Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple: Ngân hàng không thể áp dụng Blockchain cho thanh toán quốc tế cho tương lai gần !

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/06/2018 - 90 lượt xem
Chia sẻ
 

Cryptographer trưởng của Ripple David Schwartz tuyên bố rằng các ngân hàng không có khả năng triển khai blockchain để xử lý các khoản thanh toán quốc tế, dẫn đến các vấn đề về khả năng mở rộng và bảo mật đều thấp, Reuters đưa tin hôm qua, ngày 13 tháng 6.

                      

Trong một cuộc phỏng vấn của Reuters, Schwartz cho rằng mặc dù thực tế các ngân hàng thừa nhận tiềm năng của công nghệ blockchain trong việc giảm thời gian và chi phí giao dịch, công nghệ này vẫn không thể mở rộng và không đủ bảo mật để các ngân hàng thực hiện trên phạm vi toàn cầu.

 

Ripple tuyên bố rằng giao thức "xen kẽ" không thay đổi của xCurrent cung cấp cách giải quyết tức thời, làm cho nó vượt trội hơn hẳn so với các mạng thanh toán hiện có. Tuy nhiên, xCurrent “không phải là sổ kế toán phân phối”, theo Schwartz. Trong trường hợp xCurrent, các mạng khác tương tự không có quyền truy cập vào sổ kế toán được chia sẻ, đó là cơ sở của các mạng blockchain lớn như Ethereum (ETH) hoặc Hyperledger. Schwartz nói:

 

"Những gì chúng tôi nghe được từ nhiều khách hàng của mình là họ muốn thực hiện các giao dịch ở chế độ riêng tư, nền tảng có thể xử lý hàng nghìn lần mỗi giây và phù hợp với mọi loại tiền tệ và tài sản."

 

Marcus Treacher, phó chủ tịch cấp cao - người có nhiều sáng kiến được khách hàng của Ripple ủng hộ, cho biết công ty đã đưa ra một dự án để cung cấp các khoản thanh toán có khối lượng "chuẩn mực" cho các ngân hàng. Tuy nhiên, các ngân hàng đã từ chối sáng kiến ​​này, với lý do là người ta không thể chỉ “đặt cả thế giới vào một blockchain”.

 

Theo Reuters, một số ngân hàng đã thử nghiệm và kết hợp công nghệ xCurrent của Ripple cho các khoản thanh toán xuyên biên giới, và “cuối cùng có thể kết nối chúng” vào sổ kế toán phân phối.

 

Vào tháng 5, các tổ chức tài chính tham gia thí điểm nền tảng xRapid của Ripple đã báo cáo rằng tiết kiệm chi phí giao dịch trong khoảng 40-79%, đồng thời ghi nhận sự cải thiện đáng kể về thời gian giao dịch, trung bình 2-3 ngày, nay thì “chỉ hơn hai phút”.

 

Vào tháng Tư, ngân hàng quốc tế Santander có trụ sở tại Tây Ban Nha đã cho ra mắt nền tảng giao dịch sử dụng mạng thanh toán khối chuỗi Ripple-One Pay FX, họ được cho là ngân hàng đầu tiên thực hiện điều đó.

 

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Ripple: Ngân hàng không thể áp dụng Blockchain cho thanh toán quốc tế cho tương lai gần ! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ