Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple và Bitcoin Cash đã xuất hiện trên Revolut

Đăng bởi: dangthang  - 25/05/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Ripple XRP And Bitcoin Cash Now Live On Revolut

Tin vui cho Ripple và Bitcoin Cash trong tuần này khi cặp đôi này được bổ sung vào Revolut, có nghĩa là hiện giờ các nhà đầu tư và trader có thể mua, giữ và bán Ripple cũng như Bitcoin Cash trên ứng dụng Revolut. Ứng dụng này đã đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum và Litecoin, do đó sự kiện này sẽ tăng số lượng coin trong danh sách giao dịch của Revolut và tăng khối lượng giao dịch giữa Ripple và Bitcoin cash vì cả hai có thể được trao đổi với 25 đồng tiền mặt khác nữa.

Revolut là gì?

Revolut không hẳn là một sàn giao dịch crypto, cũng không phải ví mã hóa, mà nó là một giải pháp thanh toán thế giới thực. Ứng dụng cho phép người dùng tích hợp các cơ sở tài khoản ngân hàng, kết hợp với một thể ngân hàng. Trong đó, người dùng có thể sử dụng tiền ở nước ngoài mà không mất phí, có thể chuyển tiền xuyên biên giới không mất phí, có thể mở tài khoản tiết kiệm (ở vương quốc Anh và châu Âu), có thể sử dụng ứng dụng để chia hóa đơn giữa bạn bè, gia đình, và cuối cùng có thể theo dõi chi tiêu của mình.

Tất cả những tính năng trên được thực hiện thông qua một sàn giao dịch và một ví mã hóa.

Theo Revolut: “Chúng tôi giúp những người không muốn định cư tại một chỗ. Những người không ngừng di chuyển. Những người liên tục tìm kiếm ý tưởng mới và trải nghiệm tốt hơn. Bởi vì trong thế giới siêu liên kết ngày nay bạn xứng đáng có một đối tác tài chính tiên tiến. Một đối tác có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp bạn nắm quyền kiểm soát và đưa bạn đến những không gian mới. Chuyển tiền quốc tế miễn phí, sử dụng tiền ở mọi nơi trên thế giới miễn phí. Đối với doanh nghiệp, và người tiêu dùng, Revolut là lựa chọn thay thế ngân hàng duy nhất cho cuộc sống toàn cầu của bạn.”

Tin tức này thực sự đáng mừng đối với Ripple và Bitcoin Cash, và cả hai có thể sẽ được tăng khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường. Là hai coin được đón nhận hàng đầu trong lĩnh vực crypto, những sự kiện như thế này sẽ giúp tương lai của Ripple và Bitcoin Cash trở nên tươi sáng hơn, vì hai coin này sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng và người dùng mới. Đây sẽ là một bước đi quan trọng trong quá trình trở nên phổ biến của hai crypto trên.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple và Bitcoin Cash đã xuất hiện trên Revolut tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ