Gửi bài viết tới BigCoin

{Review ICO Gems}Đánh giá ICO GEMS - Giao Thức về cơ học phân tán Turk

Đăng bởi: Maria  - 29/01/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

{Review ICO Gems}Đánh giá ICO GEMS - Giao Thức về cơ học phân tán Turk. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

{Review ICO Gems}Đánh giá ICO GEMS - Giao Thức về cơ học phân tán Turk

Đánh giá ICO GEMS

1.Gems được định nghĩa là gì?

Gems là một giao thức cho hợp đồng với người lao động để thực hiện các nhiệm vụ vi mô. Token của người thực hiện được đánh giá lợi ích của công việc và đạt được điểm tin cậy của việc tính toán lại, tăng cường hiệu quả về chi phí của mạng lưới trong việc đánh giá về khả năng mở rộng các nhiệm vụ vi mô của người thực hiện.

Nhiệm vụ vi mô được mô tả chi tiết trong bản tóm tắt Whitepaper như sau: Nhiệm vụ vi mô là nhiệm vụ nhỏ đòi hỏi sự phán đoán của con người, có thể được hoàn thành trên internet và là một phần của một dự án hợp nhất lớn hơn. Nhiệm vụ vi mô hỗ trợ các tổ chức cần trí thông minh của con người để hoàn thành nhiệm vụ mà máy tính hiện không thể thực hiện được.

Một ví dụ điển hình về một công việc vi mô sẽ gắn thẻ ảnh cho nội dung cụ thể. Đây cũng là một nhiệm vụ vượt quá khả năng của trí tuệ nhân tạo (AI), do đó đòi hỏi trí thông minh của con người để thực hiện.

2.Vấn đề Gems muốn giải quyết là gì?

{Review ICO Gems}Đánh giá ICO GEMS - Giao Thức về cơ học phân tán Turk

Vấn đề GEMS muốn giải quyết là gì? 

Theo bản tóm tắt trong Whitepaper, Gems nhằm mục đích giải quyết các vấn đề sau đây với ngành công nghệ microtask:

Loại bỏ người trung gian thu một khoản phí lớn: Người môi giới hiện tại thu lệ phí lên tới 25% cho mỗi nhiệm vụ.

Xác minh tính chính xác của các kết quả từ các công việc được thực hiện bởi đám đông: Hiện tại điều này được thực hiện bằng cách có tới 15 người thực hiện cùng một nhiệm vụ để xác minh tính chính xác

Cung cấp và xây dựng các giao diện có thể tái sử dụng: Hiện tại người yêu cầu phải xây dựng các giao diện riêng của họ

Loại bỏ nhu cầu về cơ sở hạ tầng ngân hàng hiện tại: Những ngân hàng không có tài khoản ngân hàng không thể nhận được khoản thanh toán cho các nhiệm vụ, do đó hạn chế việc cung cấp nguồn lao động

3. Kế hoạch kinh doanh của Gems là gì?

Theo như tôi được biết có thể  không có bản kế hoạch kinh doanh cho GEMS. Trong Whitepaper trình bày rất khoa học và không liên quan hoặc đề cập đến vấn đề quảng cáo và đề cập tới mối quan hệ đối tác hoặc bất kỳ  bản kế hoạch nào để thu hút khách hàng. Nhóm nghiên cứu đã công bố lộ trình của dự án trên trang blog của họ cho biết dự án hiện đang ở trong giai đoạn phiên bản Alpha và sản phẩm đầy đủ sẽ được phát hành sau khi hoàn thành công việc bán token. Có lẽ sẽ vào quý 1 năm 2018.

Giai đoạn ICO

Gems chỉ những người có trong danh sách Whitelist mua được ICO, những người đã đóng góp bằng cách nào đó cho cộng đồng.Kế hoạch công bố thời điểm Crowdsale trước đám đông vào trung tuần Tháng 1.

4. Tiện ích Token

Các khoản thanh toán sẽ được thực hiện trong Token của Gems cho các thợ đào (những người đã hoàn thành nhiệm vụ) và được xác minh (những người xác minh công việc hoàn thành của các thợ đào là chính xác).  Để thêm thợ đào và các xác minh bổ sung sẽ được yêu cầu đóng góp bởi số token khi thực hiện công việc. Điều này đảm bảo rằng họ có động cơ thúc đẩy thực hiện công việc tốt. Người yêu cầu cũng sẽ được nhận được cổ phần tokens. Những người làm việc xấu sẽ bị mất cổ phần tokens của họ và bị giảm uy tín, đồng thời điều đó sẽ làm cho họ gặp khó khăn hơn để hoàn thành công việc trên mạng của Gems.

5. Đội ngũ

Đội ngũ cốt lõi của Gems bao gồm anh em Rory và Kieran O’Reilly. Cả hai đều là những người bỏ học ở Harvard – Rory học về tâm lý học và kinh tế, trong khi Kieran học khoa học máy tính. Sau khi rời khỏi Harvard, họ tiếp tục tìm thấy gifs.com – một trang web phổ biến để làm gifs. Cả hai đều được liệt kê là “30 under 30” dành cho công nghệ dành cho người tiêu dùng của tạp chí Forbes. Hơn nữa, anh em O’Reilly là Thiel Fellows – một người đáng chú ý trong cộng đồng cryptocurrency là người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

6. Chiến dịch Quảng Cáo

GEMS có trên 10.000 người theo dõi  trong kênh Telegram, một con số rất tốt, đặc biệt khi không có kế hoạch markerting cho dự án.

Mức độ cạnh tranh

{Review ICO Gems}Đánh giá ICO GEMS - Giao Thức về cơ học phân tán Turk

Mức độ cạnh tranh 

MTurk: là một thị trường được điều hành và sở hữu bởi trang Amazon đòi hỏi trí thông minh của con người. Các nhiệm vụ có thể sắp xếp từ cách nhấp vào một đường link, truy cập trang web và chú thích hình ảnh, để hoàn thành một cuộc khảo sát.

Crowdflower: hướng tới việc làm giàu dữ liệu trí tuệ nhân tạo. Nó sử dụng con người để thực hiện các nhiệm vụ vi mô và so sánh dữ liệu trí tuệ nhân tạo đã hoàn thành của con người cạnh tranh với dữ liệu trí tuệ nhân tạo tự được hoàn thành. Điều này giúp cải thiện các thuật toán học máy.

Các rủi ro

Nhóm: Dự án này là một nhóm của hai đồng nghiệp bỏ học trường đại học. cần nhiều người có nhiều kinh nghiệm hơn để thực hiện thành công dự án này.

Nhóm tư vấn có rất nhiều kinh nghiệm từ các công ty công nghệ nổi tiếng, cũng như từ crypto. Biz Stone mang lại kinh nghiệm làm đồng sáng lập Twitter và Medium. Ben Maurer là đồng sáng lập của reCAPTCHA phổ biến hiện nay, và bây giờ anh ta đang làm việc tại Facebook. Ngoài ra, Gems có ba nhà sáng lập bí mật nổi tiếng trong nhóm cố vấn của họ: Joey Krug (Augur, Pantera Capital), Luis Cuende (Aragon, Stampery) và Joe Urgo (district0x; Sourcerers).

{Review ICO Gems}Đánh giá ICO GEMS - Giao Thức về cơ học phân tán Turk

Nhóm tư vấn 

Chiến lược: Không có thông tin về nhóm sẽ quảng cáo sản phẩm của mình và tạo các mối quan hệ với đối tác.

Khả năng mở rộng: Điều này luôn luôn xuất hiện trên bất kỳ ICO nào dựa trên nền tảng Ethereum. Khi chi phí giao dịch khoảng $ 0.60 cho một lượng nhỏ được sử dụng trong công nghệ blockchain cho các khoản thanh toánh không mấy tốt. Nhóm nghiên cứu Gems nên nghiêm túc xem xét thay đổi blockchains cho dự án của họ

7. Tỷ số đánh giá

Các chỉ số cơ bản

Chỉ số về khái niệm: 5

Tôi không biết được dự án bất kỳ nào khác đang cũng xem xét cùng một vấn đề giống với Gems. Ngoài ra, các vấn đề với nền tảng microtask hiện tại rất phù hợp được giải quyết bằng một nền tảng phân quyền dựa trên blockchain.

Tiện ích của Token: 5

GEMS đã sử dụng hợp sáng tạo cho các trường hợp của token của nó đảm bảo rằng nền tảng của nó sẽ được duy trì là phân quyền. Mô hình Gems là duy nhất và đại diện cho một mô hình lớn cho cách các nền tảng phân quyền hoạt động mà không có đơn vị trung gian.

Tình trạng: 4

Dự án dường như đã đi vượt xa với sản phẩm sẽ phát hành trong một vài tháng tới

Nhóm: 3

Rõ ràng là hai anh em phát triển dự án Gems rất giỏi, nhưng không có nhiều nhóm hỗ trợ vào thời điểm này. Tin tốt là Gems hiện đang thuê các kỹ sư để xây dựng nền tảng này. Tuy nhiên, sẽ cần phải thuê thêm một số nhân viên mới để có thể phát triển dự án này.

Mức độ cạnh tranh: 4

Sự cạnh tranh thực sự duy nhất ở đây là từ những chơi được thành lập như Amazon. Nếu Gems có thể xây dựng một nền tảng như những gì đã hứa hẹn, nó sẽ là coin cạnh tranh mạnh mẽ

Chiến lược: 0

As there is no information on strategy, I am unable to score this category.

Vì không có thông tin về chiến lược nên tôi không thể xếp hạng loại này.

Các chỉ số kỹ thuật

Vốn hóa thị trường: N/A

Nhóm nghiên cứu không cho biết sẽ bao nhiêu tiền được huy động. chỉ đề cập dưới $ 30 triệu là được chấp nhận. nếu vượt hơn lên tôi sẽ định hướng rõ ràng

Sự Quảng cáo: 5

Mặc dù không có kế hoạch Marketing, Gems đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm trong dự án này.

8. Đường hướng đầu tư

Đầu tư ngắn hạn: Vì sự quảng cáo của dự án Gems rất cao nên tôi rất lạc quan về tiềm năng ngắn hạn của dự án này (phụ thuộc vào các số liệu cuối cùng của token cũng như như vốn hóa thị trường hợp lý). Trong các dự án như này, các nhà đầu tư chỉ có thể đầu tư một khoản tiền nhỏ vào dự án, do đó tạo ra nhu cầu không thể thỏa mãn trên thị trường thứ cấp.

Đầu tư dài hạn:  Quan điểm về đầu tư dài hạn là kết hợp. Trong khi tôi hoàn toàn thích khái niệm dự án, việc thiếu một kế hoạch kinh doanh là điều đáng lo ngại và tôi nghi ngờ rằng hai người bỏ học tại trường đại học gần đây có thể thực hiện dự án này của họ. Họ sẽ cần sự hỗ trợ nghiêm túc và cũng không có thông tin đề cập về việc này sẽ xảy ra.

Kết luận: Tôi thực sự thích dự án này vì nó có tiềm năng lớn. Tuy nhiên nó vẫn chưa hoàn chỉnh bản kế hoạch kinh doanh hay lộ trình Roadmap không rõ của dự án và không đề cập bao lâu dự án này sẽ được sinh lời. Điều đó nói lên thị trường đồng kỹ thuật số crypto là chưa hợp lý. Dự án này chắc chắn có tiềm năng.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

Thấp

Medium

Long

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dadi và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Bạn đang xem: {Review ICO Gems}Đánh giá ICO GEMS - Giao Thức về cơ học phân tán Turk Tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ