Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple ra mắt sáng kiến để hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng công nghệ XRP

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đã đưa ra một sáng kiến ​​mới, Xpring, sẽ cung cấp các khoản đầu tư và tài trợ cho các doanh nghiệp sử dụng mã token XRP và sổ cái XRP, Ripple đã thông báo trên blog của họ ngày 14 tháng 5.


Cựu giám đốc của Mạng phát triển Facebook, Ethan Beard, sẽ là phó chủ tịch cấp cao để lãnh đạo cả chương trình phát triển của Xpring và Ripple. Beard nói rằng "... XRP - với tốc độ, khả năng mở rộng và trường hợp sử dụng thực tế được chứng minh - là một công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển sử dụng."
Các đối tác Xpring hoạt động như các cá thể riêng biệt của tiền mã hóa Ripple, mặc dù Ripple cung cấp vốn của Xpring. Trong một số trường hợp, Xpring sẽ chiếm một vài vị trí hoặc sở hữu cổ phần trong các công ty mà họ hỗ trợ.
Tuần trước, các tổ chức tài chính tham gia thí điểm nền tảng xRapid của Ripple đã báo cáo tốc độ giao dịch được cải thiện và tiết kiệm 40-70 phần trăm chi phí. Vào tháng Tư, chiến lược gia về thị trường chính của Quỹ Ripple, Corey Johnson nói rằng XRP không phải là chứng khoán . Johnson muốn đẩy lùi suy đoán rằng XRP đã không được thêm vào sàn giao dịch Coinbase do các nghi vấn về tình trạng của nó.


Vào đầu tháng 5, Ripple đã được một nhà đầu tư XRP gọi tên trong một vụ kiện tập thể, họ đã cáo buộc rằng doanh thu XRP thực sự là doanh số bán chứng khoán chưa đăng ký.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Ripple ra mắt sáng kiến để hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng công nghệ XRP tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ