Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 02/02] Ripple mở khóa nửa tỷ token từ ký quỹ

Đăng bởi: Linh  - 02/02/2020 - 2528 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple mở khóa nửa tỷ token từ ký quỹ khi giá XRP tăng 26% so với đầu năm

Tăng trưởng giá XRP vẫn còn mờ nhạt khi tháng 2 bắt đầu, mặc dù mạng thanh toán blockchain Ripple phát hành 500 triệu token từ ký quỹ của nó.

 

null

 

Dữ liệu từ blockchain XRP được ghi nhận bằng cách theo dõi tài nguyên Whale Alert vào ngày 1 tháng 2 đã xác nhận một giao dịch duy nhất trị giá 500.000.000 token trị giá 119,5 triệu đô la còn lại của Ripple ký quỹ cùng ngày.

Phần thưởng dành cho XRP

Động thái này là mới nhất trong một loạt các bản phát hành theo kế hoạch, mà Ripple đã lên kế hoạch xảy ra vào ngày đầu tiên mỗi tháng trong 55 tháng với mục đích của nó là cung cấp các ưu đãi cho các nhà tạo lập thị trường, dù sao Ripple vẫn kiểm soát các token mới được phát hành.

Trong lần phát hành trước vào tháng 1, XRP / USD hầu như không phản ứng. Sau đó, hành động tăng giá trên thị trường Bitcoin (BTC) đã đưa nhiều altcoin lớn cao hơn đáng kể.

Nghi ngờ, bán tháo và IPO

Ripple một lần nữa trở thành tâm điểm tranh cãi về mối quan hệ với XRP. Công ty sở hữu nhiều token hơn bất kỳ bên nào khác. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Brad Garlinghouse tuyên bố rằng các giám đốc điều hành không thể kiểm soát nguồn cung XRP, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động để ngăn chặn các thực thể khác mua lại quá nhiều. Garlinghouse gợi ý Ripple có thể tiến hành chào bán công khai ban đầu hay IPO tại một số thời điểm trong 12 tháng tới.

 

LTC tăng mạnh

Cuối tuần này, Litecoin (LTC) lần đầu tiên chạm mức 70 đô la kể từ tháng 9 năm 2019.

Cũng như nhiều altcoin lớn, thành tích đạt được một tháng rất thành công đối với Litecoin. Vào ngày 1 tháng 1, giao dịch của nó chỉ ở mức 43 đô la. Sau khi tăng gấp đôi trong bốn tuần, Litecoin đã nhường chỗ cho Bitcoin, bắt đầu một đợt tăng giá kéo dài ba tháng lên đến đỉnh điểm là $ 13,800. Sau khi vượt ra khỏi phạm vi $ 6.000, các nhà bình luận hiện đang bị thuyết phục bởi việc quay trở lại các mức đó là rất khó xảy ra.

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.92% Rating
Điểm: 3.05 / 5
195 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.92% Rating
Điểm: 3.05 / 5
195 Bình chọn