Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 519 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty Fintech công bố sáng kiến Xpring, sẽ đầu tư vào, ấp ủ, và cung cấp tài trợ cho các công ty khởi nghiệp đồng ý, đổi lại, sử dụng cả XRP và XRP Ledger.

Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP

Ripple hướng ti các doanh nhân vi sáng kiến Xpring mi đ m rng vic s dng XRP

 

Ripple và  sáng kiến mi  Xpring

 

Ripple có trụ sở tại San Francisco - công ty đứng sau  đồng tiền mã hóa XRP - đã công bố Xpring, một sáng kiến ​​đầu tư sẽ cung cấp kinh phí cho những người khởi nghiệp đồng ý sử dụng XRP và XRP Ledger.

Trong một thông báo trên trang web chính thức , Ripple giải thích Xpring (phát âm là “Spring”) như sau:

“Xpring là một sáng kiến ​​mới của Ripple sẽ đầu tư, ấp ủ, thu nhận và tài trợ cho các công ty và dự án do các doanh nhân đã được chứng minh điều hành. Mỗi doanh nhân sẽ sử dụng XRP tài sản kỹ thuật số và XRP Ledger, công nghệ phân tán nguồn mở, đằng sau XRP, để giải quyết các vấn đề của khách hàng theo cách biến đổi. ”

 

Sáng kiến ​​Xpring đánh du mt s phát trin mi ca Ripple

 

Sáng kiến ​​Xpring đánh dấu một nỗ lực của Ripple để mở rộng phạm vi và tập trung vượt ra ngoài ngân hàng và không gian thanh toán mà nó có, cho đến nay, được tập trung vào (mặc dù phạm vi thực tế của việc phổ biến và chấp nhận Ripple và XRP như một mạng chuyển tiền kỹ thuật số đã được đặt câu hỏi trước đó). 

 

Với Xpring, Ripple đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP và tạo thuận lợi cho các công ty sử dụng tiền mã hóa theo các cách khác nhau. Trong khi Xpring sẽ hướng tới việc giúp "các doanh nhân tìm cách giải quyết vấn đề về danh tính, tài chính thương mại, chơi game và hàng hóa ảo, nguồn gốc, bất động sản, bảo hiểm, phương tiện kỹ thuật số và nhiều ngành khác", Ripple, trong khi chờ đợi, sẽ tiếp tục tập trung vào các tổ chức tài chính và lĩnh vực thanh toán toàn cầu.

Ngoài việc phác thảo sáng kiến ​​mới này, Ripple cũng đã thông báo việc bổ nhiệm Ethan Beard (nguyên Giám đốc Mạng phát triển Facebook) làm Phó chủ tịch phụ trách lãnh đạo cả chương trình phát triển của Xpring và Ripple.

 Theo thời gian làm việc tại công ty Facebook, ông nói rằng ông  thích “giúp những công ty mới khởi động các công nghệ mới để phát triển” và thấy nhiều công ty (từ các ngành công nghiệp như tin tức, âm nhạc và chơi game) sử dụng nền tảng truyền thông xã hội tăng trưởng và thành công.

"Blockchain và tài sản kỹ thuật số có khả năng giải quyết các vấn đề quan trọng và XRP - với tốc độ, khả năng mở rộng và chứng minh trường hợp sử dụng thực tế của nó - là một công cụ tuyệt vời để khởi nghiệp và doanh nhân xây dựng doanh nghiệp".

 

XRP- đng tin mã hóa ln th ba vi mc trăng trưởng cao

 Trong những tháng gần đây, Ripple đã tăng lãi suất đầu tư - vào tháng 4, công ty fintech đã đầu tư 25 triệu đô la XRP vào quỹ đầu tư mạo hiểm 150 triệu đô la của Blockchain Capital, trong khi vào tháng 1, hai nhà quản lý Ripple đã đầu tư vào Omni. Ngoài Blockchain Capital và Omni (dự định tích hợp XRP vào thị trường), dự án Xpring cũng đã hỗ trợ Scooter Braun (quản lý tài năng giải trí và người sáng lập SB Projects - phổ biến hơn để quản lý Justin Bieber) sử dụng XRP để giúp nghệ sĩ kiếm tiền tốt hơn và quản lý nghệ thuật của họ, và Stefan Thomas (nhà phát minh giao thức Interledger và người sáng tạo BitcoinJS) sẽ sử dụng XRP cho nhiều ứng dụng thanh toán nhỏ lẻ  thông qua Coil mới của mình.

Là đồng tiền mã hóa lớn thứ ba, XRP hiện có giá trị thị trường khoảng 28 tỷ USD, đạt 148 tỷ USD vào đầu năm nay vào tháng 1 khi đồng tiền mã hóa đạt mức giá $ 3,83. Mặc dù, chứng kiến  sự sụp đổ của thị trường rộng lớn hơn đã làm giảm đáng kể số lượng giao dịch của những đồng tiền mã hóa ,  nhưng XRP vẫn  tiếp tục giữ vị trí của nó ở vị trí thứ 3, sau các đối thủ nặng ký Bitcoin và Ethereum. Trong khi đó, tác động của Xpring lên giá trị của tài sản kỹ thuật số và khả năng mở rộng các trường hợp sử dụng của XRP vẫn diễn ra.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang đọc bài: Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn