Gửi bài viết tới BigCoin

{Review ICO Zilliqa} Đánh giá tổng quát dự án ICO Zilliqa và phân tích Token ZIL

Đăng bởi: Maria  - 25/01/2018 - 743 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự gia tăng nhanh chóng của công nghệ Blockchain, giải quyết thực trạng nổi cộm và thiết thực nhất trong ứng dụng rộng rãi được cho là khả năng mở rộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

{Review ICO Zilliqa} Đánh giá tổng quát dự án ICO Zilliqa và phân tích Token ZIL

Sự gia tăng nhanh chóng của công nghệ Blockchain

 

Đánh giá ICO Zilliqa

Với sự gia tăng nhanh chóng của công nghệ blockchain, giải quyết thực trạng nổi cộm nhất và thiết thực nhất trong ứng dụng rộng rãi được cho là khả năng mở rộng. Các sự kiện gần đây như sự ra đời của Crypto Kitties, điều đó quả thật là tuyệt vời, cho thấy các giao thức blockchain được tâp trung giải quyết mở rộng như mã tiền ETH. Để mở rộng công nghệ, khả năng xử lý lượng lớn các giao dịch  trên giây trong khối chính. Nếu blockchain  được sử dụng với các tiện ích là giao dịch nhanh như xử lý thanh toán (thiết nghĩ có bao nhiêu giao dịch thẻ tín dụng hoạt động trong một giây), vấn đề nhân rộng phải được giải quyết. Zilliqua ICO đưa ra một cách thức mới để giải quyết vấn đề này.

  

Đánh giá ICO Zilliqua

Zilliqa ICO mang đến giá trị

ICO Zilliqa giới thiệu một nền tảng blockchain mới có khả năng xử lý hàng ngàn giao dịch mỗi giây, có khả năng cạnh tranh với thời gian giao dịch của các hệ thống giao dịch thanh toán tập trung. Để mở rộng giao thức ở mức độ trên,  các nhân sự  của Zilliqa sử dụng một cơ chế gọi là "sharding", theo đó lượng thông tin giao dịch tăng tuyến tính cùng với kích thước mạng. Nếu chúng ta đặt một ví dụ về 1000 nút dựa trên giao thức, Zilliqa sẽ tự động chia mạng thành 10 đoạn với 100 nút mỗi. Các đoạn sau đó có thể xử lý các giao dịch song song với nhau. Nếu mỗi đoạn có khả năng xử lý 10 giao dịch mỗi giây thì tất cả các đoạn cùng nhau có thể xử lý 100 giao dịch mỗi giây. 

Zilliqa được cung cấp bởi Zillings (ZILs), theo nhiều cách, tương tự như ETH trên giao thức Ethereum. ZIL được sử dụng để trả phí cho các nút mạng. Token ban đầu được phân phối như một token ERC-20 cho đến khi khởi chạy mainnet, khi ERC-20 sẽ được đổi chỗ với token giao thức ZIL. Trong hệ sinh thái ZIL, mỗi khối sẽ thưởng cho một số thợ đào trong mỗi lần. Ngoài ra, các giao thức được thiết kế sao cho người đào có nguồn thu nhập ổn định hơn so với các chuỗi giao thức khác. Mức dao động và độ sai thấp trong hệ sinh thái và các nút cho phép nhiều thợ  đào khai thác cùng một lúc có nghĩa là phần thưởng sẽ được phân phối đồng đều hơn so với các blockchains khác. 

Đội ngũ Zilliqa ICO

Xinshu Dong, Giám đốc điều hành của Zilliqa, có kinh nghiệm trước đó trong việc nghiên cứu và phát triển blockchain với Anquan, một blockchain có khả năng mở rộng an toàn. Anquan chủ yếu được triển khai cho các ứng dụng về tài chính và thương mại điện tử và theo nhiều cách là tiền thân của dự án Zilliqa. Là Kỹ sư trưởng của Anquan, ông đã đem kiến ​​thức về blockchain và kinh nghiệm lãnh đạo đội Zilliqa.

Christel Quek (CMO), là một thành viên của đội Zilliqa. Đồng sáng lập của BOLT, dịch vụ truyền hình trực tiếp và chơi game (hơn 3 triệu người sử dụng ở Kenya, Đông Nam Á và Mỹ Latinh), Christel cũng là lanh đạo văn phòng đầu tiên của Brandwatch ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và từng là Trưởng phòng Content tại Twitter cho Thị trường quốc tế. Thành tích ấn tượng của Christel là một nhà lãnh đạo kinh doanh trong ngành công nghệ cao là một điểm mạnh cho dự án này. 

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Prateek Saxena (CSA), giáo sư nghiên cứu khoa học máy tính tại Đại học Quốc gia Singapore, người mà tập trung vào vấn đề bảo mật về máy tính. Yaoqi Jia (Kiến trúc sư Blockchain), một học giả NUS và Juzar Motiwalla (chiến lược gia), một nhà đầu tư mạo hiểm chịu trách nhiệm về đầu tư ở Châu Á và Thung lũng Silicon, chắc chắn rằng sự phát triển công nghệ và kinh doanh của ICO Zilliqa sẽ còn đi xa hơn nữa.
Ban hội đồng cố vấn là Loi Luu,, người sáng lập  Khyber. Ông là diễn giả thường xuyên tại các hội thảo Bitcoin và Ethereum như DevCon2, EDCON và một người có ảnh hưởng trong lĩnh vực Crypto. Cố vấn Stuart Prior là một cựu chiến binh của Fintech với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Hiện nay Ông đang làm việc và hợp tác với các doanh nghiệp về sáng kiến trong lĩnh vực ngân hàng ứng dụng công nghệ blockchain. Với kế hoạch của Zilliqa để có trên thị trường thanh toán, có Stuart Prior trong ban hội đồng chắc chắn sẽ là lợi thế của nhóm.

Những điểm mạnh và các cơ hội của Zilliqa ICO

  1. Điểm mạnh:

Quan hệ đối tác đóng vai trò quyết định đối với sự ra mắt và mở rộng thành công bất kỳ dự án nào. Zilliqa ICO gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác với Mindshare, một công ty lớn trong ngành quảng cáo toàn cầu. Quan hệ đối tác là một cột mốc quan trọng cho dự án như là một cách để kiểm tra và phát triển giao thức blockchain để bảo vệ dữ liệu, tối ưu hóa công nghệ token và gian lận quảng cáo. Các trường hợp sử dụng khác cho dự án sẽ được kiểm tra bao gồm vị trí đặt quảng cáo thích hợp và thông điệp rõ ràng cho nhà quảng cáo. Các ứng dụng được nhắm mục tiêu như hợp tác với Mindshare, nơi mà blockchain  bang thông cao là một lợi thế, cho thấy tiềm năng đáng kể đối với triển vọng thành công của Zilliqa ICO. 

2.Nhược điểm

Nhược điểm  của Zilliqa là một dự án khai thác lớn cho các thợ đào. Những thợ đào có thể tin cậy vào sự ổn định và dung sai thấp của giao thức Zilliqa, về mặt lý thuyết mang lại lợi thế cạnh tranh cho việc khai thác ZIL trên các tokens. Để đưa ra một ví dụ- như số lượng các giao dịch vượt quá 200x /giây hoặc hơn một giây, cạnh tranh về mức phí giao dịch thực sự trở nên mạnh hơn . Đồng thời, giảm chi phí cho quá trình xử lý cho bản thân những người đào sẽ cũng được giảm. Ít cạnh tranh, ổn định hơn và giảm chi phí khai thác là tất cả những lợi thế đáng kể của khai thác ZIL và sẽ chỉ phục vụ cho việc tăng cường khả năng mở rộng của giao thức.

Điểm yếu và các mối đe dọa của Zilliqa ICO 

Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi lập luận rằng Zilliqa có thể cạnh tranh với ETH và NEO, nhóm cho biết họ không muốn thay thế những giao thức này. Thay vào đó, họ đang nhắm mục tiêu các thị trường nơi các trường hợp sử dụng có tính năng thông tin cao đặc biệt có liên quan, chẳng hạn như các giao dịch thanh toán và quảng cáo. Khía cạnh này mang lại cho Zilliqa lợi thế đầu tiên trong không gian băng thông cao, mặc dù các giải pháp mở rộng khác thực sự có thể tạo ra sự cạnh tranh kkhi chúng được thực hiện. Với các dự án như Raiden và Plasma trong hệ thống đường ống, giao thức Ethereum sẽ  là phương tiện để giải quyết các vấn đề khả năng mở rộng mà đã từng gây trở ngại của khối. Để tăng khả năng cạnh tranh tốt hơn, nhóm Zilliqa dự định nhắm mục tiêu các ứng dụng thích hợp và đạt được độ vững chắc về khoảng không trong crypto. Ở giai đoạn này,  bản testnet của Zilliqa vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành Xinshu Dong, chúng tôi được cho biết rằng testnet sẽ được đưa ra vào tháng giêng cùng với việc triển khai một số nút chủ. Khi đó dự án là nguồn mở, các bên có thể kiểm chứng được. Việc triển khai testnet sẽ là một bước quan trọng để củng cố tình trạng của giao thức Zilliqa như là một giải pháp cân bằng blockchain thích hợp.

Sự nhận định về Zilliqa ICO

Theo sự nhận định của các nhà phân tích, Zilliqua ICO đạt điểm tối đa trên bảng đánh giá. Tất cả các điểm của dự án ICO nổi bật  đó là dự án có đội ngũ hội tụ tất cả các sao, đối tác lâu năm, người có ảnh hưởng đầu tiên đưa ra các khái niệm để hỗ trợ cộng đồng để trả lời tất cả những người quan tâm. Chúng tôi rất vui mừng được thấy những dự định thực hiện của Zilliqa thực hiện vào năm 2018 và sẽ có một sự đặt cược lớn cho vấn đề này. 

Điểm số đánh giá zilliqa ICO

Zilliqa ICO là một dự án đặc biệt trong không gian kỹ thuật số. Một đội ngũ hội tội  tất cả các ngôi sao, đối tác vững chắc và mục đích tiên phong trong lĩnh vực là tất cả dấu hiệu của một tương lai tươi sáng cho giao thức này. Chúng tôi đang đặt cược lớn vào Zeleqa ICO. 

{Review ICO Zilliqa} Đánh giá tổng quát dự án ICO Zilliqa và phân tích Token ZIL

Điểm số đánh giá ICO Zilliqa

Dự án: Zilliqa

Biểu tượng Token: ZIL

Website: https://www.zilliqa.com/

White Paper: https://docs.zilliqa.com/whitepaper.pdf

Position Paper: https://docs.zilliqa.com/positionpaper.pdf

Vốn huy động trong đợt Crowdsale: $22 million

Tổng cung: 21 triệu USD

Lượng Token phân phối: 30% giai đoạn crowdsale cho các cộng tác, 40% cho các thợ đào, 30% cho phát triển và nghiên cứu dự án, chương trình thưởng, phân bổ cho đội ngũ

Giá của mỗi Token: 116,060 ZIL per 1 ETH

Maximum Market Cap (at crowdsale price): US$73 million

Cấu trúc thưởng: 10-15% thưởng trong giai đoạn presale cho những người đóng góp sớm

Điều khoản Presale: N/A

Danh sách Whitelist: Đã đóng

Ngày công bố: Công bố ra cộng đồng (ICO) ngày 27th tháng 12 năm 2017 – đến ngày 10 tháng 1 năm 2018

Dự kiến phát hành Token: 2 tuần sau khi huy động vốn từ Cộng đồng kết thúc.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Medium

Thấp

Very High

Long

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dadi và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Bạn đang xem: {Review ICO Zilliqa} Đánh giá tổng quát dự án ICO Zilliqa và phân tích Token ZIL Tại: Đầu tư ICO

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ