Gửi bài viết tới BigCoin

Robert Herjavec - CEO của Tập đoàn Herjavec cho biết Bitcoin sẽ tăng gấp đôi vào năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá của đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới - Bitcoin, là khá khó dự đoán, và thường thì không có cách nào để xác định đươcj sự dao động giá cả thường xuyên của nó sẽ đi theo chiều hướng nào. Tuy nhiên, đã có rất nhiều nhà bình luận cho rằng giá của Bitcoin sẽ tăng gấp đôi vào năm 2018, và họ có rất nhiều niềm tin vào việc nó sẽ là một loại tiền tệ trong tương lai. Một trong những nhà bình luận đó là ngôi sao của chương trình truyền hình 'Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank', Robert Herjavec.

Robert là CEO của Tập đoàn Herjavec, và mặc dù bản thân ông không phải là nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa, ông thấy những điều lớn lao và tích cực đến với Bitcoin vào năm 2018. Trong một cuộc phỏng vấn với The Street, ông dự/ tiên đoán rằng giá Bitcoin trong năm nay thậm chí có thể vượt quá $ 19,000 của năm ngoái. Ông cũng tuyên bố rằng ông cảm thấy khi các quy định được đưa ra, là cần thiết khi thị trường mã hóa trở nên hợp pháp hơn, giá có thể giảm, nhưng trên cơ sở lâu dài, Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ cho thấy giá trị đích thực của nó.

Ông cũng nói về tầm quan trọng của việc tự bảo vệ mình trước hành vi trộm cắp khi đầu tư vào tiền mã hóa. Đây là điều đã được nói đến nhiều lần vì đầu tư vào Bitcoin trở thành một lựa chọn ngày càng hấp dẫn.

Nếu xu hướng hiện tại được áp dụng, thì khả năng Bitcoin đạt giá trị vượt quá $ 19,000 trong năm nay không phải là một kỳ vọng không có cơ sở và thiếu tính thực tế. Trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 2, Bitcoin đã đạt được thị phần hơn 480 tỷ USD vào thứ Sáu. Điều này có nghĩa là giá mỗi Bitcoin thực sự cao đến 10,293.44 trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu. Mặc dù có một số khía cạnh của việc dự đoán giá Bitcoin co rằng việc đầu tư vào Bitcoin là khá đầu cơ, nhưng một điều không thể phủ nhật với sự thật là thị trường tiền mã hóa đã đi từ thành công này đến thành công khác. Có vẻ như, theo điều đó hoàn toàn đúng với Bitcoin, theo Robert Herjavec, Bitcoin (mộ trong số các hình thức tiền mã hóa nổi tiếng và phổ biến nhất) vẫn đang ở đây ngày hôm nay theo cách riêng của nó

https://cryptodaily.co.uk/

Cập nhật lúc 17h58

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Rủi ro mất tài khoản khoản crypto ngay cả khi lướt web


Phần mềm độc hại mới ẩn dưới dạng tệp phim từ trang web torrent The Pirate Bay (TPB) có thể thao túng các trang web và thay thế địa chỉ Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), tạp chí điện toán Bleeping Computer đưa tin ngày 12/1.

 

 

Phần mềm độc hại - ẩn dưới dạng tệp gắn vào quảng cáo trên Google và trong kết quả tìm kiếm - tuy nhiên trên thực tế nó còn có thể can thiệp nhiều hơn thế, một số trong đó được phát hiện bởi một nhà nghiên cứu của nhà xuất bản Lawrence Abrams.

“Thứ tưởng chừng như vô hại hóa ra chỉ là phần nổi của tảng băng trôi” - Một nhà nghiên cứu cảnh báo.  Tệp có chứa mã độc được đặt dưới dạng tệp phim trên TPB, đặc biệt trong cho bộ phim “The Girl in the Spider's Web”

Trong thực tế, ngoài việc thực hiện quảng cáo và thao túng kết quả tìm kiếm để hiển thị một số liên kết ưu tiên, phần mềm độc hại cũng có thể hoán đổi địa chỉ ví tiền điện tử thành địa chỉ ví của hacker. Điều này xảy ra khi người dùng sử dụng chức năng sao chép dán trên máy tính. Địa chỉ ví là một chuỗi nhiều các ký tự ngẫu nhiên và hầu hết người dùng sẽ mọi người sẽ dùng tính năng sao chép và dán để đảm bảo tính chính xác. Tuy nhiên, mặc dù đã copy địa chỉ mà họ đỉnh gửi tới nhưng khi paste - do tác động của phần mềm độc hại - địa chỉ hiện ra sẽ ra một địa chỉ khác (địa chỉ của hacker) mà nếu không kiểm tra kỹ lưỡng thì họ có thể không nhận ra được.

Hi vọng bài báo này sẽ giúp người đọc biết thêm một rủi ro khi giao dịch tiền mã hóa và sẽ cảnh giác hơn trong quá trình lướt web nếu máy tính có lưu trữ các thông tin quan trọng.

Theo: cointelegraph

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ