Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa đã không thể phủ nhận trên thế giới công nghệ  đang phát triển như vũ bão bởi một số lượng lớn các doanh nhân và các tổ chức truyền thống được tán thành thể hiện sự quan tâm đến phân khúc tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, cơ hội tài trợ vẫn còn cằn cỗi, bởi những người đam mê blockchain hàng đầu hoặc khởi động kinh doanh của họ hoặc khởi động một hoạt động kêu gọi rót vốn ICO ). Và chất xúc tác chính để giảm bớt khoảng cách này là Ripple , một trong những gã khổng lồ tiền mã hóa được khen ngợi nhất khi cho ra mt qu XRP - to ra mt trường hp s dng thc tế cho mã thông báo.

 

Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo.

Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo.

 

Ripple - Kinh doanh tài tr

 

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2018, tiền mã hóa Ripple đã công bố  kế hoạch Xpring, một sáng kiến ​​sẽ đầu tư, ấp ủ, thu nhận, vận động và cấp tài trợ cho các công ty blockchain và thị trường tiền mã hóa. Theo Xpring, các doanh nhân được chọn sẽ sử dụng XRP, mã thông báo gốc của Ripple và sổ kế toán XRP, một sổ kế toán có nguồn mở và phi tập trung, để xây dựng các sản phẩm sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng.

 

Kể về lý do của họ để khởi động Xpring, Ripple tuyên bố khi họ đã được tiếp cận bởi nhiều doanh nhân đã tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật, do sự hiểu biết về sổ cái XRP.

 

Hơn nữa, Ripple nói thêm rằng họ là “trong số ít các công ty blockchain có tiềm năng ”, do đó được trang bị tốt cho vai trò của một vườn ươm .

 

Chính sách chiêu m nhân tài

 

Ripple cũng cho biết rằng họ  đã  đưa ra chính sách chiêu mộ nhân tài -tuyển dụng những cá nhân có kinh nghiệm để lãnh đạo Xpring, không ai khác chính là  Ethan Beard, người đã phục vụ tại  công ty Facebook từ 2009-2012, với tư cách là phó chủ tịch cấp cao. Beard là một người có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực hoạt động và tiếp thị sản phẩm, đó sẽ là đòn bẫy cho Xpring trong tương lai.

 

Tăng trưởng được đảm bảo khi các công ty khởi nghiệp sử dụng tối ưu các tiến bộ công nghệ. Beard của  Ripple có một mối quan tâm to lớn đến các công ty như vậy và đã chứng kiến ​​mô hình này kể từ thời gian ông đang còn hoạt động và làm việc  tại Facebook. Nói về lợi ích của XRP và các thuộc tính của nó như tốc độ, khả năng mở rộng và tính thực tiễn, Beard đã bổ sung công ty mới thành lập để trở thành một lợi ích cho việc khởi động công nghệ blockchain.  

 

 

XRP sẽ hỗ trợ rất lớn cho các tổ chức tài chính và loại bỏ ma sát khỏi các khoản thanh toán xuyên biên giới. Do các thuộc tính đã đề cập trước đây của nó, cả XRP và XRP Ledger là các tùy chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan đến thương mại khác nhau.

 

Xpring đã cho vay hỗ trợ cho một số dự án, đã nhận được những lời  ca ngợi thanh toán tức thời của XRP, không có ma sát như là một lợi ích đáng kể trong việc lựa chọn nền tảng này.

 

Dưới đây là một số dự án được khởi động bởi Xpring:

  • Trong nỗ lực cải thiện khả năng kiếm tiền và quản lý nội dung của nghệ sĩ, Scooter Braun, người sáng lập SB Projects đang sử dụng XRP để cải thiện dần dầ
  • Nhà phát minh ra giao thức Interledger (ILP), Stefan Thomas, sử dụng XRP cho các ứng dụng thanh toán nhỏ lẻ và tạo điều kiện cho các giao dịch mua hàng.
  • Những người đồng sáng lập Blockchain Capital , Bart và Brad Stephens.

 

Scooter Braun, người sáng lập SB Projects, cho biết:

 

“Công ngh blockchain và các tài sn k thut s như XRP s đm bo rng các ngh sĩ như anh y được cung cp các kênh phân phi và lung thu nhp mi nht. Điu này s cho phép h có quyn t do  hot đng ngh thut. ”

 

Braun kêu chia sẻ rằng nhóm của họ là một trong những nhóm hoạt động  đầu tiên trong ngành công nghiệp giải trí đồng minh với "công nghệ  blockchain", và mong muốn xây dựng một số ứng dụng trên nền tảng này.  

 

Xpring: Sáng kiến ​​tiu thuyết hay ch là công khai Ripple?

 

Như đã báo cáo trước đây và được quan sát bởi BTCManager , mã thông báo XRP của Ripple là một trường hợp sử dụng dường như không cần thiết, vì quan hệ đối tác nổi tiếng của công ty sẽ sử dụng nền tảng blockchain của họ, chứ không phải các mã thông báo.

 

Như được chứng minh trên trang web của nó, XRP vẫn là một "chế độ thanh toán tùy chọn" cho các đối tác của Ripple, và chủ đề của động cơ thực sự của Ripple với XRP vẫn là một chủ đề được tranh luận rộng rãi trong lĩnh vực mã hóa, với một số ấn phẩm và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng của XRP.

 

Do đó, sáng kiến ​​Xpring có thể là câu trả lời của Ripple đối với những lời chỉ trích của XRP, mặc dù theo cách lừa đảo, bằng cách cho nó một trường hợp sử dụng duy nhất và yêu cầu một số công ty sử dụng mã thông báo của họ.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Ripple thông báo ra mắt quỹ XRP- tạo ra một trường hợp sử dụng thực tế cho mã thông báo tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ