Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

Đăng bởi: Miorly  - 28/03/2018 - 1177 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án lấy cảm hứng từ việc tái mã hoá lại Proxy cho các hệ thống phân tán. NuCypher hướng tới việc bảo vệ các dữ liệu chia sẻ được bảo mật không bị nghe lén ở các trình mã hoá đối xứng và bất đối xứng hiện tại. Tại thời điểm này đây là ý tưởng khá mới mẻ trong công nghệ Blockchain phi tập trung.

Trang chủ: https://nucypher.com/

Token Sale: Private sale đã diễn ra vào cuối năm 2017 huy động được 4.3 triệu đô. NuCypher thông báo sẽ không tổ chức Public presale. Quỹ tiến hành trong Public presale đã được sử dụng để xây dựng mạng lưới trước khi main sale được diễn ra. Hiện tại NuCypher chưa công bố thời gian diễn ra main sale tuy nhiên độc giả có thể đăng ký email tại website để nhận được thông tin whitelist và KYC. 

Đăng ký tại đây: https://bit.ly/2FzRdBJ

Hardcap: đang cập nhật, Softcap: 4.3 triệu đô

  1. Khởi nguồn ý tưởng

Dự án lấy cảm hứng từ việc tái mã hoá lại Proxy cho các hệ thống phân tán.

Proxy là một Internet server làm nhiệm vụ chuyển tiếp thông tin và kiểm soát tạo sự an toàn cho việc truy cập Internet của các máy khách còn gọi là khách hàng sử dụng dịch vụ Internet. Trạm cài đặt proxy gọi là proxy server. Proxy hay trạm cài đặt proxy có địa chỉ IP và một cổng truy cập cố định.

Proxy không chỉ có giá trị bởi nó làm được nhiệm vụ của một bộ lọc thông tin, nó còn tạo ra được sự an toàn cho các khách hàng của nó, firewall Proxy ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của các đối tượng không mong muốn vào máy của khách hàng. Proxy lưu trữ được các thông tin mà khách hàng cần trong bộ nhớ, do đó làm giảm thời gian truy tìm làm cho việc sử dụng băng thông hiệu quả.

Proxy server giống như một vệ sĩ bảo vệ khỏi những rắc rối trên Internet. Một Proxy server thường nằm bên trong tường lửa, giữa trình duyệt web và server thật, làm chức năng tạm giữ những yêu cầu Internet của các máy khách để chúng không giao tiếp trực tiếp Internet. Người dùng sẽ không truy cập được những trang web không cho phép (bị cấm).

Proxy server bảo vệ mạng nội bộ khỏi bị xác định bởi bên ngoài bằng cách mang lại cho mạng hai định danh: một cho nội bộ, một cho bên ngoài. Điều này tạo ra một "bí danh" đối với thế giới bên ngoài và gây khó khăn đối với nếu người dùng "tự tung tự tác" hay các hacker muốn xâm nhập trực tiếp máy tính nào đó.

* Chức năng của NuCypher:

- Bảo mật các ứng dụng phi tập trung: đã có demo.

NuCypher KMS: Decentralized key management system: hệ thống quản lý khoá phi tập trung giúp các nhà phát triển các ứng dụng phi tập trung bảo mật dữ liệu của họ trên blockchain bằng việc tái mã hoá proxy như một dịch vụ.

Hệ thống quản lý khoá phi tập trung NuCypher sẽ phát huy tiềm lực của tái mã hoá proxy sau đó mang các dữ liệu riêng tư tới các blockchain công khai.

- Phát triển doanh nghiệp

NuCypher tích hợp với nền tảng big data tương tự như Hadoop và Kafka để giúp các khách hàng doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu của mình từ kết nối trái phép nhưng vẫn có thể chia sẻ dữ liệu giữa các doanh nghiệp và lưu trữ xử lý dữ liệu trong đám mây.

+ Hồ chứa dữ liệu chia sẻ

NuCypher cho phép chia sẻ dữ liệu nhạy cảm giữa các tổ chức một cách liên tục và an toàn. Cho dù chia sẻ với các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng hoặc nhà quản lý, NuCypher cung cấp cho chủ sở hữu dữ liệu toàn quyền kiểm soát. Kiểm soát truy cập mật mã tinh vi, cho phép ủy quyền và thu hồi quyền truy cập theo yêu cầu, tất cả mà không cần chia sẻ các khóa cá nhân.

+ Kích hoạt Cloud

NuCypher cho phép các doanh nghiệp sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ đám mây an toàn. Dưới mô hình BYOK (bring your own key- sử dụng khoá cá nhân của bạn), các khóa cá nhân không bao giờ tách xa khỏi doanh nghiệp, cung cấp các kiểm soát an ninh mạnh mẽ và đảm bảo dữ liệu không thể truy cập được mà không có sự cho phép trong bất kỳ điều kiện nào. Quản lý khóa tại chỗ, luân chuyển chính tức thời và tuân thủ FIPS 140-2 (tiêu chuẩn mô-đun mật mã cho các cơ quan thuộc chính phủ do Mỹ chứng nhận) cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ cho việc kích hoạt đám mây của doanh nghiệp.

  1. Sản phẩm đã ra mắt:

    Các case studies sử dụng NuCypher

- Bản demo có tại: https://bit.ly/2pFlBBs

- Datum sử dụng NuCypher:

- MediBloc áp dụng NuCypher KMS làm đòn bẩy cho Hệ thống Thông tin Chăm sóc sức khoẻ dựa trên Blockchain của Qtum. Tái mã hoá proxy của NuCypher được tích hợp như sau:

 https://bit.ly/2pGHvUi

Bệnh nhân mã hóa dữ liệu phía bên khách hàng bằng cách sử dụng mã hóa của riêng họ. Sau đó họ tải lên các bản ghi đã được mã hóa của họ lên IPFS để lưu trữ. Khi bệnh nhân muốn cấp quyền truy cập tới nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoặc nhà nghiên cứu dữ liệu, họ sẽ tạo ra các khoá mã hóa lần nữa nhắm tới mục tiêu khóa công khai của người nhận tới mạng NuCypher KMS. Mạng sử dụng các khóa mã hóa lại để chuyển đổi bản mã trong IPFS cho người nhận, tại thời điểm đó người nhận có thể giải mã các bản ghi với khóa riêng của họ. Nếu bệnh nhân chuyển mạch các nhà cung cấp dịch vụ y tế hoặc muốn thu hồi quyền truy cập vì bất kỳ lý do nào, họ sẽ yêu cầu huỷ bỏ mạng NuCypher KMS và khóa mã hóa lại có liên quan sẽ bị xóa. Nếu người nhận cố gắng truy cập vào dữ liệu trong IPFS sau khi thu hồi, họ không thể giải mã được dữ liệu.

Bằng cách tận dụng công nghệ mã hóa proxy của NuCypher, MediBloc có thể tạo ra một EHR kiểm soát bệnh nhân linh hoạt và mạnh mẽ đảm bảo tính bí mật và quy mô từ các hồ sơ lâm sàng chỉ có vài megabyte đến hình ảnh y tế của một vài trăm megabyte cho dữ liệu gen của một vài gigabyte.

- NuCypher là đối tác, nhà cố vấn của wolk: hệ thống cơ sở dữ liệu phi tập trung

* Đánh giá Github của NuCypher

a) Độ phổ biến của Thư viện (dựa trên số trung bình của Người xem, Sao và Fork): Cao: 217,3

b) Số người đóng góp Cao: 8

c) Thường xuyên ra mắt phiên bản: Cao: 1.56< 2

d) Loại commit

A3: Ra mắt tính năng mới dựa trên những commit ban đầu và thay đổi số liệu

e) Số lần commit: Rất Cao: 337.3

f) Kết luận đánh giá

 

  1. Đội ngũ phát triển

- MacLane Wilkison: Sáng lập và CEO: ông là kĩ sư phần mềm và trước đó là chủ ngân hàng đầu tư ở Morgan Stanley nơi ông cung cấp các dịch vụ tài chính và Mua bán và Sát nhập cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông, truyền thông. Ông nắm chứng nhận thiết kế An ninh mạng, Phân tích Đầu tư Tài chính, Quản trị rủi ro tài chính

- Michael Egorov: là Nhà sáng lập và Giám đốc Công nghệ của NuCypher là cố vấn của dự án Dtum. Trước đó ông là Kĩ sư Phần mềm Cao cấp tại LinkedIn, Tiến sĩ Vật lý về nguyên tử ultracold. Michael là nhà vật lý học và nhà khoa học thuộc Viện Vật lý và Công nghệ Mêxicô. Là một người đoạt huy chương đồng tại Olympic Vật lý Quốc tế năm 2003, ông đã nghiên cứu các nguyên tử siêu lạnh sau Tiến sỹ

- David Nunez: Tiến sĩ (Bảo mật), nghiên cứu ứng dụng mã hoá, bảo mật điện toán đám mây. Tiến sĩ thuộc lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Đại học Malaga, top 14 tại Tây Ban Nha, 500 của thế giới

- John Pacific: Kỹ sư mật mã xây dựng hệ thống quản lý khoá phi tập trung ứng dụng Tái mã hoá Proxy Threshold

- Justin Myles Holmes

Ngoài ra còn có 2 kỹ sư phần mềm khác và team vẫn đang có ý định tuyển thêm.

  1. Đội ngũ cố vấn

- Giuseppe Ateniese: Giuseppe Ateniese là một trong những cha đẻ của ngành re-encrytion proxy và trưởng ban Khoa học Máy tính tại  Học viện Steven Công nghệ. Tiến sĩ Khoa Học Máy tính, nghiên cứu về Bảo mật Đám mây, An ninh Mạng, và Mã hoá Ứng dụng

- David Evans: Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Virginia và Chủ tịch Ban nhóm nghiên cứu Tính toán Bảo mật

- John Bantleman: doanh nhân liên tục với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các công ty phần mềm phát triển công nghệ cao.

- Tony Bishop: Phó Chủ tịch tại công ty Equinix, nơi kết nối các công ty về lĩnh vực công nghệ trên thế giới, quy mô từ 5000-10000 người. Là nhà sáng lập của Trung tâm Dữ liệu Thế hệ Mới.

  1. Cộng đồng

Telegram: 23,8K thành viên

Twitter: +4,4K lượt follow

Facebook: số người tham gia hạn chế

* Đánh giá của Bigcoinvietnam:

Đánh giá về mặt ý tưởng của dự án: NuCypher hướng tới việc bảo vệ các dữ liệu chia sẻ được bảo mật không bị nghe lén ở các trình mã hoá đối xứng và bất đối xứng hiện tại. Tại thời điểm này đây là ý tưởng khá mới mẻ trong công nghệ Blockchain phi tập trung.

Thiết kế Web đơn giản, chưa tối ưu về mặt nội dung và interface người dùng. Các demo nên để trong website để người dùng có thể trực tiếp kiểm tra. Không có thông tin về token sale trong website.

Đội team: team không nhiều thành viên như các dự án khác, kinh nghiệm lập trình của các thành viên trong team ở mức trung bình khá – Junior, được lãnh đạo bởi 2 leader có kinh nghiệm trong lĩnh vực mã hoá.

Tuy nhiên khi được yêu cầu gửi bản demo bằng yêu cầu trên website, team đã ngay lập tức gửi bản demo qua email và hẹn thời gian giới thiệu giải thích bản demo. Bản demo giải thích chi tiết các bước mã hoá do John Pacific là một trong những kỹ sư lập trình của team.

Do dự án đã phát triển ở giai đoạn nhất định, mới gần đây công bố hoàn thiện umbral một trong những thành phần quan trọng của Re-cryption proxy và dự án cũng đã huy động được 4,3 triệu đô và có những case study ứng dụng cụ thể nên Bigcoinvietnam dự đoán nếu có ra main sale trong thời gian sắp tới thì những dự án có ý tưởng nền tảng platform và với team quy mô vừa phải như thế này thì chỉ nên đầu tư khi họ công bố Hardcap nhỏ và trong thời điểm ngắn hạn do dễ bị các dự án mới thay thế. 

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

Low

Medium

Short

 

Video [Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

 

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án NuCypher và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài viết: [Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư? tại chuyên mục Phân tích ICO

Nguồn bài viết: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain