Gửi bài viết tới BigCoin

Rổ mã hóa đang trở nên phổ biến

Đăng bởi: dangthang  - 06/06/2018 - 219 lượt xem
Chia sẻ
 

Đối với những nhà đầu tư không có nhiều thời gian, kiến thức hoặc kiên nhẫn để chắt lọc các dự án tốt trong hàng trăm đồng mã hóa, có một cách dễ dàng để thực hiện điều này. Rổ tiền mã hóa cho phép các trader hốt thật nhiều loại tiền mã hóa trong một lần mà không cần phải quản lý chúng một cách riêng rẽ. Số lượng platform cung cấp rổ mã hóa đã tăng đáng kể trong năm nay. Nhưng liệu đây có phải là một đầu tư thông minh đối với những trader tinh tế hay nó chỉ là một sản phẩm chuyên biệt dành cho cho những người mới chơi?

Image result for Cryptocurrency Baskets Are Growing in Popularity

Những rổ mã hóa đa dạng

2018 là năm của token bảo mật, ít nhất thì đó là điều mà chúng ta được hứa hẹn trong 2017. Vẫn còn thời gian để chứng minh rằng dự đoán đó là đúng, nhưng trong khi đó, xu hướng token lớn của 2018 đang chuyển sang rổ mã hóa. Những rổ này bao gồm nhiều tài sản mã hóa được chọn lựa kỹ lưỡng, thường dựa trên một chủ đề nhất định, có thể được mua thông qua một token duy nhất hoặc trên một sàn gao dịch chỉ với một nút nháy chuột.

Cho đến bây giờ, rổ mã hóa đã được thiết kế để sử dụng LTC và ETH. Coinbase Index Fund tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp xúc với tất cả tài sản dược liệt kê trên GDAX, nhưng vì những tài sản này chỉ chú trọng vào BTC, BCH, ETH và LTC nên không có nhiều sự bất ngờ để mong đợi. Và cũng không có vé vào cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, bởi bạn cần ít nhất 250.000 đô để mua. Tuy nhiên không phải dịch vụ rổ mã hóa nào cũng hạn chế người tham gia.

Một rổ, nhiều token

Hôm thứ 3 ngày 5 tháng 6, một dịch vụ tên là Flipside Crypto cho ra mắt một rổ được tạo ra với sự hợp tác với Coinmetrics.io. Rổ hợp đồng thông minh trong ngày của nó bao gồm tám coin sử dụng Proof of Work. Mỗi ngày mới, một rổ được tạo ra và được đánh giá dựa trên mức độ biến động, hoạt động của nhà phát triển và nhiều tiêu chí khác. Dailycryptobasket.com là một dịch vụ mới cho thấy còn nhiều chỗ cho sự sáng tạo trong lĩnh vực này.

Cryptocurrency Baskets Are Growing in Popularity

Set Protocol là một dự án sử dụng cách tiếp cận khác để phục vụ rổ token thế chấp. Một nhóm token ERC20 có thể được kết hợp lại với nhau sử dụng hợp đồng thông minh và được trao đổi thông qua một token duy nhất. Sau đó có nhiều dự án như FCTF nhằm chốt giá 10 tài sản mã hóa cho một token nhất định. Về lý thuyết, nó còn cho phép người người nắm giữ token thu lợi nhuận từ phí được trả cho masternode của Dash.

Là một lựa chọn giao dịch khá mới, rổ mã hóa vẫn chưa thể chứng minh tiềm năng của mình hay nhận được sự ủng hộ rộng rãi. Nó cũng phải đổi mặt với cạnh tranh từ các dự án token hóa cho phép trader theo dõi hồ sơ đầu tư của các trader có kinh nghiệm và tự động giả lập theo đó để có thể thu về lợi luận dưới dạng token. Hiện giờ, rổ mã hóa vẫn chỉ được coin là dành cho những người mới chơi. Với Okex của Trung Quốc đang cho ra mắt sàn OK06 – Traded Tracker sau khi Huobi phát hành một rổ riêng của nó chứa 10 token, các nhà đầu tư mã hóa sẽ sớm cần đến rổ để đựng token của mình.

Nguồn: Bitcoin News

Bạn đang đọc: Rổ mã hóa đang trở nên phổ biến tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain