Gửi bài viết tới BigCoin

Robinhood cung cấp phương thức kinh doanh tiền tệ mã hóa qua điện thoại

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/02/2018 - 188 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 22 tháng 2 (UPI) - Robinhood, một ứng dụng cho phép mọi người đầu tư chứng khoán nhỏ lẻ từ điện thoại của họ mà không phải trả tiền hoa hồng sẽ cho phép người dùng đầu tư vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa.

Bây giờ, tùy chọn mới của ứng dụng này mới chỉ có sẵn cho người dùng ở California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Hampshire. Và những loại tiền tệ mã hóa được phép đầu tư trên ứng dụng chỉ bao gồm Bitcoin và Ethereum. Những tiểu bang và những loại tiền mã hóa khác cũng có tiềm năng được tham gia với ứng dụng trong tương lai gần.

"Với việc phát hành Robinhood mã hóa, chúng tôi đang tiếp tục sứ mệnh của mình  là xây dựng hệ thống tài chính hoạt động cho tất cả mọi người, chứ không chỉ dành riêng cho những người giàu có", công ty cho biết trong một thông cáo báo chí .

Theo Bloomberg , số người sử dụng Robinhood đã tăng từ 2 triệu người trong tháng 4 lên hơn con số hơn 3 triệu vào tháng 11, khi công ty Palo Alto , Calif công bố nó sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa.

Và vào thứ Năm vừa qua, Robinhood cũng tuyên bố nó đã đạt mức 4 triệu người sử dụng với hơn 100 tỷ USD về khối lượng giao dịch.

Ngành tiền tệ mã hóa đã thu được rất nhiều sự chú ý mới trong những tháng gần đây vì giá của Bitcoin tăng vọt lên đến gần 20.000 đô la trong tháng mười một. Nhưng nó cũng được biết đến với biến động bất định của nó. Hôm thứ Năm, giá Bitcoin chỉ còn dưới 10.000 USD. Tuy nhiên, các giao dịch không có hoa hồng của Robinhood và một số tiền nhỏ có thể khuyến khích người dùng tham gia đầu cơ.

"Lời nhắc nhở: Tiền tệ mã hóa vẫn là một loại tài sản mới và khó đoán định, nó có thể chạm xuống gần mức 0 vào bất cứ lúc nào", Vitalik Buterin , đồng sáng lập Ethereum, cho biết. "Đừng bỏ ra nhiều tiền hơn số tiền bạn có thể để mất. Nếu bạn đang cố gắng tìm ra nơi để tiết kiệm tài sản cho cuộc sống của bạn, thì tài sản truyền thống vẫn là sự đặt cược an toàn nhất cho bạn."

Nguồn: www.upi.com.

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ