Gửi bài viết tới BigCoin

RevolutionVR là gì? Đồng tiền mã hóa RVR có phải là một khoản đầu tư tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 254 lượt xem
Chia sẻ
 

Voxelus là một nền tảng được phát triển để cung cấp những dịch vụ cho những người chơi các trò chơi thực tế ảo khác nhau trên toàn thế giới. Họ thậm chí có thể phát triển các trò chơi mới từ mã nguồn bằng cách sử dụng nền tảng Voxelus hay phát hành các trò chơi thực tế ảo của mình trên nền tảng này.

Hệ thống cung cấp sẽ sử dụng các tài sản mã hóa khác nhau để tạo ra các loại trò chơi thực tế ảo khác nhau. Ngoài ra, các nội dung sáng tạo khác trong lĩnh vực trò chơi thực tế ảo cũng được cung cấp cho người dùng thường xuyên hoặc những người dùng có thể đóng góp các nội dung sáng tạo cho nền tảng.

Gần đây, nhóm nghiên cứu đằng sau Voxelus và đồng tiền điện tử 'Voxel' đã công bố một mạng lưới và một đồng tiền mã hóa hoàn toàn mới đã được xây dựng dựa trên nền tảng Voexlus vào ngày 11 tháng 3 năm 2018, đó chính là RevolutionVR (RVR)

Vật Revolution là gì ? Nền tảng Voxelus hoạt động ra sao? Đồng tiền mã hóa RVR có phải là một khoản đầu tư tiềm năng hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Revolution và nền tảng voxelus cũng như đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Voxelus

RevolutionVR là gì?

RevolutionVR và Token RVR được phát triển nhằm mục đích giải quyết chi phí cho PC của game thủ và vấn đề của của các trò chơi trên cơ sở hạ tầng chơi game trên đám mây, RevolutonVR sẽ xử lý vấn đề trong đám mây thông qua blockchain một cách hiệu quả. Các máy chủ đồ họa RevolutionVR sẽ làm cho ứng dụngVR được phép hoạt động trên đám mây và kết nối với các máy tính mạnh mẽ được phân phối trên toàn thế giới, tạo ra một dịch vụ có thể dễ dàng truy cập đến một cơ sở rộng lớn hơn bởi người tiêu dùng. Do đó, các game thủ sẽ có thể trải nghiệm một cách thức chơi tiên tiến trên mạng lưới VR và các thiết bị di động một cách mạnh mẽ và tiết kiệm hơn so với các giải pháp PC-tethered tại nhà.

Voxelus hoạt động như thế nào?

Dự án phát triển nền tảng Voxelus đã được bắt đầu vào tháng 11 năm 2014, về cơ bản,Voxelus cũng như RevolutionVR đều là các khái niệm hoàn toàn mới. Không có nhiều giải thích về nó hoặc nó sẽ phù hợp với các thị trường khác nhau như thế nào. Thậm chí rất ít người có thể nhận thấy nó thực sự thu hút hoặc hấp dẫn. Nó là một hình thức công nghệ mới đặt nền móng quan trọng cho những thay đổi trong ngành công nghiệp video game. Và nó có thể là một cơ hội đầu tư tốt cho những người thích hoặc mong muốn tham gia vào các trò chơi điện tử liên quan đến không gian ba chiều.

 Công ty của RevolutionVR bước chân tham gia vào thị trường mã hóa bằng cách cung cấp nền tảng của họ thông qua việc sử dụng tính năng phân phối nội dung miễn phí và trò chơi VR. Tiềm năng của VR ở hiện tại và tương lai được đánh giá dường như vô tận, hiện tại VR vẫn còn trong giai đoạn đầu và vẫn còn là một khoản đầu tư lớn cho bất kỳ ai muốn tham gia.

VR phù hợp với bất kỳ đối tượng nào bởi lý do các thiết bị điện tử khác nhau hiện đều có thể sử dụng VR, như máy tính bảng và điện thoại. Đã có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cách VR sẽ thăng tiến như thế nào, và chúng sẽ được giải đáp từng ngày theo lộ trình của VR-  khiến VR giống như một niche thực sự trong tương lai.

Mục đích phát triển chính của Voxelus là cung cấp cho mọi người khả năng tham gia và xây dựng trải nghiệm với thực tế ảo cũng như chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng những người có cùng đam mê. Nó được thiết kế dành cho những người không biết lập trình hoặc không có kỹ năng về công nghệ. Nền tảng này được thiết kế để cung cấp cho mọi người tất cả các công cụ cần thiết để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của họ trên nền tảng. Ngay cả khi trẻ em có quan tâm đến VR cũng được cho là có thể xây dựng và tham gia với nền tảng trong thế giới VR bao la. Họ cũng sẽ có thể tải lên các trò chơi của riêng mình và sử dụng chúng trên các thiết bị VR.

VR được bắt đầu lần đầu tiên như là một ứng dụng đơn giản và đã được hình thành để tham khảo thị trường, nhưng kể từ đó, các nhà phát triển đã nhận thấy tiềm năng và đưa ra một nền tảng hoàn chỉnh, và song song là phát triển công nghệ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Nền tảng hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, ví dụ như người dùng sẽ có thể sử dụng tai nghe, bộ điều khiển chuyển động và tất cả mọi thứ một người chơi VR hardcore cần để tận hưởng trải nghiệm đầy đủ. Voxelus được mong chờ sẽ là ứng dụng tất cả các thiết bị điện tử và hệ điều hành trong một không dành riêng cho PC hoặc Mac.

Điều gì đang thay đổi với Voxelus?

Rõ ràng, đã có những thay đổi nhất định đã xảy ra kể từ khi thành lập Voxelus. Và kể từ năm 2014, công ty đã chuyển từ một nền tảng hỗn hợp sang một nền tảng hoàn toàn chỉ dành cho VR. Bất cứ ai cũng có thể xây dựng được nhiều trải nghiệm khác nhau cho người chơi nhiều trò chơi khác nhau thông qua hệ thống cung cấp. Điều này đã tạo các ứng dụng VR tại cửa hàng Samsung Gear VR hiện nay.

 

Và cách mà nền tảng Voxelus hoạt động tương tự như Minecraft. Đối với bất cứ ai đã trải nghiệm qua các trò chơi thực tế ảo, họ đều có thể dễ dàng để xây dựng trải nghiệm và trò chơi mới trên nền tảng này. Bên cạnh đó , Voxelus cực kỳ dễ sử dụng và có nhiều sự lựa chọn linh hoạt khác nhau cũng như các công cụ có sẵn cho người sáng tạo. Công cụ điều khiển cũng cho phép người sử dụng thực hiện các tương tác khác nhau cũng như nỗ lực xây dựng hệ sinh thái thành các cấp độ mới.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển RevolutionVR

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Revolution VR được thành lập bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game, thế giới công nghệ, là những người đã tạo ra Atmosphir - một công cụ tạo trò chơi 3D đoạt giải thưởng cho Mac và PC, Voxelus, một nền tảng cho phép mọi người ở bất cứ nơi nào đều có thể tạo và chia sẻ thế giới thực tế ảo mà không cần phải có kiến thức hay kỹ năng về viết mã code và The Voxel, một đồng tiền mã hóa được thiết kế để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ RevolutionVR. Các hoạt động của RevolutionVR mang tầm ảnh hưởng toàn cầu, với HQ ở Mỹ và các văn phòng phát triển ở Argentina.

Dưới đây là các nhà phát triển chính của RevolutionVR.

Martín Repetto - CEO

Là một cựu chuyên gia trong ngành công nghiệp phần mềm ở Argentina, Martin đã làm việc trong 20 năm qua để phát triển mọi thứ từ nền tảng thương mại mã hóa, phát triển web di động, ứng dụng di động sang trò chơi điện tử. Trước khi tới Voxelus, Martin là CEO của Minor Studios, quản lý một nhóm gồm 21 nhà phát triển trong việc tạo ra Atmosphir, một công cụ tạo trò chơi video đạt được vị trí Á quân trên TechCrunch 50 năm 2008.

 

 Máximo Radice - COO

Maximo đã làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm trong 14 năm, với phần lớn thời gian dành cho việc phát triển các trò chơi điện tử. Trước khi gia nhập Voxelus, Maximo là COO của Minor Studios, giám sát các hoạt động hàng ngày trong việc tạo ra Atmosphir, một công cụ tạo video game đã đạt được vị trí Á quân trong TechCrunch 50 năm 2008.

 Halsey Minor - Nhà đầu tư

Một nhà tiên phong trong lĩnh vực Internet và công nghệ cao, Halsey Minor đã thành lập CNET Networks vào năm 1993. Ông dẫn dắt CNET trở thành một công ty NASDAQ 100 năm 1998. Năm 1997, Halsey tách từ CNET để phát triển và tạo ra Vignette, một công ty phần mềm xuất bản web.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa RVR như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Upbit

RVR/BTC

$48.483

$0,052232

55,14%

Recently

2

Bittrex

RVR/BTC

$38.554

$0,051859

43,84%

Recently

3

LiteBit.eu

RVR/EUR

$896

$0,051053

1,02%

Recently

4

CoinExchange

RVR/BTC

$0

$0,040218

0,00%

Recently

5

CoinExchange

RVR/LTC

$0

$0,049539

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa RVR

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa RVR với cặp quy đổi chủ yếu RVR/BTC . Ngoài ra đồng tiền mã hóa RVR cũng có thể cặp với LTC và EUR Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.upbit.com

www.bittrex.com

www.litebit.eu

www.coinexchange.io

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RVR là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 210.000.000 RVR được lưu thông và tổng nguồn cung của nó cũng là 210.000.000 RVR với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $87.933 USD  tương đương với 11,78 BTC . RVR đang được giao dịch với giá $0,052056 USD ( tăng 0,36% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa RVR có mức vốn hóa thị trường là $10.931.760 USD tương đương với 1.465 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của RVR

Kết luận

Voxelus có vẻ là một công ty rất được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà đầu tư, cũng như công ty và các nhà phát triển cốt lõi của nó đều rất có ảnh hưởng. Tất nhiên, bạn sẽ phải nghiện cứu thêm các thông tin chính xác làm thế nào để sử dụng nền tảng Voxelus để thể phù hợp với cuộc sống VR của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của thực tế ảo và các trò chơi video - Voxelus chính là một nền tảng tuyệt vời dành cho bạn với các hệ thống và dụng cụ hỗ trợ có trên nền tảng. Đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến việc kết nối với những người khác trong không gian VR và không gian chơi game hoặc xây dựng trò chơi của riêng bạn thì nó chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 https://bitcoinexchangeguide.com/revolutionvr-vox-ico/

Bạn đang đọc bài: RevolutionVR là gì? Đồng tiền mã hóa RVR có phải là một khoản đầu tư tiềm năng? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?


Là một trader bạn cần lên một kế hoạch giao dịch, chiến lược và thời gian mà bạn có thể giao dịch trong ngày. Vậy khung thời gian nào là hợp lý để bạn có thể giao dịch để tạo ra nhiều lợi nhuận nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian. Nếu bạn vẫn chưa biết về khả năng đưa ra quyết định tốt có khả năng bạn đang làm việc với một hệ thống hay một quy trình không phù hợp với khung thời gian của mình.

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

Không phải mọi phương pháp đều có thể hoạt động tốt ở mọi khung thời gian

 

Mỗi người đều có một khung thời gian riêng để hoạt động. Khung thời gian bạn nghĩ phù hợp với bản thân là khung thời gian bạn dành thời gian để nghiên cứu, phán đoán và đưa ra quyết định của mình.

Điều đầu tiên bạn cần biết khi xác định một chiến lược giao dịch là tìm một khung thời gian phù hợp với tính cách thời gian mà bạn có, phù hợp với việc đưa ra nhận định và phân tích. Nếu bạn là kiểu người thích phân tích mọi thứ dưới nhiều góc độ trước khi giao dịch được đưa ra, các khung thời gian dài hạn nên được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn là kiểu người có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, các khung thời gian ngắn có lẽ phù hợp với bạn hơn. Hầu hết các trader sử dụng rất nhiều phương pháp, hệ thống khác nhau, không phải vì họ vẫn chưa tìm được hệ thống giao dịch phù hợp, mà là bởi họ chưa tìm được hệ thống giao dịch hợp với con người, tính cách, suy nghĩ của họ.

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

Trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn

 

Trong nhiều trường hợp, việc không thể tìm được 1 khung thời gian phù hợp là một lý do. Hầu hết các trader thường trade ở các khung thời gian thấp rồi sau đó mở rộng ra các khung thời gian lớn hơn.

Điều này một phần do sự thiếu kinh nghiệm cũng như “lo sợ”. Bởi vì lợi nhuận và thua lỗ có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên với các trader mới vào nghề, các khung thời gian ngắn hấp dẫn vì nó giới hạn những suy nghĩ mệt mỏi ban đầu mà các trader mới cảm thấy khi họ duy trì hay phát triển chiến lược giao dịch của mình.

Một số trader kết luận rằng, trading thực sự là một hoạt động ngẫu nhiên, do đó họ nên trade các khung thời gian thấp, như 1 phút, 5 phút chẳng hạn để hạn chế các bất thường có thể xảy đến.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh và họ có xu hướng chần chừ ở các điểm vào lệnh, tìm kiếm các xác nhận trước khi vào lệnh.

Một trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

Trader lựa chọn khung thời gian quá ngắn để bắt đầu thì đây là kiểu trader thường nghĩ mọi thứ di chuyển quá nhanh

 

Nếu một trader chọn cho mình một khung thời gian quá dài, việc dài cổ chờ đợi một đợt vào lệnh ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác sẽ khiến họ dễ cảm thấy overtrade hoặc muốn thị trường đi theo xu hướng mình mong muốn. Việc nhìn tiền trong tài khoản của mình lên xuống sẽ khiến họ cảm thấy lo lắng sợ hãi và không thể duy trì chiến lược trong thời gian dài.

 

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tại sao phải tìm kiếm một khung thời gian phù hợp? Câu trả lời đơn giản đó là cách mà thị trường được cấu trúc. Tất cả trader đều đang tham gia vào một thị trường với một thế giới duy nhất, trong đó có những mong đợi, cảm xúc, lo sợ, vui mừng. Không ai mong muốn bước chân vào thị trường để thua lỗ cả, tất cả họ (bao gồm cả bạn) đều mong muốn trade để kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi tham gia thị trường.

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

Tìm kiếm khung thời gian phù hợp với bạn

 

Bởi vì hầu hết các trader đều trải qua thua lỗ, cảm thấy thất vọng khi thua, họ tìm kiếm các khung thời gian khác mà vốn dĩ họ không có ý định giao dịch với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận nhanh nhất.

Tất cả họ đều mong muốn mọi giao dịch đều xảy ra theo hướng họ mong đợi và xảy ra ngay, tuy nhiên khái niệm “xảy ra ngay” không hoàn toàn rõ ràng, do đó thời gian cần thiết để một giao dịch phát triển tiềm năng của nó không thực sự rõ ràng.

Trong thị trường các hành động về giá tất nhiên sẽ không thể xảy ra nhanh để đáp ứng kỳ vọng của họ, họ sẽ mất kiểm soát bởi vì hành động giá trên thị trường sẽ ảnh hưởng đến hành động của trader. Kiểu trader này không lựa chọn phương pháp để sử dụng hành động giá, chính “giá” đang thao túng hành động của họ.

Một ví dụ mô tả về một trader đang đầu tư dài hạn trong thị trường với tâm lý được mô tả như sau:

Giả sử như một trader giao dịch theo các phân tích của mình sẽ dự đoán một xu hướng tăng giá và anh ta sẵn sàng chờ trong một tháng để xác nhận xu hướng, anh ta có thể mua ở trong khung thời gian là tuần.

Anh ta biết rằng không thể chọn 1 ngày hoặc 1 giờ nào đó để đưa ra quyết định của mình. Anh ta sẽ rải lệnh mua ở vùng giá tiềm năng. Mua một phần vốn ở vùng giá anh ta phân tích, mua thêm một phần khi giá thấp hơn so với phân tích bởi anh ta tự tin vào phân tích và kế hoạch giao dịch của mình.

Anh ta chấp nhận rằng mình sẽ hold giao dịch này dù có bất cứ điều gì xảy ra, trừ trường hợp có một xu hướng diễn biến xấu hơn anh ta mong đợi. Với kiểu trader này, những gì xảy ra ngày hôm sau không còn quan trọng và anh ta sẽ chờ xem đó là những tín hiệu nhiễu của thị trường.

Trong từ điển của trader này, khái niệm “xảy ra ngay” diễn ra trong 6 tuần. Đó là thời gian để giá xác lập xu hướng theo phân tích của anh.

Bây giờ cùng xem một trader giao dịch trong thị trường bearish. Anh ta nhìn thấy đồ thị tuần đạt giá ở điểm high và là cơ hội để bán. Tuy nhiên, anh ta sử dụng khung thời gian giờ (H) và không có ý định để nắm giữ giao dịch này qua tuần. Sau khi đã nhìn thấy giá xác lập một mức cao mới theo nến tuần, anh ta quyết định đợi 6h sau cho một sự xác nhận chắc chắn.

Trong cả 2 trường hợp, chúng ta đều thấy rằng các Trader này không quá quan tâm đến sự thay đổi giá sau khi họ đã xác lập cho mình chiến lược giao dịch.

Họ biết khung thời gian nào phù hợp với họ, tâm lí giao dịch cũng như mọi thứ diễn ra theo thời gian và không khiến họ quá lo lắng. Có nhiều khung thời gian khác nhau và cơ hội giao dịch luôn luôn tồn tại, khác nhau giữa các trader đó là việc tìm hiểu khung thời gian phù hợp với mình và bắt đầu kiếm lời!

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Khung thời gian nào là hợp lý để giao dịch bạn đã biết chưa?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ