Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

Đăng bởi: Miorly  - 28/03/2018 - 928 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án lấy cảm hứng từ việc tái mã hoá lại Proxy cho các hệ thống phân tán. NuCypher hướng tới việc bảo vệ các dữ liệu chia sẻ được bảo mật không bị nghe lén ở các trình mã hoá đối xứng và bất đối xứng hiện tại. Tại thời điểm này đây là ý tưởng khá mới mẻ trong công nghệ Blockchain phi tập trung.

Trang chủ: https://nucypher.com/

Token Sale: Private sale đã diễn ra vào cuối năm 2017 huy động được 4.3 triệu đô. NuCypher thông báo sẽ không tổ chức Public presale. Quỹ tiến hành trong Public presale đã được sử dụng để xây dựng mạng lưới trước khi main sale được diễn ra. Hiện tại NuCypher chưa công bố thời gian diễn ra main sale tuy nhiên độc giả có thể đăng ký email tại website để nhận được thông tin whitelist và KYC. 

Đăng ký tại đây: https://bit.ly/2FzRdBJ

Hardcap: đang cập nhật, Softcap: 4.3 triệu đô

 1. Khởi nguồn ý tưởng

Dự án lấy cảm hứng từ việc tái mã hoá lại Proxy cho các hệ thống phân tán.

Proxy là một Internet server làm nhiệm vụ chuyển tiếp thông tin và kiểm soát tạo sự an toàn cho việc truy cập Internet của các máy khách còn gọi là khách hàng sử dụng dịch vụ Internet. Trạm cài đặt proxy gọi là proxy server. Proxy hay trạm cài đặt proxy có địa chỉ IP và một cổng truy cập cố định.

Proxy không chỉ có giá trị bởi nó làm được nhiệm vụ của một bộ lọc thông tin, nó còn tạo ra được sự an toàn cho các khách hàng của nó, firewall Proxy ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của các đối tượng không mong muốn vào máy của khách hàng. Proxy lưu trữ được các thông tin mà khách hàng cần trong bộ nhớ, do đó làm giảm thời gian truy tìm làm cho việc sử dụng băng thông hiệu quả.

Proxy server giống như một vệ sĩ bảo vệ khỏi những rắc rối trên Internet. Một Proxy server thường nằm bên trong tường lửa, giữa trình duyệt web và server thật, làm chức năng tạm giữ những yêu cầu Internet của các máy khách để chúng không giao tiếp trực tiếp Internet. Người dùng sẽ không truy cập được những trang web không cho phép (bị cấm).

Proxy server bảo vệ mạng nội bộ khỏi bị xác định bởi bên ngoài bằng cách mang lại cho mạng hai định danh: một cho nội bộ, một cho bên ngoài. Điều này tạo ra một "bí danh" đối với thế giới bên ngoài và gây khó khăn đối với nếu người dùng "tự tung tự tác" hay các hacker muốn xâm nhập trực tiếp máy tính nào đó.

* Chức năng của NuCypher:

- Bảo mật các ứng dụng phi tập trung: đã có demo.

NuCypher KMS: Decentralized key management system: hệ thống quản lý khoá phi tập trung giúp các nhà phát triển các ứng dụng phi tập trung bảo mật dữ liệu của họ trên blockchain bằng việc tái mã hoá proxy như một dịch vụ.

Hệ thống quản lý khoá phi tập trung NuCypher sẽ phát huy tiềm lực của tái mã hoá proxy sau đó mang các dữ liệu riêng tư tới các blockchain công khai.

- Phát triển doanh nghiệp

NuCypher tích hợp với nền tảng big data tương tự như Hadoop và Kafka để giúp các khách hàng doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu của mình từ kết nối trái phép nhưng vẫn có thể chia sẻ dữ liệu giữa các doanh nghiệp và lưu trữ xử lý dữ liệu trong đám mây.

+ Hồ chứa dữ liệu chia sẻ

NuCypher cho phép chia sẻ dữ liệu nhạy cảm giữa các tổ chức một cách liên tục và an toàn. Cho dù chia sẻ với các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng hoặc nhà quản lý, NuCypher cung cấp cho chủ sở hữu dữ liệu toàn quyền kiểm soát. Kiểm soát truy cập mật mã tinh vi, cho phép ủy quyền và thu hồi quyền truy cập theo yêu cầu, tất cả mà không cần chia sẻ các khóa cá nhân.

+ Kích hoạt Cloud

NuCypher cho phép các doanh nghiệp sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ đám mây an toàn. Dưới mô hình BYOK (bring your own key- sử dụng khoá cá nhân của bạn), các khóa cá nhân không bao giờ tách xa khỏi doanh nghiệp, cung cấp các kiểm soát an ninh mạnh mẽ và đảm bảo dữ liệu không thể truy cập được mà không có sự cho phép trong bất kỳ điều kiện nào. Quản lý khóa tại chỗ, luân chuyển chính tức thời và tuân thủ FIPS 140-2 (tiêu chuẩn mô-đun mật mã cho các cơ quan thuộc chính phủ do Mỹ chứng nhận) cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ cho việc kích hoạt đám mây của doanh nghiệp.

 1. Sản phẩm đã ra mắt:

  Các case studies sử dụng NuCypher

- Bản demo có tại: https://bit.ly/2pFlBBs

- Datum sử dụng NuCypher:

- MediBloc áp dụng NuCypher KMS làm đòn bẩy cho Hệ thống Thông tin Chăm sóc sức khoẻ dựa trên Blockchain của Qtum. Tái mã hoá proxy của NuCypher được tích hợp như sau:

 https://bit.ly/2pGHvUi

Bệnh nhân mã hóa dữ liệu phía bên khách hàng bằng cách sử dụng mã hóa của riêng họ. Sau đó họ tải lên các bản ghi đã được mã hóa của họ lên IPFS để lưu trữ. Khi bệnh nhân muốn cấp quyền truy cập tới nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoặc nhà nghiên cứu dữ liệu, họ sẽ tạo ra các khoá mã hóa lần nữa nhắm tới mục tiêu khóa công khai của người nhận tới mạng NuCypher KMS. Mạng sử dụng các khóa mã hóa lại để chuyển đổi bản mã trong IPFS cho người nhận, tại thời điểm đó người nhận có thể giải mã các bản ghi với khóa riêng của họ. Nếu bệnh nhân chuyển mạch các nhà cung cấp dịch vụ y tế hoặc muốn thu hồi quyền truy cập vì bất kỳ lý do nào, họ sẽ yêu cầu huỷ bỏ mạng NuCypher KMS và khóa mã hóa lại có liên quan sẽ bị xóa. Nếu người nhận cố gắng truy cập vào dữ liệu trong IPFS sau khi thu hồi, họ không thể giải mã được dữ liệu.

Bằng cách tận dụng công nghệ mã hóa proxy của NuCypher, MediBloc có thể tạo ra một EHR kiểm soát bệnh nhân linh hoạt và mạnh mẽ đảm bảo tính bí mật và quy mô từ các hồ sơ lâm sàng chỉ có vài megabyte đến hình ảnh y tế của một vài trăm megabyte cho dữ liệu gen của một vài gigabyte.

- NuCypher là đối tác, nhà cố vấn của wolk: hệ thống cơ sở dữ liệu phi tập trung

* Đánh giá Github của NuCypher

a) Độ phổ biến của Thư viện (dựa trên số trung bình của Người xem, Sao và Fork): Cao: 217,3

b) Số người đóng góp Cao: 8

c) Thường xuyên ra mắt phiên bản: Cao: 1.56< 2

d) Loại commit

A3: Ra mắt tính năng mới dựa trên những commit ban đầu và thay đổi số liệu

e) Số lần commit: Rất Cao: 337.3

f) Kết luận đánh giá

 

 1. Đội ngũ phát triển

- MacLane Wilkison: Sáng lập và CEO: ông là kĩ sư phần mềm và trước đó là chủ ngân hàng đầu tư ở Morgan Stanley nơi ông cung cấp các dịch vụ tài chính và Mua bán và Sát nhập cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông, truyền thông. Ông nắm chứng nhận thiết kế An ninh mạng, Phân tích Đầu tư Tài chính, Quản trị rủi ro tài chính

- Michael Egorov: là Nhà sáng lập và Giám đốc Công nghệ của NuCypher là cố vấn của dự án Dtum. Trước đó ông là Kĩ sư Phần mềm Cao cấp tại LinkedIn, Tiến sĩ Vật lý về nguyên tử ultracold. Michael là nhà vật lý học và nhà khoa học thuộc Viện Vật lý và Công nghệ Mêxicô. Là một người đoạt huy chương đồng tại Olympic Vật lý Quốc tế năm 2003, ông đã nghiên cứu các nguyên tử siêu lạnh sau Tiến sỹ

- David Nunez: Tiến sĩ (Bảo mật), nghiên cứu ứng dụng mã hoá, bảo mật điện toán đám mây. Tiến sĩ thuộc lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Đại học Malaga, top 14 tại Tây Ban Nha, 500 của thế giới

- John Pacific: Kỹ sư mật mã xây dựng hệ thống quản lý khoá phi tập trung ứng dụng Tái mã hoá Proxy Threshold

- Justin Myles Holmes

Ngoài ra còn có 2 kỹ sư phần mềm khác và team vẫn đang có ý định tuyển thêm.

 1. Đội ngũ cố vấn

- Giuseppe Ateniese: Giuseppe Ateniese là một trong những cha đẻ của ngành re-encrytion proxy và trưởng ban Khoa học Máy tính tại  Học viện Steven Công nghệ. Tiến sĩ Khoa Học Máy tính, nghiên cứu về Bảo mật Đám mây, An ninh Mạng, và Mã hoá Ứng dụng

- David Evans: Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Virginia và Chủ tịch Ban nhóm nghiên cứu Tính toán Bảo mật

- John Bantleman: doanh nhân liên tục với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các công ty phần mềm phát triển công nghệ cao.

- Tony Bishop: Phó Chủ tịch tại công ty Equinix, nơi kết nối các công ty về lĩnh vực công nghệ trên thế giới, quy mô từ 5000-10000 người. Là nhà sáng lập của Trung tâm Dữ liệu Thế hệ Mới.

 1. Cộng đồng

Telegram: 23,8K thành viên

Twitter: +4,4K lượt follow

Facebook: số người tham gia hạn chế

* Đánh giá của Bigcoinvietnam:

Đánh giá về mặt ý tưởng của dự án: NuCypher hướng tới việc bảo vệ các dữ liệu chia sẻ được bảo mật không bị nghe lén ở các trình mã hoá đối xứng và bất đối xứng hiện tại. Tại thời điểm này đây là ý tưởng khá mới mẻ trong công nghệ Blockchain phi tập trung.

Thiết kế Web đơn giản, chưa tối ưu về mặt nội dung và interface người dùng. Các demo nên để trong website để người dùng có thể trực tiếp kiểm tra. Không có thông tin về token sale trong website.

Đội team: team không nhiều thành viên như các dự án khác, kinh nghiệm lập trình của các thành viên trong team ở mức trung bình khá – Junior, được lãnh đạo bởi 2 leader có kinh nghiệm trong lĩnh vực mã hoá.

Tuy nhiên khi được yêu cầu gửi bản demo bằng yêu cầu trên website, team đã ngay lập tức gửi bản demo qua email và hẹn thời gian giới thiệu giải thích bản demo. Bản demo giải thích chi tiết các bước mã hoá do John Pacific là một trong những kỹ sư lập trình của team.

Do dự án đã phát triển ở giai đoạn nhất định, mới gần đây công bố hoàn thiện umbral một trong những thành phần quan trọng của Re-cryption proxy và dự án cũng đã huy động được 4,3 triệu đô và có những case study ứng dụng cụ thể nên Bigcoinvietnam dự đoán nếu có ra main sale trong thời gian sắp tới thì những dự án có ý tưởng nền tảng platform và với team quy mô vừa phải như thế này thì chỉ nên đầu tư khi họ công bố Hardcap nhỏ và trong thời điểm ngắn hạn do dễ bị các dự án mới thay thế. 

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

Low

Medium

Short

 

Video [Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

 

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án NuCypher và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài viết: [Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư? tại chuyên mục Phân tích ICO

Nguồn bài viết: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ