Gửi bài viết tới BigCoin

Rổ mã hóa đang trở nên phổ biến

Đăng bởi: dangthang  - 06/06/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Đối với những nhà đầu tư không có nhiều thời gian, kiến thức hoặc kiên nhẫn để chắt lọc các dự án tốt trong hàng trăm đồng mã hóa, có một cách dễ dàng để thực hiện điều này. Rổ tiền mã hóa cho phép các trader hốt thật nhiều loại tiền mã hóa trong một lần mà không cần phải quản lý chúng một cách riêng rẽ. Số lượng platform cung cấp rổ mã hóa đã tăng đáng kể trong năm nay. Nhưng liệu đây có phải là một đầu tư thông minh đối với những trader tinh tế hay nó chỉ là một sản phẩm chuyên biệt dành cho cho những người mới chơi?

Image result for Cryptocurrency Baskets Are Growing in Popularity

Những rổ mã hóa đa dạng

2018 là năm của token bảo mật, ít nhất thì đó là điều mà chúng ta được hứa hẹn trong 2017. Vẫn còn thời gian để chứng minh rằng dự đoán đó là đúng, nhưng trong khi đó, xu hướng token lớn của 2018 đang chuyển sang rổ mã hóa. Những rổ này bao gồm nhiều tài sản mã hóa được chọn lựa kỹ lưỡng, thường dựa trên một chủ đề nhất định, có thể được mua thông qua một token duy nhất hoặc trên một sàn gao dịch chỉ với một nút nháy chuột.

Cho đến bây giờ, rổ mã hóa đã được thiết kế để sử dụng LTC và ETH. Coinbase Index Fund tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp xúc với tất cả tài sản dược liệt kê trên GDAX, nhưng vì những tài sản này chỉ chú trọng vào BTC, BCH, ETH và LTC nên không có nhiều sự bất ngờ để mong đợi. Và cũng không có vé vào cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, bởi bạn cần ít nhất 250.000 đô để mua. Tuy nhiên không phải dịch vụ rổ mã hóa nào cũng hạn chế người tham gia.

Một rổ, nhiều token

Hôm thứ 3 ngày 5 tháng 6, một dịch vụ tên là Flipside Crypto cho ra mắt một rổ được tạo ra với sự hợp tác với Coinmetrics.io. Rổ hợp đồng thông minh trong ngày của nó bao gồm tám coin sử dụng Proof of Work. Mỗi ngày mới, một rổ được tạo ra và được đánh giá dựa trên mức độ biến động, hoạt động của nhà phát triển và nhiều tiêu chí khác. Dailycryptobasket.com là một dịch vụ mới cho thấy còn nhiều chỗ cho sự sáng tạo trong lĩnh vực này.

Cryptocurrency Baskets Are Growing in Popularity

Set Protocol là một dự án sử dụng cách tiếp cận khác để phục vụ rổ token thế chấp. Một nhóm token ERC20 có thể được kết hợp lại với nhau sử dụng hợp đồng thông minh và được trao đổi thông qua một token duy nhất. Sau đó có nhiều dự án như FCTF nhằm chốt giá 10 tài sản mã hóa cho một token nhất định. Về lý thuyết, nó còn cho phép người người nắm giữ token thu lợi nhuận từ phí được trả cho masternode của Dash.

Là một lựa chọn giao dịch khá mới, rổ mã hóa vẫn chưa thể chứng minh tiềm năng của mình hay nhận được sự ủng hộ rộng rãi. Nó cũng phải đổi mặt với cạnh tranh từ các dự án token hóa cho phép trader theo dõi hồ sơ đầu tư của các trader có kinh nghiệm và tự động giả lập theo đó để có thể thu về lợi luận dưới dạng token. Hiện giờ, rổ mã hóa vẫn chỉ được coin là dành cho những người mới chơi. Với Okex của Trung Quốc đang cho ra mắt sàn OK06 – Traded Tracker sau khi Huobi phát hành một rổ riêng của nó chứa 10 token, các nhà đầu tư mã hóa sẽ sớm cần đến rổ để đựng token của mình.

Nguồn: Bitcoin News

Bạn đang đọc: Rổ mã hóa đang trở nên phổ biến tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ