Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple và Bitcoin Cash đã xuất hiện trên Revolut

Đăng bởi: dangthang  - 25/05/2018 - 344 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Ripple XRP And Bitcoin Cash Now Live On Revolut

Tin vui cho Ripple và Bitcoin Cash trong tuần này khi cặp đôi này được bổ sung vào Revolut, có nghĩa là hiện giờ các nhà đầu tư và trader có thể mua, giữ và bán Ripple cũng như Bitcoin Cash trên ứng dụng Revolut. Ứng dụng này đã đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum và Litecoin, do đó sự kiện này sẽ tăng số lượng coin trong danh sách giao dịch của Revolut và tăng khối lượng giao dịch giữa Ripple và Bitcoin cash vì cả hai có thể được trao đổi với 25 đồng tiền mặt khác nữa.

Revolut là gì?

Revolut không hẳn là một sàn giao dịch crypto, cũng không phải ví mã hóa, mà nó là một giải pháp thanh toán thế giới thực. Ứng dụng cho phép người dùng tích hợp các cơ sở tài khoản ngân hàng, kết hợp với một thể ngân hàng. Trong đó, người dùng có thể sử dụng tiền ở nước ngoài mà không mất phí, có thể chuyển tiền xuyên biên giới không mất phí, có thể mở tài khoản tiết kiệm (ở vương quốc Anh và châu Âu), có thể sử dụng ứng dụng để chia hóa đơn giữa bạn bè, gia đình, và cuối cùng có thể theo dõi chi tiêu của mình.

Tất cả những tính năng trên được thực hiện thông qua một sàn giao dịch và một ví mã hóa.

Theo Revolut: “Chúng tôi giúp những người không muốn định cư tại một chỗ. Những người không ngừng di chuyển. Những người liên tục tìm kiếm ý tưởng mới và trải nghiệm tốt hơn. Bởi vì trong thế giới siêu liên kết ngày nay bạn xứng đáng có một đối tác tài chính tiên tiến. Một đối tác có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp bạn nắm quyền kiểm soát và đưa bạn đến những không gian mới. Chuyển tiền quốc tế miễn phí, sử dụng tiền ở mọi nơi trên thế giới miễn phí. Đối với doanh nghiệp, và người tiêu dùng, Revolut là lựa chọn thay thế ngân hàng duy nhất cho cuộc sống toàn cầu của bạn.”

Tin tức này thực sự đáng mừng đối với Ripple và Bitcoin Cash, và cả hai có thể sẽ được tăng khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường. Là hai coin được đón nhận hàng đầu trong lĩnh vực crypto, những sự kiện như thế này sẽ giúp tương lai của Ripple và Bitcoin Cash trở nên tươi sáng hơn, vì hai coin này sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng và người dùng mới. Đây sẽ là một bước đi quan trọng trong quá trình trở nên phổ biến của hai crypto trên.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ripple và Bitcoin Cash đã xuất hiện trên Revolut tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin có thể sắp tăng tới 100.000 đô la sau mô hình Stock-To-Flow được tiết lộ


Bitcoin đã phải vật lộn để vượt qua mức 10.000 đô la trên mỗi bitcoin kể từ khi nguồn cung của nó siết chặt; tuy nhiên, điều đó có thể sắp thay đổi.

 

 

Kể từ đầu năm đến hiện tại, giá bitcoin đã tăng khoảng 30% và đang trên đà trở thành một trong những tài sản có hiệu suất tốt nhất trong năm với sự tăng vọt về giá trong những tháng vừa qua.

Giờ đây, một trong những nhà phân tích bitcoin, nhà chiến lược gia ẩn danh tự xưng là thành viên của nhóm đầu tư tổ chức quản lý khoảng 100 tỷ đô la tài sản đã phát hành bản cập nhật cho mô hình Stock-To-Flow và đưa ra nhận định rằng, giá bitcoin có thể sắp tăng lên khoảng 100.000 đô la. Bản cập nhật được coi là dấu hiệu cho một sự khởi đầu chu kỳ giá bitcoin trong 18 tháng tiếp theo và đưa bitcoin lên một mức giá mới, khoảng gần 100.000 đô la trước năm 2021.

Thuật ngữ Stock-to-flow (hay S/F) có 2 khái niệm quan trọng cần lưu ý đó là Stock và Flow. Trong đó Stock là trữ lượng còn Flow là lưu lượng. Đây là hai khái niệm cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu Động lực Hệ thống (hay System Dynamics). Vàng có S/F = 62, nghĩa là phải mất 62 năm khai thác thì mới tạo ra số lượng vàng bằng với số vàng đang được lưu hành. Còn Bạc có S/F là 22. Sau đợt bitcoin halving lần thứ ba vào tháng trước, tỷ lệ S/F của bitcoin hiện là 50; qua halving số lượng bitcoin được thưởng cho thợ mỏ đã giảm một nửa từ 12,5 xuống 6,25 bitcoin.

Nhiều người cho rằng "chu kỳ tiền điện tử thứ tư" có thể đang diễn ra, báo hiệu sự kết thúc của mùa đông tiền điện tử thứ ba và khởi đầu cho một chu kỳ mới bắt đầu với việc giá bitcoin tăng. Chu kỳ năm 2017 đã tạo ra hàng chục dự án thú vị trong nhiều lĩnh vực bao gồm thanh toán, tài chính, trò chơi, cơ sở hạ tầng và ứng dụng web. Trong đó, một vài dự án đã và đang khởi động và có thể thúc đẩy chu kỳ tiền điện tử thứ tư.

Trong cuộc phỏng vấn vào ngày 23 tháng 5, Alexis Ohanian – đồng sáng lập trang web tin tức xã hội cực kì nổi tiếng Reddit đã tuyên bố:

“Ngay lúc này, chúng ta đang thực sự thấy một mùa xuân tiền điện tử với các kỹ sư hàng đầu, nhà phát triển sản phẩm, nhà thiết kế, đang xây dựng các giải pháp thực sự trên blockchain.”

 

Theo: Forbes

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn