các chai nước trong máy bán hàng tự động.

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Giới thiệu về internet hóa vạn vật

Lĩnh vực áp dụng công nghệ Internet hoá vạn vật rất đa dạng, rộng rãi. Chúng có thể được chia thành hai nhóm – CIoT (tập trung vào người tiêu dùng), Internet hoá vạn vật tập trung vào các sản phẩm, ứng dụng ngôi nhà thông minh, các tiện ích thông minh (vòng tay theo dõi sức khoẻ, đồng hồ thông minh) và các thiết bị thông minh khác.

Tại sao Internet hoá vạn vật cần blockchain?

Hiện tại hệ thống blockchain được sử dụng không chỉ cho mục đích giao dịch giữa các cá nhân mà còn được sử dụng tròn tất cả các hoạt động của nhân loại, bao gồm các thị trường tài chính, ngành công nghiệp trò chơi, quản trị công chúng v.v… Các giải pháp khác nhau dựa trên blockchain thường được áp dụng do có sự kết hợp với Internet hoá vạn vật (IoT), một công nghệ được gọi là Bigdata (Dữ liệu Lớn), AI(Trí tuệ nhân tạo) và các công nghệ hiện đại khác.

Công nghệ đăng ký phân bổ có thể mang lại lợi ích cho Internet hoá vạn vật dựa theo những yếu tố dưới đây:

 • Buôn bán hiệu quả giữa các thiết bị khác nhau
 • Quản lý việc sản xuất, buôn bán
 • Các dịch vụ buôn bán giữa một nền kinh tế chia sẻ

Các chuyên gia tin tưởng rằng trong tương lai sắp tới blockchain có thể tạo nên một hệ thống mới kết nối được tất cả mà không tồn tại những tên lừa đảo. Các giao dịch trong hệ thống của những người tham gia sẽ hoàn toàn trở nên minh bạch và an toàn.

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Internet vạn vật hóa cần Blockchain

CREDITS mang lại sự mới mẻ gì?

Nền tảng Blockchain CREDITS cho phép ứng dụng triệt để công nghệ blockchain, ngoài ra nó còn có các giao thức trao đổi thông tin và các hợp đồng thông minh. Đây là một trong những nền tảng đầu tiên trong phân khúc của nó, được phát triển không chỉ cho lĩnh vực tài chính mà còn cho Internet hoá vạn vật. Nền tảng mở cho phép các cá nhân và các công ty tạo ra các dịch vụ sử dụng giao thức của blockchain.

Một số đổi mới được thực hiện trong CREDITS:

 • Sử dụng một thuật toán thống nhất đó là thuật toán tìm kiếm DPOS (Deligated Proof of Stake, hiểu đơn giản là một biện pháp mới để bảo mật các đồng tiền điện tử trong mạng lưới) + mBFT (Modified Byzantine Fault Tolerant, được hiểu là thể chế voting liên bang)
 • Sổ đăng ký cập nhật
 • Có khả năng thực hiện những thanh toán nhỏ nhất với tốc độ cao (lên đến 1 triệu giao dịch / giây).
 • Thực hiện từng hợp đồng thông minh trong một môi trường tách biệt.
 • Chi phí giao dịch thấp (khoảng 0,0001%).

CREDITS - là một nền tảng blockchain hoàn toàn tự trị đầu tiên. Trong CREDITS người dùng có thể tạo ra các dịch vụ phân cấp và tách biệt thực sự độc lập bên trong các hợp đồng Blockchain và Smartcontract (Hợp đồng thông minh) do các tính năng tiên tiến mới. Nền tảng Credits có thể mở ra một thị trường quy mô lớn mới và khai thác đầy đủ tiềm năng công nghệ trong mạng lưới người dùng dựa trên hợp đồng thông minh. Tính độc đáo và chức năng của nền tảng: truy cập vào một cấp độ mới của mối quan hệ giữa Internet hoá vạn vật và công nghệ của phân chia sổ đăng ký. Credits ICO sẽ được lên sàn vào tháng 01/02 năm 2018.

Video đánh giá của team Bigcoin Việt Nam

Bạn đang xem: [Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG Tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

IEO Matic - Cách mua Matic trên Binance launchpad và một số nhận định


Giới thiệu tổng quan

Matic Network cung cấp giải pháp mở rộng 2 lớp. Nghĩa là mạng lưới sử dụng các sidechain (một blockchain riêng biệt được gắn vào blockchain gốc của nó bằng cách sử dụng một chốt hai chiều) cho các tính toán ngoài mạng lưới (offchain) trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và cơ chế đồng thuận POS để xác nhận giao dịch. Matic hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiêu chuẩn mà lập trình viên có thể xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung. Matic Network đã có những đóng góp to lớn cho hệ sinh thái Ethereum và đang tập tung hoàn thiện Plasma MVP (Minimum Viable Plasma), WalletConnect protocol và công cụ thông báo sự kiện Ethereum phổ biến – Dagger.

Tóm gọn: Matic sử dụng tính năng mở rộng 2 lớp giúp tăng khả năng mở rộng và sử dụng cơ chế đồng thuận POS

Matic đã và đang xây dựng thêm các ứng dụng trên hệ sinh thái Ethereum 

 

Điểm nổi bật

 • Khả mở rộng: Nhanh, chi phí thấp và giao dịch an toàn trên sidechain của Matic và mục tiêu cuối cùng khiến cho nền tảng trở thành cấp một số 1 trên Ethereum.
 • Thông lượng cao: Theo kết quả testnet nội bộ, mạng lưới đạt 10,000 giao dịch trên giây chỉ trên 1 sidechain, và khi nhiều chain thêm vào thì tốc độ giao dịch sẽ mở rộng nữa theo chiều ngang
 • Trải nghiệm người dùng: Giao diện thân thiện, lập trình viên dần di chuyển từ chain chính sang Matic chain, có ví riêng và SDK (Software Development Kit) được sự hỗ trợ của Walletconnect.
 • Bảo mật: Những người điều hành mạng lưới cũng tham gia stake theo cơ chết POS
 • Sidechains công cộng: sidechains Matic có bản chất công khai, không chịu bất kỳ sự quản lý nào và có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức.

 

Token sale

Bán launchpad

5.000.000 USD

Tổng lượng Token

10.000.000.000 MATIC

Tổng token trong lưu thông sau sale

32,3% tổng cung

Giá bán IEO

0,00263 USD

(giá theo BNB sẽ được xác định 1 ngày trước IEO)

Token bán IEO

1.900.000.000 MATIC (19% tổng cung)

Số người nhận được lottery ticket

16.666

Số lượng

300 USD (114.068,44 MATIC)

Chính sách khóa

Không khóa

Giá private sale

1 MATIC = 0,00263 USD

Token đã bán private sale

1.7% tổng cung (170.000.000 MATIC)

Chính sách khóa token private

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Giá seed round

1 MATIC = 0,00079 USD

Lượng bán vòng seed round

2,09% tổng supply

Chính sách quá seed round

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Loại token

ERC-20

Trả token

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc IEO

 

Cách mua MATIC

Bước 1: Từ 18h ngày 01/04/2019, gửi BNB vào tài khoản tươnng ứng với số vé muốn nhận được

Một tài khoản Binance có thể nhận được tối da 5 vé. Giả sử số BNB nắm giữ trong 20 ngày của 1 người là X thì số vé của người đó được xác định theo bảng sau:

Số dư BNB nắm giữa trong 20 ngày (x)

Số vé được phát

50≤ X <200

1

200≤ X <300

2

300≤ X <400

3

400≤ X <500

4

X≤ 500

5

Lưu ý: Trong vòng 20 ngày, số BNB của bạn phải giữ ở khung số vé mà bạn mong muốn nếu bạn muốn nhận đủ vé, nếu không thì số vé của bạn sẽ bị giảm xuống hoặc bạn sẽ không nhận được vé (nếu xuống dưới mức thấp nhất là 50 BNB).

Bước 2: Sàn kiểm tra và xác định số vé của từng người đăng ký từ 7:00 05/04/2019 đến 15:00 25/04/2019

- Trong khoản thời gian từ 7:00 ngày 05/04/2019 đến 15:00 24/04/2019, Binance sẽ chụp ảnh vào lúc 7:00 mỗi ngày

- Đến 15:00 24/04/2019 đến 15h 25/04/2019 ngày sẽ phát vé số quay lottery cho tài khoản đủ điều kiện. Người chơi đăng nhập vào Binance Launchpad và ấn vào claim ticket 

Bước 3: Xác nhận trúng lottery và thu tiền đầu tư (BNB) từ nhà đầu

21:00 ngày 25/04 sàn sẽ thông báo người trúng vé mua Matic. Số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ tài khoản người trúng vé mua trong vòng 24 giờ

Bước 4: Trả token cho người mua

Trong vòng 15 ngày, Token sẽ được trả vào ví của người mua.

Kết luận:

Ưu

 • Tổng token trong lưu thông: 32,3% tổng cung ~3.230.000.000 => market cap hòa vốn: 8.656.400 đô => mức này ổn (BTT và FET có cap hòa vốn tầm 11 triệu đô)
 • Dự án đã có sản phẩm và ứng dụng.
 • Dự án đầu tiên theo luật mới của Binance, nhiều người có tâm lý ngại chơi và thăm dò hoặc không kịp chuẩn bị để vào=> cơ hội trúng cao.
 • Tránh tình trạng tranh cướp khổ sở.

Nhược

 • Công bằng hơn 1 chút so với trước nhưng lại có cách cheat khác đó là gom nhiều tài khoản. Rủi ro là giá BNB tăng ảo mạnh hơn và nguy cơ sụt sau IEO cao hơn trước.
 • Cơ hội dành nhiều hơn cho người gom được nhiều tài khoản BNB.

Biên soạn: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain