Gửi bài viết tới BigCoin

Rổ mã hóa đang trở nên phổ biến

Đăng bởi: dangthang  - 06/06/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Đối với những nhà đầu tư không có nhiều thời gian, kiến thức hoặc kiên nhẫn để chắt lọc các dự án tốt trong hàng trăm đồng mã hóa, có một cách dễ dàng để thực hiện điều này. Rổ tiền mã hóa cho phép các trader hốt thật nhiều loại tiền mã hóa trong một lần mà không cần phải quản lý chúng một cách riêng rẽ. Số lượng platform cung cấp rổ mã hóa đã tăng đáng kể trong năm nay. Nhưng liệu đây có phải là một đầu tư thông minh đối với những trader tinh tế hay nó chỉ là một sản phẩm chuyên biệt dành cho cho những người mới chơi?

Image result for Cryptocurrency Baskets Are Growing in Popularity

Những rổ mã hóa đa dạng

2018 là năm của token bảo mật, ít nhất thì đó là điều mà chúng ta được hứa hẹn trong 2017. Vẫn còn thời gian để chứng minh rằng dự đoán đó là đúng, nhưng trong khi đó, xu hướng token lớn của 2018 đang chuyển sang rổ mã hóa. Những rổ này bao gồm nhiều tài sản mã hóa được chọn lựa kỹ lưỡng, thường dựa trên một chủ đề nhất định, có thể được mua thông qua một token duy nhất hoặc trên một sàn gao dịch chỉ với một nút nháy chuột.

Cho đến bây giờ, rổ mã hóa đã được thiết kế để sử dụng LTC và ETH. Coinbase Index Fund tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp xúc với tất cả tài sản dược liệt kê trên GDAX, nhưng vì những tài sản này chỉ chú trọng vào BTC, BCH, ETH và LTC nên không có nhiều sự bất ngờ để mong đợi. Và cũng không có vé vào cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, bởi bạn cần ít nhất 250.000 đô để mua. Tuy nhiên không phải dịch vụ rổ mã hóa nào cũng hạn chế người tham gia.

Một rổ, nhiều token

Hôm thứ 3 ngày 5 tháng 6, một dịch vụ tên là Flipside Crypto cho ra mắt một rổ được tạo ra với sự hợp tác với Coinmetrics.io. Rổ hợp đồng thông minh trong ngày của nó bao gồm tám coin sử dụng Proof of Work. Mỗi ngày mới, một rổ được tạo ra và được đánh giá dựa trên mức độ biến động, hoạt động của nhà phát triển và nhiều tiêu chí khác. Dailycryptobasket.com là một dịch vụ mới cho thấy còn nhiều chỗ cho sự sáng tạo trong lĩnh vực này.

Cryptocurrency Baskets Are Growing in Popularity

Set Protocol là một dự án sử dụng cách tiếp cận khác để phục vụ rổ token thế chấp. Một nhóm token ERC20 có thể được kết hợp lại với nhau sử dụng hợp đồng thông minh và được trao đổi thông qua một token duy nhất. Sau đó có nhiều dự án như FCTF nhằm chốt giá 10 tài sản mã hóa cho một token nhất định. Về lý thuyết, nó còn cho phép người người nắm giữ token thu lợi nhuận từ phí được trả cho masternode của Dash.

Là một lựa chọn giao dịch khá mới, rổ mã hóa vẫn chưa thể chứng minh tiềm năng của mình hay nhận được sự ủng hộ rộng rãi. Nó cũng phải đổi mặt với cạnh tranh từ các dự án token hóa cho phép trader theo dõi hồ sơ đầu tư của các trader có kinh nghiệm và tự động giả lập theo đó để có thể thu về lợi luận dưới dạng token. Hiện giờ, rổ mã hóa vẫn chỉ được coin là dành cho những người mới chơi. Với Okex của Trung Quốc đang cho ra mắt sàn OK06 – Traded Tracker sau khi Huobi phát hành một rổ riêng của nó chứa 10 token, các nhà đầu tư mã hóa sẽ sớm cần đến rổ để đựng token của mình.

Nguồn: Bitcoin News

Bạn đang đọc: Rổ mã hóa đang trở nên phổ biến tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ