Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple tạo một làn sóng mới ở Hàn Quốc

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 513 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù hiện tại Ripple XRP không đạt được sự tăng trưởng tốt, nhưng Ripple gần đây đã thiết lập được mối quan hệ mới tạo  nhiều hứng khởi ở Hàn Quốc, giúp mở rộng sự phổ biến của đồng coin này. Là một công ty, Ripple có hai hướng đi khác nhau: công nghệ blockchain xVia, xRapid, xCurrent và đồng tiền mã hóa XRP.

Image result for Ripple

Để đạt được sự hài hòa cho cả hai, các mối quan hệ hợp tác blockchain tương lai của Ripple có thể sẽ phải tích hợp XRP như một lựa chọn thanh toán. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đối với những đối tác lớn như Santander, mối quan hệ giữa họ chỉ đơn thuần dựa trên công nghệ mà thôi. Tuy vậy những quan hệ đối tác như thế vẫn có thể tạo ra nhiều hướng đi khả quan cho tương lai của XRP.

Ở thời điểm bài viết, Ripple XRP có giá trị 0,8 đô giảm 0,94%. XRP đang trượt giá xuống mức nguy hiểm 0,7 đô, trong khi nó đang được nhiều người chờ đợi đạt 1 đô.

Tuy nhiên, xét về vụ kiện cáo gần đây mà Ripple phải đối mặt, chúng ta nên chấp nhận rằng sự suy giảm trong giá trị đồng coin này là một điều khó tránh khỏi.

Thông báo về quan hệ hợp tác lớn từ Ripple mang lại nhiều chú ý cho sàn giao dịch mã hóa Coinone của Hàn Quốc. Coinone sẽ sử dụng xCurrent của Ripple để hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới.

Theo một một thông cáo báo chí chính thức từ Ripple thì: “Coinone Transer – một doanh nghiệp chuyên về thanh toán, cũng là công ty con của Coinone – đã gia nhập RippleNet  để sử dụng xCurrent, giải pháp blockchain dẫn đầu của Ripple dành cho thanh toán xuyên biên giới. Coinone là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp tài sản mã hóa ở Hàn Quốc. Là một trong những sàn lớn nhất nước này, nó xử lý trên 97 triệu đô trong giao dịch mỗi ngày. Công ty cũng hiểu rằng công nghệ blockchain cốt lõi có rất nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong thanh toán xuyên biên giới.

Đây là tin quan trọng đối với Ripple và nên được coi là một bước đi lớn theo hướng đi đúng đắn cho cả cả đội. Hơn nữa, quan hệ đối tác này còn có một lợi thế vô cùng lớn cho đội Coinone, bởi giờ đây sàn này có thể mở rộng sang lĩnh vực cung cấp những loại hình thanh toán khác như  thanh toán xuyên biên giới. xCurrent cung cấp một cách thức cho việc thanh toán thuận lợi giá rẻ, có nghĩa là cơ sở khách hàng của Coinone cũng có thể nhận được lợi ích từ quan hệ này.

Chúng ta cũng nên nhớ rằng ở Hàn Quốc, quy định về tiền mã hóa là một chủ đề nóng, do đó bằng cách vào cuộc sớm và đảm bảo một phương thức thanh toán xuyên biên giới an toàn, cả Ripple và Coinone có thể tạo dựng hàng rào bảo vệ trong trường hợp Hàn Quốc tấn công mạnh vào tiền mã hóa. Tuy nhiên điều này có khả năng cao là sẽ không xảy ra bởi Hàn Quốc đang có xu hướng thực hiện những biện pháp tương tự như ở Nhật Bản.

Nhìn chung, đây chỉ là một chương mới trong câu chuyện Ripple. Hi vọng thông báo trên sẽ giúp XRP phục hồi nhanh hơn để bù đắp lại những thiệt hại mà nó đang phải chịu, dù biết là những ảnh hưởng đối với XRP là không lớn. Đây là một phần ngắn của một cuộc chơi đường dài, hãy hi vọng rằng cuối cùng sự tích hợp của xCurrent sẽ giúp thị trường chuyển biến đi lên. Còn bây giờ, ít nhất thì Ripple có thể nhẹ nhõm và nghỉ ngơi một chút, biết rằng họ đã có thêm một đối tác lớn nữa đồng hành trên chặng đường dài phía trước.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple tạo một làn sóng mới ở Hàn Quốc tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ