Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple và Litecoin Liệu đã chạm đáy 2018

Đăng bởi: Bright Star  - 08/08/2018 - 867 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai đồng mã hóa nằm trong TOP Coin là Rippele và Litecoin hiện đang có mức giá thấp nhất mọi thời đại. Liệu đây có phải là mức giá chạm đáy của hai đồng này trong năm nay không? Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có lời giải đáp.

Giá đồng Rippele

Giá đồng Rippele trong thời gian qua

Giá đồng Rippele trong những ngày qua

Ripple là đồng tiền mã  hóa có giá trị vốn hoá lớn thứ 3 trên thị trường, trong những ngày qua đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2018 vào hôm qua.

Dữ liệu từ Bitfinex cho thấy đồng tiền này đã giảm xuống còn 35 cent, tức là giảm 7 cent từ mức 42 cent 2 vào ngày trước đó. Thực tế cho thấy hiện tại mức giá thấp nhất kể từ ngày 12/12/2017, vài ngày trước khi XRP tăng mức cao nhất từ khi xuất hiện trong thị trường $3 trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa tăng giá. Tức là hiện tại giá trị đồng XRP giảm 89.2% trong khoảng 8 tháng.

Giảm giá theo xu hướng thị trường là điều tất yếu, cộng với các tin tức xấu diễn ra liên tục, dồn dập, các vụ kiện của các nhà đầu tư cũng khiến giá bị ảnh hưởng rất nhiều…

Xem thêm

» Phân tích giá Ripple ngày 2/8

Biểu đồ giá của Ripple

Biểu đồ giá của Ripple

Tại thời điểm viết bài, giá của XRP tiếp tục giảm, 11.76% trong vòng 24 giờ. và 1% trong vòng 1 giờ qua.

Đánh giá đồng Litecoin trong thời gian qua

Litecoin được đánh giá đã xuống đáy của năm nay, giảm 8.78% so với mức thấp nhất trong năm, trước đó, là $72.65 biến nó trở thành một trong những mã giảm điểm lớn nhất trong ngày.

Xem thêm:

» Phân tích giá Litecoin 3/8: Litecoin tiếp tục trượt giá

Biểu đồ giá D1 của Litecoin

Biểu đồ giá D1 của Litecoin

Các tên tuổi khác như Ethereum và EOS giảm lần lượt 6.89%, 7.96% và chưa có dấu hiệu hồi phục ngắn hạn.

Trong khi đó, tổng vốn hoá thị trường của tất cả các đồng tiền giảm xuống dưới 250 tỷ USD. Vẫn còn một số trader cầm cự với kỳ vọng tăng trưởng trở lại.Liệu trong thời gian tới giá của thị trường sẽ như thế nào? Các nhà đầu tư hãy cùng chúng tôi cập nhật liên tục tại các bài tin.

Bạn đang đọc: Ripple và Litecoin Liệu đã chạm đáy 2018 Tại Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam.com

Theo coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain