Gửi bài viết tới BigCoin

Rò rỉ thông tin sàn giao dịch OKCoin bắt tay với chính phủ Trung Quốc

Đăng bởi: Mi_A  - 12/03/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà sáng lập của sàn giao dịch OKCoin – một trong những công ty cryptocurrency lớn nhất Trung Quốc dường như đã sẵn sàng bắt tay hợp tác với chính phủ.

Rò rỉ thông tin sàn giao dịch OKCoin bắt tay với chính phủ Trung Quốc

Nhà sáng lập của sàn giao dịch OKCoin

Star Xu, cha đẻ của sàn giao dịch hàng đầu Trung Quốc – OKCoin đã tham gia thảo luận trong một buổi họp báo mà ở đó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PboC) đã đề cập đến nhiều vấn đề tài chính, trong đó có tiền kỹ thuật số.

Một ảnh chụp màn hình tin nhắn trong nhóm chat cho thấy ông Xu có thông báo với Ngân hàng Trung ương về kế hoạch mở rộng thị trường nước ngoài của OKCoin, cũng như nghiên cứu phát triển công nghệ Blockchain, và quan trọng hơn là lời cam kết “công ty đã sẵn sàng cống hiến cho đất nước bất cứ lúc nào.”

Lời cam kết đầy ẩn ý này đã thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông Trung Quốc.

 Rò rỉ thông tin sàn giao dịch OKCoin bắt tay với chính phủ Trung Quốc

Tin nhắn của ông Xu gửi đến nhân viên nội bộ

Theo bitcoin vietnam Trả lời phỏng vấn của CoinDesk, phát ngôn viên của OKEx, nền tảng giao dịch mới của OkCoin đã xác nhận rằng đây là tin nhắn của ông Xu gửi đến nhân viên nội bộ.

Tuy nhiên, đại diện công ty vẫn chưa nói rõ công ty sẽ cống hiến thứ gì – liệu có phải là một nhóm gồm các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hay là báo cáo kết quả nghiên cứu Blockchain.

Dù vậy, đây vẫn là sự kiện đáng chú ý trong bối cảnh chính phủ Trung Quốc đang kiểm soát gắt gao thị trường tiền kỹ thuật số nội địa. Hiện tại, kênh WeChat của OKEx đã bị khóa nhằm mục đích thắt chặt kiểm soát của chính phủ.

Theo nguồn tin của CoinDesk, do Ngân hàng Trung ương Trung Quốc cấm ICO và giao dịch tiền mã hóa từ tháng 9 năm ngoái nên OKCoin đã chuyển nền tảng giao dịch ra nước ngoài.

Bạn đang đọc: Rò rỉ thông tin sàn giao dịch OKCoin bắt tay với chính phủ Trung Quốc  Tại : Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ