Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo

Đăng bởi: Mi_A  - 21/03/2018 - 290 lượt xem
Chia sẻ
 

Hợp đồng tương lai Bitcoin đã được phát hành với quá nhiều sự phô trương – Trong khi đó bạn đã biết đến hợp đồng tương lai XRP?

 

Ripple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theoRipple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo

Crypto Facilities - một starup có trụ sở tại Anh đã và đang vận hành một thị trường tương lai cho đồng tiền mã hóa lớn thứ ba thế giới, được phát triển bởi blockchain startup Ripple Inc, gần 18 tháng nay. Giám đốc điều hành của công ty, ông Timo Schlaefer, mặc dù khá kín tiếng về sản phẩm nhưng ông nhận thấy những xu hướng trong các dữ liệu gần đây cho thấy ngày càng có nhiều người chấp nhận rộng rãi hơn đối với hợp đồng tương lai XRP.

“Chúng tôi có những đơn đặt hàng khá tốt” và chúng tôi đang trong quá trình làm việc với một số nhà sản xuất thị trường lớn để thu hút hơn nữa. “

Thật vậy, khi Bitcoin vẫn còn vài tháng để có được các dịch vụ phái sinh Bitcoin được điều chỉnh bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai đầu tiên (CFTC), công ty của Schlaefer đã hợp tác chặt chẽ với Ripple và đưa ra các hợp đồng tương lai XRP – sản phẩm tương lai thứ 2 của crypto sau Bitcoin được điều chỉnh bởi Cơ quan kiểm soát ngành tài chính Anh (Financial Conduct Authority – FCA).

Sau đó, khi các tập đoàn hàng đầu Chicago là Cboe và CME Group mở cửa hợp đồng tương lai tiền mã hóa Bitcoin đầu tiên vào tháng 12, các hợp đồng tương lai XRP của Crypto Facilities đã đang được giao dịch ở mức 14,2 triệu USD tính theo khối lượng giao dịch chỉ trong một tháng. Và đến thời điểm hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của Cboe hết hạn vào tháng 1, các hợp đồng tương lai XRP của Crypto Facilities đã tăng gần gấp đôi về khối lượng giao dịch, lên đến 24,6 triệu USD.

Tuy nhiên, có khá ít nhà đầu tư biết về những hợp đồng tương lai đang được giao dịch này. Giờ đây, điều đó dường như đang thay đổi khi công ty đang đi đúng hướng có được một tháng đầy những dấu hiệu tích cực, và những nhà đầu tư khác đang bắt đầu khám phá các hợp đồng này.

Schlaefer cho biết thêm: “Tính thanh khoản đã tăng khá nhiều”

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​khối lượng phát triển trong tháng 2 và mong muốn tháng 3 sẽ thiết lập một kỷ lục mới.”

Phản ánh về giá của XRP :

Trong khi Schlaefer không tiết lộ danh tính của các nhà sản xuất thị trường lớn mà công ty hiện đang quan tâm, dữ liệu mà ông cung cấp chỉ ra cách gia tăng việc cung cấp dịch vụ và phần lớn phản ánh giá của chính XRP.

Ví dụ, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai XRP đã giải ngân tiền mặt, mà công ty chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2016, tương đối ổn định qua từng tháng đến tháng 3 năm 2017.

Đó là khi khối lượng giao dịch các hợp đồng tương lai XRP tăng gấp ba lần lên đến 3,08 triệu USD và tăng bốn lần lên 12,1 triệu USD trong tháng tiếp theo. Trong cùng khoảng thời gian, giá XRP có mức tăng trưởng tương tự, tăng từ $0,03 vào tháng 4 lên $0,34 vào giữa tháng 5 trước khi giảm đáng kể.

Nhưng sau đó vào tháng 1 năm 2018, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai phản ánh giá XRP tăng vọt lên tới 24,6 triệu USD khi giá XRP đạt mức kỷ lục $3,53.

 

Ripple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theoBiểu đồ cho thấy tỉ giá XRP đang tăng vọt

Và theo Schlaefer, mặc dù số lượng nhà đầu tư đăng ký hợp đồng tương lai XRP là từ 2.000 đến 3.000 người dường như khá ít, nhưng ông ước tính rằng những người đầu tư vào sản phẩm này chiếm khoảng 30% tổng số nhà đầu tư của Crypto Facilities.

Với hầu hết những giao dịch này thuộc về các nhà đầu tư bán lẻ, Schlaefer tin rằng XRP cũng là một cơ hội tăng trưởng cho công ty và ngành công nghiệp nói chung.

“Chúng tôi vẫn muốn tạo cho họ một cơ sở người dùng đa dạng hơn”, ông nói. “Nhưng nó đi đúng hướng.”

Đà tăng trưởng :

Và có lý do để tin rằng nhiều sản phẩm như vậy sẽ sớm xuất hiện.

Đã có CME Group – công ty trị giá 55 tỷ USD, đã thiết lập một tiền lệ khi làm việc với Crypto Facilities trong quá trình xây dựng kế hoạch phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin của mình.

Một đại diện của CME Group mặc dù đã từ chối bình luận về việc liệu công ty này đang nghiên cứu cụ thể các hợp đồng tương lai XRP, thực tế lại cho thấy công ty này đã tham gia đầu tư 55 triệu USD vào Series B của Ripple vào năm 2016.

Cboe cũng đã không cam kết trong câu trả lời khi được truy vấn. Đáp lại yêu cầu của CoinDesk về hợp đồng tương lai XRP, một phát ngôn viên của Cboe đã nhắc lại lời phát biểu của giám đốc điều hành công ty, người vào năm ngoái đã nói rằng sàn giao dịch này sẵn sàng mở thêm các tùy chọn cryptocurrency bổ sung.

Nhưng có thể là các starup tập trung vào các trường hợp sử dụng mà chủ yếu sẽ là XRP.

Paul Chou, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của LedgerX, nhà cung cấp dịch vụ phái sinh Bitcoin của CFTC, cho biết công ty của ông đang khám phá khả năng của các hợp đồng tương lai XRP. LedgerX đã đưa ra sản phẩm phái sinh Bitcoin được điều chỉnh và định hướng lần đầu tiên vào năm ngoái đã bán được 100 triệu USD trong khối lượng giao dịch chính.

 

Ripple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo

Ripple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo

Sự thao túng các hợp đồng tương lai

Tuy nhiên, Chou đã ám chỉ đến việc đặt mua trước có thể làm chậm sự chấp nhận của cộng đồng.

Ví dụ: Ông nói rằng quyết định của công ty về việc có nên thêm hợp đồng tương lai XRP hay không sẽ chủ yếu dựa trên phân tích “sự tập trung trong việc nắm giữ” XRP.

Thật vậy, lý do khiến LedgerX quan tâm phản ánh sự lo lắng ngày càng gia tăng rộng rãi hơn trong cộng đồng cryptocurrency về Ripple Inc. và sự kiểm soát của nó đối với XRP. Theo báo cáo thì những nhân viên Ripple đang nắm giữ một lượng lớn XRP.

Như vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng “những người chắc chắn đang tò mò về XRP”, Chou nói, công ty đã thành lập một nhóm để điều tra.

Cụ thể, nhóm đang xem xét tiềm năng những người đang nắm giữ số lượng lớn XRP có thể thao túng giá, đặc biệt nếu hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt.

Chou kết luận:

“Hình thức thanh toán hợp đồng bằng giao nhận tài sản gốc tránh được những vấn đề này vì bạn không phải gánh chịu một số giá trị trừu tượng hoặc không thể bị thao túng. Bạn có thể chọn muốn crypto này hoặc không.”

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,giá các loại tiền ảo,  cũng như những thông tin liên quan. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bàiRipple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo   Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dungbigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng xã hội ở Đông Nam Á


Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng này, và theo nhiều cách, truyền thông xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ Blockchain đã được chứng minh được khả năng đột phá trong mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Từ các ngân hàng lớn đặt câu hỏi về tương lai của tiền tệ đến các nhà bán lẻ lớn tìm cách giám sát chuỗi cung ứng của họ tốt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có bằng chứng rõ ràng cho thấy bối cảnh kỹ thuật số của tương lai chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có một ngành công nghiệp vẫn còn có tiềm năng để khám phá liên quan đến công nghệ blockchain: mạng xã hội. Theo Emarketer, Đông Nam Á là một trong những khu vực sử dụng mạng xã hội cao nhất trên thế giới.

Và trong thập kỷ qua, mạng xã hội là một trong những công nghệ mới nổi có ảnh hưởng lớn nhất, chịu trách nhiệm cải thiện khả năng của chúng ta theo cấp số nhân để kết nối mọi người có cùng sở thích. Hãy thử để nhớ lại cuộc sống của chúng ta như thế nào  trước khi có Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng đó, và theo nhiều cách, mạng xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.

Dưới đây là một số xu hướng mạng xã hội sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain:

1. Độ tin cậy của người có sức ảnh hưởng ( influencer)

Mười năm trước, thuật ngữ "những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội" (social media influencer) thậm chí không tồn tại. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các chiến dịch của những người có sức ảnh hưởng ( influencer campaigns) đã trở thành một yếu tố chính trong marketing kỹ thuật số. Vấn đề là việc đo lường tác động của người có sức ảnh hưởng, mức độ liên quan và độ tin cậy tiếp tục là một trận chiến khó khăn cho các thương hiệu.

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Jonathan Foley, CEO của Wulf Marketing cho biết: “Về việc những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội thông minh triển khai các bot,‘ nhóm tăng cường ’và các chiến thuật khác để tăng số liệu của họ, thương hiệu không bao giờ chắc chắn được liệu họ có nhận được những gì từ những gì họ nghĩ họ đang trả tiền hay không. “Hơn nữa, họ không biết chắc làm thế nào để đo lường lợi tức đầu tư một cách hiệu quả. Ngược lại, khách hàng khó có thể biết được nội dung họ đang xem là thật hay chỉ là quảng cáo. ”

Với công nghệ blockchain, những người có sức ảnh hưởng và thương hiệu có thể sẽ giả mạo mối quan hệ trung thực và giao tiếp với khách hàng khi một nội dung nhất định nào đó được cho là một hoạt động quảng cáo và khi nội dung là một bài đăng “một ngày trong cuộc sống” bình thường. Ngoài ra, một số hành động nhất định của một người có sức ảnh hưởng có thể cho họ một “điểm tín nhiệm” tăng (hoặc giảm) theo thời gian, cung cấp cho khách hàng một cách khác để đo lường độ tin cậy thực sự của người họ đang theo dõi.

Ví dụ, nền tảng kinh tế chia sẻ Patron, sử dụng một thuật toán độc quyền để ghi điểm và đánh giá những người có sức ảnh hưởng và mức độ phù hợp với thương hiệu của họ. Điều này giúp tăng độ tin cậy cho cả ba bên liên quan chính trong hệ sinh thái của họ - thương hiệu, người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ. Đối với CEO và người sáng lập Atsushi Hisatsumi, đây là một yếu tố quan trọng của nền tảng này. Dựa trên điểm số này, những người có ảnh hưởng có thể xác định giá trị thị trường và mức phí của họ đồng thời tiết kiệm tới 25-30% so với mức phí truyền thống.

2. Tác động của mạng xã hội

Một trong những  điểm đau lớn nhất của công nghệ blockchain đang tìm cách giải quyết đó là  sự phân bổ.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, các công ty đang cố gắng hiểu rõ hơn cách làm thế nào để có được kết quả nhất định, và những biến số nào được đưa vào  để đạt được những kết quả đó. Ví dụ, trong ngành vận chuyển hàng hóa và hậu cần, thật khó để hiểu được cách làm thế nào mà một kiện hàng có thể được chuyển từ nhà sản xuất ban đầu đến trước cửa khách hàng.

Mỗi kiện hàng chạm vào một loạt các bàn tay, và di chuyển qua một số nhà cung cấp khác nhau. Tính minh bạch trong không gian này sẽ có tác động rất lớn.

Nếu khó theo dõi chuyển động của một kiện hàng hữu hình, hãy tưởng tượng mức độ khó hiểu thế nào về cách thực hiện tốt một hoạt động quảng cáo nhất định. Chắc chắn, các công ty như Facebook cung cấp các phân tích tuyệt vời, nhưng những KPI đó chỉ đang thu thập dữ liệu có trong hệ sinh thái Facebook.

Những gì bạn không nhìn thấy (tương tự như vấn đề chuỗi cung ứng) là tất cả các cách khác nhau mà quảng cáo ảnh hưởng đến các loại khách hàng khác những người đã tìm thấy còn đường đến trang web của công ty bạn và mua hàng.

Nếu blockchain có thể giải quyết vấn đề này, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ thấy sự tăng vọt lớn trong phân bổ chi tiêu quảng cáo, đặc biệt là so với các phương tiện khác không thể làm được như in, radio và truyền hình.

3. Thanh toán kỹ thuật số

Không gian mạng xã hội sẽ như thế nào nếu bạn có thể dễ dàng quyên góp tiền mã hóa cho những người có ảnh hưởng bạn yêu thích? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể "boa tiền" cho những người có ảnh hưởng để chia sẻ một số nội dung nhất định? Điều gì sẽ xảy ra nếu những người có ảnh hưởng có thể tạo ra các khoản thanh toán của riêng họ và nhận tiền để công bố một số nội dung nhất định? Hoặc nếu 95% nội dung bạn thấy trên trang Instagram người mà bạn  yêu thích là miễn phí và 5% số nội dung bạn phải trả tiền để truy cập?

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thế giới blockchain hiện đang vật lộn với tất cả các kịch bản này và hơn thế nữa. Ngay bây giờ, tiền tệ kỹ thuật số vẫn là một khái niệm hoàn toàn mới đối với phần lớn cộng đồng thế giới. Nhưng khi các nền tảng bắt đầu cho bạn các tùy chọn và người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng tiền tệ trong các cài đặt khác nhau, việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh chóng và xu hướng mới sẽ tự nó phát triển.

Bối cảnh xã hội đã chín muồi cho sự thay đổi lớn, và những loại câu hỏi này đang dẫn đường cho những thay đổi đó.

 

Bạn đang đọc: 3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng  xã hội ở Đông Nam Á  tại Tin tức

 

Theo e27

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ