Gửi bài viết tới BigCoin

Review sàn giao dịch Kucoin

Đăng bởi: huong  - 14/09/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, ngành công nghệ tiền mã hóa ở Châu Á không ngừng phát triển cùng với sự ra đời của rất nhiều những sàn giao dịch khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch KuCoin. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về sàn giao dịch KuCoin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sàn Kucoin là gì?

Review sàn giao dịch Kucoin

Sàn KuCoin là gì?

KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đến từ Hồng Kông và được thành lập vào ngày 15/09/2017. Mới đầu, sàn giao dịch này lấy tên là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng khi bị nhà nước buộc phải ngừng tất cả các sàn giao dịch thì công ty này chuyển sang giao dịch ở Hồng Kông và nhắm ra thị trường quốc tế.

Với mục đích cung cấp cho người sử dụng dịch vụ giao dịch và trao đổi tài sản mã hóa an toàn và thuận tiện hơn, tích hợp các cryptocurrency trên thế giới và xây dựng một số những sàn giao dịch vững mạnh.

Kucoin có một token ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS), Trader có KCS trên sàn đều được bonus và sẽ được giảm phí giao dịch khi sử dụng KCS.

Các cặp coin đều được thông báo trước khi lên sàn khoảng vài giờ và đây là điểm nổi bật khiến cho Kucoin nổi bật và được cộng đồng chú ý.

Sàn KuCoin.com chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin, có nghĩa là không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ. Bên cạnh các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn hỗ trợ rất nhiều các đồng altcoin khác, đặc biệt là các token của những dự án ICO.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch KuCoin

Review sàn giao dịch Kucoin

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch KuCoin

1/ Ví tiền mã hóa an toàn

Ví các đồng tiền mã hóa của KuCoin được mã hóa nhiều lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của ngân hàng.

2/ Tính năng bảo mật cao

KuCoin cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua Email, bảo mật 2 yếu tố (2FA),...

3/ Chi phí giao dịch thấp

Cũng giống như sàn giao dịch Binance, Kucoin có một mức phí giao dịch và phí rút tiền cực kỳ cạnh tranh.

4/Giao dịch và rút tiền nhanh

Sàn giao dịch KuCoin cho biết các đồng tiền mã hóa dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong vòng 2 phút kể từ khi bạn giao dịch, việc rút tiền sẽ hoàn tất trong vòng 10 phút.

5/ Giao diện đẹp và thân thiện

Sàn giao dịch Kucoin mang đến cho các nhà đầu tư một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục giao dịch trực quan, tương tự như Binance, thích hợp với cả những người mới.

6/ Hỗ trợ giao dịch 24/7

KuCoin hỗ trợ khách hàng 24/7 qua Telegram, WeChat, chat online trực tiếp trên website và các nền tảng khác.

7/ Hỗ trợ nhiều các đồng coin

Sàn KuCoin hỗ trợ rất nhiều đồng Coin, trong đó nhiều coin bạn không thể tìm thấy trên các sàn lớn khác. Kucoin cũng cho phép bạn yêu cầu thêm coin mới.

8/ KuCoin App

KuCoin cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động cho cả IOS và Android, do đó bạn hoàn toàn có thể giao dịch mua bán trên Smartphone.

9/ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Mặc dù Kucoin là sàn của Trung Quốc, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì Kucoin hỗ trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn,..bởi Kucoin hướng tới thị trường quốc tế.

10/ Trang New

KuCoin có một trang chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi và các thông báo mới nhất trên sàn giao dịch, giúp nhà đầu tư cập nhật được mọi thay đổi của sàn.

Phí giao dịch trên KuCoin như thế nào?

Sàn KuCoin sẽ tính phí là 0.1% khi bạn thực hiện giao dịch mua bán, 0.1% này sẽ được tính dựa trên tổng số coin mà bạn thực hiện giao dịch. Khi mua bán coin với KCS sẽ được giảm từ 30% phí giao dịch.

Đối với phí nạp tiền (BTC, ETH, USDT,..) tất cả sẽ là miễn phí. Với phí rút tiền trên sàn KuCoin sẽ được tính phí tùy thuộc vào loại coin mà bạn rút.

Review sàn giao dịch Kucoin

Phí giao dịch trên KuCoin

Đánh giá sàn Kucoin

Khi thực hiện giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào, chúng tôi chắc chắn rằng điều mà các bạn luôn quan tâm đến đó chính là sàn giao dịch đó có uy tín không, có an toàn không? Đã có rất nhiều đưa ra câu hỏi rằng “sàn kucoin có an toàn không?” “sàn kucoin có uy tín không?”

Review sàn giao dịch Kucoin

Đánh giá sàn giao dịch KuCoin

Cho đến thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch KuCoin vẫn chưa hề vướng phải bất cứ vụ lừa đảo (scam) nào, đồng thời cũng chưa bị cuộc tấn công nào của hacker dẫn tới việc mất tiền của khách hàng.

Sàn giao dịch KuCoin là một trong những sàn giao dịch rất là tốt của Trung Quốc với độ bảo mật cao, chi phí giao dịch lại thấp, và nó cũng giống như một hệ thống giao dịch chuyên nghiệp. Do đó bạn hoàn toàn có thể nạp tiền để bắt đầu mua bán trên KuCoin mà không cần phải lo lắng về những vấn đề scam hay hacker tấn công.

Bài viết trên đây là những thông tin Review sàn giao dịch Kucoin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Review sàn giao dịch Kucoin Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Review sàn giao dịch BCEX


BCEX là một trong những sàn giao dịch khá thân thiện đối với người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều người chưa biết hết những tính năng của sàn giao dịch này. Dưới đây sẽ là bài viết review sàn giao dịch BCEX, mời các bạn cùng theo dõi để có thêm những thông tin về sàn giao dịch này.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sàn BCEX là gì?

Review sàn giao dịch BCEX

Sàn BCEX là gì?

BCEX là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập năm 2017 của Trung Quốc nhưng chủ yếu là hoạt động ở Vancouver do những quy tắc nghiêm ngặt chống lại những nền tảng trao đổi tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc. Sàn giao dịch BCEX được điều hành và phát triển bởi công ty Biomass Exchange Co. Ltd.

Trong thời gian gần đây, cùng với sự hợp tác với công ty Allcoin và OTC789, sàn giao dịch BCEX đã trở thành một sàn giao dịch tiền mã hóa P2P phổ biến ở Châu Á và Trung Quốc. Bời vì nó là một sàn giao dịch khá là thân thiện với những người mới tham gia vào thị trường, và nó cũng hỗ trợ nhiều những đồng altcoin khác nhau. Vì nó là sàn giao dịch chưa được phổ biến trên thế giới, ở Châu Âu và các nước phương Tây nên tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mặc định của website. Để có thể sử dụng tiếng Anh trên Bcex thì người dùng phải ấn vào tùy chọn tiếng Anh ở góc bên phải màn hình.

BCEX là một sàn trao đổi tiền mã hóa P2P mặc dù mới chỉ có trong vài tháng đã trở nên phổ biến ở Châu Á và Trung Quốc. Công ty có hợp tác với Allcoin và OTC789 để cung cấp giao dịch altcoins trên nền tảng này. Hiện tại, BCEX không hỗ trợ người dùng từ Hoa Kỳ, Châu Phi và Châu Âu. Đây được xem là một trong những nhược điểm lớn nhất của sàn giao dịch này.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch BCEX

1/ Tính bảo mât

Sàn giao dịch BCEX sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác minh bằng SMS và email,... nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

2/ Phí giao dịch cạnh tranh

Phí giao dịch tại BCEX được tính cho “nhà sản xuất” trên thị trường là 0% và phí “người giao dịch” là 0.2%. Đây là điều giúp cho BCEX trở thành một trong những sàn giao dịch có phí rất cạnh tranh.

3/ Không có phí chuyển tiền

Review sàn giao dịch BCEX

Những tính năng của sàn giao dịch BCEX

Không có phí gửi tiền đang trở nên rất phổ biến trong các sàn giao dịch, không chấp nhận các loại tiền tệ pháp định và BCEX là một trong số đó.

4/ Hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa

Sàn giao dịch BCEX hỗ trợ rất nhiều loại coin, từ những đồng phổ biến nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như CNET và CK.USD,...

5/ Không hỗ trợ tiền phát quy

Hiện tại sàn BCEX không hỗ trợ tiền pháp quy như USD, EUR

6/ Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn BCEX hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm tiếng Trung, tiếng Hồng Kông và tiếng Anh.

7/ Giao dịch ký quỹ

Hiện tại sàn BCEX không hỗ trợ việc ký quỹ

8/ Hỗ trợ khách hàng

BCEX hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi tin nhắn về email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Phí giao dịch trên sàn BCEX

Các loại phí chính trong nền tảng BCEX gồm phí nạp tiền, rút tiền và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

  • Phí nạp tiền tại sàn được miễn phí.
  • Phí rút tiền sẽ được tính theo từng loại coin và token khác nhau như phí rút CK.USD hoặc là 0%, nhưng phí rút các loại tiền điện tử khác lên đến 0.5%.
  • Phí giao dịch tại BCEX là 0 % cho mọi giao dịch cho các maker và 0.2% cho các taker.

Sàn BCEX có an toàn không?

Có rất nhiều người quan tâm đến việc sàn BCEX có uy tín không? Tính cho đến thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch BCEX vẫn chưa mắc phải trường hợp scam (lừa đảo) nào, và cũng chưa từng bị hacker tấn công. Đây là những dấu hiệu tốt đối với những người dùng.

Trên đây là bài viết review sàn giao dịch BCEX mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về sàn giao dịch này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Review sàn giao dịch BCEX Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ