Gửi bài viết tới BigCoin

Review sàn giao dịch Kucoin

Đăng bởi: huong  - 14/09/2018 - 1678 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, ngành công nghệ tiền mã hóa ở Châu Á không ngừng phát triển cùng với sự ra đời của rất nhiều những sàn giao dịch khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch KuCoin. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về sàn giao dịch KuCoin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sàn Kucoin là gì?

Review sàn giao dịch Kucoin

Sàn KuCoin là gì?

KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đến từ Hồng Kông và được thành lập vào ngày 15/09/2017. Mới đầu, sàn giao dịch này lấy tên là Kubi.com ở Trung Quốc, nhưng khi bị nhà nước buộc phải ngừng tất cả các sàn giao dịch thì công ty này chuyển sang giao dịch ở Hồng Kông và nhắm ra thị trường quốc tế.

Với mục đích cung cấp cho người sử dụng dịch vụ giao dịch và trao đổi tài sản mã hóa an toàn và thuận tiện hơn, tích hợp các cryptocurrency trên thế giới và xây dựng một số những sàn giao dịch vững mạnh.

Kucoin có một token ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS), Trader có KCS trên sàn đều được bonus và sẽ được giảm phí giao dịch khi sử dụng KCS.

Các cặp coin đều được thông báo trước khi lên sàn khoảng vài giờ và đây là điểm nổi bật khiến cho Kucoin nổi bật và được cộng đồng chú ý.

Sàn KuCoin.com chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin, có nghĩa là không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ. Bên cạnh các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn hỗ trợ rất nhiều các đồng altcoin khác, đặc biệt là các token của những dự án ICO.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch KuCoin

Review sàn giao dịch Kucoin

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch KuCoin

1/ Ví tiền mã hóa an toàn

Ví các đồng tiền mã hóa của KuCoin được mã hóa nhiều lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của ngân hàng.

2/ Tính năng bảo mật cao

KuCoin cung cấp các tính năng bảo mật rất tốt như qua Email, bảo mật 2 yếu tố (2FA),...

3/ Chi phí giao dịch thấp

Cũng giống như sàn giao dịch Binance, Kucoin có một mức phí giao dịch và phí rút tiền cực kỳ cạnh tranh.

4/Giao dịch và rút tiền nhanh

Sàn giao dịch KuCoin cho biết các đồng tiền mã hóa dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong vòng 2 phút kể từ khi bạn giao dịch, việc rút tiền sẽ hoàn tất trong vòng 10 phút.

5/ Giao diện đẹp và thân thiện

Sàn giao dịch Kucoin mang đến cho các nhà đầu tư một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục giao dịch trực quan, tương tự như Binance, thích hợp với cả những người mới.

6/ Hỗ trợ giao dịch 24/7

KuCoin hỗ trợ khách hàng 24/7 qua Telegram, WeChat, chat online trực tiếp trên website và các nền tảng khác.

7/ Hỗ trợ nhiều các đồng coin

Sàn KuCoin hỗ trợ rất nhiều đồng Coin, trong đó nhiều coin bạn không thể tìm thấy trên các sàn lớn khác. Kucoin cũng cho phép bạn yêu cầu thêm coin mới.

8/ KuCoin App

KuCoin cung cấp ứng dụng trên thiết bị di động cho cả IOS và Android, do đó bạn hoàn toàn có thể giao dịch mua bán trên Smartphone.

9/ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Mặc dù Kucoin là sàn của Trung Quốc, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì Kucoin hỗ trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn,..bởi Kucoin hướng tới thị trường quốc tế.

10/ Trang New

KuCoin có một trang chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi và các thông báo mới nhất trên sàn giao dịch, giúp nhà đầu tư cập nhật được mọi thay đổi của sàn.

Phí giao dịch trên KuCoin như thế nào?

Sàn KuCoin sẽ tính phí là 0.1% khi bạn thực hiện giao dịch mua bán, 0.1% này sẽ được tính dựa trên tổng số coin mà bạn thực hiện giao dịch. Khi mua bán coin với KCS sẽ được giảm từ 30% phí giao dịch.

Đối với phí nạp tiền (BTC, ETH, USDT,..) tất cả sẽ là miễn phí. Với phí rút tiền trên sàn KuCoin sẽ được tính phí tùy thuộc vào loại coin mà bạn rút.

Review sàn giao dịch Kucoin

Phí giao dịch trên KuCoin

Đánh giá sàn Kucoin

Khi thực hiện giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào, chúng tôi chắc chắn rằng điều mà các bạn luôn quan tâm đến đó chính là sàn giao dịch đó có uy tín không, có an toàn không? Đã có rất nhiều đưa ra câu hỏi rằng “sàn kucoin có an toàn không?” “sàn kucoin có uy tín không?”

Review sàn giao dịch Kucoin

Đánh giá sàn giao dịch KuCoin

Cho đến thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch KuCoin vẫn chưa hề vướng phải bất cứ vụ lừa đảo (scam) nào, đồng thời cũng chưa bị cuộc tấn công nào của hacker dẫn tới việc mất tiền của khách hàng.

Sàn giao dịch KuCoin là một trong những sàn giao dịch rất là tốt của Trung Quốc với độ bảo mật cao, chi phí giao dịch lại thấp, và nó cũng giống như một hệ thống giao dịch chuyên nghiệp. Do đó bạn hoàn toàn có thể nạp tiền để bắt đầu mua bán trên KuCoin mà không cần phải lo lắng về những vấn đề scam hay hacker tấn công.

Bài viết trên đây là những thông tin Review sàn giao dịch Kucoin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Review sàn giao dịch Kucoin Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
58.4% Rating
Điểm: 2.92 / 5
50 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Chia sẻ  
  
  
  
58.4% Rating
Điểm: 2.92 / 5
50 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain