Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple đang xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đang khởi động một sáng kiến có tên là Xpring và mục đích của sáng kiến này là xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP nhằm cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn tốt.

Ripple và sáng kiến mang tên Xpring 

Ripple và sáng kiến mang tên Xpring

Thông qua việc khởi động một sáng kiến mang tên Xpring. tiền mã hóa Ripple đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh tài sản số nguyên bản của mình, để cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đầu tư, Xpring cũng đang ấp ủ, mua và cấp các khoản tài trợ cho các công ty khởi nghiệp sử dụng XRP một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực ) và XRP Ledger (là mã nguồn mở và là một nền tảng phân cấp để mọi người có thể xây dựng bất cứ điều gì họ muốn). Xpring là cách hoạt động chính của Ripple như là một "sáng kiến đầu tiên" cho những gì nó cho là quan trọng nhất đối với hàng nghìn doanh nhân trên thế giới trong bối cảnh blockchain và tiền mã hóa phát triển ở khắp nơi, và đó cũng là một cuộc khởi động đầy hứa hẹn cho hệ sinh thái của nó.

 

Liên doanh mới đang được điều hành bởi Ethan Beard, cựu giám đốc của Mạng phát triển Facebook, nơi ông giám sát quan hệ nhà phát triển trên toàn thế giới, hoạt động và tiếp thị sản phẩm cho API của Facebook.

 

"Blockchain và các tài sản kỹ thuật số có khả năng giải quyết các vấn đề quan trọng và các vấn đề liên quan đến XRP - với tốc độ cao, khả năng mở rộng và trường hợp sử dụng trong thế giới thực là rất lớn- đây là một công cụ tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp hoặc các công ty có ý định xây dựng doanh nghiệp".

 

Ripple đang tập trung sự chú ý vào công nghệ để đưa các sản phẩm của mình vào thế giới dịch vụ tài chính, công ty cho rằng XRP và XRP Ledger đang làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn trong nhiều ngành công nghiệp khác như ngành công nghiệp giải trí, tài chính thương mại, chơi game và các hàng hóa ảo. bất động sản, bảo hiểm và phương tiện kỹ thuật số.

 

Xpring đã làm việc với một số đối tác cao cấp, bao gồm Scooter Braun - quản lý tài năng giải trí của các nghệ sỹ đinh đám như Justin Bieber và Ariana Grande - người đang khám phá việc sử dụng XRP để cải thiện khả năng kiếm tiền và quản lý nội dung của nghệ sĩ.

 

Braun cho biết:"Công nghệ Blockchain và các tài sản kỹ thuật số như ripple sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ các kênh phân phối mới và luồng doanh thu lớn"

Nguồn: finextra.com

Cập nhật: 20:58

Bạn đang theo dõi bài viết: Ripple đang xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch ETH có giá trị 183 triệu USD chỉ với mức phí 0,06 USD


Hiện nay, để chuyển một khoản tiền lớn chúng ta cũng phải bỏ ra một khoản kha khá để trả phí giao dịch cho các ngân hàng. Tuy nhiên, với công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay thì việc phai trả một khoản phí lớn như vậy sẽ được khắc phục. Mới đây, một giao dịch trị giá hàng triệu đô la có thể tiêu tốn của người gửi mức phí hơn 5 triệu USD tiền hoa hồng trên các hệ thống cũ giờ đây đã được thực hiện chỉ với 0.06 USD trên Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

 

Khối Ethereum 6556384 đã trải qua 5080 xác nhận và mất hơn 19 giờ để chuyển hơn 183.000.000 USD mà không phải trải qua một trung gian đắt đỏ nào. Trường hợp này xảy ra khá thường xuyên với những người hay giao dịch trên blockchain. Bên cạnh đó, nó cũng chứng minh một điều rằng công nghệ blockchain trong lĩnh vực chuyển tiền đã có những ứng dụng tuyệt vời.

Hơn 183.000.000 USD trị giá ETH đã được chuyển gần như ngay lập tức chỉ với 0,06 USD. https://t.co/HdLIsUcPId 
– Crypto Thoreau (@cvrbonbased) ngày 21/10/2018

 

Một hệ thống thanh toán cũ như PayPal, sau khi xóa giới hạn chuyển tiền có thể nó đã tính phí giao dịch lên tới 5.3 triệu USD cho việc chuyển 183 triệu USD trong chuỗi thanh toán trung bình từ Đông sang Tây. Với số tiền tương tự thì Western Union, một dịch vụ chuyển tiền toàn cầu khác cũng sẽ tính phí 120 USD cứ 3,000 USD được chuyển. Phí giao dịch blockchain Ethereum thậm chí còn thấp hơn chi phí khi sử dụng Western Union để gửi 50 USD.

Phí giao dịch blockchain Ethereum thậm chí còn thấp hơn chi phí khi sử dụng Western Union để gửi 50 USD

 

Tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với các dịch vụ thanh toán toàn cầu khác

Bất chấp sự đổi mới trong lĩnh vực thanh toán và chuyển tiền nhưng các blockchain phi tập trung vẫn có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với PayPal và Western Union, bởi vì giá trị của các token được chuyển trên các blockchain này thường xuyên biến động. Do đó, một giao dịch 183 triệu USD trong quá trình đến tay người nhận có thể giảm giá trị xuống chỉ còn 170 triệu USD. Và nó thậm chí cũng có thể tăng được một vài triệu nếu thị trường đang tăng trưởng. Điều này làm cho các tài sản phi tập trung có phần không đáng tin cậy cho những người muốn quá trình chuyển tiền ổn định.

Blockchain phi tập trung vẫn có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với PayPal và Western Union

 

Thêm nữa là vấn đề về thanh khoản. Người nhận khi nhận được số tiền trong tài sản mã hóa sẽ cần phải đổi số tiền đó lấy nội tệ. Trong nhiều trường hợp, các sàn giao dịch chịu trách nhiệm về việc giao dịch crypto -fiat có ít thanh khoản hơn so với yêu cầu của người dùng. Một doanh nghiệp đang tìm cách thanh lý các khoản tiền mã hóa này sẽ gặp phải tình thế nan giải vì lo sợ mất giá trị trong khi không thể đổi ra tiền fiat vì thiếu các nguồn tiền.

Blockchain đã giải quyết một phần của vấn đề. Đó là tính bất biến, khả năng mở rộng và phân cấp. Nhưng sự thành công của phần còn lại, bao gồm các quy định, yếu tố kinh tế, không gian để tiếp tục đổi mới blockchain lại phải phụ thuộc vào chính sách thân thiện với FinTech được đưa ra các nhà kinh tế học và các nhà lập pháp.

 

Hiểu trước khi nhận xét

Nouriel Roubini - một nhà kinh tế học nổi tiếng, gần đây đã chỉ trích blockchain và ông gọi các ứng dụng của nó là “mẹ của tất cả các trò gian lận” và sử dụng các cụm từ như “bảng tính được vinh danh” và sử dụng nhiều từ ngữ mỉa mai về công nghệ này. Tuy nhiên, vị chuyên gia tài chính đã nói chủ yếu về phần thứ hai của vấn đề, như đã thảo luận ở trên. Ông đã không đề cập đến phần đầu tiên của vấn đề những điều mà blockchain trong suốt mười năm kể từ khi được sinh ra gần như đã giải quyết.

Những câu nói của ông thực sự đã làm cho những người không chấp nhận blockchain và tiền mã hóa càng trở nên ghét bỏ chúng. Điều này tạo ra một rào cản tinh thần trong tâm trí của những người đã và đang quan tâm đến thị trường này.

 

Bạn đang xem: Giao dịch ETH có giá trị 183 triệu USD chỉ với mức phí 0,06 USD, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ