Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple có thể chạm tới 1 đô trong cuối tuần này không?

Đăng bởi: dangthang  - 04/05/2018 - 390 lượt xem
Chia sẻ
 

1 đô có vẻ như là một con số khó khăn với Ripple XRP trong những tuần vừa qua. Cứ mỗi lần XRP tiến đến gần con số đó thì lại có một phản ứng từ thị trường khiến cho giá trị của đồng coin phải quay đầu trở lại và đi xuống. Giá trị của nó cứ giao động mãi trong khoảng từ 0,8 đến 0,9 đô.

Image result for ripple 1 dollar

Hiện tại chúng ta đang được chứng kiến xu hướng phát triển tích cực của những đồng coin đầu bảng. Điều này có vẻ như đang báo hiệu cho một lần trỗi dậy tiếp theo của thị trường. Mặc dù rõ ràng chúng ta không thể dự đoán liệu điều này có xảy ra vào cuối tuần này hay không nhưng mọi thứ đang tiến triển rất thuận lợi cho các crypto. Nếu thị trường bò tót lại xuất hiện, và với tình hình hiện tại của Ripple, chúng ta có thể hi vọng XRP sẽ chinh phục được 1 đô.

Tại thời điểm bài viết, tiền số hóa Ripple đang có giá trị là 0,901 đô tăng 3,8%. Tất nhiên chúng ta đã từng chứng kiến XRP vượt quá 0,9 đô nhiều lần trong những tuần qua, và lần nào ta cũng hi vọng nó sẽ tiến gần hơn một chút nữa đến mốc quan trọng 1 đô. Cho đến thời điểm hiện tại, mức gần nhất mà chúng ta được thấy là 0,95 đô hôm 24 tháng 4.

Sự lạc quan mà chúng ta cảm nhận được trên thị trường xuất phát từ phong độ tuyệt vời của Bitcoin và Ethereum, cả hai coin này đang đứng trước những ngưỡng rất quan trọng của 10.000 đô và 800 đô. Nếu những mục tiêu này được chạm đến, nhiều altcoin sẽ theo đó mà tăng giá và chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến sự khởi đầu của lần trỗi dậy tiếp theo của thị trường, điều mà sẽ dễ dàng đưa Ripple vượt qua con số 1 đô.

Điều mà Ripple cần bây giờ là một tin tốt lành, chẳng hạn như thông báo về một mối quan hệ hợp tác mới. Tháng trước, những tin như thế này nối lên như cồn, nhưng từ đầu tuần này, đội Ripple có vẻ khá là im ắng.

Sự im lặng này nói lên điều gì?

Chúng ta không thể chắc chắn được, Tuy nhiên có thể nói rằng sự im lặng đó không phải là dấu hiệu của sự suy giảm trong những  hoạt động của đội ngũ phát triển Ripple. Họ chắc chắn vẫn đang say mê làm việc, có chăng chỉ là Ripple đang tập trung vào một cái gì đó lớn hơn, vĩ đại hơn. Sự xuất hiện gần đây của Ripple trong Quốc hội Anh cho thấy công tác về việc thúc đẩy mở rộng sự đón nhận đối với đồng coin này đang được lên kế hoạch. Nếu điều đó xảy ra thật thì chúng ta hoàn toàn có thể tin chắc rằng Ripple sẽ bứt phá 1 đô một cách ngoạn mục.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hiện giờ chúng ta cần theo dõi xem tình hình thị trường sẽ chuyển biến ra sao trong cuối tuần này. Nếu điều kiện thị trường thuận lợi, chúng ta có thể được chứng kiến những bước đi tiến gần đến 1 đô hơn của Ripple. Dù XRP có thể duy trì được tăng trưởng không, chúng ta không thể nói trước được. Nói chung hãy cứ chờ đợi để nắm bắt tình hình thôi.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple có thể chạm tới 1 đô trong cuối tuần này không? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain