Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] SocialMedia.Market (SMT): cách mạng lĩnh vực marketing dựa trên công nghệ blockchain

Đăng bởi: Lex101  - 05/02/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain hiện đang mang đến một cuộc cách mạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Công nghệ blockchain khởi nguồn với những đồng tiền mã hóa đơn giản, tuy vậy nhờ bản chất dễ thay đổi và thích nghi mà công nghệ này cho phép các lập trình viên tạo ra những nền tảng cực mới mẻ phá vỡ hệ thống kinh tế thị trường truyền thống.

ICO (hình thức huy động vốn tiền mã hóa từ các nhà đầu tư của các startup) tạo điều kiện giúp các nền tảng sáng tạo này tiếp cận với những số vốn khổng lồ mà không phải phụ thuộc vào quy trình kêu gọi vốn đầu tư theo kiểu truyền thống vô cùng rề rà.

Một ICO mới đầy triển vọng đang hướng đến triển khai chiến lược tiếp thị thông qua những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội (blogger, facebooker,… nổi tiếng), họ có thể hưởng lợi trực tiếp từ những tác động đến người theo dõi của mình, đồng thời cũng mở ra cánh cửa giúp các nhà tiếp thị tiếp cận nhiều nhóm đối tượng khác nhau một cách nhanh chóng.

Socialmedia.market là một nền tảng mới với mục tiêu cách mạng hóa phương thức tiếp thị qua mạng. Trong bài báo này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nền tảng Socialmedia.market và cách thức hoạt động của nó để giúp bạn quyết định có nên đầu tư hay không.

Socialmedia.market là gì?

Socialmedia.market là hệ sinh thái phi tập trung đầu tiên trên thế giới chú trọng đến việc phát triển, phân tích, thực hiện và hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo có sự tham gia của những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Nền tảng Socialmedia.market được xây dựng hoàn toàn dựa trên công nghệ blockchain, hướng đến mang lại một hình thức tương tác an toàn, minh bạch và thống nhất giữa các nhãn hàng với các blogger trên mạng xã hội.

Tính khả thi của nền tảng Socialmedia.market là khá cao nếu ta xét đến tỉ lệ ROI (lợi tức đầu tư) mà phương thức tiếp thị thông qua những blogger nổi tiếng trên mạng xã hội đem lại. Số liệu thống kê gần đây cho thấy cứ 1 đô la chi vào phương thức tiếp thị này sẽ thu về 11 đô lợi nhuận, tiếp cận hơn 3 triệu người dùng mạng xã hội trên toàn cầu.

Trong năm 2017, ngân sách toàn cầu dành cho tiếp thị qua mạng xã hội là hơn 77 tỉ đô la. Các nhà quảng cáo cũng nhận ra rằng có tới 47% số người sở hữu điện thoại và máy tinh bảng hiện nay sử dụng phần mềm chặn quảng cáo, cũng có nghĩa là các kênh quảng cáo qua mạng truyền thống dần trở nên vô dụng.

Mục tiêu của Socialmedia.market là nhắm vào 49% số cư dân mạng chịu ảnh hưởng của những hot blogger khi quyết định mua sắm. Để có thể lặp lại trật tự thị trường quảng cáo thông qua ảnh hưởng mạng xã hội, Socialmedia.market sẽ khiến cho quá trình kết nối giữa các blogger nổi tiếng và các nhãn hàng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Cách thức hoạt động của Socialmedia.market

Kết quả khảo sát cho thấy hơn 70% các blogger và người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội muốn làm việc trực tiếp với các nhãn hàng, tuy nhiên chuyện này không phải đơn giản vì họ khó mà tự đề đạt bản thân trực tiếp với các thương hiệu họ muốn cộng tác được.

Nền tảng Socialmedia.market loại bỏ trở ngại mà quảng cáo thông qua người nổi tiếng trên mạng xã hội đặt ra, giúp các doah nghiệp và người mới tham gia lĩnh vực quảng cáo qua mạng xã hội tiếp cận những bước đầu tiên của quá trình đưa sản phẩm đến gần hơn với cộng đồng.

Socialmedia.market cung cấp các khoản đặt cọc bảo chứng miễn phí 100% dựa trên một loại token tiền mã hóa đặc biệt, và thiết lập quan hệ đối tác giữa các nhãn hiệu với những người nổi tiếng trên mạng xã hội với sự hỗ trơ của Hợp đồng Thông minh trên blockchain.

Socialmedia.market cho phép các blogger nổi tiếng tự tạo chiến dịch quảng bá hình ảnh bản thân, nhận tiền để viết, livestream và mua các công cụ cao cấp để phân tích và phát triển kênh. Token Socialmedia được sử dụng trên nền tảng Socialmedia.market với vai trò là phương thức thanh toán và đảm bảo giao dịch dễ dàng và bảo mật, cũng như là có hình thức tặng thưởng nếu tham gia dàn xếp tranh chấp.

Các thương hiệu và công ty có thể sử dụng Token Socialmedia.market để được hỗ trợ tiếp thị có tính cá nhân và hiệu quả cao; thuê các công ty trên nền tảng này và mua các công cụ phân tích.

ICO của Socialmedia.market

Nền tảng Socialmedia.market sẽ hoạt động sử dụng Token Social Media, còn gọi là SMT. Được phát hành dưới dạng token tương thích với ERC20, SMT sẽ được đưa ra với số lượng lên đến 30 triệu token trong giai đoạn đầu tiên mở bán token của Socialmedia.market, sau đó đợt 2 sẽ bán ra 50 triệu token.

Giai đoạn 1 và 2 của ICO bởi Socialmedia.market sẽ lần lượt phát hành 30% và 50% tổng lượng SMT, với 15% còn lại cho hoạt động cốt lõi của nền tảng này và 5% dành cho các thành viên ban cố vấn và đối tác.

Giai đoạn đầu tiên ICO của Socialmedia.market bắt đầu vào ngày 16 tháng 11 năm 2017 và kết thúc vào ngày 20 tháng 11. Trong giai đoạn đầu ICO, 1 đồng ethereum mua được 800 token Socialmedia.

Kết luận về ICO của Socialmedia.market

Nền tảng Socialmedia.market là một giải pháp vô cùng sáng tạo và sẽ thay đổi cách các nhãn hàng tương tác với những người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng của công nghệ blockchain vào việc tiếp thị trên mạng xã hội đem lại lợi nhuận cao thì đừng bỏ qua Socialmedia.market.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Not Rated

Not Rated

Not Rated

Not Rated

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Lex101

Sở thích khám phá công nghệ kết hợp với thú vui dịch thuật đã đưa mình đến với lĩnh vực tìm hiểu tiền mã hóa nói riêng và công nghệ blockchain nói chung. Mình muốn chia sẻ những gì mình đọc và tổng hợp được từ nhiều nguồn uy tín khác nhau để cùng thảo luận với các bạn chung chí hướng.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ