Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple và Litecoin Liệu đã chạm đáy 2018

Đăng bởi: Bright Star  - 08/08/2018 - 907 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai đồng mã hóa nằm trong TOP Coin là Rippele và Litecoin hiện đang có mức giá thấp nhất mọi thời đại. Liệu đây có phải là mức giá chạm đáy của hai đồng này trong năm nay không? Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có lời giải đáp.

Giá đồng Rippele

Giá đồng Rippele trong thời gian qua

Giá đồng Rippele trong những ngày qua

Ripple là đồng tiền mã  hóa có giá trị vốn hoá lớn thứ 3 trên thị trường, trong những ngày qua đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2018 vào hôm qua.

Dữ liệu từ Bitfinex cho thấy đồng tiền này đã giảm xuống còn 35 cent, tức là giảm 7 cent từ mức 42 cent 2 vào ngày trước đó. Thực tế cho thấy hiện tại mức giá thấp nhất kể từ ngày 12/12/2017, vài ngày trước khi XRP tăng mức cao nhất từ khi xuất hiện trong thị trường $3 trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa tăng giá. Tức là hiện tại giá trị đồng XRP giảm 89.2% trong khoảng 8 tháng.

Giảm giá theo xu hướng thị trường là điều tất yếu, cộng với các tin tức xấu diễn ra liên tục, dồn dập, các vụ kiện của các nhà đầu tư cũng khiến giá bị ảnh hưởng rất nhiều…

Xem thêm

» Phân tích giá Ripple ngày 2/8

Biểu đồ giá của Ripple

Biểu đồ giá của Ripple

Tại thời điểm viết bài, giá của XRP tiếp tục giảm, 11.76% trong vòng 24 giờ. và 1% trong vòng 1 giờ qua.

Đánh giá đồng Litecoin trong thời gian qua

Litecoin được đánh giá đã xuống đáy của năm nay, giảm 8.78% so với mức thấp nhất trong năm, trước đó, là $72.65 biến nó trở thành một trong những mã giảm điểm lớn nhất trong ngày.

Xem thêm:

» Phân tích giá Litecoin 3/8: Litecoin tiếp tục trượt giá

Biểu đồ giá D1 của Litecoin

Biểu đồ giá D1 của Litecoin

Các tên tuổi khác như Ethereum và EOS giảm lần lượt 6.89%, 7.96% và chưa có dấu hiệu hồi phục ngắn hạn.

Trong khi đó, tổng vốn hoá thị trường của tất cả các đồng tiền giảm xuống dưới 250 tỷ USD. Vẫn còn một số trader cầm cự với kỳ vọng tăng trưởng trở lại.Liệu trong thời gian tới giá của thị trường sẽ như thế nào? Các nhà đầu tư hãy cùng chúng tôi cập nhật liên tục tại các bài tin.

Bạn đang đọc: Ripple và Litecoin Liệu đã chạm đáy 2018 Tại Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam.com

Theo coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư


Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã đăng tin lên trang tweeter rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong quý 3 năm 2019.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Đừng chơi nếu bạn không hiểu Bitcoin

Giá Bitcoin tăng mạnh chạm mốc $ 8,600

 

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10, Tập đoàn CME đã đăng lên trang Tweeter rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) là hơn 4.600 hợp đồng tăng 61% so với quý 3 năm 2018 vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết, đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng gần 2000 hợp đồng so với cùng kỳ năm ngoái. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra mặc dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng CME đang thêm các tùy chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020 và đang chờ xem xét quy định. Ông Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế cho biết:

"Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ."

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin với tháng 5 là tháng kỷ lục, nơi 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019 với kỷ lục 56 chủ sở hữu lớn.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng: "Tôi hy vọng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đến từ các công ty khai thác tìm kiếm mức tiếp xúc chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch," thêm vào đó:

“Tùy chọn trong khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn mức tiếp xúc một-một, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ giảm giá hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME không có kế hoạch hiện tại để khởi động các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt cho biết thêm rằng, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai kể từ khi ra mắt sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain