Gửi bài viết tới BigCoin

[REVIEW ICO] - Perlin là gì? Liệu Perlin sẽ trở thành nhân tố dẫn đầu cú nhảy vọt trong thế giới Blockchain?

Đăng bởi: Alice  - 28/07/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

Perlin là nền tảng blockchain hỗ trợ DApps và điện toán đám mây, hoàn toàn phi tập trung, trustless và mang tính ứng dụng đầu tiên hiện nay, tận dụng năng lượng tính toán trong các thiết bị thông minh để giúp lĩnh vực điện toán đám mây dễ dàng tiếp cận và đem vào ứng dụng được với chi phí rẻ và tiết kiệm hơn.

 

Các thông tin chung

Wesite: https://www.perlin.net/

Telegram news channel: https://t.me/perlinnetwork

Discord: https://discord.gg/dMYfDPM

Whitepaper: https://ipfs.io/ipfs/perlin/whitepaper

Để trở thành một nền tảng blockchain có thông lượng cao và độ trễ thấp, Perlin sử dụng mô hình DAG giúp xây dựng DApp và điện toán đám mây. Như chúng ta biết, các nền tảng blockchain và giao thức đồng thuận hiện nay vẫn còn tồn tại những vấn đề lớn về thông lượng, bảo mật… Perlin được sinh ra với các đặc điểm như thời gian xác nhận giao dịch nhanh, an toàn hơn và thông lượng cao hơn.

Đầu tiên, sổ cái của Perlin có cấu trúc DAG, sử dụng cơ chế đồng thuận Avalanche, sở hữu những đặc điểm cần thiết của một blockchain nền tảng, hỗ trợ các tài nguyên điện toán có thể được chia sẻ dễ dàng giữa các máy tính có tài nguyên chưa được tận dụng triệt để.

 

Đặc điểm

 

+ Blockchain có thông lượng 1300 giao dịch trên giây, với độ trễ (latency) trung bình là 4 giây.

+ Một giao thức đồng thuận phi tập trung, và hiệu quả, không tiêu tốn tài nguyên.

+ Lớp đảm bảo bảo mật cho mạng lưới ngay cả khi có vấn đề như trong giao thức bảo mật Byzantine.

+ Hỗ trợ phát triển DApps

 

Thứ 2 là lớp điện toán: Điện toán đám mây phi tập trung

 

Lớp điện toán của Perlin sẽ được đặt trên top blockchain nền tảng của Perlin (sổ cái mô hình DAG), hỗ trợ sử dụng triệt để casic tài nguyên không được dùng đến trong các thiết bị thông minh trong cuộc sống hàng ngày. Các miner có thể là người dùng điện thoại thông minh hàng ngày, có thể cho thuê tài nguyên máy tính không dùng đến (một cách bảo mật) cho các khách hàng ví dụ như nhà nghiên cứu, các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp để đổi lấy đồng crypto “PERLs”.

 

Các đặc điểm về kỹ thuật

Metastability:

 “Metastability” là một yếu tố mà trong đó mạng lưới đạt đến sự đồng thuận thông qua ngưỡng tự tin từ những thông tin được sắp xếp, phổ biến và chứng thực trong mạng lưới đó.

Metastability bắt nguồn từ các cơ chế đồng thuận quy định số tối thiểu thường có trong các cơ sở dữ liệu như Apache Cassandra và Riak KV, cùng với các thông tin có cấu trúc hỗ trợ hệ thống nhanh chóng đạt được sự đồng thuận.

Để lan truyền thông tin hiệu quả trong mạng lưới, một node đơn lẻ sẽ lan truyền thông tin x đến tối thiểu k nodes trong mạng lưới có tổng n nodes, từ k node đó thông tin x lại được lan truyền đến tối thiểu k node khác…

Mục tiêu của yếu tố này (metastability) là từ từ định hướng các nhóm k nodes trong mạng lưới đến việc hoàn thành một mục tiêu đồng thuận cụ thể, hoặc chấp nhận hoặc từ chối nguồn thông tin x đó.

Sự khác biệt giữa metastability và các cơ chế đồng thuận gossip khác đó là việc lan truyền thông tin trong metastability là thông qua một nhóm node, chứ không phải là các node riêng rẽ, từ đó đẩy mạnh tốc độ đồng thuận và giảm chi phí liên hệ.

 

Avalanche

Avalanche là một giao thức sổ cái phân tán metastable theo cơ chế BFT (tính chịu lỗi trong hệ thống tệp tin phân tán) phi tập trung có ngưỡng tự tin cao dù có cơ chế đồng thuận Byzantine vẫn có những hạn chế nhất định. Đây là một cơ chế đồng thuận tương đối mới và hiệu quả, và Perlin được coi là startup đầu tiên sử dụng cơ chế đồng thuận để hỗ trợ mong muốn:

Perlin sẽ xây dụng một blockchain giúp xây dựng DApp, đồng thời cải thiện các vấn đề của blockchain hiện hành như khả năng mở rộng, tính bảo mật,  thông lượng cao và độ trễ thấp.

Cơ chế đầu tiên mà Perlin phát triển trên sự đồng thuận Avalanche giúp tạo ra, thử nghiệm và áp dụng smart contract đại diện thời gian, tài nguyên và khóa chữ ký sử dụng code Web Assembly.

 

Đối tác và nhà đầu tư

 

Perlin là một trong những dự án đầu tiên thu hút số lượng lớn các quỹ đầu tư mạo hiểm, các quỹ và các nhà đầu tư cho đến bây giờ. Chúng tôi có thể liệt kê một số tên tuổi nổi tiếng như FBG Capital, Bigcoin Capital, BITMAIN, OK Blockchain Capital và như vậy.

Đối với những nhà đầu tư này, chúng ta có thể rút ra kết luận rằng Perlin là một dự án định tính về mặt công nghệ và đội nhóm - những người có thể đưa ý tưởng vào thực tế. Tuy nhiên, do chất lượng và sự bảo đảm, chúng tôi vẫn phải xem xét cộng đồng và hướng tiếp thị của dự án. Cho đến bây giờ, do Perlin vừa mới được công bố, chúng tôi chỉ có thể chắc chắn rằng cộng đồng đang quan tâm đến nó, nhưng chúng tôi vẫn phải đợi cho đến khi mọi thứ rõ ràng và minh bạch.

 

Cộng đồng

Toàn bộ cái nhìn tổng quan về cộng đồng của Perlin hiện tại có thể được thể hiện qua kênh Telegram (30k + thành viên) và Discord (1k + thành viên). Chắc chắn rằng Perlin là một dự án hấp dẫn cho đến thời điểm hiện tại. Từ khóa Perlin được tìm kiếm trong các nhóm trò chuyện công khai, chúng tôi cũng thấy có khá nhiều lời khen ngợi, FUD, rất nhiều ý tưởng. Là niềm tin vào công nghệ và đội nhóm, với các FUD xung quanh các chỉ số token của nó, dự án này sẽ gây bão cho đến khi mọi thứ được rõ ràng. Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng Perlin là một dự án hấp dẫn hay là siêu hấp dẫn để trông đợi.

 

Token Metrics

Phần này sẽ đi sâu vào FUD và sự thật xung quanh các số liệu token của Perlin.

Dưới đây là các chỉ số token của FUDs Perlin:

 

Round 1:

Friends & Family

Round 2:

Strategic investors

Round 3:

Private Round 1

Round 4:

Private Round 2

Round 5:

Public sale

Price per token :$0.02

Bonus : Unknown

Lock : NO LOCK

ETH peg : Unknown

% tokens sold :Unknown

ETH/USD Raised :Unknown

Status : OVER

 

Price per token :$0.06

Bonus : Unknown

Lock : NO LOCK

ETH peg : Unknown

% tokens sold :Unknown

ETH/USD Raised :Unknown

Status : OVER

 

Price per token :$0.12

Bonus : Unknown

Lock : NO LOCK

ETH peg : Unknown

% tokens sold : 20%

ETH/USD Raised :USD $24M

Status : OVER

 

Price per token :$0.20

Bonus : Unknown

Lock : 3 MONTHS

ETH peg : $433

% tokens sold : 7.5%

ETH/USD Raised :USD $15.5M

Status : ONGOING

 

Price per token :$0.25

Bonus : Unknown

Lock : Unknown

ETH peg : Unknown

% tokens sold :Unknown

Status : TBA

 

 

Và sự thật, bị rò rỉ bởi đội ngũ của Perlin:

Seed sale (tháng 12 / tháng 1 năm 2017/18): Token giữ giá trị là 4c với 12 tháng giao dịch. Pre-White Paper, nhóm 1 người, cộng đồng Telegram là 0, không phát triển hoặc công nghệ, không có đối tác.

Strategic Sale (tháng 4 / tháng 5 năm 2018): Giá trị của Token là 12c trong 6 tháng giao dịch. Dự thảo giấy trắng, nhóm 3 người, cộng đồng Telegram 300, 3 tháng của dev công nghệ cao, 35 đối tác và người mua token như FBG, Bitmain, Dekrypt, Arrington, Blocktower, Quỹ Zhen, DHVC, v.v.

Private Sale (tháng 6 / tháng 7 năm 2018): Token giữ mức trị giá 20c trong 3 tháng. Dự thảo giấy trắng 2.0, nhóm 10 người, cộng đồng Telegram 27.000, 5 tháng của các nhà phát triển công nghệ cao, 3 đánh giá độc lập riêng biệt với các nhãn hiệu cao, gần 100 đối tác và người mua token. "

Đối với bất kỳ xếp hạng và đánh giá trang web nào của ICO, chiến thuật tung tin giả nhằm gây hoang mang dư luận về những số liệu của token chắc chắn điểm xếp hạng của Perlin sẽ giảm xuống rất thấp. Như chúng ta có thể thấy, giá bán công khai là 11x từ vòng đầu gieo giá, nó đã là khác biệt rất lớn. So sánh với thời gian tra cứu, ddieuf này khó mà chấp nhận được.

Tuy nhiên, sự thật thì nó khá vừa ý hơn với cộng đồng, bao gồm cả giá cả và cả thời gian tra cứu. Mặc dù có sự khác biệt về giá, thời gian tra cứu lần lượt là 12 tháng, 6 tháng và 3 tháng và là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư tìm kiếm ROI tốt từ dự án này.

 

Đội ngũ và cố vấn

 

Đồng đội là một trong những yếu tố quyết định quyết định sự thành công của một dự án. Perlin có đội ngũ mạnh mẽ và tài năng của mình trên toàn cầu

Giám đốc dự án, Đồng sáng lập - Dorjee Sun: Ông là một trong những doanh nhân chứng minh được tài năng và sự giàu kinh nghiệm của mình. Ông thành lập “hiệp hội bảo tồn Carbon”_“Carbon Conservation” nhằm bảo tồn rừng mưa nhiệt đới và sau đó được quốc tế biết đến nhiều. Ông được trao giải là nhà lãnh đạo trẻ hàng đầu ở châu Á vào năm 2014. Ông hiện là cố vấn của nhiều dự án ICO, trong đó có Airblock Protocol, Republic Protocol, Loki, .....

CTO- Kenta Awasaki: Kenta là một lập trình viên có rất nhiều kinh nghiệm và cũng như một nhân tố vô cùng quan trọng đóng góp nên những đoạn code tài năng của dự án  Perlin. Ông từng là kỹ sư robot học, lập trình viên phần mềm chuyên nghiệp, CTO và Founder của công ty về công nghệ: Dranithix (trong 6 năm) và Velcron Limited.

Head of Business Development- Mirza Uddin: Mirza là một đại diện tương đối có tiếng trong lĩnh vực cryptocurrency. Mirza từng là đại diện của quỹ đầu tư, advisor của các dự án blockchain ví dụ như Edenchain, và cũng có nhiều kinh nghiệm trong Ngân Hàng Đầu Tư.

 

Tóm lại: Perlin là một dự án blockchain có tham vọng (xây dựng blockchain hỗ trợ ngành điện toán đám mây và blockchain nền tảng xây dựng DApps), thực tiễn, mang tính ứng dụng và có độ khả thi cao. Đội team mạnh, nhiều kinh nghiệm và tài năng. Tuy nhiên, dự án gặp phải những lời đồn đoán khá tiêu cực về token metrics, các họ phân bổ tokens (mang lại quá nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư giai đoạn đầu) và chưa có thông tin cụ thể về roadmap. Đây sẽ là dự án có rủi ro lớn, tuy nhiên sẽ đem lại độ ROI cao nếu đội team biết cách quản lý và phát triển cộng đồng.

Đánh giá từ Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERMS

ICOGENS’ SCORE

HIGH

HIGH

HIGH

MEDIUM

HIGH

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [REVIEW ICO] - Perlin là gì? Liệu Perlin sẽ trở thành nhân tố dẫn đầu cú nhảy vọt trong thế giới Blockchain? tại chuyên mục Đầu tư ICO

 Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ