Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] Skrumble là gì? Đánh giá tổng quan ICO Skrumble

Đăng bởi: Miorly  - 29/04/2018 - 511 lượt xem
Chia sẻ
 

Skrumble và Token SKM cung cấp giao thức blockchain mới, thiết kế đặc biệt nhằm xây dựng các kênh truyền thông an toàn và phi tập trung. Cùng với giao thức này, Skrumble cũng sẽ ra mắt một ứng dụng truyền thông tận dụng công nghệ đằng sau sản phẩm hiện có của công ty mẹ.

Để giải quyết các hạn chế kỹ thuật do blockchain tạo ra khi nói đến lưu trữ dữ liệu và tốc độ kết nối cần thiết cho truyền thông ngang hàng trong thời gian thực, mạng lưới Skrumble đã thiết kế một sản phẩm lai - là sự kết hợp giữa công nghệ truyền thông đa phương tiện và Blockchain. Không một máy chủ trung tâm nào có thể bị kiểm duyệt hoặc bị chặn, Skrumble cung cấp một tầm nhìn: đó là mang lại nền tảng truyền thông trên toàn cầu với tính an toàn được sở hữu và vận hành bởi cộng đồng người dùng.

Token: SKM
Website: https://skrumble.network
Hard Cap: 20k ETH (12 triệu USD với giá 600 USD / ETH)
Tổng cung: 2.100.000.000
Phân phối token: 26% crowsale, 15% cho nhóm (lock 9 tháng và vesting trên 10 tháng (10% mỗi tháng từ tháng 10)), 29% cho khóa 6 tháng và tặng hơn 10 tháng (10% mỗi tháng từ tháng 7), 15% cho việc xây dựng cộng đồng, 10% cho cố vấn (lock 6 tháng và vesting hơn 10 tháng) và 5% cho nhà đầu tư thiên thần
Giá mỗi token: TBA
Thanh toán được chấp nhận: ETH
Các quốc gia không thể tham gia: Trung Quốc, Hoa Kỳ
Bonus: Không áp dụng
Danh sách whitelist: https://skrumble.network/skm-whitelist/

Giá trị của Skrumble

Mạng Skrumble có ba thành phần. Đầu tiên là giao thức blockchain cơ bản được thiết kế chuyên biệt tạo điều kiện cho các ứng dụng truyền thông phi tập trung.

Thứ hai, có một ứng dụng truyền thông phi tập trung được cấu trúc để xâm nhập tường lửa giúp đảm bảo cả quyền riêng tư và ẩn danh của người dùng. Ứng dụng bao gồm đầy đủ các tính năng bao gồm nhắn tin, gọi điện video và chia sẻ tệp.

Thành phần cuối cùng là một lớp giao tiếp cho các nhà phát triển tích hợp Skrumble vào các ứng dụng bên ngoài.

Ba yếu tố đặt Skrumble ngoài như được nêu trong whitepaper đó là:

Mạng Skrumble không thể bị chặn bởi tường lửa thông thường

Skrumble Network có lưu trữ bản ghi do người dùng kiểm soát và sau khi xóa, dữ liệu sẽ không được lưu trữ trên bất kỳ máy chủ nào

Mã hóa cao cấp cho tất cả các cuộc hội thoại, tin nhắn và tập tin. Không có bất kì điểm trung tâm có thể chặn hoặc sử dụng tường lửa để tấn công vì mỗi người dùng và mỗi cuộc hội thoại đều hoàn toàn tách biệt. Điều này đảm bảo ẩn danh hoàn toàn và truy cập không giới hạn vào Mạng Skrumble từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chỉ ở các khu vực pháp lý mà tất cả các truy cập Internet bên ngoài bị chặn sẽ bị hạn chế truy cập.

Mạng Skrumble sử dụng token tiện ích cơ bản có tên SKM. SKM cho phép người dùng mở khóa các tính năng cao cấp của ứng dụng như chia sẻ và lưu trữ các tệp lớn. Nó cũng được sử dụng để cung cấp quyền truy cập vào nội dung truyền thông độc quyền được lưu trữ thông qua ứng dụng. Ngoài ra, các thợ đào được thưởng trong SKM vì họ tham gia vào quá trình xác thực.

Team Skrumble

Skrumble Network là một ICO được đưa ra bởi một công ty hiện có tên là Skrumble Technology Incorporated. Đây là một nhóm lớn, bao gồm một đội ngũ lập trình lớn cùng với một nhóm phát triển kinh doanh và tiếp thị.

David Lifson (CEO & Nhà sáng lập): David có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh. Theo LinkedIn của anh, anh đã có 4 công ty đứng đằng sau. Hồ sơ profile của ông trong cả ngành công nghiệp viễn thông và công nghệ khá ấn tượng. Trong 5 năm qua, ông là người sáng lập và CEO của Skrumble.

Eric Lifson (Đồng sáng lập & Phó chủ tịch Marketing): Eric có 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sáng kiến chiến lược marketing với rất nhiều công ty trong danh sách Fortune 500. Trong 7 năm đó, Eric đã dành 4 năm với Cossette, một công ty marketing của Canada, trước khi tiếp tục hợp tác với Skrumble. Eric có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Marketing của Trường Kinh doanh Quốc tế Hult.

Michael Dabydeen (Trưởng nhóm phát triển): Michael đã hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hơn 13 năm. Kinh nghiệm trong quá khứ của ông bao gồm nhiều vị trí như phát triển web, nhà phát triển ứng dụng di động, phát triển phần mềm và cuối cùng là nhà phát triển Full-stack với công ty gần nhất.

Nhóm tư vấn Skrumble Network có một số nhân vật ấn tượng như Anthony Diorio (Đồng sáng lập Ethereum và Người sáng lập của Jaxx Wallet), Jeff Pulver (Đồng sáng lập Vonnage) và Jinius Tu (CTO của Aion)

Ngoài ra còn có nhiều thành viên khác...

Điểm mạnh và cơ hội của Skrumble

Công ty mẹ Skrumble Network của Skrumble Technology Incorporated đã có một ứng dụng chat. Theo người đồng sáng lập Eric Lifson, có một lượng đáng kể sự giao nhau giữa ứng dụng truyền thông doanh nghiệp hiện có và dApp liên quan đến cả giao diện người dùng và backend. Hiện tại số lượt người dùng ứng dụng trung thành chưa rõ ràng. Trên Google Play, chỉ có khoảng 100 lượt tải xuống.

Kế hoạch phát triển hệ sinh thái của team và tổ chức cho thấy họ xây dựng một kế hoạch dài hạn để thúc đẩy dự án phát triển.

Nhóm dự định ra mắt một vườn ươm để thử nghiệm giai đoạn đầu tiên về mặt quy mô. Thông qua vườn ươm, một số đối tác chiến lược sẽ làm việc với họ để xây dựng các sản phẩm mới trên Mạng Skrumble. Hai ví dụ trong whitepaper bao gồm một thị trường tự do và một phòng trưng bày ảo.

Skrumble Network cũng sẽ cung cấp SDK và API nguồn mở cho bất kỳ ai muốn sử dụng giao thức này. Thông qua việc cung cấp các tài nguyên này và một chương trình khuyến khích bằng token, nhóm nghiên cứu đặt ra mục tiêu là các nhà lập trình có thể xây dựng thêm các sản phẩm và dịch vụ trên mạng lưới.

Hạn chế của Skrumble và thách thức

Skrumble Network đặt ra tầm nhìn quy mô nhằm chống lại các gã khổng lồ trong ngành công nghiệp ứng dụng chat. Telegram hiện đang bị chặn ở Nga, một lỗ hổng trong WhatsApp đã được tiết lộ vào năm ngoái và WeChat được kiểm duyệt công khai bởi chính phủ Trung Quốc.

Tuy nhiên, mọi người vẫn chủ yếu sử dụng các ứng dụng nhắn tin này, ngay cả với lựa chọn thay thế an toàn hơn trong tầm tay. Hơn nữa, một loạt các ứng dụng nhắn tin ngang hàng được mã hóa hoàn toàn phi tập trung cũng tồn tại.

Tất nhiên dự án cũng có một số điểm mà các đối thủ cạnh tranh họ không có. Trong ba ưu điểm chính được trích dẫn trên trang 25 trong whitepaper, hấp dẫn nhất có lẽ là Skrumble Network không thể bị chặn bởi tường lửa thông thường.

Bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào có thể vượt qua Great Firewall đều sẽ bị thay đổi. Great Firewall không phải là tường lửa thông thường và không có bất kỳ code hoặc bản giới thiệu sản phẩm nào có thể tương thích với nó, vì thế những gì Skrumble đưa ra vẫn chỉ là lý thuyết và chúng ta sẽ xem dự án triển khai như thế nào.

Trên nền tảng, token SKM được sử dụng để truy cập các chức năng nâng cao như chia sẻ tệp lớn. Bởi giá trị token không chỉ phụ thuộc vào ứng dụng, quy mô cơ sở người dùng của họ, mà còn là bao nhiêu người dùng trong số đó mua mã token để truy cập các chức năng nâng cao.

Ở giai đoạn này, chưa có gì đảm bảo người dùng sẽ sử dụng SKM để truy cập. Để làm cho token SKM có giá trị hơn, Skrumble có kế hoạch làm việc với các nhà phát triển bên ngoài về tích hợp giao thức vào các ứng dụng của bên thứ 3 và, do đó, tăng nhu cầu khi hệ sinh thái mở rộng.

Cuối cùng, giá trị của SKM dựa trên ba lý thuyết; 1) áp dụng ban đầu sẽ được phổ biến rộng rãi 2) hội nhập thứ cấp sẽ mở rộng quy mô dự án theo hướng thông qua đại chúng và 3) nhu cầu người dùng cho các tính năng cao cấp chỉ có sẵn thông qua token sẽ tăng cao.

Với những bằng chứng ít ỏi về khả năng SKM như: ứng dụng đầu tiên của Skrumble và các chức năng bổ sung của token SKM để chứng minh họ có thể đạt được mục tiêu thì bản thân tôi đánh giá họ vẫn chưa thật sự sẵn sàng để đạt được những kỳ vọng trên.

Dự đoán

Những đề xuất về mặt giá trị có thể được cung cấp bởi Skrumble Network không chỉ hợp lý mà còn khá cần thiết. Tuy nhiên những giá trị đó có thể đạt được mà không cần thông qua blockchain.

Kết luận

ICO Skrumble (SKM Token) có nhiệm vụ phân cấp thông tin liên lạc, sử dụng nền tảng mà họ yêu cầu có thể xâm nhập tường lửa, mã hóa đầu cuối, không lưu trữ dữ liệu và có một số kết nối đầy đủ tính năng ứng dụng bao gồm cả video và chia sẻ tệp. Tất cả đều rất tuyệt vời, nhưng chúng tôi vẫn duy trì sự hoài nghi cho đến khi team đưa ra được bằng chứng, nếu được như vậy việc các nhà đầu tư đầu tư vào giá trị cho token của dự án là tương đối tiềm năng.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYPE, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

High

Low

Not rate

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Skrumble và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Bạn đang xem: [Review ICO] Skrumble là gì? Đánh giá tổng quan ICO Skrumble Tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
4 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
4 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ