Gửi bài viết tới BigCoin

RevolutionVR là gì? Đồng tiền mã hóa RVR có phải là một khoản đầu tư tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 546 lượt xem
Chia sẻ
 

Voxelus là một nền tảng được phát triển để cung cấp những dịch vụ cho những người chơi các trò chơi thực tế ảo khác nhau trên toàn thế giới. Họ thậm chí có thể phát triển các trò chơi mới từ mã nguồn bằng cách sử dụng nền tảng Voxelus hay phát hành các trò chơi thực tế ảo của mình trên nền tảng này.

Hệ thống cung cấp sẽ sử dụng các tài sản mã hóa khác nhau để tạo ra các loại trò chơi thực tế ảo khác nhau. Ngoài ra, các nội dung sáng tạo khác trong lĩnh vực trò chơi thực tế ảo cũng được cung cấp cho người dùng thường xuyên hoặc những người dùng có thể đóng góp các nội dung sáng tạo cho nền tảng.

Gần đây, nhóm nghiên cứu đằng sau Voxelus và đồng tiền điện tử 'Voxel' đã công bố một mạng lưới và một đồng tiền mã hóa hoàn toàn mới đã được xây dựng dựa trên nền tảng Voexlus vào ngày 11 tháng 3 năm 2018, đó chính là RevolutionVR (RVR)

Vật Revolution là gì ? Nền tảng Voxelus hoạt động ra sao? Đồng tiền mã hóa RVR có phải là một khoản đầu tư tiềm năng hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Revolution và nền tảng voxelus cũng như đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Voxelus

RevolutionVR là gì?

RevolutionVR và Token RVR được phát triển nhằm mục đích giải quyết chi phí cho PC của game thủ và vấn đề của của các trò chơi trên cơ sở hạ tầng chơi game trên đám mây, RevolutonVR sẽ xử lý vấn đề trong đám mây thông qua blockchain một cách hiệu quả. Các máy chủ đồ họa RevolutionVR sẽ làm cho ứng dụngVR được phép hoạt động trên đám mây và kết nối với các máy tính mạnh mẽ được phân phối trên toàn thế giới, tạo ra một dịch vụ có thể dễ dàng truy cập đến một cơ sở rộng lớn hơn bởi người tiêu dùng. Do đó, các game thủ sẽ có thể trải nghiệm một cách thức chơi tiên tiến trên mạng lưới VR và các thiết bị di động một cách mạnh mẽ và tiết kiệm hơn so với các giải pháp PC-tethered tại nhà.

Voxelus hoạt động như thế nào?

Dự án phát triển nền tảng Voxelus đã được bắt đầu vào tháng 11 năm 2014, về cơ bản,Voxelus cũng như RevolutionVR đều là các khái niệm hoàn toàn mới. Không có nhiều giải thích về nó hoặc nó sẽ phù hợp với các thị trường khác nhau như thế nào. Thậm chí rất ít người có thể nhận thấy nó thực sự thu hút hoặc hấp dẫn. Nó là một hình thức công nghệ mới đặt nền móng quan trọng cho những thay đổi trong ngành công nghiệp video game. Và nó có thể là một cơ hội đầu tư tốt cho những người thích hoặc mong muốn tham gia vào các trò chơi điện tử liên quan đến không gian ba chiều.

 Công ty của RevolutionVR bước chân tham gia vào thị trường mã hóa bằng cách cung cấp nền tảng của họ thông qua việc sử dụng tính năng phân phối nội dung miễn phí và trò chơi VR. Tiềm năng của VR ở hiện tại và tương lai được đánh giá dường như vô tận, hiện tại VR vẫn còn trong giai đoạn đầu và vẫn còn là một khoản đầu tư lớn cho bất kỳ ai muốn tham gia.

VR phù hợp với bất kỳ đối tượng nào bởi lý do các thiết bị điện tử khác nhau hiện đều có thể sử dụng VR, như máy tính bảng và điện thoại. Đã có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cách VR sẽ thăng tiến như thế nào, và chúng sẽ được giải đáp từng ngày theo lộ trình của VR-  khiến VR giống như một niche thực sự trong tương lai.

Mục đích phát triển chính của Voxelus là cung cấp cho mọi người khả năng tham gia và xây dựng trải nghiệm với thực tế ảo cũng như chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng những người có cùng đam mê. Nó được thiết kế dành cho những người không biết lập trình hoặc không có kỹ năng về công nghệ. Nền tảng này được thiết kế để cung cấp cho mọi người tất cả các công cụ cần thiết để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của họ trên nền tảng. Ngay cả khi trẻ em có quan tâm đến VR cũng được cho là có thể xây dựng và tham gia với nền tảng trong thế giới VR bao la. Họ cũng sẽ có thể tải lên các trò chơi của riêng mình và sử dụng chúng trên các thiết bị VR.

VR được bắt đầu lần đầu tiên như là một ứng dụng đơn giản và đã được hình thành để tham khảo thị trường, nhưng kể từ đó, các nhà phát triển đã nhận thấy tiềm năng và đưa ra một nền tảng hoàn chỉnh, và song song là phát triển công nghệ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Nền tảng hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, ví dụ như người dùng sẽ có thể sử dụng tai nghe, bộ điều khiển chuyển động và tất cả mọi thứ một người chơi VR hardcore cần để tận hưởng trải nghiệm đầy đủ. Voxelus được mong chờ sẽ là ứng dụng tất cả các thiết bị điện tử và hệ điều hành trong một không dành riêng cho PC hoặc Mac.

Điều gì đang thay đổi với Voxelus?

Rõ ràng, đã có những thay đổi nhất định đã xảy ra kể từ khi thành lập Voxelus. Và kể từ năm 2014, công ty đã chuyển từ một nền tảng hỗn hợp sang một nền tảng hoàn toàn chỉ dành cho VR. Bất cứ ai cũng có thể xây dựng được nhiều trải nghiệm khác nhau cho người chơi nhiều trò chơi khác nhau thông qua hệ thống cung cấp. Điều này đã tạo các ứng dụng VR tại cửa hàng Samsung Gear VR hiện nay.

 

Và cách mà nền tảng Voxelus hoạt động tương tự như Minecraft. Đối với bất cứ ai đã trải nghiệm qua các trò chơi thực tế ảo, họ đều có thể dễ dàng để xây dựng trải nghiệm và trò chơi mới trên nền tảng này. Bên cạnh đó , Voxelus cực kỳ dễ sử dụng và có nhiều sự lựa chọn linh hoạt khác nhau cũng như các công cụ có sẵn cho người sáng tạo. Công cụ điều khiển cũng cho phép người sử dụng thực hiện các tương tác khác nhau cũng như nỗ lực xây dựng hệ sinh thái thành các cấp độ mới.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển RevolutionVR

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Revolution VR được thành lập bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game, thế giới công nghệ, là những người đã tạo ra Atmosphir - một công cụ tạo trò chơi 3D đoạt giải thưởng cho Mac và PC, Voxelus, một nền tảng cho phép mọi người ở bất cứ nơi nào đều có thể tạo và chia sẻ thế giới thực tế ảo mà không cần phải có kiến thức hay kỹ năng về viết mã code và The Voxel, một đồng tiền mã hóa được thiết kế để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ RevolutionVR. Các hoạt động của RevolutionVR mang tầm ảnh hưởng toàn cầu, với HQ ở Mỹ và các văn phòng phát triển ở Argentina.

Dưới đây là các nhà phát triển chính của RevolutionVR.

Martín Repetto - CEO

Là một cựu chuyên gia trong ngành công nghiệp phần mềm ở Argentina, Martin đã làm việc trong 20 năm qua để phát triển mọi thứ từ nền tảng thương mại mã hóa, phát triển web di động, ứng dụng di động sang trò chơi điện tử. Trước khi tới Voxelus, Martin là CEO của Minor Studios, quản lý một nhóm gồm 21 nhà phát triển trong việc tạo ra Atmosphir, một công cụ tạo trò chơi video đạt được vị trí Á quân trên TechCrunch 50 năm 2008.

 

 Máximo Radice - COO

Maximo đã làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm trong 14 năm, với phần lớn thời gian dành cho việc phát triển các trò chơi điện tử. Trước khi gia nhập Voxelus, Maximo là COO của Minor Studios, giám sát các hoạt động hàng ngày trong việc tạo ra Atmosphir, một công cụ tạo video game đã đạt được vị trí Á quân trong TechCrunch 50 năm 2008.

 Halsey Minor - Nhà đầu tư

Một nhà tiên phong trong lĩnh vực Internet và công nghệ cao, Halsey Minor đã thành lập CNET Networks vào năm 1993. Ông dẫn dắt CNET trở thành một công ty NASDAQ 100 năm 1998. Năm 1997, Halsey tách từ CNET để phát triển và tạo ra Vignette, một công ty phần mềm xuất bản web.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa RVR như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Upbit

RVR/BTC

$48.483

$0,052232

55,14%

Recently

2

Bittrex

RVR/BTC

$38.554

$0,051859

43,84%

Recently

3

LiteBit.eu

RVR/EUR

$896

$0,051053

1,02%

Recently

4

CoinExchange

RVR/BTC

$0

$0,040218

0,00%

Recently

5

CoinExchange

RVR/LTC

$0

$0,049539

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa RVR

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa RVR với cặp quy đổi chủ yếu RVR/BTC . Ngoài ra đồng tiền mã hóa RVR cũng có thể cặp với LTC và EUR Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.upbit.com

www.bittrex.com

www.litebit.eu

www.coinexchange.io

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RVR là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 210.000.000 RVR được lưu thông và tổng nguồn cung của nó cũng là 210.000.000 RVR với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $87.933 USD  tương đương với 11,78 BTC . RVR đang được giao dịch với giá $0,052056 USD ( tăng 0,36% ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa RVR có mức vốn hóa thị trường là $10.931.760 USD tương đương với 1.465 BTC.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của RVR

Kết luận

Voxelus có vẻ là một công ty rất được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà đầu tư, cũng như công ty và các nhà phát triển cốt lõi của nó đều rất có ảnh hưởng. Tất nhiên, bạn sẽ phải nghiện cứu thêm các thông tin chính xác làm thế nào để sử dụng nền tảng Voxelus để thể phù hợp với cuộc sống VR của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của thực tế ảo và các trò chơi video - Voxelus chính là một nền tảng tuyệt vời dành cho bạn với các hệ thống và dụng cụ hỗ trợ có trên nền tảng. Đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến việc kết nối với những người khác trong không gian VR và không gian chơi game hoặc xây dựng trò chơi của riêng bạn thì nó chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 https://bitcoinexchangeguide.com/revolutionvr-vox-ico/

Bạn đang đọc bài: RevolutionVR là gì? Đồng tiền mã hóa RVR có phải là một khoản đầu tư tiềm năng? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người