Gửi bài viết tới BigCoin

Robert Herjavec - CEO của Tập đoàn Herjavec cho biết Bitcoin sẽ tăng gấp đôi vào năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá của đồng tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới - Bitcoin, là khá khó dự đoán, và thường thì không có cách nào để xác định đươcj sự dao động giá cả thường xuyên của nó sẽ đi theo chiều hướng nào. Tuy nhiên, đã có rất nhiều nhà bình luận cho rằng giá của Bitcoin sẽ tăng gấp đôi vào năm 2018, và họ có rất nhiều niềm tin vào việc nó sẽ là một loại tiền tệ trong tương lai. Một trong những nhà bình luận đó là ngôi sao của chương trình truyền hình 'Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank', Robert Herjavec.

Robert là CEO của Tập đoàn Herjavec, và mặc dù bản thân ông không phải là nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hóa, ông thấy những điều lớn lao và tích cực đến với Bitcoin vào năm 2018. Trong một cuộc phỏng vấn với The Street, ông dự/ tiên đoán rằng giá Bitcoin trong năm nay thậm chí có thể vượt quá $ 19,000 của năm ngoái. Ông cũng tuyên bố rằng ông cảm thấy khi các quy định được đưa ra, là cần thiết khi thị trường mã hóa trở nên hợp pháp hơn, giá có thể giảm, nhưng trên cơ sở lâu dài, Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ cho thấy giá trị đích thực của nó.

Ông cũng nói về tầm quan trọng của việc tự bảo vệ mình trước hành vi trộm cắp khi đầu tư vào tiền mã hóa. Đây là điều đã được nói đến nhiều lần vì đầu tư vào Bitcoin trở thành một lựa chọn ngày càng hấp dẫn.

Nếu xu hướng hiện tại được áp dụng, thì khả năng Bitcoin đạt giá trị vượt quá $ 19,000 trong năm nay không phải là một kỳ vọng không có cơ sở và thiếu tính thực tế. Trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 2, Bitcoin đã đạt được thị phần hơn 480 tỷ USD vào thứ Sáu. Điều này có nghĩa là giá mỗi Bitcoin thực sự cao đến 10,293.44 trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu. Mặc dù có một số khía cạnh của việc dự đoán giá Bitcoin co rằng việc đầu tư vào Bitcoin là khá đầu cơ, nhưng một điều không thể phủ nhật với sự thật là thị trường tiền mã hóa đã đi từ thành công này đến thành công khác. Có vẻ như, theo điều đó hoàn toàn đúng với Bitcoin, theo Robert Herjavec, Bitcoin (mộ trong số các hình thức tiền mã hóa nổi tiếng và phổ biến nhất) vẫn đang ở đây ngày hôm nay theo cách riêng của nó

https://cryptodaily.co.uk/

Cập nhật lúc 17h58

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ