Gửi bài viết tới BigCoin

Robinhood cung cấp phương thức kinh doanh tiền tệ mã hóa qua điện thoại

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/02/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 22 tháng 2 (UPI) - Robinhood, một ứng dụng cho phép mọi người đầu tư chứng khoán nhỏ lẻ từ điện thoại của họ mà không phải trả tiền hoa hồng sẽ cho phép người dùng đầu tư vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa.

Bây giờ, tùy chọn mới của ứng dụng này mới chỉ có sẵn cho người dùng ở California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Hampshire. Và những loại tiền tệ mã hóa được phép đầu tư trên ứng dụng chỉ bao gồm Bitcoin và Ethereum. Những tiểu bang và những loại tiền mã hóa khác cũng có tiềm năng được tham gia với ứng dụng trong tương lai gần.

"Với việc phát hành Robinhood mã hóa, chúng tôi đang tiếp tục sứ mệnh của mình  là xây dựng hệ thống tài chính hoạt động cho tất cả mọi người, chứ không chỉ dành riêng cho những người giàu có", công ty cho biết trong một thông cáo báo chí .

Theo Bloomberg , số người sử dụng Robinhood đã tăng từ 2 triệu người trong tháng 4 lên hơn con số hơn 3 triệu vào tháng 11, khi công ty Palo Alto , Calif công bố nó sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa.

Và vào thứ Năm vừa qua, Robinhood cũng tuyên bố nó đã đạt mức 4 triệu người sử dụng với hơn 100 tỷ USD về khối lượng giao dịch.

Ngành tiền tệ mã hóa đã thu được rất nhiều sự chú ý mới trong những tháng gần đây vì giá của Bitcoin tăng vọt lên đến gần 20.000 đô la trong tháng mười một. Nhưng nó cũng được biết đến với biến động bất định của nó. Hôm thứ Năm, giá Bitcoin chỉ còn dưới 10.000 USD. Tuy nhiên, các giao dịch không có hoa hồng của Robinhood và một số tiền nhỏ có thể khuyến khích người dùng tham gia đầu cơ.

"Lời nhắc nhở: Tiền tệ mã hóa vẫn là một loại tài sản mới và khó đoán định, nó có thể chạm xuống gần mức 0 vào bất cứ lúc nào", Vitalik Buterin , đồng sáng lập Ethereum, cho biết. "Đừng bỏ ra nhiều tiền hơn số tiền bạn có thể để mất. Nếu bạn đang cố gắng tìm ra nơi để tiết kiệm tài sản cho cuộc sống của bạn, thì tài sản truyền thống vẫn là sự đặt cược an toàn nhất cho bạn."

Nguồn: www.upi.com.

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ