Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Đăng bởi: Miorly  - 16/01/2018 - 2005 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, cộng đồng ICO Việt Nam nổi lên một dự án mới mang tên CREIDTS được các trang mạng, tin tức, thậm chí đã được đề cập trong Bản tin tiêu dùng của kênh VTV1, vậy thực sự CREDITS là gì và nó có ưu điểm, nhược điểm như thế nào Bigcoinvietnam xin được giới thiệu dự án ICO trong bài viết dưới đây.

Link đăng ký chính thức ICO CREDITS: https://credits.com/vi

Twitter: https://twitter.com/creditscom

Facebook (mainpage): https://www.facebook.com/creditscom/

Facebook (Việt Nam): https://www.facebook.com/Dự-Án-ICO-Tiềm-năng-Creditscom-178862172710175/

Youtube: http://bit.ly/2mDbDOH

Telegram (nhóm quốc tế): https://t.me/creditscom

Telegram (Việt Nam): https://t.me/CreditsVietnam

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG  

Các đồng tiền điện tử ngày càng được biết đến nhiều hơn

Mỗi ngày trôi qua, công nghệ Blockchain đặc biệt là các đồng tiền điện tử ngày càng được biết đến nhiều hơn. Blockchain được sử dụng rộng rãi không chỉ với các giao dịch giữa các cá nhân mà công nghệ này còn cho phép mọi người được tham gia tương tác trong các lĩnh vực khác nữa. Vì vậy, các thị trường tài chính, các ngành công nghệ, trò chơi sẽ trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn và dễ dàng kết nối hơn cho các người dùng. Sự kết hợp của công nghệ Blockchain cải tiến và Internet hoá vạn vật là một điểm nhấn. Thế nhưng điểm nhấn này hoạt động cụ thể ra sao?

Giới thiệu về Internet hoá vạn vật

Internet hoá vạn vật là một tập hợp các thiết bị có khả năng khống chế môi trường xung quanh nó, truyền thông tin, nhận thông tin và tạo ra các hoạt động dựa trên các dữ liệu đã nhận. Nói một cách khác, Internet hoá vạn vật là một tập hợp các thiết bị tương tác với người dùng cũng như giữa các người dùng đó. Một trong các thiết bị đầu tiên đã được kết nối mạng là máy bán hàng tự động Coca-Cola được lắp đặt lại Trường đại học Carnegie – Mellon vào năm 1982. Thiết bị này đã chuyển giao dữ liệu cũng như các điều kiện của nó vào các chai nước trong máy bán hàng tự động.

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Giới thiệu về internet hóa vạn vật

Lĩnh vực áp dụng công nghệ Internet hoá vạn vật rất đa dạng, rộng rãi. Chúng có thể được chia thành hai nhóm – CIoT (tập trung vào người tiêu dùng), Internet hoá vạn vật tập trung vào các sản phẩm, ứng dụng ngôi nhà thông minh, các tiện ích thông minh (vòng tay theo dõi sức khoẻ, đồng hồ thông minh) và các thiết bị thông minh khác.

Tại sao Internet hoá vạn vật cần blockchain?

Hiện tại hệ thống blockchain được sử dụng không chỉ cho mục đích giao dịch giữa các cá nhân mà còn được sử dụng tròn tất cả các hoạt động của nhân loại, bao gồm các thị trường tài chính, ngành công nghiệp trò chơi, quản trị công chúng v.v… Các giải pháp khác nhau dựa trên blockchain thường được áp dụng do có sự kết hợp với Internet hoá vạn vật (IoT), một công nghệ được gọi là Bigdata (Dữ liệu Lớn), AI(Trí tuệ nhân tạo) và các công nghệ hiện đại khác.

Công nghệ đăng ký phân bổ có thể mang lại lợi ích cho Internet hoá vạn vật dựa theo những yếu tố dưới đây:

  • Buôn bán hiệu quả giữa các thiết bị khác nhau
  • Quản lý việc sản xuất, buôn bán
  • Các dịch vụ buôn bán giữa một nền kinh tế chia sẻ

Các chuyên gia tin tưởng rằng trong tương lai sắp tới blockchain có thể tạo nên một hệ thống mới kết nối được tất cả mà không tồn tại những tên lừa đảo. Các giao dịch trong hệ thống của những người tham gia sẽ hoàn toàn trở nên minh bạch và an toàn.

[Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG

Internet vạn vật hóa cần Blockchain

CREDITS mang lại sự mới mẻ gì?

Nền tảng Blockchain CREDITS cho phép ứng dụng triệt để công nghệ blockchain, ngoài ra nó còn có các giao thức trao đổi thông tin và các hợp đồng thông minh. Đây là một trong những nền tảng đầu tiên trong phân khúc của nó, được phát triển không chỉ cho lĩnh vực tài chính mà còn cho Internet hoá vạn vật. Nền tảng mở cho phép các cá nhân và các công ty tạo ra các dịch vụ sử dụng giao thức của blockchain.

Một số đổi mới được thực hiện trong CREDITS:

  • Sử dụng một thuật toán thống nhất đó là thuật toán tìm kiếm DPOS (Deligated Proof of Stake, hiểu đơn giản là một biện pháp mới để bảo mật các đồng tiền điện tử trong mạng lưới) + mBFT (Modified Byzantine Fault Tolerant, được hiểu là thể chế voting liên bang)
  • Sổ đăng ký cập nhật
  • Có khả năng thực hiện những thanh toán nhỏ nhất với tốc độ cao (lên đến 1 triệu giao dịch / giây).
  • Thực hiện từng hợp đồng thông minh trong một môi trường tách biệt.
  • Chi phí giao dịch thấp (khoảng 0,0001%).

CREDITS - là một nền tảng blockchain hoàn toàn tự trị đầu tiên. Trong CREDITS người dùng có thể tạo ra các dịch vụ phân cấp và tách biệt thực sự độc lập bên trong các hợp đồng Blockchain và Smartcontract (Hợp đồng thông minh) do các tính năng tiên tiến mới. Nền tảng Credits có thể mở ra một thị trường quy mô lớn mới và khai thác đầy đủ tiềm năng công nghệ trong mạng lưới người dùng dựa trên hợp đồng thông minh. Tính độc đáo và chức năng của nền tảng: truy cập vào một cấp độ mới của mối quan hệ giữa Internet hoá vạn vật và công nghệ của phân chia sổ đăng ký. Credits ICO sẽ được lên sàn vào tháng 01/02 năm 2018.

Video đánh giá của team Bigcoin Việt Nam

Bạn đang xem: [Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG Tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ