Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 02/02] Ripple mở khóa nửa tỷ token từ ký quỹ

Đăng bởi: Linh  - 02/02/2020 - 2485 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple mở khóa nửa tỷ token từ ký quỹ khi giá XRP tăng 26% so với đầu năm

Tăng trưởng giá XRP vẫn còn mờ nhạt khi tháng 2 bắt đầu, mặc dù mạng thanh toán blockchain Ripple phát hành 500 triệu token từ ký quỹ của nó.

 

null

 

Dữ liệu từ blockchain XRP được ghi nhận bằng cách theo dõi tài nguyên Whale Alert vào ngày 1 tháng 2 đã xác nhận một giao dịch duy nhất trị giá 500.000.000 token trị giá 119,5 triệu đô la còn lại của Ripple ký quỹ cùng ngày.

Phần thưởng dành cho XRP

Động thái này là mới nhất trong một loạt các bản phát hành theo kế hoạch, mà Ripple đã lên kế hoạch xảy ra vào ngày đầu tiên mỗi tháng trong 55 tháng với mục đích của nó là cung cấp các ưu đãi cho các nhà tạo lập thị trường, dù sao Ripple vẫn kiểm soát các token mới được phát hành.

Trong lần phát hành trước vào tháng 1, XRP / USD hầu như không phản ứng. Sau đó, hành động tăng giá trên thị trường Bitcoin (BTC) đã đưa nhiều altcoin lớn cao hơn đáng kể.

Nghi ngờ, bán tháo và IPO

Ripple một lần nữa trở thành tâm điểm tranh cãi về mối quan hệ với XRP. Công ty sở hữu nhiều token hơn bất kỳ bên nào khác. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Brad Garlinghouse tuyên bố rằng các giám đốc điều hành không thể kiểm soát nguồn cung XRP, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động để ngăn chặn các thực thể khác mua lại quá nhiều. Garlinghouse gợi ý Ripple có thể tiến hành chào bán công khai ban đầu hay IPO tại một số thời điểm trong 12 tháng tới.

 

LTC tăng mạnh

Cuối tuần này, Litecoin (LTC) lần đầu tiên chạm mức 70 đô la kể từ tháng 9 năm 2019.

Cũng như nhiều altcoin lớn, thành tích đạt được một tháng rất thành công đối với Litecoin. Vào ngày 1 tháng 1, giao dịch của nó chỉ ở mức 43 đô la. Sau khi tăng gấp đôi trong bốn tuần, Litecoin đã nhường chỗ cho Bitcoin, bắt đầu một đợt tăng giá kéo dài ba tháng lên đến đỉnh điểm là $ 13,800. Sau khi vượt ra khỏi phạm vi $ 6.000, các nhà bình luận hiện đang bị thuyết phục bởi việc quay trở lại các mức đó là rất khó xảy ra.

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.92% Rating
Điểm: 3.05 / 5
195 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
60.92% Rating
Điểm: 3.05 / 5
195 Bình chọn