Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple có thể chạm tới 1 đô trong cuối tuần này không?

Đăng bởi: dangthang  - 04/05/2018 - 322 lượt xem
Chia sẻ
 

1 đô có vẻ như là một con số khó khăn với Ripple XRP trong những tuần vừa qua. Cứ mỗi lần XRP tiến đến gần con số đó thì lại có một phản ứng từ thị trường khiến cho giá trị của đồng coin phải quay đầu trở lại và đi xuống. Giá trị của nó cứ giao động mãi trong khoảng từ 0,8 đến 0,9 đô.

Image result for ripple 1 dollar

Hiện tại chúng ta đang được chứng kiến xu hướng phát triển tích cực của những đồng coin đầu bảng. Điều này có vẻ như đang báo hiệu cho một lần trỗi dậy tiếp theo của thị trường. Mặc dù rõ ràng chúng ta không thể dự đoán liệu điều này có xảy ra vào cuối tuần này hay không nhưng mọi thứ đang tiến triển rất thuận lợi cho các crypto. Nếu thị trường bò tót lại xuất hiện, và với tình hình hiện tại của Ripple, chúng ta có thể hi vọng XRP sẽ chinh phục được 1 đô.

Tại thời điểm bài viết, tiền số hóa Ripple đang có giá trị là 0,901 đô tăng 3,8%. Tất nhiên chúng ta đã từng chứng kiến XRP vượt quá 0,9 đô nhiều lần trong những tuần qua, và lần nào ta cũng hi vọng nó sẽ tiến gần hơn một chút nữa đến mốc quan trọng 1 đô. Cho đến thời điểm hiện tại, mức gần nhất mà chúng ta được thấy là 0,95 đô hôm 24 tháng 4.

Sự lạc quan mà chúng ta cảm nhận được trên thị trường xuất phát từ phong độ tuyệt vời của Bitcoin và Ethereum, cả hai coin này đang đứng trước những ngưỡng rất quan trọng của 10.000 đô và 800 đô. Nếu những mục tiêu này được chạm đến, nhiều altcoin sẽ theo đó mà tăng giá và chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến sự khởi đầu của lần trỗi dậy tiếp theo của thị trường, điều mà sẽ dễ dàng đưa Ripple vượt qua con số 1 đô.

Điều mà Ripple cần bây giờ là một tin tốt lành, chẳng hạn như thông báo về một mối quan hệ hợp tác mới. Tháng trước, những tin như thế này nối lên như cồn, nhưng từ đầu tuần này, đội Ripple có vẻ khá là im ắng.

Sự im lặng này nói lên điều gì?

Chúng ta không thể chắc chắn được, Tuy nhiên có thể nói rằng sự im lặng đó không phải là dấu hiệu của sự suy giảm trong những  hoạt động của đội ngũ phát triển Ripple. Họ chắc chắn vẫn đang say mê làm việc, có chăng chỉ là Ripple đang tập trung vào một cái gì đó lớn hơn, vĩ đại hơn. Sự xuất hiện gần đây của Ripple trong Quốc hội Anh cho thấy công tác về việc thúc đẩy mở rộng sự đón nhận đối với đồng coin này đang được lên kế hoạch. Nếu điều đó xảy ra thật thì chúng ta hoàn toàn có thể tin chắc rằng Ripple sẽ bứt phá 1 đô một cách ngoạn mục.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hiện giờ chúng ta cần theo dõi xem tình hình thị trường sẽ chuyển biến ra sao trong cuối tuần này. Nếu điều kiện thị trường thuận lợi, chúng ta có thể được chứng kiến những bước đi tiến gần đến 1 đô hơn của Ripple. Dù XRP có thể duy trì được tăng trưởng không, chúng ta không thể nói trước được. Nói chung hãy cứ chờ đợi để nắm bắt tình hình thôi.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple có thể chạm tới 1 đô trong cuối tuần này không? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ