Gửi bài viết tới BigCoin

Review sàn giao dịch LBank

Đăng bởi: huong  - 02/10/2018 - 2367 lượt xem
Chia sẻ
 

LBank là một trong những sàn giao dịch mới thành lập, hoạt động tại Hồng Kông có đươc lượng người tham gia liên tục tăng trưởng và khối lượng giao dịch cũng tăng dần theo cấp số nhân. Vậy LBank là gì? Tại sao nó lại đạt được những điều đó một cách nhanh chóng như vậy? Để có được câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sàn LBank là gì?

Review sàn giao dịch LBank

Sàn giao dịch LBank là gì?

LBank là sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập vào tháng 10/2017 tại Hồng Kông, trụ sở chính của sàn tại Unit 04,7/F, Tháp Bright Way, Số 33 đường Mong Kok, Kowloon, Hồng Kông. So với những sàn giao dịch khác tại Hồng Kông như OKEx, Bit-Z thì LBank về tuổi thọ còn kém xa nhưng nhờ có được chính sách đúng đắn của đội ngũ phát triển đã đưa sàn Lbank lọt vào top 30 những sàn giao dịch tiền mã hóa trong 24 giờ lớn nhất theo thống kê của CoinMarketCap trong một thời gian rất nhanh (chỉ vài tháng).

Được tạo ra với mục đích cung cấp cho mọi người dùng một nền tảng giao dịch dễ dàng, an toàn, bảo mật, nhanh chóng và mức phí cạnh tranh nhất.

Sàn giao dịch này hoạt động chủ yếu là ở Trung Quốc và xa hơn và toàn Châu Á rồi thế giới, lý do sàn này được đăng ký tại Hồng Kông là để tránh việc vi phạm lệnh cấm tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch LBank

1/ Yếu tố bảo mật

Cũng giống như những sàn giao dịch khác, sàn LBank cũng sử dụng rất nhiều những biện pháp bảo mật tốt giống nhất như giao thức bảo mật SSL, bảo mật 2 lớp (2FA), hệ thống máy chủ dùng công nghệ điện toán đám mây,...

2/ Phí giao dịch thấp

Để có thể cạnh tranh được với nhiều sàn khác, LBank đưa ra một mức phí giao dịch thấp là 0.1% cho mọi giao dịch.

3/ Hỗ trợ tiền pháp định

LBank hỗ trợ 2 loại tiền pháp định chính là CYN (nhân dân tệ) và USD.

4/ Hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch

Hiện tại sàn LBank đang hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch khác nhau như nền tảng giao dịch qua web, qua các ứng dụng di động tương thích với iOS và Android. Với nền tảng giao dịch web được thiết kế đơn giản và đẹp mắt, còn thiếu khá nhiều những thông số chuyên nghiệp để phù hợp với những có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Bạn có thể xem chi tiết tại: www.lbank.info.

5/ Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn hiện tại chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung với tiếng Anh.

6/ Ký quỹ

Lbank hiện tại chưa hỗ trợ ký quỹ.

7/ Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ tại Lbank thông qua chat online trên web, qua email hay là thông qua mxh như facebook, twitter, telegram.

Sàn giao dịch LBank hỗ trợ những đồng coin và thị trường nào?

Đồng coin: sàn giao dịch Lbank hỗ trợ rất nhiều đồng coin bao gồm các đồng coin chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Qtum, Litecoin,...hay đồng tiền ít phổ biến hơn như Nebulas, VeChain, Bodhi, YoYow và các sản phẩm khác. Hiện tại Lbank cung cấp hơn 40 cặp giao dịch tại sàn, trong đó có cả cặp tiền mã hóa với tiền mã hóa, tiền mã hóa với tiền pháp định như Nhân dân tệ hay USD. Độ thanh khoản của các đồng coin tại sàn cao do khối lượng giao dịch là lớn.

Thị trường: sàn Lbank hiện tại hỗ trợ các thị trường BTC, ETH, QTUM, BTS, NEO với các cặp giao dịch nổi bật là QTUM/BTC, VEN/BTC, BCC/BTC, INK/QTUM.

Phí giao dịch trên sàn LBank tính như thế nào?

Review sàn giao dịch LBank

Phí giao dịch trên sàn giao dịch LBank

Hiện tại mức phí giao dịch cũng như phí rút tiền của Lbank là rất lý tưởng là 0,1% áp dụng cho mọi hoạt động như giao dịch giữa các cặp tiền mã hóa tại sàn,...Bên cạnh đó khi gửi tiền vào Lbank sẽ không mất phí.

Phương thức thanh toán tại sàn LBank

Sàn Lbank chấp nhận chuyển tiền bằng tài khoản ngân hàng với đồng tiền pháp định được hỗ trợ là CYN và USD, và người dùng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để gửi và rút tiền tại sàn, điều này là một lợi thế của sàn.

Sàn LBank có uy tín không?

Rất nhiều người trước khi có ý định thực hiện các giao dịch trên sàn nào đó đều thắc mắc là sàn đó có uy tín không, có an toàn không? Vậy sàn LBank có an toàn không? Từ thời điểm thành lập và đi vào hoạt động cho đến hiện tại sàn LBank vẫn chưa hề mắc phải bất kỳ rắc rối nào và cũng chưa liên quan đến những vụ hacker nào cả.

Sàn giao dịch LBank là một sàn giao dịch khá là tốt với nhiều những ưu điểm nổi bật, an toàn, bảo mật tài sản của người dùng, giao diện lại thân thiện, thanh khoản nhanh chóng. Do đó, đây cũng là một trong những sàn giao dịch tốt cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Review sàn giao dịch LBank Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.6% Rating
Điểm: 2.93 / 5
214 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.6% Rating
Điểm: 2.93 / 5
214 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người