Gửi bài viết tới BigCoin

Rổ mã hóa đang trở nên phổ biến

Đăng bởi: dangthang  - 06/06/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Đối với những nhà đầu tư không có nhiều thời gian, kiến thức hoặc kiên nhẫn để chắt lọc các dự án tốt trong hàng trăm đồng mã hóa, có một cách dễ dàng để thực hiện điều này. Rổ tiền mã hóa cho phép các trader hốt thật nhiều loại tiền mã hóa trong một lần mà không cần phải quản lý chúng một cách riêng rẽ. Số lượng platform cung cấp rổ mã hóa đã tăng đáng kể trong năm nay. Nhưng liệu đây có phải là một đầu tư thông minh đối với những trader tinh tế hay nó chỉ là một sản phẩm chuyên biệt dành cho cho những người mới chơi?

Image result for Cryptocurrency Baskets Are Growing in Popularity

Những rổ mã hóa đa dạng

2018 là năm của token bảo mật, ít nhất thì đó là điều mà chúng ta được hứa hẹn trong 2017. Vẫn còn thời gian để chứng minh rằng dự đoán đó là đúng, nhưng trong khi đó, xu hướng token lớn của 2018 đang chuyển sang rổ mã hóa. Những rổ này bao gồm nhiều tài sản mã hóa được chọn lựa kỹ lưỡng, thường dựa trên một chủ đề nhất định, có thể được mua thông qua một token duy nhất hoặc trên một sàn gao dịch chỉ với một nút nháy chuột.

Cho đến bây giờ, rổ mã hóa đã được thiết kế để sử dụng LTC và ETH. Coinbase Index Fund tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp xúc với tất cả tài sản dược liệt kê trên GDAX, nhưng vì những tài sản này chỉ chú trọng vào BTC, BCH, ETH và LTC nên không có nhiều sự bất ngờ để mong đợi. Và cũng không có vé vào cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, bởi bạn cần ít nhất 250.000 đô để mua. Tuy nhiên không phải dịch vụ rổ mã hóa nào cũng hạn chế người tham gia.

Một rổ, nhiều token

Hôm thứ 3 ngày 5 tháng 6, một dịch vụ tên là Flipside Crypto cho ra mắt một rổ được tạo ra với sự hợp tác với Coinmetrics.io. Rổ hợp đồng thông minh trong ngày của nó bao gồm tám coin sử dụng Proof of Work. Mỗi ngày mới, một rổ được tạo ra và được đánh giá dựa trên mức độ biến động, hoạt động của nhà phát triển và nhiều tiêu chí khác. Dailycryptobasket.com là một dịch vụ mới cho thấy còn nhiều chỗ cho sự sáng tạo trong lĩnh vực này.

Cryptocurrency Baskets Are Growing in Popularity

Set Protocol là một dự án sử dụng cách tiếp cận khác để phục vụ rổ token thế chấp. Một nhóm token ERC20 có thể được kết hợp lại với nhau sử dụng hợp đồng thông minh và được trao đổi thông qua một token duy nhất. Sau đó có nhiều dự án như FCTF nhằm chốt giá 10 tài sản mã hóa cho một token nhất định. Về lý thuyết, nó còn cho phép người người nắm giữ token thu lợi nhuận từ phí được trả cho masternode của Dash.

Là một lựa chọn giao dịch khá mới, rổ mã hóa vẫn chưa thể chứng minh tiềm năng của mình hay nhận được sự ủng hộ rộng rãi. Nó cũng phải đổi mặt với cạnh tranh từ các dự án token hóa cho phép trader theo dõi hồ sơ đầu tư của các trader có kinh nghiệm và tự động giả lập theo đó để có thể thu về lợi luận dưới dạng token. Hiện giờ, rổ mã hóa vẫn chỉ được coin là dành cho những người mới chơi. Với Okex của Trung Quốc đang cho ra mắt sàn OK06 – Traded Tracker sau khi Huobi phát hành một rổ riêng của nó chứa 10 token, các nhà đầu tư mã hóa sẽ sớm cần đến rổ để đựng token của mình.

Nguồn: Bitcoin News

Bạn đang đọc: Rổ mã hóa đang trở nên phổ biến tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư


Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã đăng tin lên trang tweeter rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong quý 3 năm 2019.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Đừng chơi nếu bạn không hiểu Bitcoin

Giá Bitcoin tăng mạnh chạm mốc $ 8,600

 

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10, Tập đoàn CME đã đăng lên trang Tweeter rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) là hơn 4.600 hợp đồng tăng 61% so với quý 3 năm 2018 vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết, đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng gần 2000 hợp đồng so với cùng kỳ năm ngoái. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra mặc dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng CME đang thêm các tùy chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020 và đang chờ xem xét quy định. Ông Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế cho biết:

"Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ."

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin với tháng 5 là tháng kỷ lục, nơi 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019 với kỷ lục 56 chủ sở hữu lớn.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng: "Tôi hy vọng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đến từ các công ty khai thác tìm kiếm mức tiếp xúc chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch," thêm vào đó:

“Tùy chọn trong khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn mức tiếp xúc một-một, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ giảm giá hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME không có kế hoạch hiện tại để khởi động các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt cho biết thêm rằng, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai kể từ khi ra mắt sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain