Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa đã không thể phủ nhận trên thế giới công nghệ  đang phát triển như vũ bão bởi một số lượng lớn các doanh nhân và các tổ chức truyền thống được tán thành thể hiện sự quan tâm đến phân khúc tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, cơ hội tài trợ vẫn còn cằn cỗi, bởi những người đam mê blockchain hàng đầu hoặc khởi động kinh doanh của họ hoặc khởi động một hoạt động kêu gọi rót vốn ICO ). Và chất xúc tác chính để giảm bớt khoảng cách này là Ripple , một trong những gã khổng lồ tiền mã hóa được khen ngợi nhất khi cho ra mt qu XRP - to ra mt trường hp s dng thc tế cho mã thông báo.

 

Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo.

Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo.

 

Ripple - Kinh doanh tài tr

 

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2018, tiền mã hóa Ripple đã công bố  kế hoạch Xpring, một sáng kiến ​​sẽ đầu tư, ấp ủ, thu nhận, vận động và cấp tài trợ cho các công ty blockchain và thị trường tiền mã hóa. Theo Xpring, các doanh nhân được chọn sẽ sử dụng XRP, mã thông báo gốc của Ripple và sổ kế toán XRP, một sổ kế toán có nguồn mở và phi tập trung, để xây dựng các sản phẩm sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng.

 

Kể về lý do của họ để khởi động Xpring, Ripple tuyên bố khi họ đã được tiếp cận bởi nhiều doanh nhân đã tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật, do sự hiểu biết về sổ cái XRP.

 

Hơn nữa, Ripple nói thêm rằng họ là “trong số ít các công ty blockchain có tiềm năng ”, do đó được trang bị tốt cho vai trò của một vườn ươm .

 

Chính sách chiêu m nhân tài

 

Ripple cũng cho biết rằng họ  đã  đưa ra chính sách chiêu mộ nhân tài -tuyển dụng những cá nhân có kinh nghiệm để lãnh đạo Xpring, không ai khác chính là  Ethan Beard, người đã phục vụ tại  công ty Facebook từ 2009-2012, với tư cách là phó chủ tịch cấp cao. Beard là một người có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực hoạt động và tiếp thị sản phẩm, đó sẽ là đòn bẫy cho Xpring trong tương lai.

 

Tăng trưởng được đảm bảo khi các công ty khởi nghiệp sử dụng tối ưu các tiến bộ công nghệ. Beard của  Ripple có một mối quan tâm to lớn đến các công ty như vậy và đã chứng kiến ​​mô hình này kể từ thời gian ông đang còn hoạt động và làm việc  tại Facebook. Nói về lợi ích của XRP và các thuộc tính của nó như tốc độ, khả năng mở rộng và tính thực tiễn, Beard đã bổ sung công ty mới thành lập để trở thành một lợi ích cho việc khởi động công nghệ blockchain.  

 

 

XRP sẽ hỗ trợ rất lớn cho các tổ chức tài chính và loại bỏ ma sát khỏi các khoản thanh toán xuyên biên giới. Do các thuộc tính đã đề cập trước đây của nó, cả XRP và XRP Ledger là các tùy chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến thương mại khác nhau.

 

Xpring đã cho vay hỗ trợ cho một số dự án, đã nhận được những lời  ca ngợi thanh toán tức thời của XRP, không có ma sát như là một lợi ích đáng kể trong việc lựa chọn nền tảng này.

 

Dưới đây là một số dự án được khởi động bởi Xpring:

  • Trong nỗ lực cải thiện khả năng kiếm tiền và quản lý nội dung của nghệ sĩ, Scooter Braun, người sáng lập SB Projects đang sử dụng XRP để cải thiện dần dầ
  • Nhà phát minh ra giao thức Interledger (ILP), Stefan Thomas, sử dụng XRP cho các ứng dụng thanh toán nhỏ lẻ và tạo điều kiện cho các giao dịch mua hàng.
  • Những người đồng sáng lập Blockchain Capital , Bart và Brad Stephens.

 

Scooter Braun, người sáng lập SB Projects, cho biết:

 

“Công ngh blockchain và các tài sn k thut s như XRP s đm bo rng các ngh sĩ như anh y được cung cp các kênh phân phi và lung thu nhp mi nht. Điu này s cho phép h có quyn t do  hot đng ngh thut. ”

 

Braun kêu chia sẻ rằng nhóm của họ là một trong những nhóm hoạt động  đầu tiên trong ngành công nghiệp giải trí đồng minh với "công nghệ  blockchain", và mong muốn xây dựng một số ứng dụng trên nền tảng này.  

 

Xpring: Sáng kiến ​​tiu thuyết hay ch là công khai Ripple?

 

Như đã báo cáo trước đây và được quan sát bởi BTCManager , mã thông báo XRP của Ripple là một trường hợp sử dụng dường như không cần thiết, vì quan hệ đối tác nổi tiếng của công ty sẽ sử dụng nền tảng blockchain của họ, chứ không phải các mã thông báo.

 

Như được chứng minh trên trang web của nó, XRP vẫn là một "chế độ thanh toán tùy chọn" cho các đối tác của Ripple, và chủ đề của động cơ thực sự của Ripple với XRP vẫn là một chủ đề được tranh luận rộng rãi trong lĩnh vực mã hóa, với một số ấn phẩm và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng của XRP.

 

Do đó, sáng kiến ​​Xpring có thể là câu trả lời của Ripple đối với những lời chỉ trích của XRP, mặc dù theo cách lừa đảo, bằng cách cho nó một trường hợp sử dụng duy nhất và yêu cầu một số công ty sử dụng mã thông báo của họ.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng xã hội ở Đông Nam Á


Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng này, và theo nhiều cách, truyền thông xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ Blockchain đã được chứng minh được khả năng đột phá trong mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Từ các ngân hàng lớn đặt câu hỏi về tương lai của tiền tệ đến các nhà bán lẻ lớn tìm cách giám sát chuỗi cung ứng của họ tốt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có bằng chứng rõ ràng cho thấy bối cảnh kỹ thuật số của tương lai chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có một ngành công nghiệp vẫn còn có tiềm năng để khám phá liên quan đến công nghệ blockchain: mạng xã hội. Theo Emarketer, Đông Nam Á là một trong những khu vực sử dụng mạng xã hội cao nhất trên thế giới.

Và trong thập kỷ qua, mạng xã hội là một trong những công nghệ mới nổi có ảnh hưởng lớn nhất, chịu trách nhiệm cải thiện khả năng của chúng ta theo cấp số nhân để kết nối mọi người có cùng sở thích. Hãy thử để nhớ lại cuộc sống của chúng ta như thế nào  trước khi có Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng đó, và theo nhiều cách, mạng xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.

Dưới đây là một số xu hướng mạng xã hội sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain:

1. Độ tin cậy của người có sức ảnh hưởng ( influencer)

Mười năm trước, thuật ngữ "những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội" (social media influencer) thậm chí không tồn tại. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các chiến dịch của những người có sức ảnh hưởng ( influencer campaigns) đã trở thành một yếu tố chính trong marketing kỹ thuật số. Vấn đề là việc đo lường tác động của người có sức ảnh hưởng, mức độ liên quan và độ tin cậy tiếp tục là một trận chiến khó khăn cho các thương hiệu.

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Jonathan Foley, CEO của Wulf Marketing cho biết: “Về việc những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội thông minh triển khai các bot,‘ nhóm tăng cường ’và các chiến thuật khác để tăng số liệu của họ, thương hiệu không bao giờ chắc chắn được liệu họ có nhận được những gì từ những gì họ nghĩ họ đang trả tiền hay không. “Hơn nữa, họ không biết chắc làm thế nào để đo lường lợi tức đầu tư một cách hiệu quả. Ngược lại, khách hàng khó có thể biết được nội dung họ đang xem là thật hay chỉ là quảng cáo. ”

Với công nghệ blockchain, những người có sức ảnh hưởng và thương hiệu có thể sẽ giả mạo mối quan hệ trung thực và giao tiếp với khách hàng khi một nội dung nhất định nào đó được cho là một hoạt động quảng cáo và khi nội dung là một bài đăng “một ngày trong cuộc sống” bình thường. Ngoài ra, một số hành động nhất định của một người có sức ảnh hưởng có thể cho họ một “điểm tín nhiệm” tăng (hoặc giảm) theo thời gian, cung cấp cho khách hàng một cách khác để đo lường độ tin cậy thực sự của người họ đang theo dõi.

Ví dụ, nền tảng kinh tế chia sẻ Patron, sử dụng một thuật toán độc quyền để ghi điểm và đánh giá những người có sức ảnh hưởng và mức độ phù hợp với thương hiệu của họ. Điều này giúp tăng độ tin cậy cho cả ba bên liên quan chính trong hệ sinh thái của họ - thương hiệu, người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ. Đối với CEO và người sáng lập Atsushi Hisatsumi, đây là một yếu tố quan trọng của nền tảng này. Dựa trên điểm số này, những người có ảnh hưởng có thể xác định giá trị thị trường và mức phí của họ đồng thời tiết kiệm tới 25-30% so với mức phí truyền thống.

2. Tác động của mạng xã hội

Một trong những  điểm đau lớn nhất của công nghệ blockchain đang tìm cách giải quyết đó là  sự phân bổ.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, các công ty đang cố gắng hiểu rõ hơn cách làm thế nào để có được kết quả nhất định, và những biến số nào được đưa vào  để đạt được những kết quả đó. Ví dụ, trong ngành vận chuyển hàng hóa và hậu cần, thật khó để hiểu được cách làm thế nào mà một kiện hàng có thể được chuyển từ nhà sản xuất ban đầu đến trước cửa khách hàng.

Mỗi kiện hàng chạm vào một loạt các bàn tay, và di chuyển qua một số nhà cung cấp khác nhau. Tính minh bạch trong không gian này sẽ có tác động rất lớn.

Nếu khó theo dõi chuyển động của một kiện hàng hữu hình, hãy tưởng tượng mức độ khó hiểu thế nào về cách thực hiện tốt một hoạt động quảng cáo nhất định. Chắc chắn, các công ty như Facebook cung cấp các phân tích tuyệt vời, nhưng những KPI đó chỉ đang thu thập dữ liệu có trong hệ sinh thái Facebook.

Những gì bạn không nhìn thấy (tương tự như vấn đề chuỗi cung ứng) là tất cả các cách khác nhau mà quảng cáo ảnh hưởng đến các loại khách hàng khác những người đã tìm thấy còn đường đến trang web của công ty bạn và mua hàng.

Nếu blockchain có thể giải quyết vấn đề này, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ thấy sự tăng vọt lớn trong phân bổ chi tiêu quảng cáo, đặc biệt là so với các phương tiện khác không thể làm được như in, radio và truyền hình.

3. Thanh toán kỹ thuật số

Không gian mạng xã hội sẽ như thế nào nếu bạn có thể dễ dàng quyên góp tiền mã hóa cho những người có ảnh hưởng bạn yêu thích? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể "boa tiền" cho những người có ảnh hưởng để chia sẻ một số nội dung nhất định? Điều gì sẽ xảy ra nếu những người có ảnh hưởng có thể tạo ra các khoản thanh toán của riêng họ và nhận tiền để công bố một số nội dung nhất định? Hoặc nếu 95% nội dung bạn thấy trên trang Instagram người mà bạn  yêu thích là miễn phí và 5% số nội dung bạn phải trả tiền để truy cập?

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thế giới blockchain hiện đang vật lộn với tất cả các kịch bản này và hơn thế nữa. Ngay bây giờ, tiền tệ kỹ thuật số vẫn là một khái niệm hoàn toàn mới đối với phần lớn cộng đồng thế giới. Nhưng khi các nền tảng bắt đầu cho bạn các tùy chọn và người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng tiền tệ trong các cài đặt khác nhau, việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh chóng và xu hướng mới sẽ tự nó phát triển.

Bối cảnh xã hội đã chín muồi cho sự thay đổi lớn, và những loại câu hỏi này đang dẫn đường cho những thay đổi đó.

 

Bạn đang đọc: 3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng  xã hội ở Đông Nam Á  tại Tin tức

 

Theo e27

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ