Gửi bài viết tới BigCoin

Rivetz là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa RVT

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những năm gần đây, thế giới đã nhận ra rằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại như điện thoại di động hay máy tính bảng là không thể thiếu. Các thiết bị thông minh này có khả năng tính toán và cung cấp cho người dùng các tính năng và chức năng vượt xa so với một chiếc điện thoại thông thường.

Trên thực tế, người dùng có thể sử dụng thiết bị di động của họ theo hàng nghìn cách khác nhau và kết quả là các thiết bị này thường chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng liên quan đến tài sản và thông tin cá nhân. Vì vậy, các thiết bị này cần được bảo vệ ở mức an toàn nhất.

Dự án Rivetz đã được tạo ra để khắc phục các vấn đề về an ninh mạng. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu RVT hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Dự án Rivetz

Rivetz là gì?

Rivetz là giải pháp an ninh không gian mạng sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain phân quyền nhằm cung cấp cho người dùng những giải pháp quản lý việc nhận dạng, quản lý, xác thực thông tin được tăng cường bởi phần cứng của thiết bị.

Rivetz dự định sử dụng các tính năng của phần cứng hiện đang có trong hầu hết các thiết bị di động như là một công cụ để cung cấp thêm tính bảo mật và bảo vệ các thông tin nhạy cảm của của khách hàng như mật khẩu, tài liệu quan trọng và thông tin thanh toán.

Rivetz giải quyết những vấn đề gì?

Khi nhắc đến việc đảm bảo an ninh hay các chính sách bảo mật cho thông tin nhạy cảm có trong các thiết bị thông minh như điện thoại di động hoặc máy tính bảng thì hầu hết các giải pháp hiện có trên thị trường đều được cung cấp bởi các phần mềm.

Tuy nhiên, các phần mềm cũng dễ bị tấn công bên ngoài từ những người có mục đích gây hại, và do đó nó không phải là một giải pháp hoàn chỉnh và toàn diện.

Rivetz nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Trusted Execution Environment hay còn gọi là TEE, một lớp phần cứng đã có mặt trong hầu hết các thiết bị thông minh của người tiêu dùng để cung cấp sự bảo vệ.

Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain và các mã hóa token của riêng nó là RvT, để xác minh tình trạng và dữ liệu của thiết bị. Các dữ liệu được lưu trữ an toàn bên trong thiết bị TEE. Nó vô hình với hệ điều hành và phần mềm và hoàn toàn an toàn trước các hành động xâm nhập gây hại.

Đây chính xác là loại bảo mật mà nhiều người sử dụng thiết bị di động đã mong muốn có trong nhiều năm nay. Giải pháp Rivetz hoàn toàn phù hợp cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp để sử dụng các thiết bị này.

Bảo vệ bằng phần cứng

TEE giống như một kho tiền bên trong một thiết bị di động - một lớp phần cứng được phân lập hoàn toàn với nền tảng được hỗ trợ ứng dụng và các ứng dụng môi trường. Bất cứ loại phần mềm nào đều không thể truy cập vào phần này của phần cứng, làm cho nó trở thành vị trí đắc địa nơi dữ liệu của người dùng có thể được lưu trữ và bảo vệ toàn diện.

Rivetz sử dụng các lớp TEE phần cứng hiện có trong hầu hết các thiết bị di động của người tiêu dùng và nó sử dụng không gian này làm phương tiện lưu trữ thông tin người dùng như mật khẩu, khóa, thông tin thanh toán, ID và các tài liệu của chính phủ hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác.

Bằng cách này, Rivetz đảm bảo rằng hầu hết các vấn đề bị gây ra bởi các giải pháp bảo mật bằng phần mềm sẽ không xảy ra với hệ thống này.

Tích hợp phần cứng mức thấp đồng thời mở ra khả năng sử dụng các dịch vụ kiểm tra sức khỏe như một tham số bảo mật. Đó chính xác là những gì mà Rivetz thực hiện với token Rivetz và việc sử dụng công nghệ blockchain phân quyền đã hỗ trợ nền tảng.

Những người đứng đằng sau Rivetz là ai?

Các thành viên chủ chốt của dự án Rivetz bao gồm:

 Steven Sprague

(Giám đốc điều hành & đồng sáng lập)

Steven là một trong những người góp công quảng bá chính cho việc áp dụng các công nghệ máy tính. Steven đã từng làm Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành trong 14 năm tại Wave. Ông có một nền tảng kỹ thuật vững chắc về các nguyên tắc, khả năng và mô hình kinh doanh của việc kết hợp phần cứng vào máy tính và có khả năng chuyển những khái niệm này thành các thuật ngữ bình thường để giải thích và quảng bá đến công chúng.

 

Michael Sprague

(CTO & đồng sáng lập)

Michael là nhà lập trình web kì cựu. Ông phát triển và định hướng các sản phẩm giao dịch mã hóa và mạng lưới thực hiện đáng tin cậy trong những năm 1990, gần đây nhất ông đã tạo ra các chương trình xác nhận thiết bị và bảo vệ sự riêng tư trên mạng xã hội. Sự nghiệp của Michael bắt đầu như một nhà phát triển và kiến trúc sư lập trình cho một công ty tư vấn nhỏ nhưng nhờ vào uy tín ông đã ký kết được các hợp đồng để xây dựng, xác định lại hệ thống ngân hàng toàn cầu cho các khách hàng như JP Morgan, Citibank và Fidelity.

 

Sean Gilligan

(Kỹ sư)

Sean là một nhà phát triển phần mềm và là một đội trưởng dày dặn kinh nghiệm với 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Là một nhà tư vấn độc lập và chủ yếu tại Open Systems Development, Sean xây dựng mạng và phần mềm hệ thống sản phẩm cho các công ty như Apple, 3Com, Novell, Silicon Graphics, và SUN Microsystems.

 

Bradley Rotter

(Phó Chủ tịch)

Bradley Rotter là một nhà đầu tư có tầm nhìn xa vốn đã đi tiên phong trong việc đầu tư vào nhiều loại hình mới, ông bắt đầu với Hedge Funds vào năm 1982 trong khi đầu cơ vào Chicago Mercantile Exchange. Ông đã giao dịch trái phiếu chính phủ cho EF Hutton trên Phố Wall trước khi trở lại Hội đồng Thương mại ở Chicago.

 

Bradley Rotter

(Phó Chủ tịch) 

Bradley Rotter là một nhà đầu tư có tầm nhìn xa vốn đã đi tiên phong trong việc đầu tư vào nhiều loại hình mới, ông bắt đầu với Hedge Funds vào năm 1982 trong khi đầu cơ vào Chicago Mercantile Exchange. Ông đã giao dịch trái phiếu chính phủ cho EF Hutton trên Phố Wall trước khi trở lại Hội đồng Thương mại ở Chicago.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, Rivetz cũng có một đội cố vấn hỗ trợ dự án bao gồm:

 

John Edge

(Cố vấn Kinh doanh Chiến lược)

John Edge chuyên về thiết kế hệ thống, hoạt động đi đầu trong việc chuyển đổi định hướng công nghệ các dịch vụ tài chính trong hai thập kỷ qua. Trọng tâm hiện tại của John về Bao gồm Tài chính và xác thực số liệu, tạo ra các mô hình kinh doanh mới cho mã hóa bao gồm các công nghệ như blockchain,…

 

Matthew Roszak

(Cố vấn)

Matthew Roszak là đồng sáng lập và là chủ tịch của Bloq, một công ty phần mềm doanh nghiệp. Ông Roszak cũng là đối tác sáng lập của Tally Capital, một tập đoàn đầu tư tư nhân tập trung vào công nghệ hỗ trợ blockchain với danh mục đầu tư gồm hơn 20 dự án đầu tư bao gồm BitFury, Blockstream và Factom. Ông Roszak là một nhà đầu tư blockchain, doanh nhân và nhà biện hộ. Ông đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cổ phần tư nhân và vốn liên doanh với Advent International, Keystone Capital Partners, Platinum Venture Partners và SilkRoad Equity, và đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào IPO trong một loạt các ngành công nghiệp. Ông Roszak là giám đốc và chủ sở hữu của Eboost, MissionMode, Neu Entity, Onramp, SolidSpace và TrueLook.

 

Ari Singer

(Cố vấn)

Ari Singer là một chiến lược gia giàu kinh nghiệm, quản lý sản phẩm công nghệ cao, doanh nhân và chuyên gia bảo mật. Ông là người đồng sáng lập và là CTO của TrustiPhi, LLC, nơi ông dẫn đầu chiến lược kỹ thuật và cung cấp giải pháp cho phép bảo mật dựa trên phần cứng trong các thiết bị. Ông là cựu phó giám đốc của Trusted Computing tại Digital Management, Inc và tại NTRU Cryptosystems, việc của ông tại đây là người phụ trách giúp xác định chiến lược kỹ thuật tin cậy của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và cho phép các nhà lãnh đạo ngành công nghệ triển khai các công nghệ tin cậy. Ari đã từng tham gia nhiều vai trò lãnh đạo trong tổ chức, bao gồm cả các nhóm như Trusted Platform Module (TPM) và TPM Software Stack (TSS). Ari nhận bằng Cử nhân Toán học và Cử nhân Âm nhạc từ Đại học Bang Ohio, bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Babson College và nắm giữ năm bằng sáng chế của Mỹ.

 

 

 

https://rivetz.com/team

Mua bán và giao dịch đồng tiền RVT ở đâu?

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết RVT coin với các cặp quy đổi khác nhau. Rivetz coin có thể giao dịch với các đồng BNT, BTC, ETH và WETH. Hy vọng trong tương lai RVT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

 

Rivetz Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bancor Network

RVT/BNT

$8.111

$0,208144

73,16%

Recently

2

HitBTC

RVT/BTC

$2.976

$0,182385

26,84%

Recently

3

IDEX

RVT/ETH

$0

$0,127566

0,00%

Recently

4

Radar Relay

RVT/WETH

$0

$0,282281

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết RVT coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa RVT là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 26.244.468 RVT coin trong tổng số 200.000.000 RVT được lưu thông, 1 RVT coin đang được giao dịch với giá $0,2 USD (giảm 7,85% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $5.281.174 USD tương đương với 898 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền RVT

Kết luận về dự án Rivetz

Giải pháp bảo mật độc đáo này của Rivetz có thể giúp nâng cao tiêu chuẩn bảo mật của các thiết bị di động trong những năm tới và giúp người dùng bảo vệ dữ liệu  của họ hiệu quả hơn.

Bạn có thể đọc giải thích chi tiết hơn về dự án Rivetz tại bản cáo bạch của họ trên địa chỉ trực tuyến tại Rivetz.com

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Rivetz là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa RVT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ