Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple giúp giảm thiểu 70% chi phí giao dịch cho các tổ chức tài chính chỉ trong 2 phút

Đăng bởi: dangthang  - 11/05/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây chính là những gì Ripple cần để thúc đẩy giá trị đi lên. Kết quả thí điểm của phần mềm giải pháp mới của họ, xRapid đã được công bố và thực sự đã thành công mỹ mãn. Dự án hướng tới thử nghiệm chuyển tiền giữa hai quốc gia Bắc Mỹ là Mexico và Hoa Kỳ.

Kết quả cho thấy các thể chế tài chính sử dụng phần mềm mới này có thể tiết kiệm được 40 đến 70 % chi phí trong các giao dịch so với những gì họ đã phải trả cho các tổ chức môi giới nước ngoài, người mà đóng vài trò là cầu nối cho các giao dịch. Hơn nữa, thanh toán xRapid chỉ diễn ra trong vòng 2 phút trong những thử nghiệm được thực hiện, và phần lớn thời gian trong đó được dành cho xử lý các khoản tiền được chuyển giữa các sàn giao dịch tài sản mã hóa trung gian và cơ sở thanh toán địa phương. Nếu không phải thực hiện điều này, giao dịch có thể chỉ mất chừng 2 đến 3 giây

Có thể nói rằng những kết quả trên thực sự sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi, khi bạn thấy rằng những giao dịch trước đây phải mất tới hai đến ba ngày. Như vậy phần mềm đã giúp làm gảm 99,93% thời gian giao dịch. Thế giới tài chính không thể không chú ý đến điều này.

xRapid đặc biệt ở chỗ nó là giải pháp phần mềm thanh toán đầu tiên phát triển bởi Ripple sử dụng XRP. Nó được áp dụng để cung cấp tính thanh khoản, nhằm giảm chi phí.  Bởi vì nó hoàn loại bỏ nhu cầu về các tổ chức môi giới giao dịch nước ngoài mà thường đánh phí rất cao. Nó cũng có thể cho phép sự đón nhận và chấp nhận coin mở rộng hơn trong tương lai, và nhờ vậy giá trị XRP sẽ tăng lên.

Hiện tại XRP có giá trị dưới 1 đô, và nó vẫn đang giảm trong một vài ngày qua. Tuy nhiên tin này có thể là giải pháp mà dự án cần để củng cố niềm tin của mọi người vào Ripple.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple giúp giảm thiểu 70% chi phí giao dịch cho các tổ chức tài chính chỉ trong 2 phút tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ