Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple công bố kế hoạch đầu tư vào các công ty khởi nghiệp

Đăng bởi: Sapphire  - 18/03/2018 - 297 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple (XRP) hiện nay đang là đồng tiền mã hóa lớn thứ 3 chỉ sau Bitcoin và Ethereum trên thị trường vốn hóa. Trái ngược với sự sụt giá đáng kể vào đầu năm 2018, giá trị của Ripple không chỉ tăng mà còn khiến cho người ta bắt đầu phải suy tính đến việc đầu tư vào đồng tiền này với số lượng lớn bởi tiềm năng lợi nhuận đáng kể nó sẽ đem lại.

Rất nhiều nhà đầu tư và người trong cuộc đã đi theo phong trào đầu tư vào Ripple và cũng mua các token kỹ thuật số. Còn Ripple lại có dự định đầu tư riêng. Để tăng use case (đối tượng người dùng) cho đồng XRP, Ripple đã công bố ý tưởng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp.

Ripple có kế hoạch sẽ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp

Ripple dự định sẽ đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp

Ông Brad Garlinghouse, CEO của Ripple đã nói trong lần phỏng vấn gần đây nhất rằng:

“ Ripple sẽ tập trung vào những đối tượng người dùng có tổ chức, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ hợp tác với những công ty đang muốn sử dụng XRP theo nhiều cách khác nhau.”

Dự định của Ripple là thiết lập những mối quan hệ thân thiết hơn với các ngân hàng và tổ chức tài chính bằng cách tạo ra và phát triển các đồng tiền số và nền tảng giao dịch mà những đối tượng người dùng nêu ở trên có thể sử dụng được. Tuy nhiên, hội đồng quản trị dường như không phản đối việc cung cấp dịch vụ cho các công ty mới khác đang trên đà phát triển; Ngược lại, dự định này còn phù hợp với ý định của hội đồng quản trị bởi họ cho rằng sự đầu tư này sẽ củng cố các công ty bằng cách bổ sung nền tảng blockchain. Việc xây dựng kế hoạch này là hoàn toàn khác so với trước đây khi Ripple chỉ tập trung vào những ứng dụng ngân hàng có giá trị cao. Còn bây giờ, tiền điện tử Ripple dành nhiều thời gian hơn cho các giao dịch vi mô.

Ripple cuối cùng đã bắt đầu khoản đầu tư bằng cách đổ 25 triệu đô vào công ty dự trữ Omni ở San Francisco. Mặt khác, Omni sẽ chấp nhận những giao dịch tiền mã hóa và sẽ hợp nhất nền tảng XRP để sử dụng trong việc kinh doanh của họ.

Với những thay đổi đó, chúng ta nên đón nhận các thông tin mới về những bản hợp đồng hợp tác trong tương lai của Ripple. Và Ripple cũng đang mong muốn sẽ duy trì được vị thế lãnh đạo thị trường của mình trong ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Bạn đang đọc: Ripple công bố kế hoạch đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tagsripple
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tagsripple
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ