Gửi bài viết tới BigCoin

Review sàn Poloniex

Đăng bởi: huong  - 07/09/2018 - 709 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, trên thị trường tiền mã hóa có những sàn giao dịch bí mật và chỉ chấp nhận cho phép giao dịch các đồng tiền mã hóa ở trên sàn đó. Poloniex là một trong những sàn chỉ cho phép giao dịch bằng tiền mã hóa rất uy tín tại Mỹ. Để tìm hiểu thêm thông tin về sàn Poloniex, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sàn Poloniex là gì?

Review sàn Poloniex

Sàn giao dịch Poloniex là gì?

Sàn Poloniex là sàn giao dịch được thành lập bởi Tristan D’Agosta và đi vào hoạt động từ tháng 1/2014 có trụ sở tại Wilmington, Delaware, USA.

Ngày 26/8/2016, sàn giao dịch Poloniex đã được công nhận là một doanh nhân chuyên nghiệp về dịch vụ tiền tệ sau khi đăng ký với Financial Crimes Enforcement Network (FinCEN – Tên của một mạng lưới thi hành Luật pháp với các công ty tài chính tại Mỹ).

Sàn Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa khá là tuyệt vời đối với những ai thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn, thậm chí có thể trung hạn và dài hạn. Cho đến hiện tại, đây là một trong những sàn giao dịch chiếm ưu thế hoạt động mạnh mẽ trên thế giới nhờ vào tính năng bảo mật mạnh mẽ và những tính năng bảo mật tiên tiến khác. Sau khi trải qua một sự cố rất là nghiêm trọng đó là bị đánh cắp 12% số bitcoin khi đang thực hiện giao dịch trên sàn do hacker gây ra vào hồi tháng 3/2014.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch Poloniex

Review sàn Poloniex

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch Poloniex

1/ Yếu tố bảo mật

Như chúng tôi đã nói ở trên, Poloniex đã gặp sự cố năm 2014. Và sau sự cố này Poloniex đã rất quan tâm đến việc nâng cấp các yếu tố bảo mật của mình và điều này được thể hiện qua việc sử dụng giao thức bảo SSL cho website của mình, tiền gửi của khách hàng sẽ được lưu trữ ngoại tuyến.

Bên cạnh đó, Poloniex cũng cho chạy chương trình kiểm toán 24 giờ trong 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm để phòng ngừa và xử lý những hoạt động bất thường của một ai đó. Cũng giống như các sàn giao dịch khác, Poloniex cũng cho phép sử dụng yếu tố bảo mật 2 lớp.

2/ Nền tảng hỗ trợ giao dịch

Hiện tại thì Poloniex chỉ cho phép thực hiện giao dịch trên nền tảng website và vẫn chưa có hỗ trợ nền tảng khách.

3/ Tiền gửi ban đầu tối thiểu

Poloniex không có chứa mức tiền gửi tối thiểu, có nghĩa là khách hàng có thể đầu bất kì số tiền nào.

4/ Thị trường cho phép giao dịch

Những dịch vụ của Poloniex được cung cấp giao dịch trên toàn thế giới.

5/ Thời gian gửi và rút tiền

Quá trình gửi và rút tiền tại sàn có thể mất tới 30 phút đến 1h để hoàn thành.

6/ Những đồng coin được cho phép

Vì sàn giao dịch này chỉ cho phép giao dịch bằng tiền mã hóa nên sàn Poloniex cho phép bạn giao dịch rất nhiều các loại tiền mã hóa khác nhau, phổ biến như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Riple, Monero, Dash, Zcash.

7/ Ký quỹ

Sàn giao dịch Poloniex cho phép khách hàng ký quỹ với tỷ lệ đòn bẩy là 1:2.5. Nhưng để được phép ký quỹ, người dùng phải thực hiện xác minh theo những hướng dẫn tại sàn.

8/ Hỗ trợ khách hàng

Cho đến thời điểm hiện tại, Poloniex chỉ cung cấp hoạt động hỗ trợ khách hàng thông qua email đối với một số mạng xã hội. Dù cho khá là đầy đủ nhưng vẫn còn có người phàn nàn về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại sàn rất chậm, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của sàn.

Phí giao dịch trên Poloniex

Mỗi một giao dịch trên sàn Poloniex xảy ra giữa hai bên đó là nhà sản xuất (Maker) và người nhận (Taker).

 • Maker là người sử dụng các công cụ chuyên dụng để tạo ra được đồng tiền mã hóa có giá trị để giao dịch hoặc là làm theo đơn đặt hàng.
 • Taker là người đặt hàng để maker thực hiện hoặc có thể thực hiện giao dịch nếu như đồng tiền mã hóa đó có sẵn tại thị trường lúc đó.

Review sàn Poloniex

Phí giao dịch tại sàn Poloniex

Sàn giao dịch Poloniex áp dụng mức phí cho Maker từ 0 - 0,15% mức phí cho taker từ 0.05 - 0.25%. Mức phí đó được tính theo tổng lượng giao dịch trong 30 ngày để tính phí giao dịch.

Phí gửi tiền và rút tiền tại Poloniex đều được miễn phí, bạn có thể xem thêm các loại phí khác qua đường link: https://poloniex.com/fees

Phương thức thanh toán trên sàn

Do sàn chỉ phục vụ các giao dịch tiền mã hóa với nhau nên các phương thức thanh toán tại Poloniex chỉ được thực hiện bằng tiền mã hóa. Bạn có thể lấy Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ một đồng tiền mã hóa đồng cơ sở nào khác.

Sàn poloniex có an toàn không?

Sàn poloniex có uy tín không? Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người khi thực hiện giao dịch trên sàn Poloniex.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì Poloniex chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào mặc dù đã một lần bị hacker tấn công năm 2014. Và cũng chưa có ghi nhận nào về cuộc tấn công thành công tiếp theo nào của các hacker vào sàn Poloniex.

Đánh giá sàn Poloniex

Review sàn Poloniex

Đánh giá sàn giao dịch Poloniex

Poloniex hiện được đánh giá là một sàn giao dịch Bitcoin uy tín tại Mỹ. Nhưng do hoạt động chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch này chưa được tốt lắm nên có không ít những bình luận không tốt về sàn. Điều này làm cho sàn trở nên kém uy tín hơn đối với những người mới bước chân tham gia vào thị trường tiền mã hóa, và cũng chính điều này làm mất đi một lượng khách tiềm năng của sàn.

Trên đây là những thông tin về cơ bản sàn Poloniex mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Review sàn Poloniex Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid


Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về sàn giao dịch Liquid cùng với những tính năng nổi bật. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Liquid là gì?

Trước khi giới thiệu đến các bạn về Liquid thì chúng tôi xin nói trước về Quoinex. Cớ lẽ nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao chúng tôi lại nhắc về Quoinex? Là một người nghiện trade vào hồi cuối 2017, tôi rất hay lang thang và tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để tìm thông tin về coin được list sàn, tôi có đăng ký thông tin từ 1 ứng dụng nhỏ, và hàng ngày tôi nhận được rất nhiều thông tin của việc coin list sàn, và đặc  biệt là rất nhiều coin được list lên sàn Quoinex, Qryptos. Vậy Liquid có liên quan gì không?

Sau khi tìm hiểu về Quoinex thì mới biết đây là một dự án sàn giao dịch được thành lập bởi Quoine - là một sàn giao dịch crypto - fiat và được ra đời vào khoảng tháng 2/2014. Vào khoảng tháng 2/2017, Quoine tiếp tục cho ra đời sàn giao dịch giữa các altcoins với nhau mang tên là Qrystos. Tuy nhiên vẫn phát sinh một vài vấn đề liên quan đến luật pháp Nhật Bản. Và cũng chính vì thế Quoine tiếp tục phát triển 1 nền tảng giao dịch mới, nơi mà họ nói là sẽ mang lại nhiều thanh khoản lớn nhất cho thị trường tiền mã hóa và được gọi là Liquid.

Vậy Liquid thực chất cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử Crypto - Fiat, điểm khác biệt ở đây là Liquid hỗ trợ nhiều các đồng tiền pháp định ngoài JPY, còn có USD, EURO, HKD, AUD,… Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, blockchain,…Nên có thể khẳng định Liquid là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho nên việc đem tới cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn, minh bạch luôn là ưu tiên hàng đầu của Liquid, Vì vậy mà Liquid luôn là lựa chọn uy tín của khách hàng khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa khi mà mới ra đời không lâu, lưu lượng giao dịch 24h luôn luôn cao, hiện tại trong lúc tớ viết đang là 170tr USD.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Liquid

Để có mức đánh giá tốt nhất cho liquid, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng chi tiết của sàn giao dịch này, tôi cũng sẽ giới thiệu và giải thích những điểm ưu và nhược điểm luôn trong phần này để cho các bạn dễ hình dung. Sau đây là các điểm tôi ưa thích. Đập vào mắt tôi khi vào sàn là 1 hình ảnh rất mát mắt, xanh của biển, rất dễ nhìn, thoải mái cặp mắt khi mà ngày nào cũng ngồi trên laptop.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Sàn giao dịch liquid

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Một số những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Liquid

 • Giao diện dễ nhìn, thân thiện: trên ảnh là bạn sẽ thấy rõ, giao dịch trade, margin cũng khá mượt.
 • Bảo mật: Tốt, Bảo mật luôn là tính năng mà tôi luôn đề cập khi nhắc tới khi tham gia tiền điện tử đó là 2FA google authenticator. Hãy kích hoạt nó ngay khi bạn đăng ký nhé.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định như JPY, USD, EUR, CAD, HKD, SGD,…
 • Ngôn ngữ: hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nhật, Hàn, chưa có tiếng việt nha, nhưng theo thông tin được biết là họ đã và đang chuẩn bị cho tiếng việt, chưa biết ngày nào thôi, do đó điểm yếu của sàn với người việt có thể là chưa có tiếng việt. Tuy nhiên bạn có thể dùng ngôn ngữ tiếng Anh nha.
 • Phí giao dịch: Khá thấp khi chỉ khoảng 0.15%, Nhưng Nếu bạn dùng QASH thanh toán thì phí sẽ chỉ còn 0.075%, khá cool nhỉ !
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Ngoài các coin chính thì có rất nhiều altcoins được hỗ trợ, nên đây là lựa chọn cũng khá tốt khi bạn chơi coin rác nhé. Giống như bên trên, mình cũng có nói, khi đăng ký vụ thông tin coin list sàn thì ở Liquid nó notification liên tục không ngớt. Với các coin chính như BTC thì bạn có thể thấy khối lượng BTC - Fiat là rất lớn, rất thích hợp cho bạn đổi BTC ra USD hay JPY, và các đồng ngoại tệ khác.
 • Đây là 1 tính năng rất hay mà mình không biết gọi là gì hết, đó là : Multiple transactions and cryptocurrencies” nghĩa là bạn có thể giao dịch tiền mã hóa chéo, Ví dụ : 1 người Đức thực hiện lệnh bán BTC ra đồng EURO, khi đặt lệnh, trên màn hình sẽ xuất hiện lệnh BTC/EURO đến khi khớp, nó được xảy ra trên cặp giao dịch BTC/EURO. Nhưng với Liquid, nếu có 1 cặp giao dịch bán BTC/EURO khới lệnh mua BTC/SGD thì việc giao dịch sẽ diễn ra, sau giao dịch, cả 2 đều đạt được mong muốn của họ khi lập lệnh (việc chuyển đổi tỷ giá EURO qua SGD sẽ được làm sau hậu trường một cách thông minh, minh bạch, rõ ràng)
 • Margin (Đòn Bẩy) : Liquid cung cấp dịch vụ đòn bẩy margin cho cả crypto và fiat. Và họ áp dụng đòn bẩy lên tới 25x cho từng cặp giao dịch khác nhau. Nếu so sánh với các bên khác thì cao hơn, ví dụ : fitflyer 15x, kraken 5x, bitfinex 3.3x, okex 20x, huobi 3x, cobinhood 3x…
 • Lending : cung cấp dịch vụ cho vay lending với crypto - fiat (nhưng lending này khác lending mlm nhé mọi người).
 • ICO Market : bạn có thể mua bán token - crypto với các đồng tiền pháp định!
 • Ngoài các điểm nổi bật trên thì còn có các điểm khác như phí nạp bằng 0, phí rút thấp và rất cạnh tranh, bảo mật tốt, an toàn,…

Với những ưu điểm trên, đã chứng minh được sàn giao dịch Liquid là một trong những lựa chọn không tồi với những tính năng rất hay lại hữu ích đối với người sử dụng.

QASH là gì?

QASH là 1 từ mà tôi đã nhắc tới bên trên, nhưng chắc mọi người sẽ thắc mắc nó là gì, thì tôi cũng xin giới thiệu đơn giản, QASH là 1 coin sàn của Liquid, nó giống như BNB hay HT. Khi sử dụng QASH cho việc trade thì phí giao dịch sẽ được giảm 50%. Để bật tính năng này thì bạn vào Account Settings > Application.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Nói chung, việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt để đầu tư là một trong những quyết định rất quan trọng. Liquid - một sàn giao dịch tiền mã hóa với nhiều những tính năng mạnh mẽ và thú vị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đầu tư. Hơn nữa, sàn giao dịch này có giấy phép hoạt động ở Nhật Bản, như bạn đã biết thì “hành Nhật rất chất” do đó việc có được giấy phép ở Nhật là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Liquid đã được “thẩm định” và được phép hoạt động chứng tỏ nó rất ok cho người dùng.

Bạn đang xem: Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ