Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 02/02] Ripple mở khóa nửa tỷ token từ ký quỹ

Đăng bởi: Linh  - 02/02/2020 - 2407 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple mở khóa nửa tỷ token từ ký quỹ khi giá XRP tăng 26% so với đầu năm

Tăng trưởng giá XRP vẫn còn mờ nhạt khi tháng 2 bắt đầu, mặc dù mạng thanh toán blockchain Ripple phát hành 500 triệu token từ ký quỹ của nó.

 

null

 

Dữ liệu từ blockchain XRP được ghi nhận bằng cách theo dõi tài nguyên Whale Alert vào ngày 1 tháng 2 đã xác nhận một giao dịch duy nhất trị giá 500.000.000 token trị giá 119,5 triệu đô la còn lại của Ripple ký quỹ cùng ngày.

Phần thưởng dành cho XRP

Động thái này là mới nhất trong một loạt các bản phát hành theo kế hoạch, mà Ripple đã lên kế hoạch xảy ra vào ngày đầu tiên mỗi tháng trong 55 tháng với mục đích của nó là cung cấp các ưu đãi cho các nhà tạo lập thị trường, dù sao Ripple vẫn kiểm soát các token mới được phát hành.

Trong lần phát hành trước vào tháng 1, XRP / USD hầu như không phản ứng. Sau đó, hành động tăng giá trên thị trường Bitcoin (BTC) đã đưa nhiều altcoin lớn cao hơn đáng kể.

Nghi ngờ, bán tháo và IPO

Ripple một lần nữa trở thành tâm điểm tranh cãi về mối quan hệ với XRP. Công ty sở hữu nhiều token hơn bất kỳ bên nào khác. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Brad Garlinghouse tuyên bố rằng các giám đốc điều hành không thể kiểm soát nguồn cung XRP, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động để ngăn chặn các thực thể khác mua lại quá nhiều. Garlinghouse gợi ý Ripple có thể tiến hành chào bán công khai ban đầu hay IPO tại một số thời điểm trong 12 tháng tới.

 

LTC tăng mạnh

Cuối tuần này, Litecoin (LTC) lần đầu tiên chạm mức 70 đô la kể từ tháng 9 năm 2019.

Cũng như nhiều altcoin lớn, thành tích đạt được một tháng rất thành công đối với Litecoin. Vào ngày 1 tháng 1, giao dịch của nó chỉ ở mức 43 đô la. Sau khi tăng gấp đôi trong bốn tuần, Litecoin đã nhường chỗ cho Bitcoin, bắt đầu một đợt tăng giá kéo dài ba tháng lên đến đỉnh điểm là $ 13,800. Sau khi vượt ra khỏi phạm vi $ 6.000, các nhà bình luận hiện đang bị thuyết phục bởi việc quay trở lại các mức đó là rất khó xảy ra.

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.92% Rating
Điểm: 3.05 / 5
195 Bình chọn

Vitalik Buterin: Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum!


Có vẻ như khi một thứ gì đó ở trong giai đoạn mới ra đời và phát triền sẽ bị các đối thủ liên tục bắn phá và tấn công. Gần đây, Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết việc giới thiệu kỷ nguyên của "Shelley" sẽ thay đổi việc áp dụng Ethereum mọt cách mạnh mẽ. Và gần đây, nhà đồng sáng lập Ethereum vừa có một pha so sánh khá gay gắt giữa Tron và Ethereum.

 

Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum

Trong một cuộc chiến trên Twitter, Vitalik Buterin nói rằng Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với đứa con tinh thần của mình - Ethereum.\

 

 

Ở một diễn biến khác, Adam Back, CEO của Blockstream, đã nói đùa rằng Quỹ Foundation có khả năng mua lại công ty công nghệ blockchain Consensys. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một gáo nước lạnh dội thẳng vào mạng lưới Ethereum. 

Buterin cũng đưa ra một sự so sánh khá khó xử giữa Ethereum và Tron. Trong đó, Buterin đính kèm ảnh chụp màn hình một bài báo được viết bởi 'Scott Alexander.

 

 

Bài báo sáu năm đã thu hút sự chú ý của Buterin khám phá mối quan hệ đối tác liên minh giữa Nhật Bản và Đức trong Thế chiến thứ hai được hình thành với Hiệp ước ba bên vào ngày 27 tháng 9 năm 1940.

 

DeFi đang mang lại giá trị thực tế cho mạng xã hội của Ethereum

Do DeFi, mức độ hoạt động mạng trên Ethereum đã tăng đột biến. Mặc dù DeFi rõ ràng đang thúc đẩy việc áp dụng Ethereum cao hơn và mang lại cho blockchain giá trị cơ bản nhiều hơn, nhưng ETH vẫn chưa được hưởng lợi.

Theo thống kê, số lượng địa chỉ ETH mới được tạo ra mỗi ngày vừa vượt qua 100.000 lần nữa. Số lượng giao dịch cũng tiếp tục cao hơn trước đây. Theo Etherscan, đã có nhiều ngày trong tuần qua, trong đó 1.000.000 giao dịch ETH đã được xử lý.

 

Weiss Crypto Ratings đã đưa ra các câu từ nhận định về sự tăng trưởng mạng cực kỳ mạnh mẽ này rằng:

"Hoạt động trên mạng trên blockchain Ethereum đang tiến gần đến mức chưa từng thấy kể từ đỉnh bong bóng ICO. Số ETH được rút từ các sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Rõ ràng là hoạt động này có liên quan đến DeFi."

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60.92% Rating
Điểm: 3.05 / 5
195 Bình chọn