Gửi bài viết tới BigCoin

IOStoken là gì? Tìm hiểu blockchain của IOST cho dịch vụ trực tuyến

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 948 lượt xem
Chia sẻ
 

IOStoken đã tấn công trường một cách nhanh chóng, nhưng cho đến gần đây, ít người trong cộng đồng nghe đến thường xuyên về dự án. Tuy nhiên, IOST hiện đã lọt trong top 50 đồng tiền hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường. Vậy IOST là gì? Cùng tìm hiểu về IOST coin để có cái nhìn tổng quan nhất về nền tảng iost blockchain này nhé.

 

 

Trong bài đánh giá IOStoken này, chúng tôi sẽ nghiên cứu về dự án, team, công nghệ cũng như token IOST. Cùng bắt đầu nào!

1. IOStoken (IOST) là gì?

Review IOStoken (IOST): Nền tảng Blockchain cho các dịch vụ trực tuyến
Nền tảng IOSToken Nguồn: iost.io

IOStoken tập trung chủ yếu vào các dịch vụ trực tuyến, và cung cấp một cơ sở hạ tầng vững chắc cho các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến mới. Nhóm phía sau dự án đã tập trung vào việc cung cấp tốc độ TPS cao và tạo blockchain có khả năng mở rộng cao, riêng tư và an toàn. Họ cũng muốn khẳng định rằng blocking của IOS (Internet of Service) là một blockchain an toàn, có khả năng mở rộng và hoạt động rất tốt.

Thật thú vị, IOStoken được xây dựng trên đầu trang của mạng Ethereum; tuy nhiên không giống nhiều nền tảng hoạt động trên Ethereum, IOStoken không tổ chức các ICO và gây quỹ thông qua privatesale cho các nhà đầu tư tổ chức.

2. IOStoken có gì đặc biệt?

IOStoken sử dụng hệ thống Efficient Distributed Sharding (EDS) sáng tạo, tự động phân vùng mạng lưới vào các không gian phụ bằng cách gán ngẫu nhiên các nút khác nhau để làm việc cùng nhau. Điều này dẫn đến một hệ thống hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều so các đối thủ cạnh tranh của nó.

Dự án cũng sử dụng một cơ chế đồng thuận hoàn toàn mới Proof-of-Believability (PoB), với các nút cơ chế này được xác nhận dựa trên các đóng góp trong quá khứ và các mẫu hành vi. Hệ thống này cũng kết hợp một thuật toán "công bằng" phân phối ngẫu nhiên dữ liệu đến các nút khác nhau để giúp đảm bảo một giao thức blockchain khá phân cấp.

 

Review IOStoken (IOST): Nền tảng Blockchain cho các dịch vụ trực tuyến
Các nhà sáng lập của dự án IOSToken. Nguồn: iost.io

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án này cũng rất ấn tượng và bao gồm các cá nhân có trình độ cao cấp với đáng kể kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp cụ thể. IOStoken được thành lập bởi nhóm 4 người Terence Wang, Jimmy Zhong, Kelvin Tan và Ray Xiao.

Họ đứng đầu một nhóm có nhiều tiến sỹ và sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu như Harvard, Princeton và University of California, trong khi một số thành viên khác trong nhóm có kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức như Google, Deloitte và Morgan Stanley.

3. Dự án IOST coin có mức độ khả thi như thế nào?

IOS kết hợp một số tính năng biến nó trở thành một lựa chọn khả thi như là một blockchain doanh nghiệp; giao thức này đã được phát triển để hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ theo định hướng dịch vụ (SO) để sở hữu cơ sở khách hàng lớn.

Bên cạnh công nghệ sharding và cơ chế đồng thuận, nhóm IOS cũng đã sử dụng Hệ thống lưu trữ dữ liệu HUDS, hoạt động phân quyền, an toàn để lưu trữ thông tin. HUDS cũng cho phép nền tảng IOS được sử dụng bởi một loạt các dịch vụ khác nhau, có thể thay đổi kích thước từ một doanh nghiệp nhỏ cho tới một tổ chức khổng lồ như Amazon.

Review IOStoken (IOST): Nền tảng Blockchain cho các dịch vụ trực tuyến 

Nguồn: iost.io

IOST coin cũng sử dụng một số phương pháp nhằm giúp đạt được khả năng mở rộng bao gồm Atomix, một giao thức đảm bảo tính nhất quán giữa các giao dịch chéo, và Scaleout, một trạng thái phân vùng hoàn hảo cho nhiều nhóm được xử lý song song. Cơ chế Bias Resistant Distributed Randomness (BDR) giúp đưa ra sự ngẫu nhiên không thiên vị vào mạng lưới nào cả, đảm bảo sự hiệu quả và an toàn hơn.

Review IOStoken (IOST): Nền tảng Blockchain cho các dịch vụ trực tuyến

Công nghệ Sharding. Nguồn: iost.io

Nhóm IOS đã nhắm mục tiêu khả năng mở rộng và thông lượng giao dịch cao như là những cách hữu hình để cải thiện blockchain và tuyên bố trong bản cáo bạch của họ của họ rằng:

IOS là một công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo cung cấp cơ sở hạ tầng mạng lưới để hỗ trợ một hệ sinh thái hướng dịch vụ. Ngoài ra, IOS cũng có chỗ cho việc thực hiện các ứng dụng phân quyền (dApps) và các hợp đồng thông minh.

Review IOStoken (IOST): Nền tảng Blockchain cho các dịch vụ trực tuyến

Các cố vấn và đối tác của IOSToken. Nguồn: iost.io

Trên hết, IOS đã được các nhà đầu tư tổ chức hỗ trợ và tiến hành privatesale vào tháng Giêng với mười sáu công ty tuyên bố công khai rằng họ đã đầu tư vào dự án IOST blockchain. Các nhà đầu tư này chủ yếu là các công ty theo định hướng blockchain và các nhóm quỹ của VC như Matrix và Sequoia.

4. IOStoken blockchain có đáng để đầu tư không?

Review IOStoken (IOST): Nền tảng Blockchain cho các dịch vụ trực tuyến

Lộ trình phát triển của IOSToken. Nguồn: iost.io

Các token có hoạt động tốt hay không một phần phụ thuộc vào hiệu suất, ngoài ra nó còn phụ thuộc rất nhiều lộ trình phát triển. Private Testnet MVP đã được giới thiệu trong Q1 năm nay, ngoài ra, kế hoạch của Q2 là thực hiện và thử nghiệm EDS và PoB. Việc phát hành bản thảo tài liệu hợp đồng thông minh của IOS và triển khai HUDS đều được lên kế hoạch diễn ra vào cuối năm nay.

Mặc dù nhóm IOS có một ý tưởng tuyệt vời, nhưng hiện tại vẫn chưa có nguyên mẫu hệ thống, điều này có thể dẫn đến những nghi ngờ về việc liệu dự án có thực sự có thể phát triển nhiều như bản cáo bạch ấn tượng đã nói không?

Có thể nói rằng, IOST gây ra một sự khuấy động khi nó được niêm yết trên Binance và được quản lý để trở thành đồng tiền giao dịch nhiều nhất theo khối lượng trên nền tảng trao đổi hàng đầu.

Token đã hoạt động rất tốt trong một khoảng thời gian ngắn, và cũng đã tăng lên đáng kể về giá trị trong khi thị trường giảm. Token kỹ thuật số được tung ra vào ngày 16 tháng 1 và bắt đầu giao dịch ở mức khoảng 0,02 USD, tuy nhiên, trong vòng 10 ngày, giá đã tăng lên mức cao khoảng 0,12 USD, đạt vốn hóa thị trường khoảng 927 triệu USD.

 Review IOStoken (IOST): Nền tảng Blockchain cho các dịch vụ trực tuyến

Giá IOSToken đã tăng từ $0,02 lên $0,12

 

5. IOST coin được niêm yết trên những sàn nào?

Mặc dù lo lắng về hiệu suất của Token, nhưng dự án có một team tuyệt vời và đã thu hút được một khoản đầu tư khá lớn từ các đơn vị thành lập như Sequoia, Nirvana Capital, và Matrix.

Token cũng đã có sẵn trên một số nền tảng trao đổi hàng đầu như Binance, Huobi và OKEx, điều này dẫn đến một lượng lớn thanh khoản.

 Review IOStoken (IOST): Nền tảng Blockchain cho các dịch vụ trực tuyến

Các sàn giao dịch niêm yết IOSToken. Nguồn: iost.io

IOST coin có một cộng đồng rất mạnh, hơn 212K người theo dõi trên Twitter và 39K thành viên Telegram, ngoài ra cộng đồng IOStoken Reddit hiện có hơn 2.300 người đăng ký.

Điều này có lợi cho tương lai của dự án và nhóm cũng sẵn sàng tham gia cộng đồng thông qua các kênh truyền thông xã hội của họ và các nhà đầu tư tiềm năng có thể theo kịp sự phát triển bằng cách duy trì hoạt động ở một trong các nhóm này.

6. Tỷ giá hiện tại của IOSToken là bao nhiêu?

Theo dự báo tỉ giá coin hiện tại, Giá của IOST nhìn chung dao động từ 0,02 đến 0,03 đô la và hiện đang giao dịch ở mức giá khoảng 0,33 đô la. Lượng vốn hóa thị trường của token khoảng 282 triệu USD và hiện đang tạo ra hơn 98 triệu USD giá trị giao dịch mỗi ngày.

Ngoài ra, đang có khoảng 8.400.000.000 IOST trong lưu thông, trong khi tổng cung là 21.000.000.000, có nghĩa là các nhà đầu tư nên chủ động vì khi có nhiều token được đưa vào hệ sinh thái, thì token sẽ hay bị mất giá.

Review IOStoken (IOST): Nền tảng Blockchain cho các dịch vụ trực tuyến

Biểu đồ giá IOSToken ngày 7.4

7. Kết luận về iost blockchain

Nó vẫn còn rất nhiều thời gian cho dự án này, và hành động giá cả bùng nổ trong tháng Giêng không phải là điều quá ngạc nhiên để IOST gây được sự chú ý. Tại thời điểm này, team phát triển sẽ làm việc như thế nào để thực hiện lời hứa của họ và tiếp tục thực hiện tất cả các bước được trình bày trong bản cáo bạch và lộ trình mới là điều các nhà đầu tư quan tâm.

Một khi hype giảm, IOST coin sẽ được cạnh tranh với một số token Internet Service như IOTA (MIOTA), IOTchain (ITC) và Internet Node Token (INT). Ngoài ra, còn có một số nền tảng hiệu suất cao như EOS, Zilliqa (ZIL), và High Performance Blockchain (HPB) cũng có tỷ lệ thông lượng giao dịch ấn tượng.

IOST có một đội ngũ ấn tượng được hỗ trợ bởi các thực thể tài chính, tuy nhiên, do sự biến động sớm của IOST Blockchain, tốt nhất các nhà đầu tư nên thường xuyên quan sát và theo dõi sự phát triển tổng thể của dự án và sau đó hãy nhảy vào một khi nó đã phát triển thành một nền tảng vững chắc và bắt đầu ổn định.

Bạn đang xem: IOStoken là gì? Tìm hiểu blockchain của IOST cho dịch vụ trực tuyến Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ