Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple tạo một làn sóng mới ở Hàn Quốc

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 533 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù hiện tại Ripple XRP không đạt được sự tăng trưởng tốt, nhưng Ripple gần đây đã thiết lập được mối quan hệ mới tạo  nhiều hứng khởi ở Hàn Quốc, giúp mở rộng sự phổ biến của đồng coin này. Là một công ty, Ripple có hai hướng đi khác nhau: công nghệ blockchain xVia, xRapid, xCurrent và đồng tiền mã hóa XRP.

Image result for Ripple

Để đạt được sự hài hòa cho cả hai, các mối quan hệ hợp tác blockchain tương lai của Ripple có thể sẽ phải tích hợp XRP như một lựa chọn thanh toán. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đối với những đối tác lớn như Santander, mối quan hệ giữa họ chỉ đơn thuần dựa trên công nghệ mà thôi. Tuy vậy những quan hệ đối tác như thế vẫn có thể tạo ra nhiều hướng đi khả quan cho tương lai của XRP.

Ở thời điểm bài viết, Ripple XRP có giá trị 0,8 đô giảm 0,94%. XRP đang trượt giá xuống mức nguy hiểm 0,7 đô, trong khi nó đang được nhiều người chờ đợi đạt 1 đô.

Tuy nhiên, xét về vụ kiện cáo gần đây mà Ripple phải đối mặt, chúng ta nên chấp nhận rằng sự suy giảm trong giá trị đồng coin này là một điều khó tránh khỏi.

Thông báo về quan hệ hợp tác lớn từ Ripple mang lại nhiều chú ý cho sàn giao dịch mã hóa Coinone của Hàn Quốc. Coinone sẽ sử dụng xCurrent của Ripple để hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới.

Theo một một thông cáo báo chí chính thức từ Ripple thì: “Coinone Transer – một doanh nghiệp chuyên về thanh toán, cũng là công ty con của Coinone – đã gia nhập RippleNet  để sử dụng xCurrent, giải pháp blockchain dẫn đầu của Ripple dành cho thanh toán xuyên biên giới. Coinone là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp tài sản mã hóa ở Hàn Quốc. Là một trong những sàn lớn nhất nước này, nó xử lý trên 97 triệu đô trong giao dịch mỗi ngày. Công ty cũng hiểu rằng công nghệ blockchain cốt lõi có rất nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong thanh toán xuyên biên giới.

Đây là tin quan trọng đối với Ripple và nên được coi là một bước đi lớn theo hướng đi đúng đắn cho cả cả đội. Hơn nữa, quan hệ đối tác này còn có một lợi thế vô cùng lớn cho đội Coinone, bởi giờ đây sàn này có thể mở rộng sang lĩnh vực cung cấp những loại hình thanh toán khác như  thanh toán xuyên biên giới. xCurrent cung cấp một cách thức cho việc thanh toán thuận lợi giá rẻ, có nghĩa là cơ sở khách hàng của Coinone cũng có thể nhận được lợi ích từ quan hệ này.

Chúng ta cũng nên nhớ rằng ở Hàn Quốc, quy định về tiền mã hóa là một chủ đề nóng, do đó bằng cách vào cuộc sớm và đảm bảo một phương thức thanh toán xuyên biên giới an toàn, cả Ripple và Coinone có thể tạo dựng hàng rào bảo vệ trong trường hợp Hàn Quốc tấn công mạnh vào tiền mã hóa. Tuy nhiên điều này có khả năng cao là sẽ không xảy ra bởi Hàn Quốc đang có xu hướng thực hiện những biện pháp tương tự như ở Nhật Bản.

Nhìn chung, đây chỉ là một chương mới trong câu chuyện Ripple. Hi vọng thông báo trên sẽ giúp XRP phục hồi nhanh hơn để bù đắp lại những thiệt hại mà nó đang phải chịu, dù biết là những ảnh hưởng đối với XRP là không lớn. Đây là một phần ngắn của một cuộc chơi đường dài, hãy hi vọng rằng cuối cùng sự tích hợp của xCurrent sẽ giúp thị trường chuyển biến đi lên. Còn bây giờ, ít nhất thì Ripple có thể nhẹ nhõm và nghỉ ngơi một chút, biết rằng họ đã có thêm một đối tác lớn nữa đồng hành trên chặng đường dài phía trước.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple tạo một làn sóng mới ở Hàn Quốc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ