Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] Đánh giá dự án ICO tiềm năng AdHive

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 31/01/2018 - 801 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ký hiệu : ADH

Ngày bắt đầu Token sale: ngày 7 tháng 2, 2018

Soft Cap: 2 triệu USD

Hard Cap: 12 triệuUSD

Giá giao dịch: biến động, dựa trên giá của đồng Ethereum (ETH)

Tổng quan

AdHive là một platform mới mang tính cách mạng giúp kết nối các influencers (người có sức ảnh hưởng) trên mạng xã hội và các công ty/ cơ quan quảng cáo muốn lan tỏa thông điệp của mình.

AdHive sử dụng các công nghệ mới độc đáo như các thuật toán machine learning giúp giải quyết nhiều vấn đề không đáng có và các quy trình rườm rà khi các công ty quảng cáo kết hợp với các influencers với các chiến dịch truyền thông hàng ngày. AdHive cũng hướng tới mở rộng thị trường cho cả đôi bên khi giao dịch, tăng tính thanh khoản và nhìn chung sẽ tăng doanh thu cho các influencers và giảm chi phí cho các công ty/cơ quan quảng cáo.

Quảng cáo online là một nền công nghiệp ngày càng phát triển trên thế giới, và theo xu hướng chung, trong tương lai, giới trẻ sẽ ngày càng dành nhiều thời gian hơn để truy cập Youtube, Reddit, Twitter và các trang web khác. Nhiều bạn trẻ theo dõi các influencers, các ngôi sao Youtube lớn hoặc người nổi tiếng trong cộng đồng và thường thích xem các nội dung quảng cáo từ người thật hơn các chương trình quảng cáo truyền thống. Những ngôi sao này, hay các “influencers” có thể tận dụng danh tiếng của mình như sức mạnh đòn bẩy quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ họ muốn giới thiệu cho các khán giả, từ đó đẩy mạnh tiếp xúc, tăng lợi nhuận cho các sản phẩm và dịch vụ đó. Các công ty/cơ quan quảng cáo tận dụng sức mạnh đó để bán sản phẩm và dịch vụ, rồi trả công (rate) cho các influencers.

Tuy nhiên, hiện này có một vài vấn đề với hệ thống này, các influencers và các công ty/cơ quan quảng cáo mất quá nhiều thời gian truyền thông, phải xử lý nhiều tiểu tiết không đáng có và mất thời gian. Ngoài ra, việc trả công cũng chưa rõ ràng, do nhiều influencers không trao đổi với nhau về “rate” mà họ nhận được, việc trả công công tâm dường như rất khó khăn. AdHive và nền tảng AI learning sẽ giải quyết vấn đề này, nó loại bỏ tất cả các rào cản, minh bạch giá cả và luôn có sẵn bất cứ khi nào một influencer muốn sử dụng và tự động hóa các quy trình, từ đó đạt được kết quả nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các nét chính về Adhive team

Dmitry Malyanov

Đồng sáng lập Scorch.ai, Webvane, CEO của dịch vụ quản lý dữ liệu, hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển bán hàng và kinh doanh. Dmitry là kiến trúc sư đằng sau mô hình kinh doanh và chịu trách nhiệm thiết lập hướng phát triển sản phẩm của công ty. Chuyên gia công nghệ AI.

 

Larry Christopher Bates

Cố vấn cộng đồng, nhà khoa học về neuroimaging ( hình ảnh thần kinh), nhà phát triển dự án crypto nối tiếp và người say mê Blockchain. Cựu lãnh đạo cộng đồng / cố vấn cho Factom và Synereo. Giám đốc An ninh / Chủ tịch của Bitland Global

  

Soheil Mirpour

Phó Chủ tịch Cấp cao về Đầu tư tại Rocket Internet và Giám đốc Điều hành của Quỹ đầu tư toàn cầu Capital Founders Capital. Ông lãnh đạo Công ty đầu tư vốn cổ phần và đầu tư tư nhân. Trước đây, ông làm việc tại Private Equity tại Kohlberg Kravis Roberts và tại Investment Banking tại Morgan Stanley

Điểm cộng

AdHive đã có chiến lược tốt khi dự định sẽ tổ chức 2 giai đoạn token sale-  giúp các nhà đầu tư sớm có cơ hội đầu tư hiệu quả hơn bằng cách giữ vốn cần thiết cho dự án đến khi họ thực sự cần tăng số vốn đó lên. Chính vì lý do đó, AdHive sẽ có 2 đợt token sale riêng biệt, đợt đầu tiên, họ sẽ bán 30% tổng số coin, đợt thứ 2 cũng là 30%, sẽ được lên lịch vào cuối năm nay. Hard cap của AdHive là 12 triệu USD.

 

Điều thứ 2 tôi thích về AdHive là khả năng giải quyết vấn đề thực tế, để vấn đề đó ngày càng dễ dàng và đơn giản hơn so với trước kia. Như một người đã làm việc trên các phương tiện truyền thông xã hội với vai trò là một influencer (một người có ảnh hưởng), chắc chắn khó có thể định giá ai đó cho một dự án nào đó bởi ban cũng không biết bạn có đánh giá thấp chính mình hay không.

Việc dành hầu hết thời giờ để truyền thông và báo cáo kết quả cho các công ty/ cơ quan quảng cáo thật lãng phí, khi biết được rằng AdHive sẽ tự động toàn bộ quá trình này, cá nhân tôi có thể thấy ngay sự tiện lợi của platform này. Việc khơi mở rate và các công ty/cơ quan quảng cáo đến toàn bộ hệ sinh thái thay vì để các giao dịch chỉ là độc quyền giữa 2 bên, nhìn chung, sẽ tạo ra nhiều việc làm và nhiều lợi nhuận hơn cho các influencers, cung cấp hướng tiếp cận với nhiều công ty/cơ quan quảng cáo có dữ liệu thực tiễn hơn.

Điểm cần lưu ý:

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà AdHive cần giải quyết sẽ là cơ chế vận hành và chiến dịch marketing- để một app đi từ con số 0 đến một hệ sinh thái mạnh sẽ tốn thời gian, tài nguyên và công sức. Để thành công với bất cứ kế hoạch nào, họ cần thu hút và giữ chân các user tại AdHive platform. Sự sống còn của các dự án như thế này phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở người dùng, AdHive chỉ cần quan sát và các dự án không được thành công cho lắm, như LBRY thì sẽ có thể thấy được việc giữ chân người dùng sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể tăng trưởng và phát triển.

Tổng kết

AdHive có một đội nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, họ sẽ thực hiện dự án thật chuyên nghiệp và mang lại cơ hội cạnh tranh xứng đáng cho dự án này trong thị trường ngày nay.

AdHive cũng đưa ra một đề xuất cực kỳ độc đáo khi việc đặt quảng cáo và thị trường được kiểm soát bằng AI (Artificial Intelligence- trí thông minh nhân tạo) và đưa ra những ưu đãi vô cùng lớn cho cả user và những bên nắm giữ token. Tôi rất hào hứng với dự án này và tôi cũng khuyến khích các nhà đầu tư nào nếu có hứng thú, hãy tìm hiểu về dự án này ngay từ bây giờ và trong giai đoạn ICO.

 Để biết thêm thông tin về ICO, vui long truy cập theo đường links sau:

Website: https://adhive.tv/

Whitepaper:https://adhive.tv/docs/AdHive_Whitepaper.pdf

Medium: https://medium.com/@Adhivetv

Telegram: https://t.me/adhivetv

Twitter: https://twitter.com/AdHiveTv

 

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Medium

Low

Medium

Medium

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án AdHive và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.
HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
8 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

IEO Matic - Cách mua Matic trên Binance launchpad và một số nhận định


Giới thiệu tổng quan

Matic Network cung cấp giải pháp mở rộng 2 lớp. Nghĩa là mạng lưới sử dụng các sidechain (một blockchain riêng biệt được gắn vào blockchain gốc của nó bằng cách sử dụng một chốt hai chiều) cho các tính toán ngoài mạng lưới (offchain) trong khi đảm bảo an toàn tài sản bằng cách sử dụng khung Plasma và cơ chế đồng thuận POS để xác nhận giao dịch. Matic hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiêu chuẩn mà lập trình viên có thể xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung. Matic Network đã có những đóng góp to lớn cho hệ sinh thái Ethereum và đang tập tung hoàn thiện Plasma MVP (Minimum Viable Plasma), WalletConnect protocol và công cụ thông báo sự kiện Ethereum phổ biến – Dagger.

Tóm gọn: Matic sử dụng tính năng mở rộng 2 lớp giúp tăng khả năng mở rộng và sử dụng cơ chế đồng thuận POS

Matic đã và đang xây dựng thêm các ứng dụng trên hệ sinh thái Ethereum 

 

Điểm nổi bật

 • Khả mở rộng: Nhanh, chi phí thấp và giao dịch an toàn trên sidechain của Matic và mục tiêu cuối cùng khiến cho nền tảng trở thành cấp một số 1 trên Ethereum.
 • Thông lượng cao: Theo kết quả testnet nội bộ, mạng lưới đạt 10,000 giao dịch trên giây chỉ trên 1 sidechain, và khi nhiều chain thêm vào thì tốc độ giao dịch sẽ mở rộng nữa theo chiều ngang
 • Trải nghiệm người dùng: Giao diện thân thiện, lập trình viên dần di chuyển từ chain chính sang Matic chain, có ví riêng và SDK (Software Development Kit) được sự hỗ trợ của Walletconnect.
 • Bảo mật: Những người điều hành mạng lưới cũng tham gia stake theo cơ chết POS
 • Sidechains công cộng: sidechains Matic có bản chất công khai, không chịu bất kỳ sự quản lý nào và có khả năng hỗ trợ nhiều giao thức.

 

Token sale

Bán launchpad

5.000.000 USD

Tổng lượng Token

10.000.000.000 MATIC

Tổng token trong lưu thông sau sale

32,3% tổng cung

Giá bán IEO

0,00263 USD

(giá theo BNB sẽ được xác định 1 ngày trước IEO)

Token bán IEO

1.900.000.000 MATIC (19% tổng cung)

Số người nhận được lottery ticket

16.666

Số lượng

300 USD (114.068,44 MATIC)

Chính sách khóa

Không khóa

Giá private sale

1 MATIC = 0,00263 USD

Token đã bán private sale

1.7% tổng cung (170.000.000 MATIC)

Chính sách khóa token private

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Giá seed round

1 MATIC = 0,00079 USD

Lượng bán vòng seed round

2,09% tổng supply

Chính sách quá seed round

- 50% tại thời điểm lên sàn

- 50% còn lại lock 7 tháng

Loại token

ERC-20

Trả token

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc IEO

 

Cách mua MATIC

Bước 1: Từ 18h ngày 01/04/2019, gửi BNB vào tài khoản tươnng ứng với số vé muốn nhận được

Một tài khoản Binance có thể nhận được tối da 5 vé. Giả sử số BNB nắm giữ trong 20 ngày của 1 người là X thì số vé của người đó được xác định theo bảng sau:

Số dư BNB nắm giữa trong 20 ngày (x)

Số vé được phát

50≤ X <200

1

200≤ X <300

2

300≤ X <400

3

400≤ X <500

4

X≤ 500

5

Lưu ý: Trong vòng 20 ngày, số BNB của bạn phải giữ ở khung số vé mà bạn mong muốn nếu bạn muốn nhận đủ vé, nếu không thì số vé của bạn sẽ bị giảm xuống hoặc bạn sẽ không nhận được vé (nếu xuống dưới mức thấp nhất là 50 BNB).

Bước 2: Sàn kiểm tra và xác định số vé của từng người đăng ký từ 7:00 05/04/2019 đến 15:00 25/04/2019

- Trong khoản thời gian từ 7:00 ngày 05/04/2019 đến 15:00 24/04/2019, Binance sẽ chụp ảnh vào lúc 7:00 mỗi ngày

- Đến 15:00 24/04/2019 đến 15h 25/04/2019 ngày sẽ phát vé số quay lottery cho tài khoản đủ điều kiện. Người chơi đăng nhập vào Binance Launchpad và ấn vào claim ticket 

Bước 3: Xác nhận trúng lottery và thu tiền đầu tư (BNB) từ nhà đầu

21:00 ngày 25/04 sàn sẽ thông báo người trúng vé mua Matic. Số lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ tài khoản người trúng vé mua trong vòng 24 giờ

Bước 4: Trả token cho người mua

Trong vòng 15 ngày, Token sẽ được trả vào ví của người mua.

Kết luận:

Ưu

 • Tổng token trong lưu thông: 32,3% tổng cung ~3.230.000.000 => market cap hòa vốn: 8.656.400 đô => mức này ổn (BTT và FET có cap hòa vốn tầm 11 triệu đô)
 • Dự án đã có sản phẩm và ứng dụng.
 • Dự án đầu tiên theo luật mới của Binance, nhiều người có tâm lý ngại chơi và thăm dò hoặc không kịp chuẩn bị để vào=> cơ hội trúng cao.
 • Tránh tình trạng tranh cướp khổ sở.

Nhược

 • Công bằng hơn 1 chút so với trước nhưng lại có cách cheat khác đó là gom nhiều tài khoản. Rủi ro là giá BNB tăng ảo mạnh hơn và nguy cơ sụt sau IEO cao hơn trước.
 • Cơ hội dành nhiều hơn cho người gom được nhiều tài khoản BNB.

Biên soạn: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
8 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain