Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple đang xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đang khởi động một sáng kiến có tên là Xpring và mục đích của sáng kiến này là xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP nhằm cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn tốt.

Ripple và sáng kiến mang tên Xpring 

Ripple và sáng kiến mang tên Xpring

Thông qua việc khởi động một sáng kiến mang tên Xpring. tiền mã hóa Ripple đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh tài sản số nguyên bản của mình, để cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đầu tư, Xpring cũng đang ấp ủ, mua và cấp các khoản tài trợ cho các công ty khởi nghiệp sử dụng XRP một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực ) và XRP Ledger (là mã nguồn mở và là một nền tảng phân cấp để mọi người có thể xây dựng bất cứ điều gì họ muốn). Xpring là cách hoạt động chính của Ripple như là một "sáng kiến đầu tiên" cho những gì nó cho là quan trọng nhất đối với hàng nghìn doanh nhân trên thế giới trong bối cảnh blockchain và tiền mã hóa phát triển ở khắp nơi, và đó cũng là một cuộc khởi động đầy hứa hẹn cho hệ sinh thái của nó.

 

Liên doanh mới đang được điều hành bởi Ethan Beard, cựu giám đốc của Mạng phát triển Facebook, nơi ông giám sát quan hệ nhà phát triển trên toàn thế giới, hoạt động và tiếp thị sản phẩm cho API của Facebook.

 

"Blockchain và các tài sản kỹ thuật số có khả năng giải quyết các vấn đề quan trọng và các vấn đề liên quan đến XRP - với tốc độ cao, khả năng mở rộng và trường hợp sử dụng trong thế giới thực là rất lớn- đây là một công cụ tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp hoặc các công ty có ý định xây dựng doanh nghiệp".

 

Ripple đang tập trung sự chú ý vào công nghệ để đưa các sản phẩm của mình vào thế giới dịch vụ tài chính, công ty cho rằng XRP và XRP Ledger đang làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn trong nhiều ngành công nghiệp khác như ngành công nghiệp giải trí, tài chính thương mại, chơi game và các hàng hóa ảo. bất động sản, bảo hiểm và phương tiện kỹ thuật số.

 

Xpring đã làm việc với một số đối tác cao cấp, bao gồm Scooter Braun - quản lý tài năng giải trí của các nghệ sỹ đinh đám như Justin Bieber và Ariana Grande - người đang khám phá việc sử dụng XRP để cải thiện khả năng kiếm tiền và quản lý nội dung của nghệ sĩ.

 

Braun cho biết:"Công nghệ Blockchain và các tài sản kỹ thuật số như ripple sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ các kênh phân phối mới và luồng doanh thu lớn"

Nguồn: finextra.com

Cập nhật: 20:58

Bạn đang theo dõi bài viết: Ripple đang xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ