Gửi bài viết tới BigCoin

Rivetz là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa RVT

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những năm gần đây, thế giới đã nhận ra rằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại như điện thoại di động hay máy tính bảng là không thể thiếu. Các thiết bị thông minh này có khả năng tính toán và cung cấp cho người dùng các tính năng và chức năng vượt xa so với một chiếc điện thoại thông thường.

Trên thực tế, người dùng có thể sử dụng thiết bị di động của họ theo hàng nghìn cách khác nhau và kết quả là các thiết bị này thường chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng liên quan đến tài sản và thông tin cá nhân. Vì vậy, các thiết bị này cần được bảo vệ ở mức an toàn nhất.

Dự án Rivetz đã được tạo ra để khắc phục các vấn đề về an ninh mạng. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu RVT hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Dự án Rivetz

Rivetz là gì?

Rivetz là giải pháp an ninh không gian mạng sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain phân quyền nhằm cung cấp cho người dùng những giải pháp quản lý việc nhận dạng, quản lý, xác thực thông tin được tăng cường bởi phần cứng của thiết bị.

Rivetz dự định sử dụng các tính năng của phần cứng hiện đang có trong hầu hết các thiết bị di động như là một công cụ để cung cấp thêm tính bảo mật và bảo vệ các thông tin nhạy cảm của của khách hàng như mật khẩu, tài liệu quan trọng và thông tin thanh toán.

Rivetz giải quyết những vấn đề gì?

Khi nhắc đến việc đảm bảo an ninh hay các chính sách bảo mật cho thông tin nhạy cảm có trong các thiết bị thông minh như điện thoại di động hoặc máy tính bảng thì hầu hết các giải pháp hiện có trên thị trường đều được cung cấp bởi các phần mềm.

Tuy nhiên, các phần mềm cũng dễ bị tấn công bên ngoài từ những người có mục đích gây hại, và do đó nó không phải là một giải pháp hoàn chỉnh và toàn diện.

Rivetz nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Trusted Execution Environment hay còn gọi là TEE, một lớp phần cứng đã có mặt trong hầu hết các thiết bị thông minh của người tiêu dùng để cung cấp sự bảo vệ.

Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain và các mã hóa token của riêng nó là RvT, để xác minh tình trạng và dữ liệu của thiết bị. Các dữ liệu được lưu trữ an toàn bên trong thiết bị TEE. Nó vô hình với hệ điều hành và phần mềm và hoàn toàn an toàn trước các hành động xâm nhập gây hại.

Đây chính xác là loại bảo mật mà nhiều người sử dụng thiết bị di động đã mong muốn có trong nhiều năm nay. Giải pháp Rivetz hoàn toàn phù hợp cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp để sử dụng các thiết bị này.

Bảo vệ bằng phần cứng

TEE giống như một kho tiền bên trong một thiết bị di động - một lớp phần cứng được phân lập hoàn toàn với nền tảng được hỗ trợ ứng dụng và các ứng dụng môi trường. Bất cứ loại phần mềm nào đều không thể truy cập vào phần này của phần cứng, làm cho nó trở thành vị trí đắc địa nơi dữ liệu của người dùng có thể được lưu trữ và bảo vệ toàn diện.

Rivetz sử dụng các lớp TEE phần cứng hiện có trong hầu hết các thiết bị di động của người tiêu dùng và nó sử dụng không gian này làm phương tiện lưu trữ thông tin người dùng như mật khẩu, khóa, thông tin thanh toán, ID và các tài liệu của chính phủ hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác.

Bằng cách này, Rivetz đảm bảo rằng hầu hết các vấn đề bị gây ra bởi các giải pháp bảo mật bằng phần mềm sẽ không xảy ra với hệ thống này.

Tích hợp phần cứng mức thấp đồng thời mở ra khả năng sử dụng các dịch vụ kiểm tra sức khỏe như một tham số bảo mật. Đó chính xác là những gì mà Rivetz thực hiện với token Rivetz và việc sử dụng công nghệ blockchain phân quyền đã hỗ trợ nền tảng.

Những người đứng đằng sau Rivetz là ai?

Các thành viên chủ chốt của dự án Rivetz bao gồm:

 Steven Sprague

(Giám đốc điều hành & đồng sáng lập)

Steven là một trong những người góp công quảng bá chính cho việc áp dụng các công nghệ máy tính. Steven đã từng làm Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành trong 14 năm tại Wave. Ông có một nền tảng kỹ thuật vững chắc về các nguyên tắc, khả năng và mô hình kinh doanh của việc kết hợp phần cứng vào máy tính và có khả năng chuyển những khái niệm này thành các thuật ngữ bình thường để giải thích và quảng bá đến công chúng.

 

Michael Sprague

(CTO & đồng sáng lập)

Michael là nhà lập trình web kì cựu. Ông phát triển và định hướng các sản phẩm giao dịch mã hóa và mạng lưới thực hiện đáng tin cậy trong những năm 1990, gần đây nhất ông đã tạo ra các chương trình xác nhận thiết bị và bảo vệ sự riêng tư trên mạng xã hội. Sự nghiệp của Michael bắt đầu như một nhà phát triển và kiến trúc sư lập trình cho một công ty tư vấn nhỏ nhưng nhờ vào uy tín ông đã ký kết được các hợp đồng để xây dựng, xác định lại hệ thống ngân hàng toàn cầu cho các khách hàng như JP Morgan, Citibank và Fidelity.

 

Sean Gilligan

(Kỹ sư)

Sean là một nhà phát triển phần mềm và là một đội trưởng dày dặn kinh nghiệm với 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Là một nhà tư vấn độc lập và chủ yếu tại Open Systems Development, Sean xây dựng mạng và phần mềm hệ thống sản phẩm cho các công ty như Apple, 3Com, Novell, Silicon Graphics, và SUN Microsystems.

 

Bradley Rotter

(Phó Chủ tịch)

Bradley Rotter là một nhà đầu tư có tầm nhìn xa vốn đã đi tiên phong trong việc đầu tư vào nhiều loại hình mới, ông bắt đầu với Hedge Funds vào năm 1982 trong khi đầu cơ vào Chicago Mercantile Exchange. Ông đã giao dịch trái phiếu chính phủ cho EF Hutton trên Phố Wall trước khi trở lại Hội đồng Thương mại ở Chicago.

 

Bradley Rotter

(Phó Chủ tịch) 

Bradley Rotter là một nhà đầu tư có tầm nhìn xa vốn đã đi tiên phong trong việc đầu tư vào nhiều loại hình mới, ông bắt đầu với Hedge Funds vào năm 1982 trong khi đầu cơ vào Chicago Mercantile Exchange. Ông đã giao dịch trái phiếu chính phủ cho EF Hutton trên Phố Wall trước khi trở lại Hội đồng Thương mại ở Chicago.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, Rivetz cũng có một đội cố vấn hỗ trợ dự án bao gồm:

 

John Edge

(Cố vấn Kinh doanh Chiến lược)

John Edge chuyên về thiết kế hệ thống, hoạt động đi đầu trong việc chuyển đổi định hướng công nghệ các dịch vụ tài chính trong hai thập kỷ qua. Trọng tâm hiện tại của John về Bao gồm Tài chính và xác thực số liệu, tạo ra các mô hình kinh doanh mới cho mã hóa bao gồm các công nghệ như blockchain,…

 

Matthew Roszak

(Cố vấn)

Matthew Roszak là đồng sáng lập và là chủ tịch của Bloq, một công ty phần mềm doanh nghiệp. Ông Roszak cũng là đối tác sáng lập của Tally Capital, một tập đoàn đầu tư tư nhân tập trung vào công nghệ hỗ trợ blockchain với danh mục đầu tư gồm hơn 20 dự án đầu tư bao gồm BitFury, Blockstream và Factom. Ông Roszak là một nhà đầu tư blockchain, doanh nhân và nhà biện hộ. Ông đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cổ phần tư nhân và vốn liên doanh với Advent International, Keystone Capital Partners, Platinum Venture Partners và SilkRoad Equity, và đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào IPO trong một loạt các ngành công nghiệp. Ông Roszak là giám đốc và chủ sở hữu của Eboost, MissionMode, Neu Entity, Onramp, SolidSpace và TrueLook.

 

Ari Singer

(Cố vấn)

Ari Singer là một chiến lược gia giàu kinh nghiệm, quản lý sản phẩm công nghệ cao, doanh nhân và chuyên gia bảo mật. Ông là người đồng sáng lập và là CTO của TrustiPhi, LLC, nơi ông dẫn đầu chiến lược kỹ thuật và cung cấp giải pháp cho phép bảo mật dựa trên phần cứng trong các thiết bị. Ông là cựu phó giám đốc của Trusted Computing tại Digital Management, Inc và tại NTRU Cryptosystems, việc của ông tại đây là người phụ trách giúp xác định chiến lược kỹ thuật tin cậy của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và cho phép các nhà lãnh đạo ngành công nghệ triển khai các công nghệ tin cậy. Ari đã từng tham gia nhiều vai trò lãnh đạo trong tổ chức, bao gồm cả các nhóm như Trusted Platform Module (TPM) và TPM Software Stack (TSS). Ari nhận bằng Cử nhân Toán học và Cử nhân Âm nhạc từ Đại học Bang Ohio, bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Babson College và nắm giữ năm bằng sáng chế của Mỹ.

 

 

 

https://rivetz.com/team

Mua bán và giao dịch đồng tiền RVT ở đâu?

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết RVT coin với các cặp quy đổi khác nhau. Rivetz coin có thể giao dịch với các đồng BNT, BTC, ETH và WETH. Hy vọng trong tương lai RVT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

 

Rivetz Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bancor Network

RVT/BNT

$8.111

$0,208144

73,16%

Recently

2

HitBTC

RVT/BTC

$2.976

$0,182385

26,84%

Recently

3

IDEX

RVT/ETH

$0

$0,127566

0,00%

Recently

4

Radar Relay

RVT/WETH

$0

$0,282281

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết RVT coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RVT là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 26.244.468 RVT coin trong tổng số 200.000.000 RVT được lưu thông, 1 RVT coin đang được giao dịch với giá $0,2 USD (giảm 7,85% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $5.281.174 USD tương đương với 898 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền RVT

Kết luận về dự án Rivetz

Giải pháp bảo mật độc đáo này của Rivetz có thể giúp nâng cao tiêu chuẩn bảo mật của các thiết bị di động trong những năm tới và giúp người dùng bảo vệ dữ liệu  của họ hiệu quả hơn.

Bạn có thể đọc giải thích chi tiết hơn về dự án Rivetz tại bản cáo bạch của họ trên địa chỉ trực tuyến tại Rivetz.com

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Rivetz là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa RVT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ