Gửi bài viết tới BigCoin

[REVIEW ICO] Leep Network: Giải pháp blockchain cho cải tiến doanh nghiệp và hệ sinh thái

Đăng bởi: Alice  - 14/08/2018 - 3098 lượt xem
Chia sẻ
 

Leep là blockchain theo dạng sổ cái phân tán tập trung vào vấn đề bảo mật và mở rộng. Sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT), Leep là nền tảng mở rộng và mạnh mẽ đầu tiên có các thuộc tính ACID (automicity, consistency, isolation, durability).

 

1. Leep network là gì?

LEEP NETWORK

 

Leep là blockchain theo dạng sổ cái phân tán tập trung vào vấn đề bảo mật và mở rộng. Sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT), Leep là nền tảng mở rộng và mạnh mẽ đầu tiên có các thuộc tính ACID (automicity, consistency, isolation, durability). Các thuộc tính ACID thì rất quan trọng cho 1 chuỗi các giao dịch hoặc là tất cả đều được xử lí thành công, hoặc là không giao dịch nào đươc xử lí.

Leep hướng đến giải quyết những hạn chế hiện tại của blcokchain và công nghệ sổ cái phân tán bằng cách tạo ra một nền tảng lớn và mạnh cho các ứng dụng liên quan đến nhiều nghành công nghiệp ảnh hưởng từ công nghệ sổ cái phân tán. Nó sẽ giúp đưa ra giải pháp gây quỹ cho các dự án linh động  mà giải quyết những vấn đề đang tồn tại trong các lĩnh vực như nông nghiệp, năng lượng xanh và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, Leep cũng cung cấp cơ sở hạ tầng kĩ thuật cho các doanh nghiệp lớn nhỏ,  các chủ thầu, nhà phát triển và nhà đầu tư.

LEEP NETWORK

 

2. Ý tưởng công nghệ

Để đạt được những mục tiêu đề ra, Leep áp dụng nhiều cơ chế trong đó có giao thức Polen. Đây là giao thức dùng trong thông tin mà đưa các giao dịch, tin nhắn và các yêu cầu đến một vị trí thích hợp một cách nhanh và an toàn nhất có thể. Điều này có nghĩa là Pollen kiểm soát Leep network và phân bổ các giao dịch được truyền đi một cách hợp lí tới các nhóm nút chuyển động dựa vào khối lượng công việc của chúng, làm tối ưu hóa hiệu suất và hạn chế tối  đa việc tắc nghẽn khi có bất kì ứng dụng nào đang chạy trong hệ thống. Để làm được điều này nó cần sử dụng đến một thuật toán đó là cây tìm kiếm nhị phân (binary search tree-BST)- thuật toán tìm kiếm 1 phần tử trong tập hợp các phần tử đã được sắp xếp sẵn theo cách mà các thuộc tính của BST đã quy định .

Leep sử dụng cấu trúc dữ liệu DAG  cái mà có những ưu thế vượt trội về tính toán và nó áp dụng  một giao thức tìm kiếm lưu trữ để tạo ra các khối mới nhanh và an toàn trong mạng. DAG  sử dụng thuật toán Byzantine Fault Tolerant không đồng bộ. Mục tiêu của BFT là chống lại các nút có xu hướng ngăn cản các nút khác đi đến đồng thuận với nhau. Do đó trong cấu trúc dữ liệu DAG,  không một nút hay nhóm nút nào có thể cản trở pool đi đến đồng thuận. Trong khi  các blockchain khác hiện nay là sử dụng thuật toán PoW để đi đến đồng thuận, điều này yêu cầu một lượng lớn chất liệu và năng lượng, làm chậm quá trình thông lượng đẻ tránh ván đề chi tiêu 2 lần và duy trì tính bảo toàn của blockchain.

Để thống nhất với cấu trúc dữ liệu DAG, Leep sử dụng thuật ngữ Glypto. Mỗi khối giao dịch được coi là 1 Glypto đơn lẻ. 1 Glypto là cấu trúc dữ liệu trung gian của Leep mà cho phép các khối giao dịch liên quan đến nhau diễn ra theo một trật tự đặc biệt. 1 Glypto có thể là mộtgiao dịch đơn lẻ hoặc một khối các giao dịch. Và những glyptos là những cấu trúc dữ liệu vận hành theo thuộc tính ACID trong nhóm dữ liệu phức tạp.

Phần thưởng cho việc tạo dựng các nút được thiết kế để phân công công việc một cáh hiệu quả và cho phép việc tạo khổi không đồng bộ. Và theo như đó, các nút của Leep có thể được chỉ ra và chuyển đổi giữa 3 vai trò khác nhau: Genesis node, Float node và Scribe node (nút gốc, nút nổi và nút sao chép, ghi chép). Các nút này được gọi chung là dynamic float nodes.  Chúng rất quan trọng trong cấu trúc mạng, việc tương tác của chúng với các cơ chế khác thông qua giao thức Pollen tạo ra một phương pháp độc nhất và linh động trong việc giải quyết các yêu cầu từ mỗi trình ứng dụng. Nó làm giảm bớt sự phức tạp của những yêu cầu cụ thể cho mỗi ứng dụng từ hệ thống

LEEP NETWORK

 

Khi các event blocks được tạo ra không đồng bộ ở tốc độ chóng mặt, sẽ tồn tại một khoảng trống và cần 1 bản ghi chép xuyên chuỗi ghi lại các sự việc. Và light-chain sẽ giải quyết vấn đề này, nó có thể được coi như là 1 cuốn sổ cái ghi chép lại lịch sử một cách có hệ thống trong mạng.

 

3. Đội ngũ

Chưa có đội ngũ nhà phát triển cụ thể.  Đội ngũ Leep bao gồm một nhóm các cá nhân trong nhiều lĩnh vực như khoa học máy tính, thiết kế, quản lí cộng đồng, tài chính và tiền mã hóa. Họ nhận thấy tầm quan trọng và nhấn mạnh vào việc xây dựng cộng đồng lớn mạnh

 

4. Token metrics: chưa công bố

5. Roadmap: chưa công bố

6. Cộng đồng & liên lạc

 

7. Kết luận

Với việc sử dụng cấu trúc DAG, Leep là loại blockchain không yêu cầu việc tra cứu nhiều lần bởi các nút tính toán, xử lý giao dịch và tạo khối nhanh, tốn ít năng lượng, công nghệ đã có cải tiến và năng cao hơn so với các blockchain khác. Leep cũng được ứng dụng trong nhiều mô hình doanh nghiệp.

Tuy nhiên, Leep chưa công bố bản whitepaper chính thức nên chúng tôi chưa có nhiều thông tin về mô tả công nghệ cụ thể, các thành viên phát triển dự án các nhà cố vấn dự án, lộ trình phát triển, phân bổ token cũng như các kênh truyền thông cũng chưa có nhiều ngoài Telegram(2k members), Website(chưa chính thức), Discord và độ Hype không cao. Do đó tại thời điểm hiện tại chúng tôi quyết định không đầu tư vào dự án này, nếu trong tương lai khi whitepaper được công bố, các thông tin về dự án được đưa ra nhiều hơn, chúng tôi có thể xem xét lại.

 

Đánh giá từ Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERMS

ICOGENS’ SCORE

NOT RATE 

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [REVIEW ICO] Leep Network: Giải pháp blockchain cho cải tiến doanh nghiệp và hệ sinh thái tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
6 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

  • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

  • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
  • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
6 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain