Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple đang xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đang khởi động một sáng kiến có tên là Xpring và mục đích của sáng kiến này là xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP nhằm cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn tốt.

Ripple và sáng kiến mang tên Xpring 

Ripple và sáng kiến mang tên Xpring

Thông qua việc khởi động một sáng kiến mang tên Xpring. tiền mã hóa Ripple đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh tài sản số nguyên bản của mình, để cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đầu tư, Xpring cũng đang ấp ủ, mua và cấp các khoản tài trợ cho các công ty khởi nghiệp sử dụng XRP một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực ) và XRP Ledger (là mã nguồn mở và là một nền tảng phân cấp để mọi người có thể xây dựng bất cứ điều gì họ muốn). Xpring là cách hoạt động chính của Ripple như là một "sáng kiến đầu tiên" cho những gì nó cho là quan trọng nhất đối với hàng nghìn doanh nhân trên thế giới trong bối cảnh blockchain và tiền mã hóa phát triển ở khắp nơi, và đó cũng là một cuộc khởi động đầy hứa hẹn cho hệ sinh thái của nó.

 

Liên doanh mới đang được điều hành bởi Ethan Beard, cựu giám đốc của Mạng phát triển Facebook, nơi ông giám sát quan hệ nhà phát triển trên toàn thế giới, hoạt động và tiếp thị sản phẩm cho API của Facebook.

 

"Blockchain và các tài sản kỹ thuật số có khả năng giải quyết các vấn đề quan trọng và các vấn đề liên quan đến XRP - với tốc độ cao, khả năng mở rộng và trường hợp sử dụng trong thế giới thực là rất lớn- đây là một công cụ tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp hoặc các công ty có ý định xây dựng doanh nghiệp".

 

Ripple đang tập trung sự chú ý vào công nghệ để đưa các sản phẩm của mình vào thế giới dịch vụ tài chính, công ty cho rằng XRP và XRP Ledger đang làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn trong nhiều ngành công nghiệp khác như ngành công nghiệp giải trí, tài chính thương mại, chơi game và các hàng hóa ảo. bất động sản, bảo hiểm và phương tiện kỹ thuật số.

 

Xpring đã làm việc với một số đối tác cao cấp, bao gồm Scooter Braun - quản lý tài năng giải trí của các nghệ sỹ đinh đám như Justin Bieber và Ariana Grande - người đang khám phá việc sử dụng XRP để cải thiện khả năng kiếm tiền và quản lý nội dung của nghệ sĩ.

 

Braun cho biết:"Công nghệ Blockchain và các tài sản kỹ thuật số như ripple sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ các kênh phân phối mới và luồng doanh thu lớn"

Nguồn: finextra.com

Cập nhật: 20:58

Bạn đang theo dõi bài viết: Ripple đang xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ