Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple ra mắt sáng kiến để hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng công nghệ XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 121 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đã đưa ra một sáng kiến ​​mới, Xpring, sẽ cung cấp các khoản đầu tư và tài trợ cho các doanh nghiệp sử dụng mã token XRP và sổ cái XRP, Ripple đã thông báo trên blog của họ ngày 14 tháng 5.


Cựu giám đốc của Mạng phát triển Facebook, Ethan Beard, sẽ là phó chủ tịch cấp cao để lãnh đạo cả chương trình phát triển của Xpring và Ripple. Beard nói rằng "... XRP - với tốc độ, khả năng mở rộng và trường hợp sử dụng thực tế được chứng minh - là một công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển sử dụng."
Các đối tác Xpring hoạt động như các cá thể riêng biệt của tiền mã hóa Ripple, mặc dù Ripple cung cấp vốn của Xpring. Trong một số trường hợp, Xpring sẽ chiếm một vài vị trí hoặc sở hữu cổ phần trong các công ty mà họ hỗ trợ.
Tuần trước, các tổ chức tài chính tham gia thí điểm nền tảng xRapid của Ripple đã báo cáo tốc độ giao dịch được cải thiện và tiết kiệm 40-70 phần trăm chi phí. Vào tháng Tư, chiến lược gia về thị trường chính của Quỹ Ripple, Corey Johnson nói rằng XRP không phải là chứng khoán . Johnson muốn đẩy lùi suy đoán rằng XRP đã không được thêm vào sàn giao dịch Coinbase do các nghi vấn về tình trạng của nó.


Vào đầu tháng 5, Ripple đã được một nhà đầu tư XRP gọi tên trong một vụ kiện tập thể, họ đã cáo buộc rằng doanh thu XRP thực sự là doanh số bán chứng khoán chưa đăng ký.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Ripple ra mắt sáng kiến để hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng công nghệ XRP tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ