Gửi bài viết tới BigCoin

Riêng Augur tăng mạnh trong khi cả thị trường rớt giá

Đăng bởi: dangthang  - 11/05/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù gần như toàn bộ thị trường đang xuống dốc vào thời điểm hiện tại, Augur lại đang cưỡi làn sóng đi lên. Nhờ điều này mà sự tăng trưởng của Augurs trở nên nổi bật hơn cả trên thị trường, tổng vốn hóa của nó đã tăng vọt và kéo theo giá trị cũng đi lên. Đây là thời điểm rất tốt để đầu tư Augur, có vẻ là như vậy.

Augur mới được niêm yết trên Binance, chúng ta có thể suy ra rằng điều này sẽ có tác động tích cực lên giá trị đồng coin – mong rằng nó sẽ không đi theo vết xe đổ của Bytecoin. Nếu bạn chưa quen với đồng crypto Bytecoin, hãy tìm hiểu thêm ở đường link https://cryptodaily.co.uk/2018/05/heres-know-bytecoin-far/

Quay trở lại với Augur, việc được niêm yết trên Binance có một ý nghĩa vô cùng lớn, bởi nó cho phép Augur được giao dịch trên một thị sàn phổ biến và tạo thêm cho nó một cơ sở khách hàng lớn hơn. Điều này đang được phản ánh qua sự tăng mạnh trong tổng vốn hóa thị trường của nó.

Tại thời điểm bài viết, Augur có giá trị 63,10 đô, tăng 30,26% với vốn hóa thị trường là 694.070.300 đô. Xét rằng hiện tại các đồng mã hóa lớn đang đi xuống mạnh, bạn có thể nhận thấy vì sao Augur lại nổi bật đến vậy. Đồng coin này đang giữ vị trí thứ 33 trên thị trường xét về vốn hóa theo trang Coinmarketcap.com.

Nhờ vào sự kiện được niêm yết trên Binance, giá Augur từ khoảng 45,00 đô đã tăng lên, do đó bạn có thể dự đoán rằng nhiều nhà đầu tư đã thu được về những khoản lợi nhuận kha khá. Tuy nhiên điều mà chúng ta cần lưu ý là do tình hình thị trường hiện tại, Augur có thể sẽ không duy trì được sự tăng trưởng mạnh này trong thời gian dài. Vậy nên nhiều nhà đầu tư sẽ bán coin ra trong thời gian sớm nhất có thể.

Đây là điều thật không may,  bởi giá mà thị trường phát triển tích cực hơn vào lúc này thì viễn cảnh xấu của Augur sẽ ít có khả năng xảy ra hơn. Nhưng dù sao thì ta vẫn có thể thấy rằng Augur đã đang thể hiện một phong độ rất tốt trong thời điểm như thế này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Riêng Augur tăng mạnh trong khi cả thị trường rớt giá tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ