Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa đã không thể phủ nhận trên thế giới công nghệ  đang phát triển như vũ bão bởi một số lượng lớn các doanh nhân và các tổ chức truyền thống được tán thành thể hiện sự quan tâm đến phân khúc tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, cơ hội tài trợ vẫn còn cằn cỗi, bởi những người đam mê blockchain hàng đầu hoặc khởi động kinh doanh của họ hoặc khởi động một hoạt động kêu gọi rót vốn ICO ). Và chất xúc tác chính để giảm bớt khoảng cách này là Ripple , một trong những gã khổng lồ tiền mã hóa được khen ngợi nhất khi cho ra mt qu XRP - to ra mt trường hp s dng thc tế cho mã thông báo.

 

Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo.

Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo.

 

Ripple - Kinh doanh tài tr

 

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2018, tiền mã hóa Ripple đã công bố  kế hoạch Xpring, một sáng kiến ​​sẽ đầu tư, ấp ủ, thu nhận, vận động và cấp tài trợ cho các công ty blockchain và thị trường tiền mã hóa. Theo Xpring, các doanh nhân được chọn sẽ sử dụng XRP, mã thông báo gốc của Ripple và sổ kế toán XRP, một sổ kế toán có nguồn mở và phi tập trung, để xây dựng các sản phẩm sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng.

 

Kể về lý do của họ để khởi động Xpring, Ripple tuyên bố khi họ đã được tiếp cận bởi nhiều doanh nhân đã tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật, do sự hiểu biết về sổ cái XRP.

 

Hơn nữa, Ripple nói thêm rằng họ là “trong số ít các công ty blockchain có tiềm năng ”, do đó được trang bị tốt cho vai trò của một vườn ươm .

 

Chính sách chiêu m nhân tài

 

Ripple cũng cho biết rằng họ  đã  đưa ra chính sách chiêu mộ nhân tài -tuyển dụng những cá nhân có kinh nghiệm để lãnh đạo Xpring, không ai khác chính là  Ethan Beard, người đã phục vụ tại  công ty Facebook từ 2009-2012, với tư cách là phó chủ tịch cấp cao. Beard là một người có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực hoạt động và tiếp thị sản phẩm, đó sẽ là đòn bẫy cho Xpring trong tương lai.

 

Tăng trưởng được đảm bảo khi các công ty khởi nghiệp sử dụng tối ưu các tiến bộ công nghệ. Beard của  Ripple có một mối quan tâm to lớn đến các công ty như vậy và đã chứng kiến ​​mô hình này kể từ thời gian ông đang còn hoạt động và làm việc  tại Facebook. Nói về lợi ích của XRP và các thuộc tính của nó như tốc độ, khả năng mở rộng và tính thực tiễn, Beard đã bổ sung công ty mới thành lập để trở thành một lợi ích cho việc khởi động công nghệ blockchain.  

 

 

XRP sẽ hỗ trợ rất lớn cho các tổ chức tài chính và loại bỏ ma sát khỏi các khoản thanh toán xuyên biên giới. Do các thuộc tính đã đề cập trước đây của nó, cả XRP và XRP Ledger là các tùy chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến thương mại khác nhau.

 

Xpring đã cho vay hỗ trợ cho một số dự án, đã nhận được những lời  ca ngợi thanh toán tức thời của XRP, không có ma sát như là một lợi ích đáng kể trong việc lựa chọn nền tảng này.

 

Dưới đây là một số dự án được khởi động bởi Xpring:

  • Trong nỗ lực cải thiện khả năng kiếm tiền và quản lý nội dung của nghệ sĩ, Scooter Braun, người sáng lập SB Projects đang sử dụng XRP để cải thiện dần dầ
  • Nhà phát minh ra giao thức Interledger (ILP), Stefan Thomas, sử dụng XRP cho các ứng dụng thanh toán nhỏ lẻ và tạo điều kiện cho các giao dịch mua hàng.
  • Những người đồng sáng lập Blockchain Capital , Bart và Brad Stephens.

 

Scooter Braun, người sáng lập SB Projects, cho biết:

 

“Công ngh blockchain và các tài sn k thut s như XRP s đm bo rng các ngh sĩ như anh y được cung cp các kênh phân phi và lung thu nhp mi nht. Điu này s cho phép h có quyn t do  hot đng ngh thut. ”

 

Braun kêu chia sẻ rằng nhóm của họ là một trong những nhóm hoạt động  đầu tiên trong ngành công nghiệp giải trí đồng minh với "công nghệ  blockchain", và mong muốn xây dựng một số ứng dụng trên nền tảng này.  

 

Xpring: Sáng kiến ​​tiu thuyết hay ch là công khai Ripple?

 

Như đã báo cáo trước đây và được quan sát bởi BTCManager , mã thông báo XRP của Ripple là một trường hợp sử dụng dường như không cần thiết, vì quan hệ đối tác nổi tiếng của công ty sẽ sử dụng nền tảng blockchain của họ, chứ không phải các mã thông báo.

 

Như được chứng minh trên trang web của nó, XRP vẫn là một "chế độ thanh toán tùy chọn" cho các đối tác của Ripple, và chủ đề của động cơ thực sự của Ripple với XRP vẫn là một chủ đề được tranh luận rộng rãi trong lĩnh vực mã hóa, với một số ấn phẩm và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng của XRP.

 

Do đó, sáng kiến ​​Xpring có thể là câu trả lời của Ripple đối với những lời chỉ trích của XRP, mặc dù theo cách lừa đảo, bằng cách cho nó một trường hợp sử dụng duy nhất và yêu cầu một số công ty sử dụng mã thông báo của họ.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ