Gửi bài viết tới BigCoin

RevolutionVR là gì? Đồng tiền mã hóa RVR có phải là một khoản đầu tư tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

Voxelus là một nền tảng được phát triển để cung cấp những dịch vụ cho những người chơi các trò chơi thực tế ảo khác nhau trên toàn thế giới. Họ thậm chí có thể phát triển các trò chơi mới từ mã nguồn bằng cách sử dụng nền tảng Voxelus hay phát hành các trò chơi thực tế ảo của mình trên nền tảng này.

Hệ thống cung cấp sẽ sử dụng các tài sản mã hóa khác nhau để tạo ra các loại trò chơi thực tế ảo khác nhau. Ngoài ra, các nội dung sáng tạo khác trong lĩnh vực trò chơi thực tế ảo cũng được cung cấp cho người dùng thường xuyên hoặc những người dùng có thể đóng góp các nội dung sáng tạo cho nền tảng.

Gần đây, nhóm nghiên cứu đằng sau Voxelus và đồng tiền điện tử 'Voxel' đã công bố một mạng lưới và một đồng tiền mã hóa hoàn toàn mới đã được xây dựng dựa trên nền tảng Voexlus vào ngày 11 tháng 3 năm 2018, đó chính là RevolutionVR (RVR)

Vật Revolution là gì ? Nền tảng Voxelus hoạt động ra sao? Đồng tiền mã hóa RVR có phải là một khoản đầu tư tiềm năng hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Revolution và nền tảng voxelus cũng như đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Voxelus

RevolutionVR là gì?

RevolutionVR và Token RVR được phát triển nhằm mục đích giải quyết chi phí cho PC của game thủ và vấn đề của của các trò chơi trên cơ sở hạ tầng chơi game trên đám mây, RevolutonVR sẽ xử lý vấn đề trong đám mây thông qua blockchain một cách hiệu quả. Các máy chủ đồ họa RevolutionVR sẽ làm cho ứng dụngVR được phép hoạt động trên đám mây và kết nối với các máy tính mạnh mẽ được phân phối trên toàn thế giới, tạo ra một dịch vụ có thể dễ dàng truy cập đến một cơ sở rộng lớn hơn bởi người tiêu dùng. Do đó, các game thủ sẽ có thể trải nghiệm một cách thức chơi tiên tiến trên mạng lưới VR và các thiết bị di động một cách mạnh mẽ và tiết kiệm hơn so với các giải pháp PC-tethered tại nhà.

Voxelus hoạt động như thế nào?

Dự án phát triển nền tảng Voxelus đã được bắt đầu vào tháng 11 năm 2014, về cơ bản,Voxelus cũng như RevolutionVR đều là các khái niệm hoàn toàn mới. Không có nhiều giải thích về nó hoặc nó sẽ phù hợp với các thị trường khác nhau như thế nào. Thậm chí rất ít người có thể nhận thấy nó thực sự thu hút hoặc hấp dẫn. Nó là một hình thức công nghệ mới đặt nền móng quan trọng cho những thay đổi trong ngành công nghiệp video game. Và nó có thể là một cơ hội đầu tư tốt cho những người thích hoặc mong muốn tham gia vào các trò chơi điện tử liên quan đến không gian ba chiều.

 Công ty của RevolutionVR bước chân tham gia vào thị trường mã hóa bằng cách cung cấp nền tảng của họ thông qua việc sử dụng tính năng phân phối nội dung miễn phí và trò chơi VR. Tiềm năng của VR ở hiện tại và tương lai được đánh giá dường như vô tận, hiện tại VR vẫn còn trong giai đoạn đầu và vẫn còn là một khoản đầu tư lớn cho bất kỳ ai muốn tham gia.

VR phù hợp với bất kỳ đối tượng nào bởi lý do các thiết bị điện tử khác nhau hiện đều có thể sử dụng VR, như máy tính bảng và điện thoại. Đã có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cách VR sẽ thăng tiến như thế nào, và chúng sẽ được giải đáp từng ngày theo lộ trình của VR-  khiến VR giống như một niche thực sự trong tương lai.

Mục đích phát triển chính của Voxelus là cung cấp cho mọi người khả năng tham gia và xây dựng trải nghiệm với thực tế ảo cũng như chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng những người có cùng đam mê. Nó được thiết kế dành cho những người không biết lập trình hoặc không có kỹ năng về công nghệ. Nền tảng này được thiết kế để cung cấp cho mọi người tất cả các công cụ cần thiết để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của họ trên nền tảng. Ngay cả khi trẻ em có quan tâm đến VR cũng được cho là có thể xây dựng và tham gia với nền tảng trong thế giới VR bao la. Họ cũng sẽ có thể tải lên các trò chơi của riêng mình và sử dụng chúng trên các thiết bị VR.

VR được bắt đầu lần đầu tiên như là một ứng dụng đơn giản và đã được hình thành để tham khảo thị trường, nhưng kể từ đó, các nhà phát triển đã nhận thấy tiềm năng và đưa ra một nền tảng hoàn chỉnh, và song song là phát triển công nghệ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Nền tảng hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, ví dụ như người dùng sẽ có thể sử dụng tai nghe, bộ điều khiển chuyển động và tất cả mọi thứ một người chơi VR hardcore cần để tận hưởng trải nghiệm đầy đủ. Voxelus được mong chờ sẽ là ứng dụng tất cả các thiết bị điện tử và hệ điều hành trong một không dành riêng cho PC hoặc Mac.

Điều gì đang thay đổi với Voxelus?

Rõ ràng, đã có những thay đổi nhất định đã xảy ra kể từ khi thành lập Voxelus. Và kể từ năm 2014, công ty đã chuyển từ một nền tảng hỗn hợp sang một nền tảng hoàn toàn chỉ dành cho VR. Bất cứ ai cũng có thể xây dựng được nhiều trải nghiệm khác nhau cho người chơi nhiều trò chơi khác nhau thông qua hệ thống cung cấp. Điều này đã tạo các ứng dụng VR tại cửa hàng Samsung Gear VR hiện nay.

 

Và cách mà nền tảng Voxelus hoạt động tương tự như Minecraft. Đối với bất cứ ai đã trải nghiệm qua các trò chơi thực tế ảo, họ đều có thể dễ dàng để xây dựng trải nghiệm và trò chơi mới trên nền tảng này. Bên cạnh đó , Voxelus cực kỳ dễ sử dụng và có nhiều sự lựa chọn linh hoạt khác nhau cũng như các công cụ có sẵn cho người sáng tạo. Công cụ điều khiển cũng cho phép người sử dụng thực hiện các tương tác khác nhau cũng như nỗ lực xây dựng hệ sinh thái thành các cấp độ mới.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển RevolutionVR

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Revolution VR được thành lập bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game, thế giới công nghệ, là những người đã tạo ra Atmosphir - một công cụ tạo trò chơi 3D đoạt giải thưởng cho Mac và PC, Voxelus, một nền tảng cho phép mọi người ở bất cứ nơi nào đều có thể tạo và chia sẻ thế giới thực tế ảo mà không cần phải có kiến thức hay kỹ năng về viết mã code và The Voxel, một đồng tiền mã hóa được thiết kế để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ RevolutionVR. Các hoạt động của RevolutionVR mang tầm ảnh hưởng toàn cầu, với HQ ở Mỹ và các văn phòng phát triển ở Argentina.

Dưới đây là các nhà phát triển chính của RevolutionVR.

Martín Repetto - CEO

Là một cựu chuyên gia trong ngành công nghiệp phần mềm ở Argentina, Martin đã làm việc trong 20 năm qua để phát triển mọi thứ từ nền tảng thương mại mã hóa, phát triển web di động, ứng dụng di động sang trò chơi điện tử. Trước khi tới Voxelus, Martin là CEO của Minor Studios, quản lý một nhóm gồm 21 nhà phát triển trong việc tạo ra Atmosphir, một công cụ tạo trò chơi video đạt được vị trí Á quân trên TechCrunch 50 năm 2008.

 

 Máximo Radice - COO

Maximo đã làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm trong 14 năm, với phần lớn thời gian dành cho việc phát triển các trò chơi điện tử. Trước khi gia nhập Voxelus, Maximo là COO của Minor Studios, giám sát các hoạt động hàng ngày trong việc tạo ra Atmosphir, một công cụ tạo video game đã đạt được vị trí Á quân trong TechCrunch 50 năm 2008.

 Halsey Minor - Nhà đầu tư

Một nhà tiên phong trong lĩnh vực Internet và công nghệ cao, Halsey Minor đã thành lập CNET Networks vào năm 1993. Ông dẫn dắt CNET trở thành một công ty NASDAQ 100 năm 1998. Năm 1997, Halsey tách từ CNET để phát triển và tạo ra Vignette, một công ty phần mềm xuất bản web.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa RVR như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Upbit

RVR/BTC

$48.483

$0,052232

55,14%

Recently

2

Bittrex

RVR/BTC

$38.554

$0,051859

43,84%

Recently

3

LiteBit.eu

RVR/EUR

$896

$0,051053

1,02%

Recently

4

CoinExchange

RVR/BTC

$0

$0,040218

0,00%

Recently

5

CoinExchange

RVR/LTC

$0

$0,049539

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa RVR

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa RVR với cặp quy đổi chủ yếu RVR/BTC . Ngoài ra đồng tiền mã hóa RVR cũng có thể cặp với LTC và EUR Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.upbit.com

www.bittrex.com

www.litebit.eu

www.coinexchange.io

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RVR là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 210.000.000 RVR được lưu thông và tổng nguồn cung của nó cũng là 210.000.000 RVR với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $87.933 USD  tương đương với 11,78 BTC . RVR đang được giao dịch với giá $0,052056 USD ( tăng 0,36% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa RVR có mức vốn hóa thị trường là $10.931.760 USD tương đương với 1.465 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của RVR

Kết luận

Voxelus có vẻ là một công ty rất được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà đầu tư, cũng như công ty và các nhà phát triển cốt lõi của nó đều rất có ảnh hưởng. Tất nhiên, bạn sẽ phải nghiện cứu thêm các thông tin chính xác làm thế nào để sử dụng nền tảng Voxelus để thể phù hợp với cuộc sống VR của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của thực tế ảo và các trò chơi video - Voxelus chính là một nền tảng tuyệt vời dành cho bạn với các hệ thống và dụng cụ hỗ trợ có trên nền tảng. Đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến việc kết nối với những người khác trong không gian VR và không gian chơi game hoặc xây dựng trò chơi của riêng bạn thì nó chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 https://bitcoinexchangeguide.com/revolutionvr-vox-ico/

Bạn đang đọc bài: RevolutionVR là gì? Đồng tiền mã hóa RVR có phải là một khoản đầu tư tiềm năng? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ