Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] DFINITY – Dự án Blockchain điện toán đám mây tiềm năng

Đăng bởi: Miorly  - 22/03/2018 - 1297 lượt xem
Chia sẻ
 

DFINITY là một mạng lưới công khai của các máy tính người dùng tạo ra một “đám mây tính toán toàn cầu phi tập trung”, máy tính ảo mã nguồn mở là nơi các máy tính có thể được cài đặt và chạy trên đó, tận dụng được những ưu điểm hiện tại của hệ thống là sổ cái phân tán, hệ thống tự trị, bảo mật “hợp đồng thông minh” tổ chức trên blockchain truyền thống. Dự án tập trung xây dựng một máy tính blockchain có khả năng vô hạn, hiệu suất đáng kinh ngạc và thống trị thuật toán – Cloud 3.0. Ý tưởng đã được phát triển hơn 3 năm từ 01/2015 đến nay.

Trang chủ: https://dfinity.org/

Thời gian ICO: đang cập nhật

Tổng cung: đang cập nhật

Harcap: đang cập nhật ; Softcap: đã huy động được 4 triệu đô trong Pre-sale

Giá: đang cập nhật

Chấp nhận thanh toán bằng ETH

 1. Khởi nguồn ý tưởng

Điện toán đám mây (Cloud computing) là một mô hình điện toán sử dụng công nghệ máy tính và phát triển dựa vào Internet. Thuật ngữ “đám mây” là một cách nói ẩn dụ nhằm để chỉ mạng Internet cung cấp môi trường tính toán là nơi cung cấp tất cả phần mềm, dữ liệu, tài nguyên được cung cấp cho máy tính và các thiết bị khác theo yêu cầu. Nói cách khác, các nguồn điện toán khổng lồ như phần mềm, dịch vụ nằm tại các máy chủ ảo trên mạng Internet thay vì các máy tính gia đình, văn phòng (trên mặt đất) để mọi người kết nối và sử dụng khi họ cần.

Ưu điểm: thay vì bỏ 1 lượng chi phí lớn để đầu tư cho một hệ thống (trong đó có những hệ thống không cần thiết) thì người dùng chỉ việc bỏ ra 1 chi phí để mua những sản phầm mà họ cần. Người dùng không cần phải quan tâm tới việc mua và bảo dưỡng máy chủ-> giảm chi phí đầu tư ban đầu và cung cấp dịch vụ khai thác sử dụng các thiết bị 1 cách tối đa. Ngoài ra họ có thể truy cập ở bất kì đâu, trên bất kì thiết bị nào có kết nối Internet mà không cần quan tâm nhiều đến giới hạn phần cứng cũng như địa lý. Dữ liệu trong mô hình điện toán đám mây được lưu trữ 1 cách phân tán tại nhiều cụm cluster máy chủ tại nhiều vị trí khác nhau. Điều này giúp tăng độ tin cậy, độ an toàn của dữ liệu mỗi khi có sự cố hoặc thảm hoạ xảy ra.

Việc tập trung dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp các chuyên gia bảo mật tăng cường khả năng bảo vệ dữ liệu của người dùng cũng như giảm thiểu rủi ro bị ăn cắp toàn bộ dữ liệu. Các phần mềm được lưu trữ trên server vì vậy người dùng không cần lo lắng cập nhật hay sửa lỗi phần mềm nữa, các lập trình viên cũng dễ dàng hơn trong việc cài đặt, nâng cấp ứng dụng của mình.

Cung cấp môi trường phát triển ứng dụng di động và ứng dụng web tại điện toán đám mây tuyệt vời chỉ cần 1 click chuột. Mô hình 3 lớp, khả năng bảo mật tương đối ổn.

Nhược điểm: vấn đề bảo mật và tính riêng tư của người dùng, tình trạng mất dữ liệu vẫn có thể xảy ra khi lỗi hệ thống, tổ chức hacker tấn công. Tình trạng quá tải vẫn có thể xảy ra khiến một số hoạt động bị ngưng trệ. Phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp nếu muốn thay đổi.

DFINITY là một mạng lưới công khai của các máy tính người dùng tạo ra một “đám mây tính toán toàn cầu phi tập trung”, máy tính ảo mã nguồn mở là nơi các máy tính có thể được cài đặt và chạy trên đó, tận dụng được những ưu điểm hiện tại của hệ thống là sổ cái phân tán, hệ thống tự trị, bảo mật “hợp đồng thông minh” tổ chức trên blockchain truyền thống. Dự án tập trung xây dựng một máy tính blockchain có khả năng vô hạn, hiệu suất đáng kinh ngạc và thống trị thuật toán – Cloud 3.0. Ý tưởng đã được phát triển hơn 3 năm từ 01/2015 đến nay.

 1. Phân phối token và bonus

Đang cập nhật

 1. Sản phẩm đã ra mắt

Đã có testnet

Đã công bố Github

Phân tích Github:

 1. Độ phổ biến của Thư viện (dựa trên số trung bình của Người xem, Sao và Fork):

Rất cao: 1.194/500

 1. Số người Đóng góp

Cao: 18/12

 1. Thường xuyên ra mắt phiên bản

Cao 1.91/2

Số này được tính như sau: lấy số lần thường xuyên ra mắt phiên bản mới của Bitcoin và Ethereum (14,25 ngày) làm chuẩn cho 1 lần ra mắt mới. Lấy tổng số ngày trên Github sau đó chia cho tổng số lần ra mắt phiên bản mới, ra kết quả thì chia cho con số 14,25 là sẽ ra.

 1. Loại commit

A1: Liên tục phát triển và ra tính năng mới 

 1. Kết luận đánh giá

 

 1. Nghiên cứu và Vận hành

- Dominic giữ vai trò CEO, là doanh nhân và nhà lý luận về Crypto. Trước đó ông có mô hình toán học là thuyết Threshold Relay và PSC chains. Validation Towers và Trees, USCID và ý tưởng mới ông vừa cho ra đời là “The 3 E’s của Chống tấn công Sybil”. Trước đây ông cho khởi chạy một trò chơi MMO bằng hệ thống phân tán riêng của mình thu hút được hàng triệu người dùng. Trước đó giữ vị trí Chủ tịch và CTO của String Labs gần 3 năm. Xuất thân từ chuyên ngành Khoa học Máy tính.

- Timo: Kĩ sư trưởng của Dfinity, Giáo sư về Toán học và Mật mã học ở Đại học Aachen ở Đức nhưng ông có liên quan tới Bitcoin. Năm 2013, ông phát minh ra AsicBoost để giảm thiểu cổng trên chip đào Bitcoin và tăng hiệu suất đào Bitcoin lên 20-30%, sau đó trở thành nơi vận hành đào quy mô lớn tiêu chuẩn. Sau đó là CTO của Mavvilab- công ty khởi nghiệp về công nghệ tài chính tập trung vào ứng dụng công nghệ blockchain, tiền điện tử, mật mã…hơn 2 năm.

- Ben: Trước khi tham gia vào đội Dfinity, Ben Lynn có hơn 10 năm làm việc dưới chức vụ kỹ sư cao cấp ở Google. Ben viết rất nhiều bài nghiên cứu.

- Andreas: trước đó cũng là Kĩ sư biên chế tại Google, anh đã thiết kế lại máy ảo WebAssembly- dùng để biên dịch lên web, và tiếp tục là người biên tập chủ chost của dự án. Lãnh đạo đội ngũ JavaScript cho máy Chrome V8. Trước đó là nhà nghiên cứu sau tiến sĩ tại Viện Max Planck. Xuất bản nhiều bài nghiên cứu.

- Mahnush: Kĩ sư và Nhà nghiên cứu cao cấp, tham gia Dfinity khi còn giữ chức danh là sau tiến sĩ ở Đại học Yale làm việc với thuật toán phân toán chống lỗi cho tính toán đa bên bảo mật và đồng thuận. Viết nhiều bài nghiên cứu.

- Martin: Nghiên cứu Máy ảo là nhà nghiên cứu và hacker hứng thứ với mạng lưới phi tập trung mở. Công việc hiện tại ở Dfinity là tập trung vào máy ảo WASM

 1. Nhà vận hành: đều đến từ Thung lũng Silicon

- Tom là CEO của String Labs, nhà đầu tư, studio tập trung vào các dự án crypto giao thức mở ở Thung lũng Silicon. Làm việc trong lĩnh vực crypto từ năm 2013.

- Artia có kinh nghiệm điều hành trong doanh nghiệp khởi nghiệp, dam mê crypto và là nhà đầu tư mạo hiểm. Tham gia DFINITY dưới vai trò truyền thông, marketing, quản lý cộng đồng… Nhận bằng cử nhân khoa học tại Đại học Columbia.

- Blair: tham gia DFINITY say 4 năm làm Giám đốc Tuyển dụng ở Fastly, nền tảng đám mây tiên tiến. Mở rộng đội ngũ từ 30 đến 400 thành viên trong team. Hơn 15 năm kinh nghiệm tuyển dụng, ông mở rộng team kỹ thuật ở Wikia, Wikimedia, Blekko và Google. Nếu muốn làm việc với DFINITY, liên lạc với ông tại địa chỉ hiring@dfinity.org.

- Arthur tham gia vào DFINITY sau khi áp dụng chiến lược marketing nội dung của ConsenSys. Ông có nền tảng bên báo chí, viết nội dung marketing và sản xuất truyền thông và podcast về blockchain như Bitcoin, The Ether Review, The Third Web.

- Michael trước khi tham gia Dfinity có kinh nghiệm trong Điều hình Cộng đồn của Facebook. Là một doanh nhân và quỹ đầu tư giúp các cộng đồng khởi nghiệp

- Shigeo dù không nhiều thông tin trên website nhưng là thành viên nổi bật trong team, là một trong những người giỏi nhất về mật mã hiệu suất cao x10 lần

Ngoài ra còn một nhóm phát triển những nhà khoa học, nghiên cứu, kĩ sư phần mềm…trong lĩnh vực mã hoá và hệ thống phi tập trung. 

 1. Kế hoạch phát triển

Hiện tại dự án đã phát triển Threshold Relay Chain và Random Beacon.

Lộ trình phát triển sẽ sớm được cập nhật.

 1. Cộng đồng

Telegram: + 25K thành viên, có kênh cộng đồng của các nước: Hà Lan, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga.

Twitter: +20K người theo dõi

CEO tích cực đi thuyết trình giới thiệu dự án.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

- Ý tưởng: Xây dựng một máy tính ảo mã nguồn mở (open-source virtual computer) xây dựng trên blockchain giống như distributed ledger, hệ thống quản trị, secure cao, xây dựng 1 hệ thống nhanh hơn Eth 600 lần

Vision của Dfinity:

- Tất cả Ebay, Uber, các mạng xã hội, web services được thiết kế lại như một doanh nghiệp mã nguồn mở sử dụng phần mềm tự trị và người dùng khống chế riêng hệ thống quản trị tập trung, giúp các doanh nghiệp IT giảm chi phí nhân lực xuống còn 90% ( các chi phí như chạy hệ thống IT, bảo trì nó và phát triển nó) mà thay vào đó cung cấp cho họ một giao thức mã nguồn mở, mạng lưới tính toán đám mây Dfinity, lớp giao thức blockchain để khuyến khích cộng đồng lập trình viên mà còn xây dựng giao thức này mạnh mẽ để tất cả các công ty khác có thể sử dụng chứ không chỉ như Uber hay các mạng lưới IT hay eBay.

-> Đây là quyền mã nguồn mở và dựa trên blockchain

- Đang tuyển thêm thành viên, phát triển sản phẩm, phát triển giai đoạn. Dự án Dfinity có một mục tiêu, tầm nhìn tương đối lớn. Đội ngũ team quy tụ những thành viên có kinh nghiệm nên họ sẽ cố gắng thực hiện được hoài bão to lớn này. Trong private sale họ đã huy động được 4 triệu đô. Sau này khi đã ra testnet, smartcontract và Github, nếu dự án triển khai ICO với số hardcap phù hợp, chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo cộng đồng tham gia.

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin (Không MLM, HYPE, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

Low

High

Long

Xem video phân tích chi tiết:

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dfinity và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Nguồn bài viết: https://bigcoinvietnam.com/

Bạn đang đọc bài viết: [Review ICO]Dfinity - Dự án Blockchain điện toán đám mây tiềm năng tại chuyên mục Phân tích ICO

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ