Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple tạo một làn sóng mới ở Hàn Quốc

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 570 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù hiện tại Ripple XRP không đạt được sự tăng trưởng tốt, nhưng Ripple gần đây đã thiết lập được mối quan hệ mới tạo  nhiều hứng khởi ở Hàn Quốc, giúp mở rộng sự phổ biến của đồng coin này. Là một công ty, Ripple có hai hướng đi khác nhau: công nghệ blockchain xVia, xRapid, xCurrent và đồng tiền mã hóa XRP.

Image result for Ripple

Để đạt được sự hài hòa cho cả hai, các mối quan hệ hợp tác blockchain tương lai của Ripple có thể sẽ phải tích hợp XRP như một lựa chọn thanh toán. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đối với những đối tác lớn như Santander, mối quan hệ giữa họ chỉ đơn thuần dựa trên công nghệ mà thôi. Tuy vậy những quan hệ đối tác như thế vẫn có thể tạo ra nhiều hướng đi khả quan cho tương lai của XRP.

Ở thời điểm bài viết, Ripple XRP có giá trị 0,8 đô giảm 0,94%. XRP đang trượt giá xuống mức nguy hiểm 0,7 đô, trong khi nó đang được nhiều người chờ đợi đạt 1 đô.

Tuy nhiên, xét về vụ kiện cáo gần đây mà Ripple phải đối mặt, chúng ta nên chấp nhận rằng sự suy giảm trong giá trị đồng coin này là một điều khó tránh khỏi.

Thông báo về quan hệ hợp tác lớn từ Ripple mang lại nhiều chú ý cho sàn giao dịch mã hóa Coinone của Hàn Quốc. Coinone sẽ sử dụng xCurrent của Ripple để hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới.

Theo một một thông cáo báo chí chính thức từ Ripple thì: “Coinone Transer – một doanh nghiệp chuyên về thanh toán, cũng là công ty con của Coinone – đã gia nhập RippleNet  để sử dụng xCurrent, giải pháp blockchain dẫn đầu của Ripple dành cho thanh toán xuyên biên giới. Coinone là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp tài sản mã hóa ở Hàn Quốc. Là một trong những sàn lớn nhất nước này, nó xử lý trên 97 triệu đô trong giao dịch mỗi ngày. Công ty cũng hiểu rằng công nghệ blockchain cốt lõi có rất nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong thanh toán xuyên biên giới.

Đây là tin quan trọng đối với Ripple và nên được coi là một bước đi lớn theo hướng đi đúng đắn cho cả cả đội. Hơn nữa, quan hệ đối tác này còn có một lợi thế vô cùng lớn cho đội Coinone, bởi giờ đây sàn này có thể mở rộng sang lĩnh vực cung cấp những loại hình thanh toán khác như  thanh toán xuyên biên giới. xCurrent cung cấp một cách thức cho việc thanh toán thuận lợi giá rẻ, có nghĩa là cơ sở khách hàng của Coinone cũng có thể nhận được lợi ích từ quan hệ này.

Chúng ta cũng nên nhớ rằng ở Hàn Quốc, quy định về tiền mã hóa là một chủ đề nóng, do đó bằng cách vào cuộc sớm và đảm bảo một phương thức thanh toán xuyên biên giới an toàn, cả Ripple và Coinone có thể tạo dựng hàng rào bảo vệ trong trường hợp Hàn Quốc tấn công mạnh vào tiền mã hóa. Tuy nhiên điều này có khả năng cao là sẽ không xảy ra bởi Hàn Quốc đang có xu hướng thực hiện những biện pháp tương tự như ở Nhật Bản.

Nhìn chung, đây chỉ là một chương mới trong câu chuyện Ripple. Hi vọng thông báo trên sẽ giúp XRP phục hồi nhanh hơn để bù đắp lại những thiệt hại mà nó đang phải chịu, dù biết là những ảnh hưởng đối với XRP là không lớn. Đây là một phần ngắn của một cuộc chơi đường dài, hãy hi vọng rằng cuối cùng sự tích hợp của xCurrent sẽ giúp thị trường chuyển biến đi lên. Còn bây giờ, ít nhất thì Ripple có thể nhẹ nhõm và nghỉ ngơi một chút, biết rằng họ đã có thêm một đối tác lớn nữa đồng hành trên chặng đường dài phía trước.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple tạo một làn sóng mới ở Hàn Quốc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ