Gửi bài viết tới BigCoin

Robert Herjavec - CEO của Tập đoàn Herjavec cho biết Bitcoin sẽ tăng gấp đôi vào năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá của đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới - Bitcoin, là khá khó dự đoán, và thường thì không có cách nào để xác định đươcj sự dao động giá cả thường xuyên của nó sẽ đi theo chiều hướng nào. Tuy nhiên, đã có rất nhiều nhà bình luận cho rằng giá của Bitcoin sẽ tăng gấp đôi vào năm 2018, và họ có rất nhiều niềm tin vào việc nó sẽ là một loại tiền tệ trong tương lai. Một trong những nhà bình luận đó là ngôi sao của chương trình truyền hình 'Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank', Robert Herjavec.

Robert là CEO của Tập đoàn Herjavec, và mặc dù bản thân ông không phải là nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa, ông thấy những điều lớn lao và tích cực đến với Bitcoin vào năm 2018. Trong một cuộc phỏng vấn với The Street, ông dự/ tiên đoán rằng giá Bitcoin trong năm nay thậm chí có thể vượt quá $ 19,000 của năm ngoái. Ông cũng tuyên bố rằng ông cảm thấy khi các quy định được đưa ra, là cần thiết khi thị trường mã hóa trở nên hợp pháp hơn, giá có thể giảm, nhưng trên cơ sở lâu dài, Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ cho thấy giá trị đích thực của nó.

Ông cũng nói về tầm quan trọng của việc tự bảo vệ mình trước hành vi trộm cắp khi đầu tư vào tiền mã hóa. Đây là điều đã được nói đến nhiều lần vì đầu tư vào Bitcoin trở thành một lựa chọn ngày càng hấp dẫn.

Nếu xu hướng hiện tại được áp dụng, thì khả năng Bitcoin đạt giá trị vượt quá $ 19,000 trong năm nay không phải là một kỳ vọng không có cơ sở và thiếu tính thực tế. Trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 2, Bitcoin đã đạt được thị phần hơn 480 tỷ USD vào thứ Sáu. Điều này có nghĩa là giá mỗi Bitcoin thực sự cao đến 10,293.44 trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu. Mặc dù có một số khía cạnh của việc dự đoán giá Bitcoin co rằng việc đầu tư vào Bitcoin là khá đầu cơ, nhưng một điều không thể phủ nhật với sự thật là thị trường tiền mã hóa đã đi từ thành công này đến thành công khác. Có vẻ như, theo điều đó hoàn toàn đúng với Bitcoin, theo Robert Herjavec, Bitcoin (mộ trong số các hình thức tiền mã hóa nổi tiếng và phổ biến nhất) vẫn đang ở đây ngày hôm nay theo cách riêng của nó

https://cryptodaily.co.uk/

Cập nhật lúc 17h58

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch


Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Singapore sau nhiều tháng đồn đoán, TechCrunch đưa tin vào ngày 23 tháng 4, mặc dù với các tính năng hạn chế.

Người dùng của nền tảng chỉ có thể mua bitcoin (BTC) bằng đô la Singapore (SGD,) có nghĩa là các cặp giao dịch có sẵn cho người tiêu dùng ít hơn rất nhiều so với trao đổi chính của công ty.

Trang web Binance Singapore cho thấy dịch vụ này đang được cung cấp cùng với Xfers, một dịch vụ thanh toán địa phương, tuyên bố cung cấp ví tiền điện tử được các cơ quan quản lý Singapore phê duyệt. Ba bước được liệt kê cho khách hàng mới: tạo tài khoản với Binance Singapore, liên kết tài khoản Xfers của họ và bắt đầu mua và bán bitcoin theo ý muốn.

Người phát ngôn nói với TechCrunch: “Binance rất vui mừng được mang công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới đến Singapore và chúng tôi mong muốn giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật cấp một của Binance trên thế giới. BTC / SGD là cặp ban đầu mà Binance Singapore đang cung cấp với sự ra mắt mềm và có thể có nhiều cặp được thêm vào theo quy định cho phép.”

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng 4, CEO Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance đang có kế hoạch mở chi nhánh tại Singapore vào một thời điểm nào đó trong tháng này - nhưng chi tiết thêm về dịch vụ trao đổi tiền điện tử không được tiết lộ. Tháng 9 năm ngoái, vị CEO này tiết lộ rằng thử nghiệm beta riêng cho dịch vụ này sắp bắt đầu.

Vertex Ventures, một công ty con của Temasek Holdings - một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore và thuộc sở hữu của chính phủ - đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang đầu tư vào Binance để thúc đẩy việc mở rộng sang nước này.

Tại thời điểm công bố báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap.

Cũng vào ngày 23 tháng 4, công ty tuyên bố đã ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn - một tuần sau khi blockchain bản cấp quyền cho nó, Binance Chain, đã đi vào hoạt động.

Mặc dù giao dịch Binance DEX sẽ chỉ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó, thời gian thử nghiệm hai tháng đã thu được 8,5 triệu giao dịch chạy trên môi trường giao dịch mô phỏng.

Bạn đang đọc: Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain