Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple có thể chạm tới 1 đô trong cuối tuần này không?

Đăng bởi: dangthang  - 04/05/2018 - 222 lượt xem
Chia sẻ
 

1 đô có vẻ như là một con số khó khăn với Ripple XRP trong những tuần vừa qua. Cứ mỗi lần XRP tiến đến gần con số đó thì lại có một phản ứng từ thị trường khiến cho giá trị của đồng coin phải quay đầu trở lại và đi xuống. Giá trị của nó cứ giao động mãi trong khoảng từ 0,8 đến 0,9 đô.

Image result for ripple 1 dollar

Hiện tại chúng ta đang được chứng kiến xu hướng phát triển tích cực của những đồng coin đầu bảng. Điều này có vẻ như đang báo hiệu cho một lần trỗi dậy tiếp theo của thị trường. Mặc dù rõ ràng chúng ta không thể dự đoán liệu điều này có xảy ra vào cuối tuần này hay không nhưng mọi thứ đang tiến triển rất thuận lợi cho các crypto. Nếu thị trường bò tót lại xuất hiện, và với tình hình hiện tại của Ripple, chúng ta có thể hi vọng XRP sẽ chinh phục được 1 đô.

Tại thời điểm bài viết, tiền số hóa Ripple đang có giá trị là 0,901 đô tăng 3,8%. Tất nhiên chúng ta đã từng chứng kiến XRP vượt quá 0,9 đô nhiều lần trong những tuần qua, và lần nào ta cũng hi vọng nó sẽ tiến gần hơn một chút nữa đến mốc quan trọng 1 đô. Cho đến thời điểm hiện tại, mức gần nhất mà chúng ta được thấy là 0,95 đô hôm 24 tháng 4.

Sự lạc quan mà chúng ta cảm nhận được trên thị trường xuất phát từ phong độ tuyệt vời của Bitcoin và Ethereum, cả hai coin này đang đứng trước những ngưỡng rất quan trọng của 10.000 đô và 800 đô. Nếu những mục tiêu này được chạm đến, nhiều altcoin sẽ theo đó mà tăng giá và chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến sự khởi đầu của lần trỗi dậy tiếp theo của thị trường, điều mà sẽ dễ dàng đưa Ripple vượt qua con số 1 đô.

Điều mà Ripple cần bây giờ là một tin tốt lành, chẳng hạn như thông báo về một mối quan hệ hợp tác mới. Tháng trước, những tin như thế này nối lên như cồn, nhưng từ đầu tuần này, đội Ripple có vẻ khá là im ắng.

Sự im lặng này nói lên điều gì?

Chúng ta không thể chắc chắn được, Tuy nhiên có thể nói rằng sự im lặng đó không phải là dấu hiệu của sự suy giảm trong những  hoạt động của đội ngũ phát triển Ripple. Họ chắc chắn vẫn đang say mê làm việc, có chăng chỉ là Ripple đang tập trung vào một cái gì đó lớn hơn, vĩ đại hơn. Sự xuất hiện gần đây của Ripple trong Quốc hội Anh cho thấy công tác về việc thúc đẩy mở rộng sự đón nhận đối với đồng coin này đang được lên kế hoạch. Nếu điều đó xảy ra thật thì chúng ta hoàn toàn có thể tin chắc rằng Ripple sẽ bứt phá 1 đô một cách ngoạn mục.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hiện giờ chúng ta cần theo dõi xem tình hình thị trường sẽ chuyển biến ra sao trong cuối tuần này. Nếu điều kiện thị trường thuận lợi, chúng ta có thể được chứng kiến những bước đi tiến gần đến 1 đô hơn của Ripple. Dù XRP có thể duy trì được tăng trưởng không, chúng ta không thể nói trước được. Nói chung hãy cứ chờ đợi để nắm bắt tình hình thôi.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple có thể chạm tới 1 đô trong cuối tuần này không? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ