Gửi bài viết tới BigCoin

Rialto.Ai là gì ? Đồng tiền mã hóa XRL có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng không? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa XRL trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/07/2018 - 543 lượt xem
Chia sẻ
 

Giao dịch dự đoán và khai thác chênh lệch đang trở nên ngày càng phổ biến trong thị trường tiền mã hóa. Mỗi ngày, các sàn giao dịch mới khởi động cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng có thể thu được lợi nhuận từ hơn 1.200 tiền mã hóa và các altcoin khác nhau, và đưa ra các lợi ích từ sự chênh lệch và các cơ hội phân tích kỹ thuật.

Tuy nhiên, số lượng dữ liệu tuyệt đối có liên quan đến thị trường đang phát triển một cách nhanh chóng, điều này khiến cho các nhà giao dịch thủ công không thể theo kịp. Và kết quả là, các nền tảng giao dịch và các nhà cung cấp dịch vụ đã cải tiến phát triển ra các thuật toán học máy tiên tiến được thiết kế để tạo ra các cơ hội khai thác giao dịch tự động, và chúng dần trở nên phổ biến.

 

Một trong những nền tảng tiên tiến mới và được đánh giá cao nhất để tiếp cận gần đây là Rialto.Ai. Ứng dụng Rialto.Ai là một giao dịch dự đoán mới cung cấp sự chênh lệch tiền tệ và nền tảng tạo thị trường, nó được phát triển bởi một nhóm các nhà kinh tế, chuyên gia xử lý tín hiệu và các nhà khoa học dữ liệu hàng đầu.

Vậy Rialtio.Ai là gì? Đồng tiền mã hóa XRL hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Rialtio.Ai và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này .

Nền tảng Rialto.Ai

Rialto.Ai là gì?

Rialto.Ai được thiết kế để đơn giản hóa quy trình giao dịch tự động và tiền tệ trong thị trường tiền mã hóa . Bằng cách tăng cường các thanh khoản và khớp lệnh, nền tảng Rialto.Ai được thiết kế để tăng hiệu quả thị trường và kết nối các nền tảng giao dịch mật mã khác nhau.

Rialto.Ai hoạt động trên một Token mới gọi là Rialto, hoặc XLR, dựa trên Token Ethereum ERC20. Một Token XLR có thể được chia thành chín số thập phân và tương thích với các ví như Parity , Ethereum Wallet và MyEtherWallet .

 

Tổng nguồn cung cấp XLR được giới hạn ở mức 100,000,000 Token . Các Token được sử dụng trên nền tảng Rialti.Ai - cung cấp giao dịch dự đoán và chênh lệch. Vì nền tảng này có các điểm truy cập dữ liệu đơn lẻ cho tất cả giao dịch, nó cung cấp một hệ thống cung cấp dữ liệu toàn diện cho các giao dịch, sách đặt hàng và thông tin sổ kế toán blockchain công cộng.

 

Chiến lược thương mại của Rialto.Ai

ARBITRAGE

Arbitrage là một giao dịch mua và bán tiền mã hóa để kiếm lời từ chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch khác nhau .

Các giao dịch phải xảy ra đồng thời hoặc trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể để tránh tiếp xúc với rủi ro thị trường, hoặc rủi ro khi giá cả thay đổi trên một thị trường trước khi cả hai giao dịch được hoàn thành.

Một chiến lược arbitrage bao gồm ba thay vì hai giao dịch: giao dịch đồng tiền mã hóa đầu tiên với mã hóa thứ hai, đồng tiền hai với đồng tiền thứ ba, đồn tiền mã hóa thứ ba với đồng tiền mã hóa ban đầu. Một giao dịch sinh lợi chỉ có thể xảy ra khi có sự chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch khác nhau.

THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH

Các nhà sản xuất thị trường rất chú trọng việc duy trì đủ số lượng giá thầu và yêu cầu đơn đặt hàng và làm cho các loại tiền mã hóa có thể truy cập và giao dịch tự do trên các sàn giao dịch. Với sự chênh lệch và tạo các thị trường giao dịch, các nhà giao dịch được cung cấp thanh khoản, giảm thời gian giao dịch và kiếm một phần lợi nhuận nhỏ từ các hoạt động giao dịch.

DỰ ĐOÁN GIAO DỊCH

Rialtio.Ai đã phát triển một tradebot độc quyền sử dụng các chỉ số định lượng và cung cấp tính năng hiệu chỉnh máy thông minh. Bằng cách trích xuất dữ liệu trên tất cả các giao dịch cho 40 Token phổ biết nhất trên sổ cái công khai Ethereum.

 

Ai đứng sau Rialto.Ai ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển Rialo.Ai bao gồm các chuyên gia có kiến thức và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, quản lý và phát triển dự án, kinh tế, tài chính, marketing,…

 

Rialto.Ai Team

 

 

 

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa XRL như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Livecoin

XRL/ETH

$2.991

$0,143530

84,00%

Recently

2

Livecoin

XRL/BTC

$506

$0,143101

14,20%

Recently

3

YoBit

XRL/BTC

$64

$0,146034

1,80%

Recently

4

EtherDelta (ForkDelta)

XRL/ETH

$0

$0,131135

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết XRL

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa XRL với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là XLR/ETH và XLR/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.livecoin.net

www.yobit.net

www.forkdelta.github.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa XRL là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 76.929.773 XRL được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 100.000.000 XRL với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3.560 USD tương đương với 0,55 BTC ~ 7,74 ETH. Đồng tiền mã hóa XRL đang được giao dịch với giá $0,143474 USD ( tăng 6,88 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa XRL có mức vốn hóa thị trường là $11.037.422 USD tương đương với 1.695 BTC ~ 23.990 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của XRL

 

Kết luận

Nền tảng Rialto.Ai là một giải pháp cực kỳ hứa hẹn về việc khai thác chênh lệch, và cung cấp một loạt các tính năng nâng cao cho các nhà giao dịch . Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi lưu trữ dữ liệu mật mã toàn diện hay một nền tảng giao dịch đa tiền tệ mạnh mẽ, thì Rialto.Ai rất đáng để bạn để mắt đến.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Rialto.Ai là gì ? Đồng tiền mã hóa XRL có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng không? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa XRL trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người