Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple công bố kế hoạch đầu tư vào các công ty khởi nghiệp

Đăng bởi: Sapphire  - 18/03/2018 - 322 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple (XRP) hiện nay đang là đồng tiền mã hóa lớn thứ 3 chỉ sau Bitcoin và Ethereum trên thị trường vốn hóa. Trái ngược với sự sụt giá đáng kể vào đầu năm 2018, giá trị của Ripple không chỉ tăng mà còn khiến cho người ta bắt đầu phải suy tính đến việc đầu tư vào đồng tiền này với số lượng lớn bởi tiềm năng lợi nhuận đáng kể nó sẽ đem lại.

Rất nhiều nhà đầu tư và người trong cuộc đã đi theo phong trào đầu tư vào Ripple và cũng mua các token kỹ thuật số. Còn Ripple lại có dự định đầu tư riêng. Để tăng use case (đối tượng người dùng) cho đồng XRP, Ripple đã công bố ý tưởng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp.

Ripple có kế hoạch sẽ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp

Ripple dự định sẽ đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp

Ông Brad Garlinghouse, CEO của Ripple đã nói trong lần phỏng vấn gần đây nhất rằng:

“ Ripple sẽ tập trung vào những đối tượng người dùng có tổ chức, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ hợp tác với những công ty đang muốn sử dụng XRP theo nhiều cách khác nhau.”

Dự định của Ripple là thiết lập những mối quan hệ thân thiết hơn với các ngân hàng và tổ chức tài chính bằng cách tạo ra và phát triển các đồng tiền số và nền tảng giao dịch mà những đối tượng người dùng nêu ở trên có thể sử dụng được. Tuy nhiên, hội đồng quản trị dường như không phản đối việc cung cấp dịch vụ cho các công ty mới khác đang trên đà phát triển; Ngược lại, dự định này còn phù hợp với ý định của hội đồng quản trị bởi họ cho rằng sự đầu tư này sẽ củng cố các công ty bằng cách bổ sung nền tảng blockchain. Việc xây dựng kế hoạch này là hoàn toàn khác so với trước đây khi Ripple chỉ tập trung vào những ứng dụng ngân hàng có giá trị cao. Còn bây giờ, tiền điện tử Ripple dành nhiều thời gian hơn cho các giao dịch vi mô.

Ripple cuối cùng đã bắt đầu khoản đầu tư bằng cách đổ 25 triệu đô vào công ty dự trữ Omni ở San Francisco. Mặt khác, Omni sẽ chấp nhận những giao dịch tiền mã hóa và sẽ hợp nhất nền tảng XRP để sử dụng trong việc kinh doanh của họ.

Với những thay đổi đó, chúng ta nên đón nhận các thông tin mới về những bản hợp đồng hợp tác trong tương lai của Ripple. Và Ripple cũng đang mong muốn sẽ duy trì được vị thế lãnh đạo thị trường của mình trong ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Bạn đang đọc: Ripple công bố kế hoạch đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tagsripple
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tagsripple
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ