Gửi bài viết tới BigCoin

Ripple và Litecoin Liệu đã chạm đáy 2018

Đăng bởi: Bright Star  - 08/08/2018 - 801 lượt xem
Chia sẻ
 

Hai đồng mã hóa nằm trong TOP Coin là Rippele và Litecoin hiện đang có mức giá thấp nhất mọi thời đại. Liệu đây có phải là mức giá chạm đáy của hai đồng này trong năm nay không? Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có lời giải đáp.

Giá đồng Rippele

Giá đồng Rippele trong thời gian qua

Giá đồng Rippele trong những ngày qua

Ripple là đồng tiền mã  hóa có giá trị vốn hoá lớn thứ 3 trên thị trường, trong những ngày qua đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2018 vào hôm qua.

Dữ liệu từ Bitfinex cho thấy đồng tiền này đã giảm xuống còn 35 cent, tức là giảm 7 cent từ mức 42 cent 2 vào ngày trước đó. Thực tế cho thấy hiện tại mức giá thấp nhất kể từ ngày 12/12/2017, vài ngày trước khi XRP tăng mức cao nhất từ khi xuất hiện trong thị trường $3 trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa tăng giá. Tức là hiện tại giá trị đồng XRP giảm 89.2% trong khoảng 8 tháng.

Giảm giá theo xu hướng thị trường là điều tất yếu, cộng với các tin tức xấu diễn ra liên tục, dồn dập, các vụ kiện của các nhà đầu tư cũng khiến giá bị ảnh hưởng rất nhiều…

Xem thêm

» Phân tích giá Ripple ngày 2/8

Biểu đồ giá của Ripple

Biểu đồ giá của Ripple

Tại thời điểm viết bài, giá của XRP tiếp tục giảm, 11.76% trong vòng 24 giờ. và 1% trong vòng 1 giờ qua.

Đánh giá đồng Litecoin trong thời gian qua

Litecoin được đánh giá đã xuống đáy của năm nay, giảm 8.78% so với mức thấp nhất trong năm, trước đó, là $72.65 biến nó trở thành một trong những mã giảm điểm lớn nhất trong ngày.

Xem thêm:

» Phân tích giá Litecoin 3/8: Litecoin tiếp tục trượt giá

Biểu đồ giá D1 của Litecoin

Biểu đồ giá D1 của Litecoin

Các tên tuổi khác như Ethereum và EOS giảm lần lượt 6.89%, 7.96% và chưa có dấu hiệu hồi phục ngắn hạn.

Trong khi đó, tổng vốn hoá thị trường của tất cả các đồng tiền giảm xuống dưới 250 tỷ USD. Vẫn còn một số trader cầm cự với kỳ vọng tăng trưởng trở lại.Liệu trong thời gian tới giá của thị trường sẽ như thế nào? Các nhà đầu tư hãy cùng chúng tôi cập nhật liên tục tại các bài tin.

Bạn đang đọc: Ripple và Litecoin Liệu đã chạm đáy 2018 Tại Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam.com

Theo coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ