Gửi bài viết tới BigCoin

Review sàn Poloniex

Đăng bởi: huong  - 07/09/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, trên thị trường tiền mã hóa có những sàn giao dịch bí mật và chỉ chấp nhận cho phép giao dịch các đồng tiền mã hóa ở trên sàn đó. Poloniex là một trong những sàn chỉ cho phép giao dịch bằng tiền mã hóa rất uy tín tại Mỹ. Để tìm hiểu thêm thông tin về sàn Poloniex, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sàn Poloniex là gì?

Review sàn Poloniex

Sàn giao dịch Poloniex là gì?

Sàn Poloniex là sàn giao dịch được thành lập bởi Tristan D’Agosta và đi vào hoạt động từ tháng 1/2014 có trụ sở tại Wilmington, Delaware, USA.

Ngày 26/8/2016, sàn giao dịch Poloniex đã được công nhận là một doanh nhân chuyên nghiệp về dịch vụ tiền tệ sau khi đăng ký với Financial Crimes Enforcement Network (FinCEN – Tên của một mạng lưới thi hành Luật pháp với các công ty tài chính tại Mỹ).

Sàn Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa khá là tuyệt vời đối với những ai thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn, thậm chí có thể trung hạn và dài hạn. Cho đến hiện tại, đây là một trong những sàn giao dịch chiếm ưu thế hoạt động mạnh mẽ trên thế giới nhờ vào tính năng bảo mật mạnh mẽ và những tính năng bảo mật tiên tiến khác. Sau khi trải qua một sự cố rất là nghiêm trọng đó là bị đánh cắp 12% số bitcoin khi đang thực hiện giao dịch trên sàn do hacker gây ra vào hồi tháng 3/2014.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch Poloniex

Review sàn Poloniex

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch Poloniex

1/ Yếu tố bảo mật

Như chúng tôi đã nói ở trên, Poloniex đã gặp sự cố năm 2014. Và sau sự cố này Poloniex đã rất quan tâm đến việc nâng cấp các yếu tố bảo mật của mình và điều này được thể hiện qua việc sử dụng giao thức bảo SSL cho website của mình, tiền gửi của khách hàng sẽ được lưu trữ ngoại tuyến.

Bên cạnh đó, Poloniex cũng cho chạy chương trình kiểm toán 24 giờ trong 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm để phòng ngừa và xử lý những hoạt động bất thường của một ai đó. Cũng giống như các sàn giao dịch khác, Poloniex cũng cho phép sử dụng yếu tố bảo mật 2 lớp.

2/ Nền tảng hỗ trợ giao dịch

Hiện tại thì Poloniex chỉ cho phép thực hiện giao dịch trên nền tảng website và vẫn chưa có hỗ trợ nền tảng khách.

3/ Tiền gửi ban đầu tối thiểu

Poloniex không có chứa mức tiền gửi tối thiểu, có nghĩa là khách hàng có thể đầu bất kì số tiền nào.

4/ Thị trường cho phép giao dịch

Những dịch vụ của Poloniex được cung cấp giao dịch trên toàn thế giới.

5/ Thời gian gửi và rút tiền

Quá trình gửi và rút tiền tại sàn có thể mất tới 30 phút đến 1h để hoàn thành.

6/ Những đồng coin được cho phép

Vì sàn giao dịch này chỉ cho phép giao dịch bằng tiền mã hóa nên sàn Poloniex cho phép bạn giao dịch rất nhiều các loại tiền mã hóa khác nhau, phổ biến như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Riple, Monero, Dash, Zcash.

7/ Ký quỹ

Sàn giao dịch Poloniex cho phép khách hàng ký quỹ với tỷ lệ đòn bẩy là 1:2.5. Nhưng để được phép ký quỹ, người dùng phải thực hiện xác minh theo những hướng dẫn tại sàn.

8/ Hỗ trợ khách hàng

Cho đến thời điểm hiện tại, Poloniex chỉ cung cấp hoạt động hỗ trợ khách hàng thông qua email đối với một số mạng xã hội. Dù cho khá là đầy đủ nhưng vẫn còn có người phàn nàn về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại sàn rất chậm, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của sàn.

Phí giao dịch trên Poloniex

Mỗi một giao dịch trên sàn Poloniex xảy ra giữa hai bên đó là nhà sản xuất (Maker) và người nhận (Taker).

  • Maker là người sử dụng các công cụ chuyên dụng để tạo ra được đồng tiền mã hóa có giá trị để giao dịch hoặc là làm theo đơn đặt hàng.
  • Taker là người đặt hàng để maker thực hiện hoặc có thể thực hiện giao dịch nếu như đồng tiền mã hóa đó có sẵn tại thị trường lúc đó.

Review sàn Poloniex

Phí giao dịch tại sàn Poloniex

Sàn giao dịch Poloniex áp dụng mức phí cho Maker từ 0 - 0,15% mức phí cho taker từ 0.05 - 0.25%. Mức phí đó được tính theo tổng lượng giao dịch trong 30 ngày để tính phí giao dịch.

Phí gửi tiền và rút tiền tại Poloniex đều được miễn phí, bạn có thể xem thêm các loại phí khác qua đường link: https://poloniex.com/fees

Phương thức thanh toán trên sàn

Do sàn chỉ phục vụ các giao dịch tiền mã hóa với nhau nên các phương thức thanh toán tại Poloniex chỉ được thực hiện bằng tiền mã hóa. Bạn có thể lấy Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ một đồng tiền mã hóa đồng cơ sở nào khác.

Sàn poloniex có an toàn không?

Sàn poloniex có uy tín không? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người khi thực hiện giao dịch trên sàn Poloniex.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì Poloniex chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào mặc dù đã một lần bị hacker tấn công năm 2014. Và cũng chưa có ghi nhận nào về cuộc tấn công thành công tiếp theo nào của các hacker vào sàn Poloniex.

Đánh giá sàn Poloniex

Review sàn Poloniex

Đánh giá sàn giao dịch Poloniex

Poloniex hiện được đánh giá là một sàn giao dịch Bitcoin uy tín tại Mỹ. Nhưng do hoạt động chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch này chưa được tốt lắm nên có không ít những bình luận không tốt về sàn. Điều này làm cho sàn trở nên kém uy tín hơn đối với những người mới bước chân tham gia vào thị trường tiền mã hóa, và cũng chính điều này làm mất đi một lượng khách tiềm năng của sàn.

Trên đây là những thông tin về cơ bản sàn Poloniex mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Review sàn Poloniex Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Review sàn giao dịch BCEX


BCEX là một trong những sàn giao dịch khá thân thiện đối với người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều người chưa biết hết những tính năng của sàn giao dịch này. Dưới đây sẽ là bài viết review sàn giao dịch BCEX, mời các bạn cùng theo dõi để có thêm những thông tin về sàn giao dịch này.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sàn BCEX là gì?

Review sàn giao dịch BCEX

Sàn BCEX là gì?

BCEX là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập năm 2017 của Trung Quốc nhưng chủ yếu là hoạt động ở Vancouver do những quy tắc nghiêm ngặt chống lại những nền tảng trao đổi tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc. Sàn giao dịch BCEX được điều hành và phát triển bởi công ty Biomass Exchange Co. Ltd.

Trong thời gian gần đây, cùng với sự hợp tác với công ty Allcoin và OTC789, sàn giao dịch BCEX đã trở thành một sàn giao dịch tiền mã hóa P2P phổ biến ở Châu Á và Trung Quốc. Bời vì nó là một sàn giao dịch khá là thân thiện với những người mới tham gia vào thị trường, và nó cũng hỗ trợ nhiều những đồng altcoin khác nhau. Vì nó là sàn giao dịch chưa được phổ biến trên thế giới, ở Châu Âu và các nước phương Tây nên tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mặc định của website. Để có thể sử dụng tiếng Anh trên Bcex thì người dùng phải ấn vào tùy chọn tiếng Anh ở góc bên phải màn hình.

BCEX là một sàn trao đổi tiền mã hóa P2P mặc dù mới chỉ có trong vài tháng đã trở nên phổ biến ở Châu Á và Trung Quốc. Công ty có hợp tác với Allcoin và OTC789 để cung cấp giao dịch altcoins trên nền tảng này. Hiện tại, BCEX không hỗ trợ người dùng từ Hoa Kỳ, Châu Phi và Châu Âu. Đây được xem là một trong những nhược điểm lớn nhất của sàn giao dịch này.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch BCEX

1/ Tính bảo mât

Sàn giao dịch BCEX sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác minh bằng SMS và email,... nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

2/ Phí giao dịch cạnh tranh

Phí giao dịch tại BCEX được tính cho “nhà sản xuất” trên thị trường là 0% và phí “người giao dịch” là 0.2%. Đây là điều giúp cho BCEX trở thành một trong những sàn giao dịch có phí rất cạnh tranh.

3/ Không có phí chuyển tiền

Review sàn giao dịch BCEX

Những tính năng của sàn giao dịch BCEX

Không có phí gửi tiền đang trở nên rất phổ biến trong các sàn giao dịch, không chấp nhận các loại tiền tệ pháp định và BCEX là một trong số đó.

4/ Hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa

Sàn giao dịch BCEX hỗ trợ rất nhiều loại coin, từ những đồng phổ biến nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như CNET và CK.USD,...

5/ Không hỗ trợ tiền phát quy

Hiện tại sàn BCEX không hỗ trợ tiền pháp quy như USD, EUR

6/ Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn BCEX hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm tiếng Trung, tiếng Hồng Kông và tiếng Anh.

7/ Giao dịch ký quỹ

Hiện tại sàn BCEX không hỗ trợ việc ký quỹ

8/ Hỗ trợ khách hàng

BCEX hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi tin nhắn về email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Phí giao dịch trên sàn BCEX

Các loại phí chính trong nền tảng BCEX gồm phí nạp tiền, rút tiền và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

  • Phí nạp tiền tại sàn được miễn phí.
  • Phí rút tiền sẽ được tính theo từng loại coin và token khác nhau như phí rút CK.USD hoặc là 0%, nhưng phí rút các loại tiền điện tử khác lên đến 0.5%.
  • Phí giao dịch tại BCEX là 0 % cho mọi giao dịch cho các maker và 0.2% cho các taker.

Sàn BCEX có an toàn không?

Có rất nhiều người quan tâm đến việc sàn BCEX có uy tín không? Tính cho đến thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch BCEX vẫn chưa mắc phải trường hợp scam (lừa đảo) nào, và cũng chưa từng bị hacker tấn công. Đây là những dấu hiệu tốt đối với những người dùng.

Trên đây là bài viết review sàn giao dịch BCEX mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về sàn giao dịch này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Review sàn giao dịch BCEX Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ