Gửi bài viết tới BigCoin

Review sàn giao dịch yobit

Đăng bởi: huong  - 18/09/2018 - 3379 lượt xem
Chia sẻ
 

Yobit là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đứng thứ 15 trên thế giới về khối lượng giao dịch trong ngày. Sàn giao dịch này có giao diện thân thiện, gần gũi với người dùng, tính năng bảo mật cao cùng với nhiều những tính năng hữu ích khác. Dưới đây sẽ là bài viết review sàn giao dịch Yobit, mời các bạn cùng theo dõi để tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sàn Yobit là gì?

Review sàn giao dịch yobit

Sàn Yobit là gì? 

Yobit là một sàn giao dịch cung cấp dịch vụ mua bán các đồng tiền mã hóa phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk, Regalcoin,... và nhiều altcoin khác. Sàn giao dịch này được thành lập năm 2015, đây là một sàn được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới sử dụng và có khối lượng giao dịch lớn. Hơn nữa, tại sàn Yobit sẽ có nhiều loại coin mới mà những sàn lớn như Bittrex hay Poloniex đều không có. Điều này thích hợp đối với những ai muốn đầu tư nó.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch Yobit

  • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.
  • Giao dịch trên một màn hình mà không cần di chuyển.
  • Việc nạp và rút tiền nhanh chóng.
  • Hỗ trợ YobiCode (mã code gửi tiền).
  • API theo định dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống.
  • Xác thực 2 yếu tốt (Google Authenticar và Email).
  • Chương trình vé số trúng thưởng.
  • Danh sách ICO.
  • Cung cấp Coin miễn phí.
  • Hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.

Tính bảo mật của sàn Yobit như thế nào?

Review sàn giao dịch yobit

Tính bảo mật của sàn Yobit như thế nào? 

Vấn đề bảo mật luôn là điều mà các nhà đầu tư trên môi trường trực tuyến quan tâm và tiền tệ số cũng không ngoại lệ. Sàn giao dịch Yobit cung cấp một số tính năng bảo mật cho người dùng như:

+Mã hóa hệ thống thông tin.

+ Cài đặt SSL.

+ Chống Ddos.

+ Hệ thống thông minh phân tích và ngăn chặn giao dịch kỳ lạ.

+ Sao lưu dữ liệu được mã hóa theo thời gian thực.

+ Cung cấp ví lạnh và nóng.

Giao dịch mua bán trên sàn YoBit

Cách thức giao dịch trên sàn Yobit khá là dễ dàng, ngay cả đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu. Việc bạn cần làm lúc này chỉ cần chọn đồng tiền mà bạn muốn giao dịch (nằm ở phía bên trái của màn hình) rồi nhập vào thông tin mua/bán. Giao dịch tối thiểu mà Yobit cho phép là 0.0001 áp dụng cho tất cả những đồng coin.

Bên cạnh đó, Yobit còn cung cấp một boxchat online cho phép người dùng có thể trò chuyện được với nhau, điều này là khá là hữu ích nếu như bạn muốn biết thêm các thông tin, phản hồi và đánh giá của những người dùng khác về sàn Yobit, các đồng coin tiềm năng sắp tới có thể giao dịch,...

Review sàn giao dịch yobit

Giao dịch mua bán trên sàn Yobit

Phí giao dịch trên sàn Yobit

Về phí giao dịch mua/bán sàn YoBit tính là 0.2% cho cả bên mua và bán trên tổng số tiền được giao dịch.

Phí nạp và rút sẽ được YoBit tính theo ví mà bạn chọn để giao dịch với họ.

Phí nạp tiền trên sàn Yobit sẽ là miễn phí nếu như bạn nạp USD qua Perfect Money, OKPAY, Advcash và Capitalist. Payeer sẽ được tính phí 2% USD cho mỗi lần nạp và ví QIWI là 5% RUR. Phí rút tiền từ 1% RUR đến 3% RUR và 5% RUR và 5% USD.

Review sàn giao dịch yobit

Phí giao dịch trên sàn Yobit

Những hỗ trợ khác từ sàn giao dịch Yobit như thế nào?

Sàn giao dịch Yobit không hỗ trợ trực tiếp khách hàng trên website của bạn, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của Yobit thông qua Email và gửi Ticket. Tuy nhiên có khá nhiều người dùng đã phàn nàn về vấn đề trả lời chậm của Yobit. Nhưng Yobit có một trang các câu hỏi thường gặp là (FAQ) tại đây họ đã trả lời sẵn các vấn đề mà khách hàng thường gặp phải trong khi giao dịch, nạp tiền, gửi tiền, bảo mật, phí giao dịch,...

Sàn Yobit có an toàn không?

Chắc hẳn câu “sàn Yobit có uy tín không?” sẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi thực hiện các giao dịch trên sàn.

Cho đến thời điểm hiện tại thì sàn Yobit chưa có bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc lừa đảo (Scam) và website của họ cũng có cũng chưa bị hacker tấn công đánh cắp tài sản lần nào. Nhưng website của họ không cung cấp các thông tin về công ty, người thành lập cũng như trụ sở, điều này khiến nhiều người phải thận trọng khi lựa chọn họ là nơi đầu tư tiền mã hóa.

Trên đây là bài viết review sàn giao dịch Yobit mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Review sàn giao dịch yobit Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
59.47% Rating
Điểm: 2.97 / 5
190 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Chia sẻ  
  
  
  
59.47% Rating
Điểm: 2.97 / 5
190 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người