Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] - Origin protocol - nền kinh tế loại bỏ chi phí của bên thứ 3??

Đăng bởi: Lê Đức Thiện  - 03/04/2018 - 906 lượt xem
Chia sẻ
 

Origin protocol là ý tưởng tạo nên một nền kinh tế chia sẻ không có bên trung gian thứ 3, dựa trên nền tảng Ethereum blockchain và IPFS. Với Origin protocol, các nhà phát triển có thể xây dựng các Dapps phân quyền, kết nối trực tiếp giữa người mua và người bán peer to peer mà không phải chịu khoản chi phí môi giới trung gian, giúp giảm đến 30% giá cả, tạo ra lợi ích cho cả người mua và người bán.

 

Ý tưởng:

Nếu Grabs hay Uber là những ứng dụng môi giới rất thành công, nhưng bản chất những tập đoàn này đang thu mức chi phí môi giới sấp sỉ 20% cho mỗi giao dịch. Chi phí ấy vô hình đánh vào giá cả thị trường cũng như ví của người tiêu dùng, thì công nghệ của Origin protocol xậy dựng nên nhằm loại bỏ khoản chi ấy. Trên Origin Protocol, nhà phát triển có thể xây dựng hàng loạt Dapps giúp kết nối giữa người mua và người bán với nhau một cách trực tiếp, bảo mật, an toàn và không mất phí.

Chi tiết công nghệ:

Đầu tiên phải nói đến công nghệ Smart contract giúp đảm bảo giao dịch an toàn và đáng tin cậy từ người này đến người khác

Protocol Schemas hỗ trợ nhà phát triển hàng trăm kiểu hình kinh tế, bao gồm các thị trường ngách

Open and Shared Data chia sẻ giữa các nhà phát triển và doanh nghiệp

Identity Verification: Đảm bảo giữ liệu trên Blockchain đến từ những nguồn danh tiếng từ những đối tác tin cậy

Sản phẩm ra mắt

Dapp demo: https://demo.originprotocol.com/

Để sử dụng thử Dapps demo này người dùng cần có ví điện tử MetaMask và chuyển sever dang Rinkeby Test Network.

Đội ngũ phát triển

Dự án có 2 co-founder là Josh Fraser và Matthew Liu

Josh Fraser: Bắt đầu học code từ năm 10 tuổi, trước Origin đã từng đồng sáng lập 3 quỹ mạo hiểm: EventVue, Torbit và Forage. Forage còn được gọi là Din, một ứng dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng nấu một bữa tối trong 10 phút..

Matthew Liu: Từng có kinh nghiệm làm Co-founder cho PriceSlash, một ứng dụng giảm thiểu chi phí internet, điện thoại, TV cho người tiêu dùng. Liu đã từng Bootstrapped 1 ứng dụng kinh doanh tạo ra lợi nhuận lớn chỉ trong 3 tháng, và là cofounder của Unicycle Labs….

Stan James: Là kỹ sư trưởng, có kinh nghiệm chuyên sâu về thiết kế game và công nghệ máy móc, trước đây là founder của Lijit Network by Federated Media

Andrew Hyde : Employee number 1 tại TechStar, chịu trách nhiệm phát triển cộng đồng, đã từng thành lập 4 startup và tạo ra mạng lưới xã hội kết nối hàng trăm quốc gia

Coleman Maher: hiện là nhà nghiên cứu tiền mã hóa và là doanh nhân bất động sản

Jon Hearty: Phát triển doanh nghiệp, đứng top 10 tại Redbeacon và đứng top 1 tại Datanyze

Cộng đồng:

Telegram: 22.300 members

Facebook: 4.500 subs

Twitter: 5.300 subs

Trang chủ: https://www.originprotocol.com/en

Hiện thông tin về Presale sẽ được thông báo trong thời gian tới

Đăng ký nhận thông tin tại đây: https://www.originprotocol.com/en/presale

Chi tiết về dự án, mời các bạn theo giõi clip dưới đây:

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

Normal

Medium

Not Rate

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Lê Đức Thiện

Thích biên tập và đam mê nghệ thuật== fb: tenjuri.modo== ins: thien.le1711

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

  • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

  • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
  • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn