Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo

Đăng bởi: Mi_A  - 21/03/2018 - 329 lượt xem
Chia sẻ
 

Hợp đồng tương lai Bitcoin đã được phát hành với quá nhiều sự phô trương – Trong khi đó bạn đã biết đến hợp đồng tương lai XRP?

 

Ripple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theoRipple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo

Crypto Facilities - một starup có trụ sở tại Anh đã và đang vận hành một thị trường tương lai cho đồng tiền mã hóa lớn thứ ba thế giới, được phát triển bởi blockchain startup Ripple Inc, gần 18 tháng nay. Giám đốc điều hành của công ty, ông Timo Schlaefer, mặc dù khá kín tiếng về sản phẩm nhưng ông nhận thấy những xu hướng trong các dữ liệu gần đây cho thấy ngày càng có nhiều người chấp nhận rộng rãi hơn đối với hợp đồng tương lai XRP.

“Chúng tôi có những đơn đặt hàng khá tốt” và chúng tôi đang trong quá trình làm việc với một số nhà sản xuất thị trường lớn để thu hút hơn nữa. “

Thật vậy, khi Bitcoin vẫn còn vài tháng để có được các dịch vụ phái sinh Bitcoin được điều chỉnh bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai đầu tiên (CFTC), công ty của Schlaefer đã hợp tác chặt chẽ với Ripple và đưa ra các hợp đồng tương lai XRP – sản phẩm tương lai thứ 2 của crypto sau Bitcoin được điều chỉnh bởi Cơ quan kiểm soát ngành tài chính Anh (Financial Conduct Authority – FCA).

Sau đó, khi các tập đoàn hàng đầu Chicago là Cboe và CME Group mở cửa hợp đồng tương lai tiền mã hóa Bitcoin đầu tiên vào tháng 12, các hợp đồng tương lai XRP của Crypto Facilities đã đang được giao dịch ở mức 14,2 triệu USD tính theo khối lượng giao dịch chỉ trong một tháng. Và đến thời điểm hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên của Cboe hết hạn vào tháng 1, các hợp đồng tương lai XRP của Crypto Facilities đã tăng gần gấp đôi về khối lượng giao dịch, lên đến 24,6 triệu USD.

Tuy nhiên, có khá ít nhà đầu tư biết về những hợp đồng tương lai đang được giao dịch này. Giờ đây, điều đó dường như đang thay đổi khi công ty đang đi đúng hướng có được một tháng đầy những dấu hiệu tích cực, và những nhà đầu tư khác đang bắt đầu khám phá các hợp đồng này.

Schlaefer cho biết thêm: “Tính thanh khoản đã tăng khá nhiều”

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​khối lượng phát triển trong tháng 2 và mong muốn tháng 3 sẽ thiết lập một kỷ lục mới.”

Phản ánh về giá của XRP :

Trong khi Schlaefer không tiết lộ danh tính của các nhà sản xuất thị trường lớn mà công ty hiện đang quan tâm, dữ liệu mà ông cung cấp chỉ ra cách gia tăng việc cung cấp dịch vụ và phần lớn phản ánh giá của chính XRP.

Ví dụ, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai XRP đã giải ngân tiền mặt, mà công ty chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2016, tương đối ổn định qua từng tháng đến tháng 3 năm 2017.

Đó là khi khối lượng giao dịch các hợp đồng tương lai XRP tăng gấp ba lần lên đến 3,08 triệu USD và tăng bốn lần lên 12,1 triệu USD trong tháng tiếp theo. Trong cùng khoảng thời gian, giá XRP có mức tăng trưởng tương tự, tăng từ $0,03 vào tháng 4 lên $0,34 vào giữa tháng 5 trước khi giảm đáng kể.

Nhưng sau đó vào tháng 1 năm 2018, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai phản ánh giá XRP tăng vọt lên tới 24,6 triệu USD khi giá XRP đạt mức kỷ lục $3,53.

 

Ripple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theoBiểu đồ cho thấy tỉ giá XRP đang tăng vọt

Và theo Schlaefer, mặc dù số lượng nhà đầu tư đăng ký hợp đồng tương lai XRP là từ 2.000 đến 3.000 người dường như khá ít, nhưng ông ước tính rằng những người đầu tư vào sản phẩm này chiếm khoảng 30% tổng số nhà đầu tư của Crypto Facilities.

Với hầu hết những giao dịch này thuộc về các nhà đầu tư bán lẻ, Schlaefer tin rằng XRP cũng là một cơ hội tăng trưởng cho công ty và ngành công nghiệp nói chung.

“Chúng tôi vẫn muốn tạo cho họ một cơ sở người dùng đa dạng hơn”, ông nói. “Nhưng nó đi đúng hướng.”

Đà tăng trưởng :

Và có lý do để tin rằng nhiều sản phẩm như vậy sẽ sớm xuất hiện.

Đã có CME Group – công ty trị giá 55 tỷ USD, đã thiết lập một tiền lệ khi làm việc với Crypto Facilities trong quá trình xây dựng kế hoạch phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin của mình.

Một đại diện của CME Group mặc dù đã từ chối bình luận về việc liệu công ty này đang nghiên cứu cụ thể các hợp đồng tương lai XRP, thực tế lại cho thấy công ty này đã tham gia đầu tư 55 triệu USD vào Series B của Ripple vào năm 2016.

Cboe cũng đã không cam kết trong câu trả lời khi được truy vấn. Đáp lại yêu cầu của CoinDesk về hợp đồng tương lai XRP, một phát ngôn viên của Cboe đã nhắc lại lời phát biểu của giám đốc điều hành công ty, người vào năm ngoái đã nói rằng sàn giao dịch này sẵn sàng mở thêm các tùy chọn cryptocurrency bổ sung.

Nhưng có thể là các starup tập trung vào các trường hợp sử dụng mà chủ yếu sẽ là XRP.

Paul Chou, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của LedgerX, nhà cung cấp dịch vụ phái sinh Bitcoin của CFTC, cho biết công ty của ông đang khám phá khả năng của các hợp đồng tương lai XRP. LedgerX đã đưa ra sản phẩm phái sinh Bitcoin được điều chỉnh và định hướng lần đầu tiên vào năm ngoái đã bán được 100 triệu USD trong khối lượng giao dịch chính.

 

Ripple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo

Ripple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo

Sự thao túng các hợp đồng tương lai

Tuy nhiên, Chou đã ám chỉ đến việc đặt mua trước có thể làm chậm sự chấp nhận của cộng đồng.

Ví dụ: Ông nói rằng quyết định của công ty về việc có nên thêm hợp đồng tương lai XRP hay không sẽ chủ yếu dựa trên phân tích “sự tập trung trong việc nắm giữ” XRP.

Thật vậy, lý do khiến LedgerX quan tâm phản ánh sự lo lắng ngày càng gia tăng rộng rãi hơn trong cộng đồng cryptocurrency về Ripple Inc. và sự kiểm soát của nó đối với XRP. Theo báo cáo thì những nhân viên Ripple đang nắm giữ một lượng lớn XRP.

Như vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng “những người chắc chắn đang tò mò về XRP”, Chou nói, công ty đã thành lập một nhóm để điều tra.

Cụ thể, nhóm đang xem xét tiềm năng những người đang nắm giữ số lượng lớn XRP có thể thao túng giá, đặc biệt nếu hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt.

Chou kết luận:

“Hình thức thanh toán hợp đồng bằng giao nhận tài sản gốc tránh được những vấn đề này vì bạn không phải gánh chịu một số giá trị trừu tượng hoặc không thể bị thao túng. Bạn có thể chọn muốn crypto này hoặc không.”

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,giá các loại tiền ảo,  cũng như những thông tin liên quan. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bàiRipple và hợp đồng tương lai của nó có thể trở thành thị trường lớn tiếp theo   Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dungbigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ