Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple và Bitcoin Cash đã xuất hiện trên Revolut

Đăng bởi: dangthang  - 25/05/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Ripple XRP And Bitcoin Cash Now Live On Revolut

Tin vui cho Ripple và Bitcoin Cash trong tuần này khi cặp đôi này được bổ sung vào Revolut, có nghĩa là hiện giờ các nhà đầu tư và trader có thể mua, giữ và bán Ripple cũng như Bitcoin Cash trên ứng dụng Revolut. Ứng dụng này đã đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum và Litecoin, do đó sự kiện này sẽ tăng số lượng coin trong danh sách giao dịch của Revolut và tăng khối lượng giao dịch giữa Ripple và Bitcoin cash vì cả hai có thể được trao đổi với 25 đồng tiền mặt khác nữa.

Revolut là gì?

Revolut không hẳn là một sàn giao dịch crypto, cũng không phải ví mã hóa, mà nó là một giải pháp thanh toán thế giới thực. Ứng dụng cho phép người dùng tích hợp các cơ sở tài khoản ngân hàng, kết hợp với một thể ngân hàng. Trong đó, người dùng có thể sử dụng tiền ở nước ngoài mà không mất phí, có thể chuyển tiền xuyên biên giới không mất phí, có thể mở tài khoản tiết kiệm (ở vương quốc Anh và châu Âu), có thể sử dụng ứng dụng để chia hóa đơn giữa bạn bè, gia đình, và cuối cùng có thể theo dõi chi tiêu của mình.

Tất cả những tính năng trên được thực hiện thông qua một sàn giao dịch và một ví mã hóa.

Theo Revolut: “Chúng tôi giúp những người không muốn định cư tại một chỗ. Những người không ngừng di chuyển. Những người liên tục tìm kiếm ý tưởng mới và trải nghiệm tốt hơn. Bởi vì trong thế giới siêu liên kết ngày nay bạn xứng đáng có một đối tác tài chính tiên tiến. Một đối tác có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp bạn nắm quyền kiểm soát và đưa bạn đến những không gian mới. Chuyển tiền quốc tế miễn phí, sử dụng tiền ở mọi nơi trên thế giới miễn phí. Đối với doanh nghiệp, và người tiêu dùng, Revolut là lựa chọn thay thế ngân hàng duy nhất cho cuộc sống toàn cầu của bạn.”

Tin tức này thực sự đáng mừng đối với Ripple và Bitcoin Cash, và cả hai có thể sẽ được tăng khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường. Là hai coin được đón nhận hàng đầu trong lĩnh vực crypto, những sự kiện như thế này sẽ giúp tương lai của Ripple và Bitcoin Cash trở nên tươi sáng hơn, vì hai coin này sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng và người dùng mới. Đây sẽ là một bước đi quan trọng trong quá trình trở nên phổ biến của hai crypto trên.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple và Bitcoin Cash đã xuất hiện trên Revolut tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain