Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple đang xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 407 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đang khởi động một sáng kiến có tên là Xpring và mục đích của sáng kiến này là xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP nhằm cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn tốt.

Ripple và sáng kiến mang tên Xpring 

Ripple và sáng kiến mang tên Xpring

Thông qua việc khởi động một sáng kiến mang tên Xpring. tiền mã hóa Ripple đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh tài sản số nguyên bản của mình, để cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đầu tư, Xpring cũng đang ấp ủ, mua và cấp các khoản tài trợ cho các công ty khởi nghiệp sử dụng XRP một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực ) và XRP Ledger (là mã nguồn mở và là một nền tảng phân cấp để mọi người có thể xây dựng bất cứ điều gì họ muốn). Xpring là cách hoạt động chính của Ripple như là một "sáng kiến đầu tiên" cho những gì nó cho là quan trọng nhất đối với hàng nghìn doanh nhân trên thế giới trong bối cảnh blockchain và tiền mã hóa phát triển ở khắp nơi, và đó cũng là một cuộc khởi động đầy hứa hẹn cho hệ sinh thái của nó.

 

Liên doanh mới đang được điều hành bởi Ethan Beard, cựu giám đốc của Mạng phát triển Facebook, nơi ông giám sát quan hệ nhà phát triển trên toàn thế giới, hoạt động và tiếp thị sản phẩm cho API của Facebook.

 

"Blockchain và các tài sản kỹ thuật số có khả năng giải quyết các vấn đề quan trọng và các vấn đề liên quan đến XRP - với tốc độ cao, khả năng mở rộng và trường hợp sử dụng trong thế giới thực là rất lớn- đây là một công cụ tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp hoặc các công ty có ý định xây dựng doanh nghiệp".

 

Ripple đang tập trung sự chú ý vào công nghệ để đưa các sản phẩm của mình vào thế giới dịch vụ tài chính, công ty cho rằng XRP và XRP Ledger đang làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn trong nhiều ngành công nghiệp khác như ngành công nghiệp giải trí, tài chính thương mại, chơi game và các hàng hóa ảo. bất động sản, bảo hiểm và phương tiện kỹ thuật số.

 

Xpring đã làm việc với một số đối tác cao cấp, bao gồm Scooter Braun - quản lý tài năng giải trí của các nghệ sỹ đinh đám như Justin Bieber và Ariana Grande - người đang khám phá việc sử dụng XRP để cải thiện khả năng kiếm tiền và quản lý nội dung của nghệ sĩ.

 

Braun cho biết:"Công nghệ Blockchain và các tài sản kỹ thuật số như ripple sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ các kênh phân phối mới và luồng doanh thu lớn"

Nguồn: finextra.com

Cập nhật: 20:58

Bạn đang theo dõi bài viết: Ripple đang xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech


 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech

Những từ khóa “mua điểm”, “gian lận”… cứ liên tục xuất hiện, không chừa một quốc gia nào, như thể đang cười nhạo vào nền giáo dục cũ kĩ mà chúng ta đang khư khư giữ lấy.

Nếu như những câu chuyện đó to tát quá, hãy hình dung về bản thân bạn ở 10 – 15 năm nữa, giả sử như lúc đó bạn đã có gia đình, giả sử như lúc đó bạn đã có 1 đứa con và giả sử như bạn cần phải học thêm một kĩ năng, một chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc trong tương lai. Bạn có những lựa chọn nào?

Cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia một khóa học toàn thời gian? Bất kì ai cũng sẽ cố gắng làm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được. Ngay cả khi bạn có thể, chưa chắc khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho một khóa học như vậy, chưa bàn đến vấn đề hiệu quả thu được.

Vậy còn tham gia những khóa học online? Tất nhiên rồi, một lựa chọn không tồi, nhưng ai sẽ cấp bằng xác nhận cho bạn, và liệu rằng nếu có bằng rồi, thì bao nhiêu công ty sẽ chấp thuận tấm bằng đó?

Và bạn sẽ nghĩ, ước gì có thể học online ở nhà vào thời gian rảnh, tiếp tục công việc hiện tại, chăm lo cho gia đình và vẫn có thể lấy được một tấm bằng có giá trị được công nhận rộng rãi.

Nghe hoàn hảo quá nhỉ, nghe như ở một tương lai nào đó ở rất xa, khi mà ngay cả trong hiện tại, những người lèo lái con thuyền Giáo dục vẫn đang loay xoay vá những lỗ thủng trên con thuyền đó.

Thực ra, tương lai đó đã ở trong tầm tay rồi.

Trong suốt hàng trăm năm, chúng ta đã quen với những lớp học đầy ắp học sinh và những quyển sách phủ bụi, rồi đến Internet, khi giới hạn của tri thức không chỉ gói gọn trong 4 bức tường hay những trang bìa sách. Chúng ta đã bao giờ tiếp cận được tri thức gần như thế này chưa? Chúng ta có cần gì hơn nữa không khi những CourseHero, Coursera cung cấp những khóa học online về gần như mọi thứ?

Dùng Blockchain để tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến

Thực tế, tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến trên hầu hết nền tảng ngày càng thấp. Một startup về giáo dục trực tuyến từng chia sẻ, có tới 81% học viên đăng ký không thể hoàn thành khóa học, cho dù đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các chi phí ngay từ đầu. Tỷ lệ này thậm chí còn gia tăng trong 2 năm gần đây.

Một số nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu hụt các khóa học chất lượng. Phần lớn khóa học trực tuyến đều thể hiện rất nhiều người đăng ký học và điểm rating cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi một bên, dẫn tới những tiêu cực và thiếu minh bạch.

Để giải quyết tồn tại trên, nền tảng giáo dục trực tuyến TEN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào nền tảng phi tập trung cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học một cách minh bạch và công khai. Từ đó gia tăng niềm tin và cho cộng đồng người học.

Những quỹ đầu tư và vườn ươm doanh nghiệp đã đầu tư và hỗ trợ TENTECH.IO - Dự án giáo dục trực tuyến ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới

✅ AppWorks (Đài Loan): Đây là 1 vườn ươm doanh nghiệp đã hỗ trợ Tentech từ đầu năm 2018 đến nay. Tổ chức này hiện là tổ chức lớn nhất Đài Loan về hỗ trợ Startup. Thông qua Appworks, Tentech đã được hỗ trợ về mặt công nghệ, cố vấn chiến lược và cả nguồn vốn. Đặc biệt, sắp tới đây Tentech sẽ tiếp tục đồng hành cùng Appworks tại ngày hội Demo Day với sự tham gia của hơn 2000 nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân tại Đài Loan và Đại Lục. Demo Day sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

AppWorks cũng là vườn ươm có khoản đầu tư vào Lalamove - Startup trong lĩnh vực logistic tập trung vào mảng giao nhận tại thị trường Châu Á, trong đó có Vietnam.

✅ Jigsaw Capital: là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore. Sự hợp tác giữa Jigsaw Capital và Tentech sẽ giúp cho Tentech mở rộng cộng đồng, kết nối với nhiều chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời Jigsaw Capital cũng sẽ đồng hành với Tentech trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ các quỹ nhằm mục đích phát triển bền vững. Jigsaw Capital là đại diện của Tentech tại các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan.

✅Coineal Labs: với sự đồng hành của Coineal Lab, Tentech được hỗ trợ về Marketing, Market Making, mở rộng thị trường vốn, phát triển cộng đồng tại cái nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đợt mở bán token đầu tiên của Tentech sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới thông qua Coineal Labs.

Thông tin chi tiết tại : https://www.coineal.com/launchpad-10049.html#en_US

Đọc thêm tại : https://bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain