Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] CREDITS (Phần 2) - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO

Đăng bởi: Miorly  - 17/01/2018 - 1718 lượt xem
Chia sẻ
 

Ở bài viết trước [Review ICO] CREDITS (Phần 1) – DỰ ÁN ICO TIỀM NĂNG, Bigcoinvietnam đã giới thiệu với bạn đọc về tổng quan của dự án CREDITS cùng với một số những điểm mạnh. Trong bài viết này Bigcoinvietnam tiếp tục giới thiệu thông tin chi tiết về dự án ICO này.

[Review ICO] CREDITS (Phần 2) - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO

CREDITS tham gia sự kiện ICO tại Amsterdam ngày 29/11/2017 vừa qua

Ngày ICO:

 • Pre-ICO: 01/12/2017 – 26/12/2017
 • ICO: 01/02/2018 – 28/02/2018

ICO caps

 1. Softcap 3 triệu USD
 2. Hardcap 20 triệu USD

Phân bổ token cho ICO

 • ICO  -  60%
 • Bounty - 2%
 • Bounty cho người tìm ra lỗi công nghệ - 2%
 • Người sáng lập - 15%
 • Các nhà tư vấn - 1%
 • Vận hành - 20%

Token còn lại cho việc hoạt động sẽ bị chặn ít nhất 1 năm:

 • 10% đóng băng 01/01/2019
 • 10% đóng băng 01/ 01/2020

Tokens của người sáng lập: sau khi kết thúc crowdsale, các tokens này sẽ bị đóng băng trong một năm.

Tokens chưa bán: Những token chưa bán được trong ICO sẽ bị tiêu hủy hoặc đốt.

ICO bắt đầu từ 01/02, không có bonus dự định sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng (có thể sẽ kết thúc sớm hơn). Pre-sale đã kết thúc từ ngày 26/12/2017 sớm hơn dự định 4 ngày, đạt được softcap 3 triệu đô.

PHÁP LÝ

CREDITS được sáng lập bởi công ty CREDITS.COM PTE. LTD. Reg. Số: 201725929C Địa chỉ: 79 Ayer Rajah Crescent # 05-08 Singapore 139955 tại Singapore. Công ty đã thực hiện ý kiến pháp lý từ Singapore và Hoa Kỳ chứng nhận CREDITS là một token kỹ thuật (tiện ích). Vì vậy, CREDITS được chấp thuận để bán cho công dân của tất cả các nước; bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc và Singapore.

Lộ trình:

[Review ICO] CREDITS (Phần 2) - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO

Lộ trình dự án CREDITS

Như vậy, theo đúng lộ trình của chính CREDITS đã đề ra, team phát triển CREDITS đã hoàn tất bước thứ 1 và thứ 2 của dự án, bạn đọc có thể kiểm chứng phiên bản MVP của dự án theo đường dẫn.

Đội ngũ phát triển:

Một dự án khả thi, có tiềm năng thường bắt nguồn từ nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến những người đứng sau dự án đó. Cùng Bigcoinvietnam tìm hiểu xem đứng sau CREDITS thực sự là ai.

Theo như CREDITS thống kê, đội ngũ dự án bao gồm 15 người nòng cốt chính, có kinh nghiệm về lĩnh vực blockchain, tài chính, marketing, quan hệ cộng đồng… Phải kể đến là:

 • Giám đốc điều hành, nhà sáng lập của dự án: Ông Igov Chugunov là người Nga, có 12 năm kinh nghiệm về IT, ngân hàng, dịch vụ Internet tín dụng, 2 năm kinh nghiệm làm việc cho lĩnh vực blockchain. Trước đó, ông Igor là CEO của công ty KREDOV và giám đốc Marketing của cổng tài chính Credits.ru.
 • Kỹ sư phát triển phần mềm: Ông Eugene Butyaev, hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm, 3 năm kinh nghiệm blockchain. Xem thêm tại: Eugene Butyaev.
 • Giám đốc quan hệ đối tác chiến lược: Ông Arjan Eikelenboom là người sáng lập và  Giám đốc điều hành của Hội thảo Thương mại Tài chính Tài chính Hà Lan. Arjan có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng tư nhân, quản lý tài sản và tài sản và đầu tư vào các công nghệ.

 

 

Cách thức đăng ký ICO:

Bước 1: Đăng ký Whitelist (Danh sách trắng):

Truy cập địa chỉ: credits.com/vi để đăng ký email đăng nhập.

[Review ICO] CREDITS (Phần 2) - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO

Bước 1: Tạo tài khoản

Bước 2: Chọn Tạo tài khoản ở bước 1, và đăng ký thông tin ICO

Thông tin dấu * là thông tin bắt buộc.

Mục 2 là địa chỉ public key của tài khoản/ví tiền mã hóa Ethereum được dùng để thanh toán token. Địa chỉ này không thể thay đổi!

Sau khi điền thông tin nhấp I agree để đồng ý với chính sách bảo mật, điều khoản tham gia ICO và ấn lưu lại thông tin.

Khoản đóng góp tối thiểu là 0.01 Eth. Lưu ý: nếu đóng góp ít hơn 10Eth, không yêu cầu đăng ký mẫu KYC (Know Your Customer).

[Review ICO] CREDITS (Phần 2) - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO

Bước 2: Thông tin ICO

Bước 3: Điền thêm thông tin cá nhân (dành cho cá nhân đóng góp nhiều hơn 10Eth)

Số đơn vị (tức là cho apt/ condo): là số nhà/căn hộ của bạn.

Chọn Lưu lại

Lưu ý: Có một số trường hợp sau khi điền thông tin, ấn lưu lại nhưng hệ thống không hoạt động. Đợi trong một thời gian ngắn, và thử lại lần nữa.

[Review ICO] CREDITS (Phần 2) - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO

Bước 3: Bổ sung thông tin 

Bước 4: Đợi email xác nhận (thường sau 2 ngày hoặc hơn, nếu hệ thống có nhiều người đăng ký)

[Review ICO] CREDITS (Phần 2) - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO

Bước 4: Xác nhận email

Bạn đọc nên check email và tài khoản đăng nhập tại website credits.com/vi để nhận được thông báo xác nhận hoặc yêu cầu đăng ký KYC. Đối với những người mua dưới 10Eth, sẽ không cần đăng ký KYC.

Bạn đang xem: [Review ICO] CREDITS (Phần 2) - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO Tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ