Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] SocialMedia.Market (SMT): cách mạng lĩnh vực marketing dựa trên công nghệ blockchain

Đăng bởi: Lex101  - 05/02/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain hiện đang mang đến một cuộc cách mạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Công nghệ blockchain khởi nguồn với những đồng tiền mã hóa đơn giản, tuy vậy nhờ bản chất dễ thay đổi và thích nghi mà công nghệ này cho phép các lập trình viên tạo ra những nền tảng cực mới mẻ phá vỡ hệ thống kinh tế thị trường truyền thống.

ICO (hình thức huy động vốn tiền mã hóa từ các nhà đầu tư của các startup) tạo điều kiện giúp các nền tảng sáng tạo này tiếp cận với những số vốn khổng lồ mà không phải phụ thuộc vào quy trình kêu gọi vốn đầu tư theo kiểu truyền thống vô cùng rề rà.

Một ICO mới đầy triển vọng đang hướng đến triển khai chiến lược tiếp thị thông qua những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội (blogger, facebooker,… nổi tiếng), họ có thể hưởng lợi trực tiếp từ những tác động đến người theo dõi của mình, đồng thời cũng mở ra cánh cửa giúp các nhà tiếp thị tiếp cận nhiều nhóm đối tượng khác nhau một cách nhanh chóng.

Socialmedia.market là một nền tảng mới với mục tiêu cách mạng hóa phương thức tiếp thị qua mạng. Trong bài báo này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nền tảng Socialmedia.market và cách thức hoạt động của nó để giúp bạn quyết định có nên đầu tư hay không.

Socialmedia.market là gì?

Socialmedia.market là hệ sinh thái phi tập trung đầu tiên trên thế giới chú trọng đến việc phát triển, phân tích, thực hiện và hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo có sự tham gia của những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Nền tảng Socialmedia.market được xây dựng hoàn toàn dựa trên công nghệ blockchain, hướng đến mang lại một hình thức tương tác an toàn, minh bạch và thống nhất giữa các nhãn hàng với các blogger trên mạng xã hội.

Tính khả thi của nền tảng Socialmedia.market là khá cao nếu ta xét đến tỉ lệ ROI (lợi tức đầu tư) mà phương thức tiếp thị thông qua những blogger nổi tiếng trên mạng xã hội đem lại. Số liệu thống kê gần đây cho thấy cứ 1 đô la chi vào phương thức tiếp thị này sẽ thu về 11 đô lợi nhuận, tiếp cận hơn 3 triệu người dùng mạng xã hội trên toàn cầu.

Trong năm 2017, ngân sách toàn cầu dành cho tiếp thị qua mạng xã hội là hơn 77 tỉ đô la. Các nhà quảng cáo cũng nhận ra rằng có tới 47% số người sở hữu điện thoại và máy tinh bảng hiện nay sử dụng phần mềm chặn quảng cáo, cũng có nghĩa là các kênh quảng cáo qua mạng truyền thống dần trở nên vô dụng.

Mục tiêu của Socialmedia.market là nhắm vào 49% số cư dân mạng chịu ảnh hưởng của những hot blogger khi quyết định mua sắm. Để có thể lặp lại trật tự thị trường quảng cáo thông qua ảnh hưởng mạng xã hội, Socialmedia.market sẽ khiến cho quá trình kết nối giữa các blogger nổi tiếng và các nhãn hàng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Cách thức hoạt động của Socialmedia.market

Kết quả khảo sát cho thấy hơn 70% các blogger và người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội muốn làm việc trực tiếp với các nhãn hàng, tuy nhiên chuyện này không phải đơn giản vì họ khó mà tự đề đạt bản thân trực tiếp với các thương hiệu họ muốn cộng tác được.

Nền tảng Socialmedia.market loại bỏ trở ngại mà quảng cáo thông qua người nổi tiếng trên mạng xã hội đặt ra, giúp các doah nghiệp và người mới tham gia lĩnh vực quảng cáo qua mạng xã hội tiếp cận những bước đầu tiên của quá trình đưa sản phẩm đến gần hơn với cộng đồng.

Socialmedia.market cung cấp các khoản đặt cọc bảo chứng miễn phí 100% dựa trên một loại token tiền mã hóa đặc biệt, và thiết lập quan hệ đối tác giữa các nhãn hiệu với những người nổi tiếng trên mạng xã hội với sự hỗ trơ của Hợp đồng Thông minh trên blockchain.

Socialmedia.market cho phép các blogger nổi tiếng tự tạo chiến dịch quảng bá hình ảnh bản thân, nhận tiền để viết, livestream và mua các công cụ cao cấp để phân tích và phát triển kênh. Token Socialmedia được sử dụng trên nền tảng Socialmedia.market với vai trò là phương thức thanh toán và đảm bảo giao dịch dễ dàng và bảo mật, cũng như là có hình thức tặng thưởng nếu tham gia dàn xếp tranh chấp.

Các thương hiệu và công ty có thể sử dụng Token Socialmedia.market để được hỗ trợ tiếp thị có tính cá nhân và hiệu quả cao; thuê các công ty trên nền tảng này và mua các công cụ phân tích.

ICO của Socialmedia.market

Nền tảng Socialmedia.market sẽ hoạt động sử dụng Token Social Media, còn gọi là SMT. Được phát hành dưới dạng token tương thích với ERC20, SMT sẽ được đưa ra với số lượng lên đến 30 triệu token trong giai đoạn đầu tiên mở bán token của Socialmedia.market, sau đó đợt 2 sẽ bán ra 50 triệu token.

Giai đoạn 1 và 2 của ICO bởi Socialmedia.market sẽ lần lượt phát hành 30% và 50% tổng lượng SMT, với 15% còn lại cho hoạt động cốt lõi của nền tảng này và 5% dành cho các thành viên ban cố vấn và đối tác.

Giai đoạn đầu tiên ICO của Socialmedia.market bắt đầu vào ngày 16 tháng 11 năm 2017 và kết thúc vào ngày 20 tháng 11. Trong giai đoạn đầu ICO, 1 đồng ethereum mua được 800 token Socialmedia.

Kết luận về ICO của Socialmedia.market

Nền tảng Socialmedia.market là một giải pháp vô cùng sáng tạo và sẽ thay đổi cách các nhãn hàng tương tác với những người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng của công nghệ blockchain vào việc tiếp thị trên mạng xã hội đem lại lợi nhuận cao thì đừng bỏ qua Socialmedia.market.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Not Rated

Not Rated

Not Rated

Not Rated

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Lex101

Sở thích khám phá công nghệ kết hợp với thú vui dịch thuật đã đưa mình đến với lĩnh vực tìm hiểu tiền mã hóa nói riêng và công nghệ blockchain nói chung. Mình muốn chia sẻ những gì mình đọc và tổng hợp được từ nhiều nguồn uy tín khác nhau để cùng thảo luận với các bạn chung chí hướng.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ