Gửi bài viết tới BigCoin

Riêng Augur tăng mạnh trong khi cả thị trường rớt giá

Đăng bởi: dangthang  - 11/05/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù gần như toàn bộ thị trường đang xuống dốc vào thời điểm hiện tại, Augur lại đang cưỡi làn sóng đi lên. Nhờ điều này mà sự tăng trưởng của Augurs trở nên nổi bật hơn cả trên thị trường, tổng vốn hóa của nó đã tăng vọt và kéo theo giá trị cũng đi lên. Đây là thời điểm rất tốt để đầu tư Augur, có vẻ là như vậy.

Augur mới được niêm yết trên Binance, chúng ta có thể suy ra rằng điều này sẽ có tác động tích cực lên giá trị đồng coin – mong rằng nó sẽ không đi theo vết xe đổ của Bytecoin. Nếu bạn chưa quen với đồng crypto Bytecoin, hãy tìm hiểu thêm ở đường link https://cryptodaily.co.uk/2018/05/heres-know-bytecoin-far/

Quay trở lại với Augur, việc được niêm yết trên Binance có một ý nghĩa vô cùng lớn, bởi nó cho phép Augur được giao dịch trên một thị sàn phổ biến và tạo thêm cho nó một cơ sở khách hàng lớn hơn. Điều này đang được phản ánh qua sự tăng mạnh trong tổng vốn hóa thị trường của nó.

Tại thời điểm bài viết, Augur có giá trị 63,10 đô, tăng 30,26% với vốn hóa thị trường là 694.070.300 đô. Xét rằng hiện tại các đồng mã hóa lớn đang đi xuống mạnh, bạn có thể nhận thấy vì sao Augur lại nổi bật đến vậy. Đồng coin này đang giữ vị trí thứ 33 trên thị trường xét về vốn hóa theo trang Coinmarketcap.com.

Nhờ vào sự kiện được niêm yết trên Binance, giá Augur từ khoảng 45,00 đô đã tăng lên, do đó bạn có thể dự đoán rằng nhiều nhà đầu tư đã thu được về những khoản lợi nhuận kha khá. Tuy nhiên điều mà chúng ta cần lưu ý là do tình hình thị trường hiện tại, Augur có thể sẽ không duy trì được sự tăng trưởng mạnh này trong thời gian dài. Vậy nên nhiều nhà đầu tư sẽ bán coin ra trong thời gian sớm nhất có thể.

Đây là điều thật không may,  bởi giá mà thị trường phát triển tích cực hơn vào lúc này thì viễn cảnh xấu của Augur sẽ ít có khả năng xảy ra hơn. Nhưng dù sao thì ta vẫn có thể thấy rằng Augur đã đang thể hiện một phong độ rất tốt trong thời điểm như thế này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Riêng Augur tăng mạnh trong khi cả thị trường rớt giá tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain