Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty Fintech công bố sáng kiến Xpring, sẽ đầu tư vào, ấp ủ, và cung cấp tài trợ cho các công ty khởi nghiệp đồng ý, đổi lại, sử dụng cả XRP và XRP Ledger.

Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP

Ripple hướng ti các doanh nhân vi sáng kiến Xpring mi đ m rng vic s dng XRP

 

Ripple và  sáng kiến mi  Xpring

 

Ripple có trụ sở tại San Francisco - công ty đứng sau  đồng tiền mã hóa XRP - đã công bố Xpring, một sáng kiến ​​đầu tư sẽ cung cấp kinh phí cho những người khởi nghiệp đồng ý sử dụng XRP và XRP Ledger.

Trong một thông báo trên trang web chính thức , Ripple giải thích Xpring (phát âm là “Spring”) như sau:

“Xpring là một sáng kiến ​​mới của Ripple sẽ đầu tư, ấp ủ, thu nhận và tài trợ cho các công ty và dự án do các doanh nhân đã được chứng minh điều hành. Mỗi doanh nhân sẽ sử dụng XRP tài sản kỹ thuật số và XRP Ledger, công nghệ phân tán nguồn mở, đằng sau XRP, để giải quyết các vấn đề của khách hàng theo cách biến đổi. ”

 

Sáng kiến ​​Xpring đánh du mt s phát trin mi ca Ripple

 

Sáng kiến ​​Xpring đánh dấu một nỗ lực của Ripple để mở rộng phạm vi và tập trung vượt ra ngoài ngân hàng và không gian thanh toán mà nó có, cho đến nay, được tập trung vào (mặc dù phạm vi thực tế của việc phổ biến và chấp nhận Ripple và XRP như một mạng chuyển tiền kỹ thuật số đã được đặt câu hỏi trước đó). 

 

Với Xpring, Ripple đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP và tạo thuận lợi cho các công ty sử dụng tiền mã hóa theo các cách khác nhau. Trong khi Xpring sẽ hướng tới việc giúp "các doanh nhân tìm cách giải quyết vấn đề về danh tính, tài chính thương mại, chơi game và hàng hóa ảo, nguồn gốc, bất động sản, bảo hiểm, phương tiện kỹ thuật số và nhiều ngành khác", Ripple, trong khi chờ đợi, sẽ tiếp tục tập trung vào các tổ chức tài chính và lĩnh vực thanh toán toàn cầu.

Ngoài việc phác thảo sáng kiến ​​mới này, Ripple cũng đã thông báo việc bổ nhiệm Ethan Beard (nguyên Giám đốc Mạng phát triển Facebook) làm Phó chủ tịch phụ trách lãnh đạo cả chương trình phát triển của Xpring và Ripple.

 Theo thời gian làm việc tại công ty Facebook, ông nói rằng ông  thích “giúp những công ty mới khởi động các công nghệ mới để phát triển” và thấy nhiều công ty (từ các ngành công nghiệp như tin tức, âm nhạc và chơi game) sử dụng nền tảng truyền thông xã hội tăng trưởng và thành công.

"Blockchain và tài sản kỹ thuật số có khả năng giải quyết các vấn đề quan trọng và XRP - với tốc độ, khả năng mở rộng và chứng minh trường hợp sử dụng thực tế của nó - là một công cụ tuyệt vời để khởi nghiệp và doanh nhân xây dựng doanh nghiệp".

 

XRP- đng tin mã hóa ln th ba vi mc trăng trưởng cao

 Trong những tháng gần đây, Ripple đã tăng lãi suất đầu tư - vào tháng 4, công ty fintech đã đầu tư 25 triệu đô la XRP vào quỹ đầu tư mạo hiểm 150 triệu đô la của Blockchain Capital, trong khi vào tháng 1, hai nhà quản lý Ripple đã đầu tư vào Omni. Ngoài Blockchain Capital và Omni (dự định tích hợp XRP vào thị trường), dự án Xpring cũng đã hỗ trợ Scooter Braun (quản lý tài năng giải trí và người sáng lập SB Projects - phổ biến hơn để quản lý Justin Bieber) sử dụng XRP để giúp nghệ sĩ kiếm tiền tốt hơn và quản lý nghệ thuật của họ, và Stefan Thomas (nhà phát minh giao thức Interledger và người sáng tạo BitcoinJS) sẽ sử dụng XRP cho nhiều ứng dụng thanh toán nhỏ lẻ  thông qua Coil mới của mình.

Là đồng tiền mã hóa lớn thứ ba, XRP hiện có giá trị thị trường khoảng 28 tỷ USD, đạt 148 tỷ USD vào đầu năm nay vào tháng 1 khi đồng tiền mã hóa đạt mức giá $ 3,83. Mặc dù, chứng kiến  sự sụp đổ của thị trường rộng lớn hơn đã làm giảm đáng kể số lượng giao dịch của những đồng tiền mã hóa ,  nhưng XRP vẫn  tiếp tục giữ vị trí của nó ở vị trí thứ 3, sau các đối thủ nặng ký Bitcoin và Ethereum. Trong khi đó, tác động của Xpring lên giá trị của tài sản kỹ thuật số và khả năng mở rộng các trường hợp sử dụng của XRP vẫn diễn ra.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang đọc bài: Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ