Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple giúp giảm thiểu 70% chi phí giao dịch cho các tổ chức tài chính chỉ trong 2 phút

Đăng bởi: dangthang  - 11/05/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây chính là những gì Ripple cần để thúc đẩy giá trị đi lên. Kết quả thí điểm của phần mềm giải pháp mới của họ, xRapid đã được công bố và thực sự đã thành công mỹ mãn. Dự án hướng tới thử nghiệm chuyển tiền giữa hai quốc gia Bắc Mỹ là Mexico và Hoa Kỳ.

Kết quả cho thấy các thể chế tài chính sử dụng phần mềm mới này có thể tiết kiệm được 40 đến 70 % chi phí trong các giao dịch so với những gì họ đã phải trả cho các tổ chức môi giới nước ngoài, người mà đóng vài trò là cầu nối cho các giao dịch. Hơn nữa, thanh toán xRapid chỉ diễn ra trong vòng 2 phút trong những thử nghiệm được thực hiện, và phần lớn thời gian trong đó được dành cho xử lý các khoản tiền được chuyển giữa các sàn giao dịch tài sản mã hóa trung gian và cơ sở thanh toán địa phương. Nếu không phải thực hiện điều này, giao dịch có thể chỉ mất chừng 2 đến 3 giây

Có thể nói rằng những kết quả trên thực sự sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi, khi bạn thấy rằng những giao dịch trước đây phải mất tới hai đến ba ngày. Như vậy phần mềm đã giúp làm gảm 99,93% thời gian giao dịch. Thế giới tài chính không thể không chú ý đến điều này.

xRapid đặc biệt ở chỗ nó là giải pháp phần mềm thanh toán đầu tiên phát triển bởi Ripple sử dụng XRP. Nó được áp dụng để cung cấp tính thanh khoản, nhằm giảm chi phí.  Bởi vì nó hoàn loại bỏ nhu cầu về các tổ chức môi giới giao dịch nước ngoài mà thường đánh phí rất cao. Nó cũng có thể cho phép sự đón nhận và chấp nhận coin mở rộng hơn trong tương lai, và nhờ vậy giá trị XRP sẽ tăng lên.

Hiện tại XRP có giá trị dưới 1 đô, và nó vẫn đang giảm trong một vài ngày qua. Tuy nhiên tin này có thể là giải pháp mà dự án cần để củng cố niềm tin của mọi người vào Ripple.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple giúp giảm thiểu 70% chi phí giao dịch cho các tổ chức tài chính chỉ trong 2 phút tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain