Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple giúp giảm thiểu 70% chi phí giao dịch cho các tổ chức tài chính chỉ trong 2 phút

Đăng bởi: dangthang  - 11/05/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây chính là những gì Ripple cần để thúc đẩy giá trị đi lên. Kết quả thí điểm của phần mềm giải pháp mới của họ, xRapid đã được công bố và thực sự đã thành công mỹ mãn. Dự án hướng tới thử nghiệm chuyển tiền giữa hai quốc gia Bắc Mỹ là Mexico và Hoa Kỳ.

Kết quả cho thấy các thể chế tài chính sử dụng phần mềm mới này có thể tiết kiệm được 40 đến 70 % chi phí trong các giao dịch so với những gì họ đã phải trả cho các tổ chức môi giới nước ngoài, người mà đóng vài trò là cầu nối cho các giao dịch. Hơn nữa, thanh toán xRapid chỉ diễn ra trong vòng 2 phút trong những thử nghiệm được thực hiện, và phần lớn thời gian trong đó được dành cho xử lý các khoản tiền được chuyển giữa các sàn giao dịch tài sản mã hóa trung gian và cơ sở thanh toán địa phương. Nếu không phải thực hiện điều này, giao dịch có thể chỉ mất chừng 2 đến 3 giây

Có thể nói rằng những kết quả trên thực sự sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi, khi bạn thấy rằng những giao dịch trước đây phải mất tới hai đến ba ngày. Như vậy phần mềm đã giúp làm gảm 99,93% thời gian giao dịch. Thế giới tài chính không thể không chú ý đến điều này.

xRapid đặc biệt ở chỗ nó là giải pháp phần mềm thanh toán đầu tiên phát triển bởi Ripple sử dụng XRP. Nó được áp dụng để cung cấp tính thanh khoản, nhằm giảm chi phí.  Bởi vì nó hoàn loại bỏ nhu cầu về các tổ chức môi giới giao dịch nước ngoài mà thường đánh phí rất cao. Nó cũng có thể cho phép sự đón nhận và chấp nhận coin mở rộng hơn trong tương lai, và nhờ vậy giá trị XRP sẽ tăng lên.

Hiện tại XRP có giá trị dưới 1 đô, và nó vẫn đang giảm trong một vài ngày qua. Tuy nhiên tin này có thể là giải pháp mà dự án cần để củng cố niềm tin của mọi người vào Ripple.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple giúp giảm thiểu 70% chi phí giao dịch cho các tổ chức tài chính chỉ trong 2 phút tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ