Gửi bài viết tới BigCoin

Robinhood cung cấp phương thức kinh doanh tiền tệ mã hóa qua điện thoại

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/02/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 22 tháng 2 (UPI) - Robinhood, một ứng dụng cho phép mọi người đầu tư chứng khoán nhỏ lẻ từ điện thoại của họ mà không phải trả tiền hoa hồng sẽ cho phép người dùng đầu tư vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa.

Bây giờ, tùy chọn mới của ứng dụng này mới chỉ có sẵn cho người dùng ở California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Hampshire. Và những loại tiền tệ mã hóa được phép đầu tư trên ứng dụng chỉ bao gồm Bitcoin và Ethereum. Những tiểu bang và những loại tiền mã hóa khác cũng có tiềm năng được tham gia với ứng dụng trong tương lai gần.

"Với việc phát hành Robinhood mã hóa, chúng tôi đang tiếp tục sứ mệnh của mình  là xây dựng hệ thống tài chính hoạt động cho tất cả mọi người, chứ không chỉ dành riêng cho những người giàu có", công ty cho biết trong một thông cáo báo chí .

Theo Bloomberg , số người sử dụng Robinhood đã tăng từ 2 triệu người trong tháng 4 lên hơn con số hơn 3 triệu vào tháng 11, khi công ty Palo Alto , Calif công bố nó sẽ cung cấp dịch vụ giao dịch tiền mã hóa.

Và vào thứ Năm vừa qua, Robinhood cũng tuyên bố nó đã đạt mức 4 triệu người sử dụng với hơn 100 tỷ USD về khối lượng giao dịch.

Ngành tiền tệ mã hóa đã thu được rất nhiều sự chú ý mới trong những tháng gần đây vì giá của Bitcoin tăng vọt lên đến gần 20.000 đô la trong tháng mười một. Nhưng nó cũng được biết đến với biến động bất định của nó. Hôm thứ Năm, giá Bitcoin chỉ còn dưới 10.000 USD. Tuy nhiên, các giao dịch không có hoa hồng của Robinhood và một số tiền nhỏ có thể khuyến khích người dùng tham gia đầu cơ.

"Lời nhắc nhở: Tiền tệ mã hóa vẫn là một loại tài sản mới và khó đoán định, nó có thể chạm xuống gần mức 0 vào bất cứ lúc nào", Vitalik Buterin , đồng sáng lập Ethereum, cho biết. "Đừng bỏ ra nhiều tiền hơn số tiền bạn có thể để mất. Nếu bạn đang cố gắng tìm ra nơi để tiết kiệm tài sản cho cuộc sống của bạn, thì tài sản truyền thống vẫn là sự đặt cược an toàn nhất cho bạn."

Nguồn: www.upi.com.

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ