Gửi bài viết tới BigCoin

Riêng Augur tăng mạnh trong khi cả thị trường rớt giá

Đăng bởi: dangthang  - 11/05/2018 - 199 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù gần như toàn bộ thị trường đang xuống dốc vào thời điểm hiện tại, Augur lại đang cưỡi làn sóng đi lên. Nhờ điều này mà sự tăng trưởng của Augurs trở nên nổi bật hơn cả trên thị trường, tổng vốn hóa của nó đã tăng vọt và kéo theo giá trị cũng đi lên. Đây là thời điểm rất tốt để đầu tư Augur, có vẻ là như vậy.

Augur mới được niêm yết trên Binance, chúng ta có thể suy ra rằng điều này sẽ có tác động tích cực lên giá trị đồng coin – mong rằng nó sẽ không đi theo vết xe đổ của Bytecoin. Nếu bạn chưa quen với đồng crypto Bytecoin, hãy tìm hiểu thêm ở đường link https://cryptodaily.co.uk/2018/05/heres-know-bytecoin-far/

Quay trở lại với Augur, việc được niêm yết trên Binance có một ý nghĩa vô cùng lớn, bởi nó cho phép Augur được giao dịch trên một thị sàn phổ biến và tạo thêm cho nó một cơ sở khách hàng lớn hơn. Điều này đang được phản ánh qua sự tăng mạnh trong tổng vốn hóa thị trường của nó.

Tại thời điểm bài viết, Augur có giá trị 63,10 đô, tăng 30,26% với vốn hóa thị trường là 694.070.300 đô. Xét rằng hiện tại các đồng mã hóa lớn đang đi xuống mạnh, bạn có thể nhận thấy vì sao Augur lại nổi bật đến vậy. Đồng coin này đang giữ vị trí thứ 33 trên thị trường xét về vốn hóa theo trang Coinmarketcap.com.

Nhờ vào sự kiện được niêm yết trên Binance, giá Augur từ khoảng 45,00 đô đã tăng lên, do đó bạn có thể dự đoán rằng nhiều nhà đầu tư đã thu được về những khoản lợi nhuận kha khá. Tuy nhiên điều mà chúng ta cần lưu ý là do tình hình thị trường hiện tại, Augur có thể sẽ không duy trì được sự tăng trưởng mạnh này trong thời gian dài. Vậy nên nhiều nhà đầu tư sẽ bán coin ra trong thời gian sớm nhất có thể.

Đây là điều thật không may,  bởi giá mà thị trường phát triển tích cực hơn vào lúc này thì viễn cảnh xấu của Augur sẽ ít có khả năng xảy ra hơn. Nhưng dù sao thì ta vẫn có thể thấy rằng Augur đã đang thể hiện một phong độ rất tốt trong thời điểm như thế này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Riêng Augur tăng mạnh trong khi cả thị trường rớt giá tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ