Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty Fintech công bố sáng kiến Xpring, sẽ đầu tư vào, ấp ủ, và cung cấp tài trợ cho các công ty khởi nghiệp đồng ý, đổi lại, sử dụng cả XRP và XRP Ledger.

Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP

Ripple hướng ti các doanh nhân vi sáng kiến Xpring mi đ m rng vic s dng XRP

 

Ripple và  sáng kiến mi  Xpring

 

Ripple có trụ sở tại San Francisco - công ty đứng sau  đồng tiền mã hóa XRP - đã công bố Xpring, một sáng kiến ​​đầu tư sẽ cung cấp kinh phí cho những người khởi nghiệp đồng ý sử dụng XRP và XRP Ledger.

Trong một thông báo trên trang web chính thức , Ripple giải thích Xpring (phát âm là “Spring”) như sau:

“Xpring là một sáng kiến ​​mới của Ripple sẽ đầu tư, ấp ủ, thu nhận và tài trợ cho các công ty và dự án do các doanh nhân đã được chứng minh điều hành. Mỗi doanh nhân sẽ sử dụng XRP tài sản kỹ thuật số và XRP Ledger, công nghệ phân tán nguồn mở, đằng sau XRP, để giải quyết các vấn đề của khách hàng theo cách biến đổi. ”

 

Sáng kiến ​​Xpring đánh du mt s phát trin mi ca Ripple

 

Sáng kiến ​​Xpring đánh dấu một nỗ lực của Ripple để mở rộng phạm vi và tập trung vượt ra ngoài ngân hàng và không gian thanh toán mà nó có, cho đến nay, được tập trung vào (mặc dù phạm vi thực tế của việc phổ biến và chấp nhận Ripple và XRP như một mạng chuyển tiền kỹ thuật số đã được đặt câu hỏi trước đó). 

 

Với Xpring, Ripple đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP và tạo thuận lợi cho các công ty sử dụng tiền mã hóa theo các cách khác nhau. Trong khi Xpring sẽ hướng tới việc giúp "các doanh nhân tìm cách giải quyết vấn đề về danh tính, tài chính thương mại, chơi game và hàng hóa ảo, nguồn gốc, bất động sản, bảo hiểm, phương tiện kỹ thuật số và nhiều ngành khác", Ripple, trong khi chờ đợi, sẽ tiếp tục tập trung vào các tổ chức tài chính và lĩnh vực thanh toán toàn cầu.

Ngoài việc phác thảo sáng kiến ​​mới này, Ripple cũng đã thông báo việc bổ nhiệm Ethan Beard (nguyên Giám đốc Mạng phát triển Facebook) làm Phó chủ tịch phụ trách lãnh đạo cả chương trình phát triển của Xpring và Ripple.

 Theo thời gian làm việc tại công ty Facebook, ông nói rằng ông  thích “giúp những công ty mới khởi động các công nghệ mới để phát triển” và thấy nhiều công ty (từ các ngành công nghiệp như tin tức, âm nhạc và chơi game) sử dụng nền tảng truyền thông xã hội tăng trưởng và thành công.

"Blockchain và tài sản kỹ thuật số có khả năng giải quyết các vấn đề quan trọng và XRP - với tốc độ, khả năng mở rộng và chứng minh trường hợp sử dụng thực tế của nó - là một công cụ tuyệt vời để khởi nghiệp và doanh nhân xây dựng doanh nghiệp".

 

XRP- đng tin mã hóa ln th ba vi mc trăng trưởng cao

 Trong những tháng gần đây, Ripple đã tăng lãi suất đầu tư - vào tháng 4, công ty fintech đã đầu tư 25 triệu đô la XRP vào quỹ đầu tư mạo hiểm 150 triệu đô la của Blockchain Capital, trong khi vào tháng 1, hai nhà quản lý Ripple đã đầu tư vào Omni. Ngoài Blockchain Capital và Omni (dự định tích hợp XRP vào thị trường), dự án Xpring cũng đã hỗ trợ Scooter Braun (quản lý tài năng giải trí và người sáng lập SB Projects - phổ biến hơn để quản lý Justin Bieber) sử dụng XRP để giúp nghệ sĩ kiếm tiền tốt hơn và quản lý nghệ thuật của họ, và Stefan Thomas (nhà phát minh giao thức Interledger và người sáng tạo BitcoinJS) sẽ sử dụng XRP cho nhiều ứng dụng thanh toán nhỏ lẻ  thông qua Coil mới của mình.

Là đồng tiền mã hóa lớn thứ ba, XRP hiện có giá trị thị trường khoảng 28 tỷ USD, đạt 148 tỷ USD vào đầu năm nay vào tháng 1 khi đồng tiền mã hóa đạt mức giá $ 3,83. Mặc dù, chứng kiến  sự sụp đổ của thị trường rộng lớn hơn đã làm giảm đáng kể số lượng giao dịch của những đồng tiền mã hóa ,  nhưng XRP vẫn  tiếp tục giữ vị trí của nó ở vị trí thứ 3, sau các đối thủ nặng ký Bitcoin và Ethereum. Trong khi đó, tác động của Xpring lên giá trị của tài sản kỹ thuật số và khả năng mở rộng các trường hợp sử dụng của XRP vẫn diễn ra.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang đọc bài: Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain