Gửi bài viết tới BigCoin

Rialto.Ai là gì ? Đồng tiền mã hóa XRL có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng không? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa XRL trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/07/2018 - 307 lượt xem
Chia sẻ
 

Giao dịch dự đoán và khai thác chênh lệch đang trở nên ngày càng phổ biến trong thị trường tiền mã hóa. Mỗi ngày, các sàn giao dịch mới khởi động cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng có thể thu được lợi nhuận từ hơn 1.200 tiền mã hóa và các altcoin khác nhau, và đưa ra các lợi ích từ sự chênh lệch và các cơ hội phân tích kỹ thuật.

Tuy nhiên, số lượng dữ liệu tuyệt đối có liên quan đến thị trường đang phát triển một cách nhanh chóng, điều này khiến cho các nhà giao dịch thủ công không thể theo kịp. Và kết quả là, các nền tảng giao dịch và các nhà cung cấp dịch vụ đã cải tiến phát triển ra các thuật toán học máy tiên tiến được thiết kế để tạo ra các cơ hội khai thác giao dịch tự động, và chúng dần trở nên phổ biến.

 

Một trong những nền tảng tiên tiến mới và được đánh giá cao nhất để tiếp cận gần đây là Rialto.Ai. Ứng dụng Rialto.Ai là một giao dịch dự đoán mới cung cấp sự chênh lệch tiền tệ và nền tảng tạo thị trường, nó được phát triển bởi một nhóm các nhà kinh tế, chuyên gia xử lý tín hiệu và các nhà khoa học dữ liệu hàng đầu.

Vậy Rialtio.Ai là gì? Đồng tiền mã hóa XRL hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Rialtio.Ai và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này .

Nền tảng Rialto.Ai

Rialto.Ai là gì?

Rialto.Ai được thiết kế để đơn giản hóa quy trình giao dịch tự động và tiền tệ trong thị trường tiền mã hóa . Bằng cách tăng cường các thanh khoản và khớp lệnh, nền tảng Rialto.Ai được thiết kế để tăng hiệu quả thị trường và kết nối các nền tảng giao dịch mật mã khác nhau.

Rialto.Ai hoạt động trên một Token mới gọi là Rialto, hoặc XLR, dựa trên Token Ethereum ERC20. Một Token XLR có thể được chia thành chín số thập phân và tương thích với các ví như Parity , Ethereum Wallet và MyEtherWallet .

 

Tổng nguồn cung cấp XLR được giới hạn ở mức 100,000,000 Token . Các Token được sử dụng trên nền tảng Rialti.Ai - cung cấp giao dịch dự đoán và chênh lệch. Vì nền tảng này có các điểm truy cập dữ liệu đơn lẻ cho tất cả giao dịch, nó cung cấp một hệ thống cung cấp dữ liệu toàn diện cho các giao dịch, sách đặt hàng và thông tin sổ kế toán blockchain công cộng.

 

Chiến lược thương mại của Rialto.Ai

ARBITRAGE

Arbitrage là một giao dịch mua và bán tiền mã hóa để kiếm lời từ chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch khác nhau .

Các giao dịch phải xảy ra đồng thời hoặc trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể để tránh tiếp xúc với rủi ro thị trường, hoặc rủi ro khi giá cả thay đổi trên một thị trường trước khi cả hai giao dịch được hoàn thành.

Một chiến lược arbitrage bao gồm ba thay vì hai giao dịch: giao dịch đồng tiền mã hóa đầu tiên với mã hóa thứ hai, đồng tiền hai với đồng tiền thứ ba, đồn tiền mã hóa thứ ba với đồng tiền mã hóa ban đầu. Một giao dịch sinh lợi chỉ có thể xảy ra khi có sự chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch khác nhau.

THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH

Các nhà sản xuất thị trường rất chú trọng việc duy trì đủ số lượng giá thầu và yêu cầu đơn đặt hàng và làm cho các loại tiền mã hóa có thể truy cập và giao dịch tự do trên các sàn giao dịch. Với sự chênh lệch và tạo các thị trường giao dịch, các nhà giao dịch được cung cấp thanh khoản, giảm thời gian giao dịch và kiếm một phần lợi nhuận nhỏ từ các hoạt động giao dịch.

DỰ ĐOÁN GIAO DỊCH

Rialtio.Ai đã phát triển một tradebot độc quyền sử dụng các chỉ số định lượng và cung cấp tính năng hiệu chỉnh máy thông minh. Bằng cách trích xuất dữ liệu trên tất cả các giao dịch cho 40 Token phổ biết nhất trên sổ cái công khai Ethereum.

 

Ai đứng sau Rialto.Ai ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển Rialo.Ai bao gồm các chuyên gia có kiến thức và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, quản lý và phát triển dự án, kinh tế, tài chính, marketing,…

 

Rialto.Ai Team

 

 

 

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa XRL như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Livecoin

XRL/ETH

$2.991

$0,143530

84,00%

Recently

2

Livecoin

XRL/BTC

$506

$0,143101

14,20%

Recently

3

YoBit

XRL/BTC

$64

$0,146034

1,80%

Recently

4

EtherDelta (ForkDelta)

XRL/ETH

$0

$0,131135

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết XRL

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa XRL với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là XLR/ETH và XLR/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.livecoin.net

www.yobit.net

www.forkdelta.github.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa XRL là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 76.929.773 XRL được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 100.000.000 XRL với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3.560 USD tương đương với 0,55 BTC ~ 7,74 ETH. Đồng tiền mã hóa XRL đang được giao dịch với giá $0,143474 USD ( tăng 6,88 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa XRL có mức vốn hóa thị trường là $11.037.422 USD tương đương với 1.695 BTC ~ 23.990 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của XRL

 

Kết luận

Nền tảng Rialto.Ai là một giải pháp cực kỳ hứa hẹn về việc khai thác chênh lệch, và cung cấp một loạt các tính năng nâng cao cho các nhà giao dịch . Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi lưu trữ dữ liệu mật mã toàn diện hay một nền tảng giao dịch đa tiền tệ mạnh mẽ, thì Rialto.Ai rất đáng để bạn để mắt đến.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Rialto.Ai là gì ? Đồng tiền mã hóa XRL có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng không? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa XRL trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ