Gửi bài viết tới BigCoin

Rivetz là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa RVT

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những năm gần đây, thế giới đã nhận ra rằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại như điện thoại di động hay máy tính bảng là không thể thiếu. Các thiết bị thông minh này có khả năng tính toán và cung cấp cho người dùng các tính năng và chức năng vượt xa so với một chiếc điện thoại thông thường.

Trên thực tế, người dùng có thể sử dụng thiết bị di động của họ theo hàng nghìn cách khác nhau và kết quả là các thiết bị này thường chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng liên quan đến tài sản và thông tin cá nhân. Vì vậy, các thiết bị này cần được bảo vệ ở mức an toàn nhất.

Dự án Rivetz đã được tạo ra để khắc phục các vấn đề về an ninh mạng. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu RVT hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Dự án Rivetz

Rivetz là gì?

Rivetz là giải pháp an ninh không gian mạng sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain phân quyền nhằm cung cấp cho người dùng những giải pháp quản lý việc nhận dạng, quản lý, xác thực thông tin được tăng cường bởi phần cứng của thiết bị.

Rivetz dự định sử dụng các tính năng của phần cứng hiện đang có trong hầu hết các thiết bị di động như là một công cụ để cung cấp thêm tính bảo mật và bảo vệ các thông tin nhạy cảm của của khách hàng như mật khẩu, tài liệu quan trọng và thông tin thanh toán.

Rivetz giải quyết những vấn đề gì?

Khi nhắc đến việc đảm bảo an ninh hay các chính sách bảo mật cho thông tin nhạy cảm có trong các thiết bị thông minh như điện thoại di động hoặc máy tính bảng thì hầu hết các giải pháp hiện có trên thị trường đều được cung cấp bởi các phần mềm.

Tuy nhiên, các phần mềm cũng dễ bị tấn công bên ngoài từ những người có mục đích gây hại, và do đó nó không phải là một giải pháp hoàn chỉnh và toàn diện.

Rivetz nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Trusted Execution Environment hay còn gọi là TEE, một lớp phần cứng đã có mặt trong hầu hết các thiết bị thông minh của người tiêu dùng để cung cấp sự bảo vệ.

Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain và các mã hóa token của riêng nó là RvT, để xác minh tình trạng và dữ liệu của thiết bị. Các dữ liệu được lưu trữ an toàn bên trong thiết bị TEE. Nó vô hình với hệ điều hành và phần mềm và hoàn toàn an toàn trước các hành động xâm nhập gây hại.

Đây chính xác là loại bảo mật mà nhiều người sử dụng thiết bị di động đã mong muốn có trong nhiều năm nay. Giải pháp Rivetz hoàn toàn phù hợp cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp để sử dụng các thiết bị này.

Bảo vệ bằng phần cứng

TEE giống như một kho tiền bên trong một thiết bị di động - một lớp phần cứng được phân lập hoàn toàn với nền tảng được hỗ trợ ứng dụng và các ứng dụng môi trường. Bất cứ loại phần mềm nào đều không thể truy cập vào phần này của phần cứng, làm cho nó trở thành vị trí đắc địa nơi dữ liệu của người dùng có thể được lưu trữ và bảo vệ toàn diện.

Rivetz sử dụng các lớp TEE phần cứng hiện có trong hầu hết các thiết bị di động của người tiêu dùng và nó sử dụng không gian này làm phương tiện lưu trữ thông tin người dùng như mật khẩu, khóa, thông tin thanh toán, ID và các tài liệu của chính phủ hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác.

Bằng cách này, Rivetz đảm bảo rằng hầu hết các vấn đề bị gây ra bởi các giải pháp bảo mật bằng phần mềm sẽ không xảy ra với hệ thống này.

Tích hợp phần cứng mức thấp đồng thời mở ra khả năng sử dụng các dịch vụ kiểm tra sức khỏe như một tham số bảo mật. Đó chính xác là những gì mà Rivetz thực hiện với token Rivetz và việc sử dụng công nghệ blockchain phân quyền đã hỗ trợ nền tảng.

Những người đứng đằng sau Rivetz là ai?

Các thành viên chủ chốt của dự án Rivetz bao gồm:

 Steven Sprague

(Giám đốc điều hành & đồng sáng lập)

Steven là một trong những người góp công quảng bá chính cho việc áp dụng các công nghệ máy tính. Steven đã từng làm Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành trong 14 năm tại Wave. Ông có một nền tảng kỹ thuật vững chắc về các nguyên tắc, khả năng và mô hình kinh doanh của việc kết hợp phần cứng vào máy tính và có khả năng chuyển những khái niệm này thành các thuật ngữ bình thường để giải thích và quảng bá đến công chúng.

 

Michael Sprague

(CTO & đồng sáng lập)

Michael là nhà lập trình web kì cựu. Ông phát triển và định hướng các sản phẩm giao dịch mã hóa và mạng lưới thực hiện đáng tin cậy trong những năm 1990, gần đây nhất ông đã tạo ra các chương trình xác nhận thiết bị và bảo vệ sự riêng tư trên mạng xã hội. Sự nghiệp của Michael bắt đầu như một nhà phát triển và kiến trúc sư lập trình cho một công ty tư vấn nhỏ nhưng nhờ vào uy tín ông đã ký kết được các hợp đồng để xây dựng, xác định lại hệ thống ngân hàng toàn cầu cho các khách hàng như JP Morgan, Citibank và Fidelity.

 

Sean Gilligan

(Kỹ sư)

Sean là một nhà phát triển phần mềm và là một đội trưởng dày dặn kinh nghiệm với 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Là một nhà tư vấn độc lập và chủ yếu tại Open Systems Development, Sean xây dựng mạng và phần mềm hệ thống sản phẩm cho các công ty như Apple, 3Com, Novell, Silicon Graphics, và SUN Microsystems.

 

Bradley Rotter

(Phó Chủ tịch)

Bradley Rotter là một nhà đầu tư có tầm nhìn xa vốn đã đi tiên phong trong việc đầu tư vào nhiều loại hình mới, ông bắt đầu với Hedge Funds vào năm 1982 trong khi đầu cơ vào Chicago Mercantile Exchange. Ông đã giao dịch trái phiếu chính phủ cho EF Hutton trên Phố Wall trước khi trở lại Hội đồng Thương mại ở Chicago.

 

Bradley Rotter

(Phó Chủ tịch) 

Bradley Rotter là một nhà đầu tư có tầm nhìn xa vốn đã đi tiên phong trong việc đầu tư vào nhiều loại hình mới, ông bắt đầu với Hedge Funds vào năm 1982 trong khi đầu cơ vào Chicago Mercantile Exchange. Ông đã giao dịch trái phiếu chính phủ cho EF Hutton trên Phố Wall trước khi trở lại Hội đồng Thương mại ở Chicago.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, Rivetz cũng có một đội cố vấn hỗ trợ dự án bao gồm:

 

John Edge

(Cố vấn Kinh doanh Chiến lược)

John Edge chuyên về thiết kế hệ thống, hoạt động đi đầu trong việc chuyển đổi định hướng công nghệ các dịch vụ tài chính trong hai thập kỷ qua. Trọng tâm hiện tại của John về Bao gồm Tài chính và xác thực số liệu, tạo ra các mô hình kinh doanh mới cho mã hóa bao gồm các công nghệ như blockchain,…

 

Matthew Roszak

(Cố vấn)

Matthew Roszak là đồng sáng lập và là chủ tịch của Bloq, một công ty phần mềm doanh nghiệp. Ông Roszak cũng là đối tác sáng lập của Tally Capital, một tập đoàn đầu tư tư nhân tập trung vào công nghệ hỗ trợ blockchain với danh mục đầu tư gồm hơn 20 dự án đầu tư bao gồm BitFury, Blockstream và Factom. Ông Roszak là một nhà đầu tư blockchain, doanh nhân và nhà biện hộ. Ông đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cổ phần tư nhân và vốn liên doanh với Advent International, Keystone Capital Partners, Platinum Venture Partners và SilkRoad Equity, và đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào IPO trong một loạt các ngành công nghiệp. Ông Roszak là giám đốc và chủ sở hữu của Eboost, MissionMode, Neu Entity, Onramp, SolidSpace và TrueLook.

 

Ari Singer

(Cố vấn)

Ari Singer là một chiến lược gia giàu kinh nghiệm, quản lý sản phẩm công nghệ cao, doanh nhân và chuyên gia bảo mật. Ông là người đồng sáng lập và là CTO của TrustiPhi, LLC, nơi ông dẫn đầu chiến lược kỹ thuật và cung cấp giải pháp cho phép bảo mật dựa trên phần cứng trong các thiết bị. Ông là cựu phó giám đốc của Trusted Computing tại Digital Management, Inc và tại NTRU Cryptosystems, việc của ông tại đây là người phụ trách giúp xác định chiến lược kỹ thuật tin cậy của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và cho phép các nhà lãnh đạo ngành công nghệ triển khai các công nghệ tin cậy. Ari đã từng tham gia nhiều vai trò lãnh đạo trong tổ chức, bao gồm cả các nhóm như Trusted Platform Module (TPM) và TPM Software Stack (TSS). Ari nhận bằng Cử nhân Toán học và Cử nhân Âm nhạc từ Đại học Bang Ohio, bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Babson College và nắm giữ năm bằng sáng chế của Mỹ.

 

 

 

https://rivetz.com/team

Mua bán và giao dịch đồng tiền RVT ở đâu?

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết RVT coin với các cặp quy đổi khác nhau. Rivetz coin có thể giao dịch với các đồng BNT, BTC, ETH và WETH. Hy vọng trong tương lai RVT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

 

Rivetz Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bancor Network

RVT/BNT

$8.111

$0,208144

73,16%

Recently

2

HitBTC

RVT/BTC

$2.976

$0,182385

26,84%

Recently

3

IDEX

RVT/ETH

$0

$0,127566

0,00%

Recently

4

Radar Relay

RVT/WETH

$0

$0,282281

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết RVT coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RVT là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 26.244.468 RVT coin trong tổng số 200.000.000 RVT được lưu thông, 1 RVT coin đang được giao dịch với giá $0,2 USD (giảm 7,85% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $5.281.174 USD tương đương với 898 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền RVT

Kết luận về dự án Rivetz

Giải pháp bảo mật độc đáo này của Rivetz có thể giúp nâng cao tiêu chuẩn bảo mật của các thiết bị di động trong những năm tới và giúp người dùng bảo vệ dữ liệu  của họ hiệu quả hơn.

Bạn có thể đọc giải thích chi tiết hơn về dự án Rivetz tại bản cáo bạch của họ trên địa chỉ trực tuyến tại Rivetz.com

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Rivetz là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa RVT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người