Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple đang đứng trước nguy cơ sụt giá?

Đăng bởi: Charlotte  - 17/03/2018 - 893 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi tất cả mọi người đang chia sẻ tin mừng về những thành tựu mới của Ripple, số phận thật sự của đồng tiền mã hóa này đã được xác định đằng sau cảnh cửa của cơ quan lập pháp Mỹ. Tòa án New York sẽ sớm xem xét yêu cầu bồi thường của công ty R3 đối với Ripple, điều mà nếu thành công sẽ mang lại cho R3 12,5% tổng lượng XRP đang lưu thông.

Ripple đang đứng trước nguy cơ sụt giá?

Xung đột giữa R3 và Ripple

Xung đột giữa R3 và Ripple xảy ra sau khi hai công ty này thất bại trong việc thiết lập mối quan hệ đối tác. Trước thời điểm đó, một thỏa thuận khác đã được kí kết giữa hai bên, cho phép R3 quyền mua 5 tỷ XRP với mức giá 0,0085 đô la Mỹ vào cuối năm 2019. Công ty của Ripple đã cố gắng chấm dứt hợp đồng một cách đơn phương, dẫn đến việc R3 khởi kiện. Ripple đệ đơn phản đối tại San Fransisco nhưng bị tòa án bác bỏ. Phán quyết cuối cùng giờ đây thuộc về tòa án New York.

Nếu R3 thắng kiện, công ty sẽ có quyền mua 5 tỷ XRP với giá chỉ 42 triệu đô la Mỹ, trong khi giá trị của số XRP này tương đương 3,5 tỷ đô la Mỹ vào thời điểm hiện tại. Trong trường hợp này, Ripple, từ chỗ đang được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa triển vọng nhất, sẽ rớt giá rất mạnh do chịu phản ứng từ thị trường.

Bạn đang theo dõi bài viết: Ripple đang đứng trước nguy cơ sụt giá? Tại: Tin tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Đây có phải là lý do sau sự biến động lớn của Bitcoin vào cuối tuần qua?


Bitcoin đã biến động trở lại. Sau nhiều tháng tương đối ổn định, giá bitcoin đã tăng trở lại vào cuối tuần này, nhanh chóng tăng 1.000 đô la và giảm xuống chỉ trong vài phút.

Sự tăng giảm giá chớp nhoáng vào sáng chủ nhật của đồng Bitcoin ban đầu được quy cho một thế lực được gọi là "cá voi", những người kiểm soát số lượng lớn bitcoin lưu thông trên thị trường, tuy nhiên những người khác cho rằng nó có thể là do "hành vi sai trái".

Giá bitcoin đã phá vỡ ngưỡng 12.000 đô la vào sáng sớm chủ nhật rồi ngay lập tức giảm mạnh 12% xuống còn 10.500 đô la trong vòng một giờ trước khi quay trở lại mức hơn 11.300 đô la.

 

Anatoliy Knyazev, giám đốc điều hành môi giới Exante, cho biết: 

"Những thay đổi đột biến như vậy là điều vốn sẽ xảy ra đối với cấu trúc thị trường tiền điện tử, với giao dịch đòn bẩy không được kiểm soát đang diễn ra".

 

Giao dịch thuật toán được sử dụng để tự động hóa các giao dịch dựa trên thời gian, giá cả và khối lượng với các nhà giao dịch lập trình lệnh mua hoặc bán xảy ra khi đáp ứng một số điều kiện thị trường, chẳng hạn như việc giá đạt đến một mức cụ thể nào đó hoặc giảm mạnh.

Tác động của giao dịch thuật toán có thể trở nên nghiêm trọng hơn bởi giao dịch có đòn bẩy, cho phép các nhà giao dịch nắm giữ các vị thế lớn hơn với số vốn nhỏ hiện đang được cung cấp bởi nhiều sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử lớn nhất.

 

Mati Greenspan, nhà sáng lập Quantum Economics cho biết:

"Hiện tại có nhiều đòn bẩy hơn bao giờ hết, đặc biệt là về tiền điện tử. Điều này có thể dẫn đến một số biến động cực đoan"

Tuy nhiên, ông chia sẻ thêm rằng:

"Bitcoin, cùng với phần còn lại của thị trường tài sản kỹ thuật số, hiện đang ở trong một thị trường tăng giá."

 

Giá bitcoin đã tăng hơn 20% so với tháng trước, chạm mốc cao chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm ngoái.

 

 

Trong khi đó, giả thuyết được đặt ra là sự suy giảm mạnh vào sáng chủ nhật là do những người tham gia thị trường tiến hành "chốt lời" khi nó chạm mốc 12.000 đô la vào sáng chủ nhật.

 

"Tuy nhiên, do làn sóng chốt lời, nó đã nhanh chóng được điều chỉnh xuống mức giá 11.000 đô la.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn