Gửi bài viết tới BigCoin

Rialto.Ai là gì ? Đồng tiền mã hóa XRL có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng không? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa XRL trong năm 2018 ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/07/2018 - 358 lượt xem
Chia sẻ
 

Giao dịch dự đoán và khai thác chênh lệch đang trở nên ngày càng phổ biến trong thị trường tiền mã hóa. Mỗi ngày, các sàn giao dịch mới khởi động cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng có thể thu được lợi nhuận từ hơn 1.200 tiền mã hóa và các altcoin khác nhau, và đưa ra các lợi ích từ sự chênh lệch và các cơ hội phân tích kỹ thuật.

Tuy nhiên, số lượng dữ liệu tuyệt đối có liên quan đến thị trường đang phát triển một cách nhanh chóng, điều này khiến cho các nhà giao dịch thủ công không thể theo kịp. Và kết quả là, các nền tảng giao dịch và các nhà cung cấp dịch vụ đã cải tiến phát triển ra các thuật toán học máy tiên tiến được thiết kế để tạo ra các cơ hội khai thác giao dịch tự động, và chúng dần trở nên phổ biến.

 

Một trong những nền tảng tiên tiến mới và được đánh giá cao nhất để tiếp cận gần đây là Rialto.Ai. Ứng dụng Rialto.Ai là một giao dịch dự đoán mới cung cấp sự chênh lệch tiền tệ và nền tảng tạo thị trường, nó được phát triển bởi một nhóm các nhà kinh tế, chuyên gia xử lý tín hiệu và các nhà khoa học dữ liệu hàng đầu.

Vậy Rialtio.Ai là gì? Đồng tiền mã hóa XRL hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Rialtio.Ai và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này .

Nền tảng Rialto.Ai

Rialto.Ai là gì?

Rialto.Ai được thiết kế để đơn giản hóa quy trình giao dịch tự động và tiền tệ trong thị trường tiền mã hóa . Bằng cách tăng cường các thanh khoản và khớp lệnh, nền tảng Rialto.Ai được thiết kế để tăng hiệu quả thị trường và kết nối các nền tảng giao dịch mật mã khác nhau.

Rialto.Ai hoạt động trên một Token mới gọi là Rialto, hoặc XLR, dựa trên Token Ethereum ERC20. Một Token XLR có thể được chia thành chín số thập phân và tương thích với các ví như Parity , Ethereum Wallet và MyEtherWallet .

 

Tổng nguồn cung cấp XLR được giới hạn ở mức 100,000,000 Token . Các Token được sử dụng trên nền tảng Rialti.Ai - cung cấp giao dịch dự đoán và chênh lệch. Vì nền tảng này có các điểm truy cập dữ liệu đơn lẻ cho tất cả giao dịch, nó cung cấp một hệ thống cung cấp dữ liệu toàn diện cho các giao dịch, sách đặt hàng và thông tin sổ kế toán blockchain công cộng.

 

Chiến lược thương mại của Rialto.Ai

ARBITRAGE

Arbitrage là một giao dịch mua và bán tiền mã hóa để kiếm lời từ chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch khác nhau .

Các giao dịch phải xảy ra đồng thời hoặc trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể để tránh tiếp xúc với rủi ro thị trường, hoặc rủi ro khi giá cả thay đổi trên một thị trường trước khi cả hai giao dịch được hoàn thành.

Một chiến lược arbitrage bao gồm ba thay vì hai giao dịch: giao dịch đồng tiền mã hóa đầu tiên với mã hóa thứ hai, đồng tiền hai với đồng tiền thứ ba, đồn tiền mã hóa thứ ba với đồng tiền mã hóa ban đầu. Một giao dịch sinh lợi chỉ có thể xảy ra khi có sự chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch khác nhau.

THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH

Các nhà sản xuất thị trường rất chú trọng việc duy trì đủ số lượng giá thầu và yêu cầu đơn đặt hàng và làm cho các loại tiền mã hóa có thể truy cập và giao dịch tự do trên các sàn giao dịch. Với sự chênh lệch và tạo các thị trường giao dịch, các nhà giao dịch được cung cấp thanh khoản, giảm thời gian giao dịch và kiếm một phần lợi nhuận nhỏ từ các hoạt động giao dịch.

DỰ ĐOÁN GIAO DỊCH

Rialtio.Ai đã phát triển một tradebot độc quyền sử dụng các chỉ số định lượng và cung cấp tính năng hiệu chỉnh máy thông minh. Bằng cách trích xuất dữ liệu trên tất cả các giao dịch cho 40 Token phổ biết nhất trên sổ cái công khai Ethereum.

 

Ai đứng sau Rialto.Ai ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển Rialo.Ai bao gồm các chuyên gia có kiến thức và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, crypto, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, quản lý và phát triển dự án, kinh tế, tài chính, marketing,…

 

Rialto.Ai Team

 

 

 

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa XRL như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Livecoin

XRL/ETH

$2.991

$0,143530

84,00%

Recently

2

Livecoin

XRL/BTC

$506

$0,143101

14,20%

Recently

3

YoBit

XRL/BTC

$64

$0,146034

1,80%

Recently

4

EtherDelta (ForkDelta)

XRL/ETH

$0

$0,131135

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết XRL

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa XRL với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là XLR/ETH và XLR/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.livecoin.net

www.yobit.net

www.forkdelta.github.io

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa XRL là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 76.929.773 XRL được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung là 100.000.000 XRL với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3.560 USD tương đương với 0,55 BTC ~ 7,74 ETH. Đồng tiền mã hóa XRL đang được giao dịch với giá $0,143474 USD ( tăng 6,88 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa XRL có mức vốn hóa thị trường là $11.037.422 USD tương đương với 1.695 BTC ~ 23.990 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của XRL

 

Kết luận

Nền tảng Rialto.Ai là một giải pháp cực kỳ hứa hẹn về việc khai thác chênh lệch, và cung cấp một loạt các tính năng nâng cao cho các nhà giao dịch . Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi lưu trữ dữ liệu mật mã toàn diện hay một nền tảng giao dịch đa tiền tệ mạnh mẽ, thì Rialto.Ai rất đáng để bạn để mắt đến.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Rialto.Ai là gì ? Đồng tiền mã hóa XRL có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng không? Có nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa XRL trong năm 2018 ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ