Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple ra mắt sáng kiến để hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng công nghệ XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 199 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đã đưa ra một sáng kiến ​​mới, Xpring, sẽ cung cấp các khoản đầu tư và tài trợ cho các doanh nghiệp sử dụng mã token XRP và sổ cái XRP, Ripple đã thông báo trên blog của họ ngày 14 tháng 5.


Cựu giám đốc của Mạng phát triển Facebook, Ethan Beard, sẽ là phó chủ tịch cấp cao để lãnh đạo cả chương trình phát triển của Xpring và Ripple. Beard nói rằng "... XRP - với tốc độ, khả năng mở rộng và trường hợp sử dụng thực tế được chứng minh - là một công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển sử dụng."
Các đối tác Xpring hoạt động như các cá thể riêng biệt của tiền mã hóa Ripple, mặc dù Ripple cung cấp vốn của Xpring. Trong một số trường hợp, Xpring sẽ chiếm một vài vị trí hoặc sở hữu cổ phần trong các công ty mà họ hỗ trợ.
Tuần trước, các tổ chức tài chính tham gia thí điểm nền tảng xRapid của Ripple đã báo cáo tốc độ giao dịch được cải thiện và tiết kiệm 40-70 phần trăm chi phí. Vào tháng Tư, chiến lược gia về thị trường chính của Quỹ Ripple, Corey Johnson nói rằng XRP không phải là chứng khoán . Johnson muốn đẩy lùi suy đoán rằng XRP đã không được thêm vào sàn giao dịch Coinbase do các nghi vấn về tình trạng của nó.


Vào đầu tháng 5, Ripple đã được một nhà đầu tư XRP gọi tên trong một vụ kiện tập thể, họ đã cáo buộc rằng doanh thu XRP thực sự là doanh số bán chứng khoán chưa đăng ký.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Ripple ra mắt sáng kiến để hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng công nghệ XRP tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ