Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] Skrumble là gì? Đánh giá tổng quan ICO Skrumble

Đăng bởi: Miorly  - 29/04/2018 - 558 lượt xem
Chia sẻ
 

Skrumble và Token SKM cung cấp giao thức blockchain mới, thiết kế đặc biệt nhằm xây dựng các kênh truyền thông an toàn và phi tập trung. Cùng với giao thức này, Skrumble cũng sẽ ra mắt một ứng dụng truyền thông tận dụng công nghệ đằng sau sản phẩm hiện có của công ty mẹ.

Để giải quyết các hạn chế kỹ thuật do blockchain tạo ra khi nói đến lưu trữ dữ liệu và tốc độ kết nối cần thiết cho truyền thông ngang hàng trong thời gian thực, mạng lưới Skrumble đã thiết kế một sản phẩm lai - là sự kết hợp giữa công nghệ truyền thông đa phương tiện và Blockchain. Không một máy chủ trung tâm nào có thể bị kiểm duyệt hoặc bị chặn, Skrumble cung cấp một tầm nhìn: đó là mang lại nền tảng truyền thông trên toàn cầu với tính an toàn được sở hữu và vận hành bởi cộng đồng người dùng.

Token: SKM
Website: https://skrumble.network
Hard Cap: 20k ETH (12 triệu USD với giá 600 USD / ETH)
Tổng cung: 2.100.000.000
Phân phối token: 26% crowsale, 15% cho nhóm (lock 9 tháng và vesting trên 10 tháng (10% mỗi tháng từ tháng 10)), 29% cho khóa 6 tháng và tặng hơn 10 tháng (10% mỗi tháng từ tháng 7), 15% cho việc xây dựng cộng đồng, 10% cho cố vấn (lock 6 tháng và vesting hơn 10 tháng) và 5% cho nhà đầu tư thiên thần
Giá mỗi token: TBA
Thanh toán được chấp nhận: ETH
Các quốc gia không thể tham gia: Trung Quốc, Hoa Kỳ
Bonus: Không áp dụng
Danh sách whitelist: https://skrumble.network/skm-whitelist/

Giá trị của Skrumble

Mạng Skrumble có ba thành phần. Đầu tiên là giao thức blockchain cơ bản được thiết kế chuyên biệt tạo điều kiện cho các ứng dụng truyền thông phi tập trung.

Thứ hai, có một ứng dụng truyền thông phi tập trung được cấu trúc để xâm nhập tường lửa giúp đảm bảo cả quyền riêng tư và ẩn danh của người dùng. Ứng dụng bao gồm đầy đủ các tính năng bao gồm nhắn tin, gọi điện video và chia sẻ tệp.

Thành phần cuối cùng là một lớp giao tiếp cho các nhà phát triển tích hợp Skrumble vào các ứng dụng bên ngoài.

Ba yếu tố đặt Skrumble ngoài như được nêu trong whitepaper đó là:

Mạng Skrumble không thể bị chặn bởi tường lửa thông thường

Skrumble Network có lưu trữ bản ghi do người dùng kiểm soát và sau khi xóa, dữ liệu sẽ không được lưu trữ trên bất kỳ máy chủ nào

Mã hóa cao cấp cho tất cả các cuộc hội thoại, tin nhắn và tập tin. Không có bất kì điểm trung tâm có thể chặn hoặc sử dụng tường lửa để tấn công vì mỗi người dùng và mỗi cuộc hội thoại đều hoàn toàn tách biệt. Điều này đảm bảo ẩn danh hoàn toàn và truy cập không giới hạn vào Mạng Skrumble từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Chỉ ở các khu vực pháp lý mà tất cả các truy cập Internet bên ngoài bị chặn sẽ bị hạn chế truy cập.

Mạng Skrumble sử dụng token tiện ích cơ bản có tên SKM. SKM cho phép người dùng mở khóa các tính năng cao cấp của ứng dụng như chia sẻ và lưu trữ các tệp lớn. Nó cũng được sử dụng để cung cấp quyền truy cập vào nội dung truyền thông độc quyền được lưu trữ thông qua ứng dụng. Ngoài ra, các thợ đào được thưởng trong SKM vì họ tham gia vào quá trình xác thực.

Team Skrumble

Skrumble Network là một ICO được đưa ra bởi một công ty hiện có tên là Skrumble Technology Incorporated. Đây là một nhóm lớn, bao gồm một đội ngũ lập trình lớn cùng với một nhóm phát triển kinh doanh và tiếp thị.

David Lifson (CEO & Nhà sáng lập): David có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh. Theo LinkedIn của anh, anh đã có 4 công ty đứng đằng sau. Hồ sơ profile của ông trong cả ngành công nghiệp viễn thông và công nghệ khá ấn tượng. Trong 5 năm qua, ông là người sáng lập và CEO của Skrumble.

Eric Lifson (Đồng sáng lập & Phó chủ tịch Marketing): Eric có 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sáng kiến chiến lược marketing với rất nhiều công ty trong danh sách Fortune 500. Trong 7 năm đó, Eric đã dành 4 năm với Cossette, một công ty marketing của Canada, trước khi tiếp tục hợp tác với Skrumble. Eric có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Marketing của Trường Kinh doanh Quốc tế Hult.

Michael Dabydeen (Trưởng nhóm phát triển): Michael đã hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hơn 13 năm. Kinh nghiệm trong quá khứ của ông bao gồm nhiều vị trí như phát triển web, nhà phát triển ứng dụng di động, phát triển phần mềm và cuối cùng là nhà phát triển Full-stack với công ty gần nhất.

Nhóm tư vấn Skrumble Network có một số nhân vật ấn tượng như Anthony Diorio (Đồng sáng lập Ethereum và Người sáng lập của Jaxx Wallet), Jeff Pulver (Đồng sáng lập Vonnage) và Jinius Tu (CTO của Aion)

Ngoài ra còn có nhiều thành viên khác...

Điểm mạnh và cơ hội của Skrumble

Công ty mẹ Skrumble Network của Skrumble Technology Incorporated đã có một ứng dụng chat. Theo người đồng sáng lập Eric Lifson, có một lượng đáng kể sự giao nhau giữa ứng dụng truyền thông doanh nghiệp hiện có và dApp liên quan đến cả giao diện người dùng và backend. Hiện tại số lượt người dùng ứng dụng trung thành chưa rõ ràng. Trên Google Play, chỉ có khoảng 100 lượt tải xuống.

Kế hoạch phát triển hệ sinh thái của team và tổ chức cho thấy họ xây dựng một kế hoạch dài hạn để thúc đẩy dự án phát triển.

Nhóm dự định ra mắt một vườn ươm để thử nghiệm giai đoạn đầu tiên về mặt quy mô. Thông qua vườn ươm, một số đối tác chiến lược sẽ làm việc với họ để xây dựng các sản phẩm mới trên Mạng Skrumble. Hai ví dụ trong whitepaper bao gồm một thị trường tự do và một phòng trưng bày ảo.

Skrumble Network cũng sẽ cung cấp SDK và API nguồn mở cho bất kỳ ai muốn sử dụng giao thức này. Thông qua việc cung cấp các tài nguyên này và một chương trình khuyến khích bằng token, nhóm nghiên cứu đặt ra mục tiêu là các nhà lập trình có thể xây dựng thêm các sản phẩm và dịch vụ trên mạng lưới.

Hạn chế của Skrumble và thách thức

Skrumble Network đặt ra tầm nhìn quy mô nhằm chống lại các gã khổng lồ trong ngành công nghiệp ứng dụng chat. Telegram hiện đang bị chặn ở Nga, một lỗ hổng trong WhatsApp đã được tiết lộ vào năm ngoái và WeChat được kiểm duyệt công khai bởi chính phủ Trung Quốc.

Tuy nhiên, mọi người vẫn chủ yếu sử dụng các ứng dụng nhắn tin này, ngay cả với lựa chọn thay thế an toàn hơn trong tầm tay. Hơn nữa, một loạt các ứng dụng nhắn tin ngang hàng được mã hóa hoàn toàn phi tập trung cũng tồn tại.

Tất nhiên dự án cũng có một số điểm mà các đối thủ cạnh tranh họ không có. Trong ba ưu điểm chính được trích dẫn trên trang 25 trong whitepaper, hấp dẫn nhất có lẽ là Skrumble Network không thể bị chặn bởi tường lửa thông thường.

Bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào có thể vượt qua Great Firewall đều sẽ bị thay đổi. Great Firewall không phải là tường lửa thông thường và không có bất kỳ code hoặc bản giới thiệu sản phẩm nào có thể tương thích với nó, vì thế những gì Skrumble đưa ra vẫn chỉ là lý thuyết và chúng ta sẽ xem dự án triển khai như thế nào.

Trên nền tảng, token SKM được sử dụng để truy cập các chức năng nâng cao như chia sẻ tệp lớn. Bởi giá trị token không chỉ phụ thuộc vào ứng dụng, quy mô cơ sở người dùng của họ, mà còn là bao nhiêu người dùng trong số đó mua mã token để truy cập các chức năng nâng cao.

Ở giai đoạn này, chưa có gì đảm bảo người dùng sẽ sử dụng SKM để truy cập. Để làm cho token SKM có giá trị hơn, Skrumble có kế hoạch làm việc với các nhà phát triển bên ngoài về tích hợp giao thức vào các ứng dụng của bên thứ 3 và, do đó, tăng nhu cầu khi hệ sinh thái mở rộng.

Cuối cùng, giá trị của SKM dựa trên ba lý thuyết; 1) áp dụng ban đầu sẽ được phổ biến rộng rãi 2) hội nhập thứ cấp sẽ mở rộng quy mô dự án theo hướng thông qua đại chúng và 3) nhu cầu người dùng cho các tính năng cao cấp chỉ có sẵn thông qua token sẽ tăng cao.

Với những bằng chứng ít ỏi về khả năng SKM như: ứng dụng đầu tiên của Skrumble và các chức năng bổ sung của token SKM để chứng minh họ có thể đạt được mục tiêu thì bản thân tôi đánh giá họ vẫn chưa thật sự sẵn sàng để đạt được những kỳ vọng trên.

Dự đoán

Những đề xuất về mặt giá trị có thể được cung cấp bởi Skrumble Network không chỉ hợp lý mà còn khá cần thiết. Tuy nhiên những giá trị đó có thể đạt được mà không cần thông qua blockchain.

Kết luận

ICO Skrumble (SKM Token) có nhiệm vụ phân cấp thông tin liên lạc, sử dụng nền tảng mà họ yêu cầu có thể xâm nhập tường lửa, mã hóa đầu cuối, không lưu trữ dữ liệu và có một số kết nối đầy đủ tính năng ứng dụng bao gồm cả video và chia sẻ tệp. Tất cả đều rất tuyệt vời, nhưng chúng tôi vẫn duy trì sự hoài nghi cho đến khi team đưa ra được bằng chứng, nếu được như vậy việc các nhà đầu tư đầu tư vào giá trị cho token của dự án là tương đối tiềm năng.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYPE, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

High

Low

Not rate

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Skrumble và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Bạn đang xem: [Review ICO] Skrumble là gì? Đánh giá tổng quan ICO Skrumble Tại: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
4 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
4 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ