Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple và Bitcoin Cash đã xuất hiện trên Revolut

Đăng bởi: dangthang  - 25/05/2018 - 276 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Ripple XRP And Bitcoin Cash Now Live On Revolut

Tin vui cho Ripple và Bitcoin Cash trong tuần này khi cặp đôi này được bổ sung vào Revolut, có nghĩa là hiện giờ các nhà đầu tư và trader có thể mua, giữ và bán Ripple cũng như Bitcoin Cash trên ứng dụng Revolut. Ứng dụng này đã đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum và Litecoin, do đó sự kiện này sẽ tăng số lượng coin trong danh sách giao dịch của Revolut và tăng khối lượng giao dịch giữa Ripple và Bitcoin cash vì cả hai có thể được trao đổi với 25 đồng tiền mặt khác nữa.

Revolut là gì?

Revolut không hẳn là một sàn giao dịch crypto, cũng không phải ví mã hóa, mà nó là một giải pháp thanh toán thế giới thực. Ứng dụng cho phép người dùng tích hợp các cơ sở tài khoản ngân hàng, kết hợp với một thể ngân hàng. Trong đó, người dùng có thể sử dụng tiền ở nước ngoài mà không mất phí, có thể chuyển tiền xuyên biên giới không mất phí, có thể mở tài khoản tiết kiệm (ở vương quốc Anh và châu Âu), có thể sử dụng ứng dụng để chia hóa đơn giữa bạn bè, gia đình, và cuối cùng có thể theo dõi chi tiêu của mình.

Tất cả những tính năng trên được thực hiện thông qua một sàn giao dịch và một ví mã hóa.

Theo Revolut: “Chúng tôi giúp những người không muốn định cư tại một chỗ. Những người không ngừng di chuyển. Những người liên tục tìm kiếm ý tưởng mới và trải nghiệm tốt hơn. Bởi vì trong thế giới siêu liên kết ngày nay bạn xứng đáng có một đối tác tài chính tiên tiến. Một đối tác có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp bạn nắm quyền kiểm soát và đưa bạn đến những không gian mới. Chuyển tiền quốc tế miễn phí, sử dụng tiền ở mọi nơi trên thế giới miễn phí. Đối với doanh nghiệp, và người tiêu dùng, Revolut là lựa chọn thay thế ngân hàng duy nhất cho cuộc sống toàn cầu của bạn.”

Tin tức này thực sự đáng mừng đối với Ripple và Bitcoin Cash, và cả hai có thể sẽ được tăng khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường. Là hai coin được đón nhận hàng đầu trong lĩnh vực crypto, những sự kiện như thế này sẽ giúp tương lai của Ripple và Bitcoin Cash trở nên tươi sáng hơn, vì hai coin này sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng và người dùng mới. Đây sẽ là một bước đi quan trọng trong quá trình trở nên phổ biến của hai crypto trên.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple và Bitcoin Cash đã xuất hiện trên Revolut tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Opera trở thành trình duyệt đầu tiên cho phép thanh toán Bitcoin trực tiếp


Trình duyệt web Opera hiện cho phép thanh toán bằng Bitcoin (BTC) ngay trong trình duyệt.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

7 quy tắc cơ bản cho người mới bắt đầu giao dịch Bitcoin

5.200 cửa hàng thuốc Pháp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

 

Một trang báo đưa tin rằng 350 triệu người dùng của Opera hiện có thể gửi và nhận BTC trực tiếp từ trình duyệt cũng như sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ trên các trang web thương mại điện tử .

Ngoài ra, trình duyệt hiện cho phép thêm thẻ BitcoinTRON (TRX) vào ví tiền điện tử tích hợp để theo dõi tiền điện tử được sở hữu. Charles Hamel, người đứng đầu về tiền điện tử tại Opera, đã nhận xét về sự ra mắt tính năng mới rằng:

“Chúng tôi tin rằng việc mở trình duyệt tới nhiều blockchain hơn, bao gồm Bitcoin, là bước hợp lý để làm cho giải pháp của chúng tôi trở nên phù hợp hơn với bất kỳ ai có ví tiền điện tử Bitcoin và muốn làm mọi thứ với tiền điện tử của họ ngoài việc giữ chúng trong tài khoản.”

Các tính năng đã được phát hành trước đó trong phiên bản Beta vào mùa hè này trong khi tiền điện tử đầu tiên có sẵn để mua thông qua trình duyệt là Ether (ETH) vào tháng hai.

Opera Opera Web 3 tập trung phát triển

Trong những tháng gần đây, Opera đã tích cực trình bày những phát triển mới liên quan đến Web 3, thuật ngữ đề cập đến một sự phát triển mới của web với việc tạo ra nội dung chất lượng cao và sự tham gia của blockchain, điện toán phi tập trung và tiền tệ kỹ thuật số.

Công ty đã phát hành phiên bản iOS cho di động, Opera Touch, hỗ trợ giao thức Ethereum, ứng dụng Ethereum Web3 và trình thám hiểm Web 3, cho phép người dùng thực hiện giao dịch và tương tác với Web 3.

Mặc dù thị phần Opera trong số các trình duyệt khác chỉ chiếm 3% kể từ tháng 9 năm 2019 nhưng sự phát triển mới nhất của nó là “một bước tiến khác để tích hợp thử nghiệm Web 3” và tiếp tục sử dụng tiền điện tử.

Như Hamel đã tuyên bố trước đây, công ty nhằm mục đích loại bỏ ma sát liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử trực tuyến và truy cập Web 3 thông qua các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng đặc biệt, trong một nỗ lực để làm cho các công nghệ mới nổi trở nên chính thống hơn.

Trong khi đó, trình duyệt hỗ trợ tiền điện tử Brave tuyên bố mức độ tương tác của người dùng cao với số người dùng hoạt động hàng ngày ở mức hơn 2,8 triệu và số lượng người tạo đăng ký vào mạng quảng cáo web của họ cũng tăng đáng kể.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain