Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple giúp giảm thiểu 70% chi phí giao dịch cho các tổ chức tài chính chỉ trong 2 phút

Đăng bởi: dangthang  - 11/05/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây chính là những gì Ripple cần để thúc đẩy giá trị đi lên. Kết quả thí điểm của phần mềm giải pháp mới của họ, xRapid đã được công bố và thực sự đã thành công mỹ mãn. Dự án hướng tới thử nghiệm chuyển tiền giữa hai quốc gia Bắc Mỹ là Mexico và Hoa Kỳ.

Kết quả cho thấy các thể chế tài chính sử dụng phần mềm mới này có thể tiết kiệm được 40 đến 70 % chi phí trong các giao dịch so với những gì họ đã phải trả cho các tổ chức môi giới nước ngoài, người mà đóng vài trò là cầu nối cho các giao dịch. Hơn nữa, thanh toán xRapid chỉ diễn ra trong vòng 2 phút trong những thử nghiệm được thực hiện, và phần lớn thời gian trong đó được dành cho xử lý các khoản tiền được chuyển giữa các sàn giao dịch tài sản mã hóa trung gian và cơ sở thanh toán địa phương. Nếu không phải thực hiện điều này, giao dịch có thể chỉ mất chừng 2 đến 3 giây

Có thể nói rằng những kết quả trên thực sự sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi, khi bạn thấy rằng những giao dịch trước đây phải mất tới hai đến ba ngày. Như vậy phần mềm đã giúp làm gảm 99,93% thời gian giao dịch. Thế giới tài chính không thể không chú ý đến điều này.

xRapid đặc biệt ở chỗ nó là giải pháp phần mềm thanh toán đầu tiên phát triển bởi Ripple sử dụng XRP. Nó được áp dụng để cung cấp tính thanh khoản, nhằm giảm chi phí.  Bởi vì nó hoàn loại bỏ nhu cầu về các tổ chức môi giới giao dịch nước ngoài mà thường đánh phí rất cao. Nó cũng có thể cho phép sự đón nhận và chấp nhận coin mở rộng hơn trong tương lai, và nhờ vậy giá trị XRP sẽ tăng lên.

Hiện tại XRP có giá trị dưới 1 đô, và nó vẫn đang giảm trong một vài ngày qua. Tuy nhiên tin này có thể là giải pháp mà dự án cần để củng cố niềm tin của mọi người vào Ripple.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple giúp giảm thiểu 70% chi phí giao dịch cho các tổ chức tài chính chỉ trong 2 phút tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ