Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple tạo một làn sóng mới ở Hàn Quốc

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 643 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù hiện tại Ripple XRP không đạt được sự tăng trưởng tốt, nhưng Ripple gần đây đã thiết lập được mối quan hệ mới tạo  nhiều hứng khởi ở Hàn Quốc, giúp mở rộng sự phổ biến của đồng coin này. Là một công ty, Ripple có hai hướng đi khác nhau: công nghệ blockchain xVia, xRapid, xCurrent và đồng tiền mã hóa XRP.

Image result for Ripple

Để đạt được sự hài hòa cho cả hai, các mối quan hệ hợp tác blockchain tương lai của Ripple có thể sẽ phải tích hợp XRP như một lựa chọn thanh toán. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đối với những đối tác lớn như Santander, mối quan hệ giữa họ chỉ đơn thuần dựa trên công nghệ mà thôi. Tuy vậy những quan hệ đối tác như thế vẫn có thể tạo ra nhiều hướng đi khả quan cho tương lai của XRP.

Ở thời điểm bài viết, Ripple XRP có giá trị 0,8 đô giảm 0,94%. XRP đang trượt giá xuống mức nguy hiểm 0,7 đô, trong khi nó đang được nhiều người chờ đợi đạt 1 đô.

Tuy nhiên, xét về vụ kiện cáo gần đây mà Ripple phải đối mặt, chúng ta nên chấp nhận rằng sự suy giảm trong giá trị đồng coin này là một điều khó tránh khỏi.

Thông báo về quan hệ hợp tác lớn từ Ripple mang lại nhiều chú ý cho sàn giao dịch mã hóa Coinone của Hàn Quốc. Coinone sẽ sử dụng xCurrent của Ripple để hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới.

Theo một một thông cáo báo chí chính thức từ Ripple thì: “Coinone Transer – một doanh nghiệp chuyên về thanh toán, cũng là công ty con của Coinone – đã gia nhập RippleNet  để sử dụng xCurrent, giải pháp blockchain dẫn đầu của Ripple dành cho thanh toán xuyên biên giới. Coinone là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp tài sản mã hóa ở Hàn Quốc. Là một trong những sàn lớn nhất nước này, nó xử lý trên 97 triệu đô trong giao dịch mỗi ngày. Công ty cũng hiểu rằng công nghệ blockchain cốt lõi có rất nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong thanh toán xuyên biên giới.

Đây là tin quan trọng đối với Ripple và nên được coi là một bước đi lớn theo hướng đi đúng đắn cho cả cả đội. Hơn nữa, quan hệ đối tác này còn có một lợi thế vô cùng lớn cho đội Coinone, bởi giờ đây sàn này có thể mở rộng sang lĩnh vực cung cấp những loại hình thanh toán khác như  thanh toán xuyên biên giới. xCurrent cung cấp một cách thức cho việc thanh toán thuận lợi giá rẻ, có nghĩa là cơ sở khách hàng của Coinone cũng có thể nhận được lợi ích từ quan hệ này.

Chúng ta cũng nên nhớ rằng ở Hàn Quốc, quy định về tiền mã hóa là một chủ đề nóng, do đó bằng cách vào cuộc sớm và đảm bảo một phương thức thanh toán xuyên biên giới an toàn, cả Ripple và Coinone có thể tạo dựng hàng rào bảo vệ trong trường hợp Hàn Quốc tấn công mạnh vào tiền mã hóa. Tuy nhiên điều này có khả năng cao là sẽ không xảy ra bởi Hàn Quốc đang có xu hướng thực hiện những biện pháp tương tự như ở Nhật Bản.

Nhìn chung, đây chỉ là một chương mới trong câu chuyện Ripple. Hi vọng thông báo trên sẽ giúp XRP phục hồi nhanh hơn để bù đắp lại những thiệt hại mà nó đang phải chịu, dù biết là những ảnh hưởng đối với XRP là không lớn. Đây là một phần ngắn của một cuộc chơi đường dài, hãy hi vọng rằng cuối cùng sự tích hợp của xCurrent sẽ giúp thị trường chuyển biến đi lên. Còn bây giờ, ít nhất thì Ripple có thể nhẹ nhõm và nghỉ ngơi một chút, biết rằng họ đã có thêm một đối tác lớn nữa đồng hành trên chặng đường dài phía trước.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple tạo một làn sóng mới ở Hàn Quốc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm


Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Tiền mã hóa Bitcoin (BTC) tăng hơn 12.000 Đô đã lần đầu tiên chiếm lĩnh thị trường trên 60% kể từ tháng 4 năm 2017, dữ liệu từ CoinMarketCap đã xác nhận vào ngày 26 tháng 6.

Sau sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong những ngày gần đây, giá bitcoin đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ sau khi kết thúc đợt tăng giá năm 2017.

Những thành công đã đến từ altcoin, đồng tiền ảo đã thất bại trong việc tạo ra hiệu ứng tương tự. Do đó, sự thống trị BTC trong thị trường tiền điện tử hiện tại là 62% - nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trong hai năm qua.

Vốn hóa thị trường Bitcoin Bitcoin hiện ở mức 226 tỷ Đô trên tổng số vốn hóa trị giá 365 tỷ Đô.

Với mức tăng 12,5% hàng ngày vào lúc cao điểm, BTC/USD đang vượt trội hơn cả lựa chọn tốt nhất tiếp theo trong mười loại tiền điện tử hàng đầu, ethereum (ETH). Lợi nhuận ròng đạt 6,2% trong cùng kỳ, vốn hóa thị trường của nó vẫn tăng vọt trên 35 tỷ Đô lần đầu tiên kể từ tháng Tám.

Các nhà bình luận Bitcoin đã vui mừng trước những con số thống trị mới này, 2 tài khoản Twitter là Armin van Bitcoin cho rằng con số mà CoinMarketCap đưa ra là chưa hẳn chính xác và con số thực tế đã đạt gần 95%.

Nếu một đồng tiền được giao dịch tập trung, được đào trước, có khối lượng giao dịch thấp, không được liệt kê trên nhiều hơn một trao đổi hoặc được chốt vào giao dịch (Bitcoin), điều đó có nghĩa vốn hóa thị trường của nó là vô nghĩa. Hầu hết các đồng tiền đều có tiêu chí đó”.

Nói cách khác, trong khi Bitcoin là một loại tiền điện tử lâu đời, thành lập tiền ảo, thì lượng altcoin mới tiềm năng là gần như vô hạn, có thể làm thay đổi chỉ số vốn hóa thị trường nói chung.

Trước đó, Cointelegraph đã thông báo về một chỉ số giá bitcoin kỹ thuật trong đó đề xuất một mức giá hợp lý cho tiền điện tử vào cuối năm 2019 sẽ vào khoảng 21.000 Đô. Điều này sẽ đánh bại mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 khoảng $ 1.000.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain