Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple đang đứng trước nguy cơ sụt giá?

Đăng bởi: Charlotte  - 17/03/2018 - 677 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi tất cả mọi người đang chia sẻ tin mừng về những thành tựu mới của Ripple, số phận thật sự của đồng tiền mã hóa này đã được xác định đằng sau cảnh cửa của cơ quan lập pháp Mỹ. Tòa án New York sẽ sớm xem xét yêu cầu bồi thường của công ty R3 đối với Ripple, điều mà nếu thành công sẽ mang lại cho R3 12,5% tổng lượng XRP đang lưu thông.

Ripple đang đứng trước nguy cơ sụt giá?

Xung đột giữa R3 và Ripple

Xung đột giữa R3 và Ripple xảy ra sau khi hai công ty này thất bại trong việc thiết lập mối quan hệ đối tác. Trước thời điểm đó, một thỏa thuận khác đã được kí kết giữa hai bên, cho phép R3 quyền mua 5 tỷ XRP với mức giá 0,0085 đô la Mỹ vào cuối năm 2019. Công ty của Ripple đã cố gắng chấm dứt hợp đồng một cách đơn phương, dẫn đến việc R3 khởi kiện. Ripple đệ đơn phản đối tại San Fransisco nhưng bị tòa án bác bỏ. Phán quyết cuối cùng giờ đây thuộc về tòa án New York.

Nếu R3 thắng kiện, công ty sẽ có quyền mua 5 tỷ XRP với giá chỉ 42 triệu đô la Mỹ, trong khi giá trị của số XRP này tương đương 3,5 tỷ đô la Mỹ vào thời điểm hiện tại. Trong trường hợp này, Ripple, từ chỗ đang được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa triển vọng nhất, sẽ rớt giá rất mạnh do chịu phản ứng từ thị trường.

Bạn đang theo dõi bài viết: Ripple đang đứng trước nguy cơ sụt giá? Tại: Tin tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain