Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty Fintech công bố sáng kiến Xpring, sẽ đầu tư vào, ấp ủ, và cung cấp tài trợ cho các công ty khởi nghiệp đồng ý, đổi lại, sử dụng cả XRP và XRP Ledger.

Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP

Ripple hướng ti các doanh nhân vi sáng kiến Xpring mi đ m rng vic s dng XRP

 

Ripple và  sáng kiến mi  Xpring

 

Ripple có trụ sở tại San Francisco - công ty đứng sau  đồng tiền mã hóa XRP - đã công bố Xpring, một sáng kiến ​​đầu tư sẽ cung cấp kinh phí cho những người khởi nghiệp đồng ý sử dụng XRP và XRP Ledger.

Trong một thông báo trên trang web chính thức , Ripple giải thích Xpring (phát âm là “Spring”) như sau:

“Xpring là một sáng kiến ​​mới của Ripple sẽ đầu tư, ấp ủ, thu nhận và tài trợ cho các công ty và dự án do các doanh nhân đã được chứng minh điều hành. Mỗi doanh nhân sẽ sử dụng XRP tài sản kỹ thuật số và XRP Ledger, công nghệ phân tán nguồn mở, đằng sau XRP, để giải quyết các vấn đề của khách hàng theo cách biến đổi. ”

 

Sáng kiến ​​Xpring đánh du mt s phát trin mi ca Ripple

 

Sáng kiến ​​Xpring đánh dấu một nỗ lực của Ripple để mở rộng phạm vi và tập trung vượt ra ngoài ngân hàng và không gian thanh toán mà nó có, cho đến nay, được tập trung vào (mặc dù phạm vi thực tế của việc phổ biến và chấp nhận Ripple và XRP như một mạng chuyển tiền kỹ thuật số đã được đặt câu hỏi trước đó). 

 

Với Xpring, Ripple đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh XRP và tạo thuận lợi cho các công ty sử dụng tiền mã hóa theo các cách khác nhau. Trong khi Xpring sẽ hướng tới việc giúp "các doanh nhân tìm cách giải quyết vấn đề về danh tính, tài chính thương mại, chơi game và hàng hóa ảo, nguồn gốc, bất động sản, bảo hiểm, phương tiện kỹ thuật số và nhiều ngành khác", Ripple, trong khi chờ đợi, sẽ tiếp tục tập trung vào các tổ chức tài chính và lĩnh vực thanh toán toàn cầu.

Ngoài việc phác thảo sáng kiến ​​mới này, Ripple cũng đã thông báo việc bổ nhiệm Ethan Beard (nguyên Giám đốc Mạng phát triển Facebook) làm Phó chủ tịch phụ trách lãnh đạo cả chương trình phát triển của Xpring và Ripple.

 Theo thời gian làm việc tại công ty Facebook, ông nói rằng ông  thích “giúp những công ty mới khởi động các công nghệ mới để phát triển” và thấy nhiều công ty (từ các ngành công nghiệp như tin tức, âm nhạc và chơi game) sử dụng nền tảng truyền thông xã hội tăng trưởng và thành công.

"Blockchain và tài sản kỹ thuật số có khả năng giải quyết các vấn đề quan trọng và XRP - với tốc độ, khả năng mở rộng và chứng minh trường hợp sử dụng thực tế của nó - là một công cụ tuyệt vời để khởi nghiệp và doanh nhân xây dựng doanh nghiệp".

 

XRP- đng tin mã hóa ln th ba vi mc trăng trưởng cao

 Trong những tháng gần đây, Ripple đã tăng lãi suất đầu tư - vào tháng 4, công ty fintech đã đầu tư 25 triệu đô la XRP vào quỹ đầu tư mạo hiểm 150 triệu đô la của Blockchain Capital, trong khi vào tháng 1, hai nhà quản lý Ripple đã đầu tư vào Omni. Ngoài Blockchain Capital và Omni (dự định tích hợp XRP vào thị trường), dự án Xpring cũng đã hỗ trợ Scooter Braun (quản lý tài năng giải trí và người sáng lập SB Projects - phổ biến hơn để quản lý Justin Bieber) sử dụng XRP để giúp nghệ sĩ kiếm tiền tốt hơn và quản lý nghệ thuật của họ, và Stefan Thomas (nhà phát minh giao thức Interledger và người sáng tạo BitcoinJS) sẽ sử dụng XRP cho nhiều ứng dụng thanh toán nhỏ lẻ  thông qua Coil mới của mình.

Là đồng tiền mã hóa lớn thứ ba, XRP hiện có giá trị thị trường khoảng 28 tỷ USD, đạt 148 tỷ USD vào đầu năm nay vào tháng 1 khi đồng tiền mã hóa đạt mức giá $ 3,83. Mặc dù, chứng kiến  sự sụp đổ của thị trường rộng lớn hơn đã làm giảm đáng kể số lượng giao dịch của những đồng tiền mã hóa ,  nhưng XRP vẫn  tiếp tục giữ vị trí của nó ở vị trí thứ 3, sau các đối thủ nặng ký Bitcoin và Ethereum. Trong khi đó, tác động của Xpring lên giá trị của tài sản kỹ thuật số và khả năng mở rộng các trường hợp sử dụng của XRP vẫn diễn ra.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang đọc bài: Ripple hướng tới các doanh nhân với sáng kiến Xpring mới để mở rộng việc sử dụng XRP tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ