Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple Cross-Border Payments Pilot: Các tổ chức tài chính báo cáo việc tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/05/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

Các tổ chức tài chính tham gia thí điểm gần đây của nền tảng xRapid của Ripple (XRP) đã báo cáo giao dịch tiết kiệm được từ 40-70 phần trăm, theo báo cáo của Business Wire hôm thứ Năm, ngày 10 tháng 5. Ngoài tiết kiệm chi phí, những người tham gia đã ghi nhận sự cải thiện về tốc độ giao dịch - từ trung bình 2-3 ngày đến "chỉ còn hơn hai phút".

XRapid là giải pháp thanh khoản cho hệ thống thanh toán tổng thời gian thực của chuỗi cung ứng của Ripple, được thiết kế như một công cụ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tải qua biên giới giữa các tổ chức tài chính. Ripple hiện là đồng tiền mã hoá lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

Theo kết quả thí điểm, các tổ chức tham gia báo cáo tiết kiệm được 40-70% do không phải sử dụng nhà cung cấp ngoại hối, cũng như do thanh toán nhanh hơn.

Kế hoạch thí điểm thử nghiệm thanh toán giữa Hoa Kỳ và Mexico. BusinessWire lưu ý rằng hệ thống hiện tại yêu cầu các ngân hàng phải thắt chặt vốn của họ trong các tài khoản ngân hàng được tài trợ trước tại Mexico, nếu không sẽ phải đi qua một mạng lưới đại lý ngân hàng tốn kém.

Thanh toán với việc sử dụng tiền ảo Ripple mất khoảng hai phút, trái ngược với trung bình 2-3 ngày mà các khoản thanh toán qua biên giới thông thường thanh toán, theo một báo cáo của Finance Magnates.

Paul Dwyer, Giám đốc điều hành của công ty vận chuyển tiền Viamericas, cho biết việc thí điểm đã cho thấy rằng tài sản số sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai trong việc giúp các ngân hàng “giải quyết một cách an toàn một số cấu trúc không hiệu quả của cơ sở hạ tầng thanh toán tài sản”. tạo điều kiện "kiểm soát tuân thủ nghiêm ngặt".

Vào tháng Tư, Santander đã trở thành ngân hàng đầu tiên trên toàn cầu triển khai mạng thanh toán quốc tế do chuỗi cung ứng có sẵn, sử dụng công nghệ cơ sở hạ tầng thanh toán của Ripple. Tuần này, JPMorgan đã nộp bằng sáng chế riêng cho một mạng lưới thanh toán ngang hàng, sử dụng công nghệ blockchain cho các thanh toán nội bộ và liên ngân hàng.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Ripple Cross-Border Payments Pilot: Các tổ chức tài chính báo cáo việc tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ