Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple tặng 29 triệu XRP cho các trường học của Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây Ripple vừa tuyên bô tặng 29 triệu XRP cho các trường học tại Mỹ. Số tiền tương đương khoảng 17 triệu đô la Mỹ theo giá thị trường hiện tại.

Ripple tặng 29 triệu XRP cho các trường học của Mỹ

Ripple tặng 29 triệu XRP cho các trường học của Mỹ

Ripple là tên gọi chung của một loại tiền tệ kỹ thuật số được ký hiệu XRP và một hệ thống thanh toán mở. Giao thức của Ripple được xây dựng bởi công ty OpenCoin với Chris Larsen là CEO (giám đốc điều hành) và Jed McCaleb là giám đốc công nghệ. Bên cạnh đó có McCaleb đến từ Sàn Mt. Gox và Larsen là nhà đồng sáng lập cũng là lãnh đạo của công ty tài chính E-LOAN. Đồng thời các thành viên khác của Ripple đều là những người rất am hiểu về cộng nghệ blockhain, thị trường tiền mã hóa cũng như nền tảng Bitcoin.

Mới đây, tìm hiểu về Ripple cho thấy ripple đã thông báo rằng nó đang quyên góp 29 triệu XRP cho một tổ chức crowdfunding (quỹ cộng đồng) dành cho hệ thống trường công lập tại Hoa Kỳ.

Số tiền này sẽ được DonorsChoose.org, một tổ chức phi lợi nhuận tạo điều kiện với các đóng góp cho các dự án trong lớp học. Tổ chức này được thành lập vào năm 2000 và vào tháng Giêng năm 2018, nó đã công bố dự án tài trợ của mình. Theo trang web của mình, hiện nay nó đã tài trợ cho 1,142,998 dự án, với hơn 27.5 triệu sinh viên, và đã được yêu cầu ít nhất một lần từ 77 phần trăm các trường công lập trong nước Mỹ.

Với giá các đồng coin trong thị trường hiện tại, số tiền quyên góp tương đương với hơn 17 triệu đô la. Theo Ripple, số tiền này đã hoàn thành mọi yêu cầu được liệt kê trên trang web của tổ chức vào ngày 26 tháng 3, cung cấp cho gần 30.000 giáo viên và sinh viên của họ tại rất nhiều trường học khác nhau và chi trả chi phí cho các chuyến đi thực địa tại các trường học này.

Ripple là đồng tiền mã hóa lớn thứ ba theo Coinmarketcap.com, với mức vốn hóa thị trường đạt gần 23 tỷ đô la Mỹ. Một thông điệp trên trang web DonorsChoose.org cho biết: "Những người bạn hào phóng của chúng tôi tại Ripple đã làm mọi thứ bằng cách tài trợ cho tất cả các yêu cầu của lớp học trên trang web."

Các khoản đóng góp từ thiện được thực hiện với sự gia tăng của tiền mã hóa vào năm 2017 phù hợp với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp mới nổi này. Ví dụ, theo Fortune , 70 triệu đô la Mỹ trong tài khoản tiền mã hóa được tặng qua Fidelity Charitable vào năm 2017 là gấp 10 lần con số tương đương vào năm 2016 . Nên nhớ rằng mọi thứ bắt đầu chấp nhận Bitcoin là vào năm 2015.

Một ví dụ khác là Quỹ trái thơm hay còn gọi là quỹ trái dứa (pineapple fund) , một bộ nhớ cache của 5057 bitcoins được đặt tên vào tháng 12 năm 2017. Nó đã tài trợ hơn 20 triệu đô la Mỹ vào tháng 1 năm 2018, bao gồm 5 triệu đô la Mỹ cho Open Medicine Foundation. Theo ETHNews, OMF đã có một tài khoản Bitpay được thiết lập trong khoảng một năm nay.

Ripple tặng 29 triệu XRP cho các trường học của Mỹ

Tương tự, UNICEF đang sử dụng hợp đồng thông minh tiền điện tử Ethereum để cho phép người ta khai thác đồng ETHER và tặng nó cho tổ chức mà họ dự định sẽ sử dụng tại Syria.

Các tổ chức từ thiện được khuyến cáo nên bán những đồng tiền mã hóa được tặng (từ thiện) một cách nhanh chóng, bởi vì thị trường có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Eileen Hesiman, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Quỹ Tín thác từ thiện Toàn quốc (National Philanthropic Trust), nói với CNBC : "Thật thú vị khi mà giá trị tiền mã hóa có thể bốc hơi trong 24 giờ. Một món quà bị mất khoảng 12 phần trăm giá trị của nó trong một khoảng thời gian 36 giờ. Chính sách của chúng tôi là bán nhanh nhất có thể. "

Cập nhật 20h39

Bạn đang đọc: Ripple tặng 29 triệu XRP cho các trường học của Mỹ Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ